Xu Hướng 3/2023 # Hoa Đô Sát Thủ Đặc Chủng Binh # Top 12 View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hoa Đô Sát Thủ Đặc Chủng Binh # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hoa Đô Sát Thủ Đặc Chủng Binh được cập nhật mới nhất trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chu Minh đi tới đóng lại ‘Cánh cửa’, vỗ một cái trước mặt thủy tinh.

Tiểu đệ vội vàng quay cửa xe xuống.

“Chu ca, xin phân phó “

“Ngươi đem vợ của ta đưa trở về” Chu Minh nói.

Mà trong xe Tần Dao nhưng là tâm bỗng nhiên căng thẳng, chẳng lẽ hắn không về chung?

“Chu ca, ngươi làm sao bây giờ?” Hiện tại chỉ còn lại một chiếc xe rồi.

“Công ty của ta đi ngủ” Chu Minh khoát khoát tay, để cho hắn trực tiếp đi là được.

Tần Dao đôi mi thanh tú lạnh súc, nói thẳng câu lái xe.

Xe đi, Chu Minh nhưng là còn phải đi trong công ty một chuyến, đây cơ hồ đoạt mệnh hai đến ba giờ thời gian bên trong, đã trực tiếp thay đổi rất nhiều thứ, bắt đầu từ ngày mai, người nhà họ Lưu tại Tần Thị Quốc Tế liền không có chơi nữa tư cách, mà cái này cũng có thể chân chính tiếp quản Lưu Hạo nghiệp vụ, nhưng là những nhà khác, đương nhiên sẽ không sống chết mặc bây.

Cho nên mặc dù người nhà họ Lưu sự tình không sai biệt lắm, nhưng là sự tình, lại vẫn chưa xong, hắn đến trở về công ty để cho tất cả tiểu đệ đều chú ý.

Mà Tần Dao tại trong xe, nhìn lấy ngoài cửa xe tỏa ra ánh sáng lung linh.

Cái này đài hơn 2 triệu Land Rover quả thật rất thư thích.

Nghiêm khắc trên ý nghĩa mà nói, cái này đài xe cũng là tài sản của nàng.

Trước mặt tiểu đệ cũng là thần tình nghiêm túc nhìn lấy đường, phải cho chị dâu một cái ấn tượng tốt.

Tần Dao trong mắt đẹp cũng ấn ra đô thị sầm uất ‘Sắc’ thải, nhưng là lại giống như phong bế, không có chút nào đến trong nội tâm nàng.

Chu Minh thái độ làm cho nàng có một loại rất khó hình dung cảm giác đè nén, giống như bị thứ gì trói chặt tim của mình một dạng, theo một khắc kia bắt đầu, Chu Minh đều là lấy Trầm Thanh Thanh làm đầu.

Tần Dao biết, Trầm Thanh Thanh rất tốt, quả thật đáng giá như vậy đi làm.

Nhưng là cái loại này bị xem nhẹ cảm giác giống nhau, để cho nàng rất khó chịu, căn bản là không cách nào bình tĩnh nội tâm của mình.

Càng là Chu Minh cũng không có trực tiếp lên xe về nhà, hiển nhiên vẫn còn đang so đo chuyện lần trước, hắn căn bản là cái gì cũng không biết, cái gì cũng không hiểu được.

Liền như vậy, không hiểu liền không hiểu, có lẽ trong mắt hắn, chính mình căn bản không có trọng yếu như vậy.

Ngay tại Tần Dao rời đi sau đó không lâu, Chu Minh điện thoại vang lên, cũng còn khá mới mua điện thoại bền chắc xinh xắn, bằng không phỏng chừng hôm nay đã sớm thành khối vụn rồi.

Một nhìn mã số, là Tần Tuyết cái này tiểu yêu ‘Tinh’ gọi điện thoại tới.

“Anh rễ, ngươi ở chỗ nào? Có phải hay không là đang cùng đàn bà len lén làm chuyện xấu?” Nàng miễn cưỡng mà hỏi.

“Đúng, ngươi đừng quấy rầy ta, ta bận bịu làm chuyện xấu” Chu Minh không vui nói, có lúc có thể bị nàng một câu nói cho nghẹn chết.

“Anh rễ, ngươi thật là ác độc tâm, loại chuyện này ngươi lại có thể không gọi ta, ngươi khí lực lớn như vậy, ngươi sẽ đối ta làm chuyện xấu, ta chỉ có thể nhịn lệ khuất phục, mặc cho ngươi làm nhục, hơn nữa ta lại không dám báo cảnh sát, tốt như vậy ứng cử viên, ngươi lại có thể không được!” Nàng nói, Chu Minh thiếu chút nữa không có phun ngụm máu, chẳng lẽ nàng còn chỉ mong Chu Minh đối với nàng làm cái gì?

Thật là một cái cổ linh ‘Tinh’ quái gia hỏa.

“Cô ‘Sữa’ ‘Sữa’, ta cũng không rảnh rỗi cùng ngươi nói chuyện tào lao cái này, có chuyện gì nói thẳng” Chu Minh nói.

“Đương nhiên là có chuyện vô cùng trọng yếu, ta đói ” nàng dường như nói rất chân thành.

“Đói tự nghĩ biện pháp giải quyết, ngươi có tay có chân , quả thực không được, kêu chị của ngươi mang thức ăn” Chu Minh vẫy tay ngăn xe.

“Tỷ tỷ điện thoại không gọi được, ta ở trong nhà một mình, nhanh chết đói, thật thê thảm thật thê thảm” Tần Tuyết âm thanh trở nên suy yếu.

“Ta ngày hôm nay không đến rồi, còn có việc” Chu Minh nói.

“Ngươi dám! Đại ác nhân, ngươi đã nói, muốn trở về nấu cơm giặt giũ phục vụ ta đấy! Gạt người phải bị mèo hoang ăn hết! Ta chết đói, thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi!” Tần Tuyết âm thanh dừng lại, cả giận nói.

Đối mặt cái này ba mét ngoài có chai nước đều lười phải tự cầm chủ nhân, Chu Minh thật sự là cái gì tốt nói , hơn nữa nàng cũng không biết tối hôm nay xảy ra chuyện gì, phỏng chừng liền cùng thường ngày.

“Chị của ngươi chính đang trên đường trở về, ngươi muốn ăn cái gì tìm nàng mang một phần, ta ngày hôm nay tương đối bận rộn” Chu Minh nói, quả thật không có thời gian.

“Hừ, ta bất kể, Chu Minh, ngươi nói chuyện phải giữ lời, ngươi còn có phải là nam nhân hay không” Tần Tuyết hầm hừ tức giận nói.

“Tốt rồi tốt rồi, ngươi trước gọi chị của ngươi mang cho ngươi ăn , ta trễ giờ qua tới một chuyến “

Chu Minh tính sợ nàng rồi, nói xong câu này, nàng mới hài lòng cúp điện thoại, mà Chu Minh trực tiếp lên mới vừa dừng xuống xe.

Đại khái thật đói, Tần Tuyết quả thật cho Tần Dao gọi điện thoại.

Nghe được Tần Tuyết âm thanh, Tần Dao có một loại bừng tỉnh cách một đời cảm giác, tối hôm nay, liền cùng một thế kỷ như vậy rất dài, mà bây giờ, lại phảng phất không có gì cả phát sinh một dạng.

Có phải hay không là tự mình làm một giấc mộng? Tỉnh lại phát hiện mình tại ‘Giường’ trên?

Bất quá hiển nhiên không có khả năng, nàng để cho lái xe tiểu đệ trực tiếp đi mua một chút bánh ngọt, khi về đến nhà, Tần Tuyết nghe được xe âm thanh đi xuống lầu, hiển nhiên còn không có tắm rửa ngủ.

“Tỷ tỷ” Tần Tuyết mặc dù không biết xảy ra chuyện gì, nhưng cũng trực tiếp ôm lấy Tần Dao, chui đầu vào trên vai của nàng, khôn khéo hô.

“Ta mang cho ngươi chút ít bánh ngọt, ta có chút mệt mỏi, đi tắm trước” Tần Dao có chút mệt mỏi, bất luận là tâm lý vẫn là thân thể, hiện tại nàng liền muốn ngủ một giấc thật ngon.

“Đa tạ tỷ tỷ” Tần Tuyết cầm lấy đồ vật, thả ở trên bàn, cùng tiểu thèm mèo một dạng bắt đầu cắn.

Tần Dao đến lầu hai trong phòng rửa tay, lại phát hiện quần áo đã tắm xong, trong lòng cũng nhận được một tia bình tĩnh, Tần Tuyết hiện tại nhu thuận ra ngoài ý của nàng bên ngoài, không vẻn vẹn biết nấu cơm, còn có thể giặt quần áo.

Chỉ cần nàng có thể nghe lời, Tần Dao cũng không để bụng cho nàng chia hết bao nhiêu cổ phần.

Người khác đều cho là nàng cố gắng như vậy là vì tiền, chỉ có nàng tự mình biết, chính mình là vì cái gì.

Vì cái đó rất khó mục tiêu.

Tần Dao rất ít ngâm tắm, bởi vì cần thời gian quá dài, mà hôm nay, nàng lại thả một chút nước, hoàn toàn trắng muốt thân thể lẳng lặng ngâm mình ở trong nước ấm, tuyết cảnh ngước, đôi mắt đẹp nhìn lấy đèn, chỉ hy vọng mình bị nhiễu ‘Loạn’ tâm có thể như nước này một dạng lắng xuống.

Nhưng là nhắm mắt lại, trong đầu chính là Chu Minh tiến lên cứu Trầm Thanh Thanh bộ dáng, hắn ôm lấy nàng đi lên bộ dáng.

Hắn làm sai sao?

Không có làm, rất chính diện xác thực, Tần Dao cũng hy vọng Trầm Thanh Thanh có thể sống khỏe mạnh.

Có thể là vì cái gì như vậy hợp lý sự tình, trong lòng mình chung quy thì không cách nào quên được.

Hơn nữa Chu Minh cùng Thu Nhược Vũ cũng có quan hệ lớn lao, ít nhất chính mình tận mắt thấy qua, hắn như vậy đối với Thu Nhược Vũ, lại như vậy đối với Trầm Thanh Thanh, nam nhân hẳn là như vầy phải không?

Không nên, không được!

Mà sự kiện lần này Trầm Thanh Thanh tất cả biểu hiện, Tần Dao đều thấy ở trong mắt, nàng không cho phép Trầm Thanh Thanh chịu đến bất kỳ một điểm thương tổn!

Đại khái là thật mệt mỏi, bất tri bất giác, Tần Dao lại có thể trong bồn tắm ngủ thiếp đi.

Tỉnh sau, nàng mặc quần áo tử tế, ngược lại không còn cái gì quần áo ngủ, nhìn lấy trong gương chính mình, nàng hít sâu hai cái khí, mới từ phòng tắm đi ra ngoài.

Bất quá nàng có chút kỳ quái, chính mình vừa ra phòng tắm ‘Cánh cửa’, cầu thang bên kia liền có tiếng bước chân, Tần Tuyết đang làm gì?

Nàng tăng nhanh bước chân, phát hiện dưới lầu không có một bóng người, mà trong phòng bếp có âm thanh.

Tần Tuyết đang nấu cơm? Nhưng là chính mình mang theo bánh ngọt trở lại, nàng tại sao còn nấu cơm?

Tần Dao đi tới phòng bếp ‘Cánh cửa’ miệng, Tần Tuyết chính đưa lưng về phía nàng, xinh đẹp thân thể đặc biệt thiếu ‘Nữ’ linh khí, nàng dường như mới vừa lấy mái tóc châm thành đáng yêu song đuôi ngựa, sau đó đang bận lấy làm đồ ăn. Sách. Ha. Ha. Tiểu. Nói. Lưới

Mèo Pháp Chartreux – Mệnh Danh Là “Sát Thủ Diệt Chuột”

Nguồn gốc xuất xứ của Mèo Pháp Chartreux

Giống mèo Chartreux được cho là có nguồn gốc từ Syria và được nhập khẩu vào nước Pháp vào thế kỷ 18. Tại đây, giống mèo này đã được phát triển phổ biến và trở thành những con mèo vật nuôi trong nhiều gia đình để bắt chuột và các loài gặm nhấm.

Trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II, loài mèo này đã trở nên bị tuyệt chủng, các nhà nhân giống học người Pháp đã tiến hành bảo tồn loài giống này bằng cách nhân giống với một số loài mèo khác như dòng mèo Anh lông ngắn màu xanh, mèo Nga và mèo Ba Tư đảm bảo sự tồn tại của chúng.

Giống mèo này được đưa đến Hoa Kỳ vào năm 1970 và được Hiệp Hội Mèo Giống Quốc Tế công nhận vào năm 1987.

Đặc điểm ngoại hình của giống mèo Tây Chartreux

Giống mèo Pháp có ngoại hình khá bụ bẫm và to lớn (Thông thường khi trưởng thành, mèo Pháp trung bình có cân nặng đạt từ 4- 8kg), chúng có 1 chiếc lưng dài tạo nên 1 chiều dọc thong thả nhưng bù lại phần cổ và chân thì lại ngắn. Vẻ mũm mĩm và tròn trịa của các em ấy toát lên thông qua khuôn mặt tròn, 2 chân sau to ở vị trí đùi, vùng ngực sâu.

Mặc dù vậy, vẻ nhanh nhẹn cũng như hoạt bát của mèo Pháp không hề bị ảnh hưởng nhiều lắm, chúng chạy rất nhanh cùng 1 sức bền nổi trội.

Bàn chân của Chartreux nhỏ, tuy nhiên sở hữu độ rộng, đôi mắt tròn phổ biến nhất là màu nâu đỏ. Ngoài ra, còn có màu da cam hoặc màu vàng, chiếc mũi thẳng đứng lên trên tạo nên điểm cân bằng cho cả khuôn mặt. Cùng với đó, đôi tai nhọn cộng với chiếc đuôi cong dần đều là điểm ấn tượng khiến người ta khó quên.

Màu lông của giống mèo này không được đa dạng như các loài mèo khác, xám hoặc xám sẫm chính là 2 màu cơ bản mà loài mèo này sở hữu. Trong đó, mèo Pháp lông xám nhạt nổi bật và chiếm ưu thế hơn.

Tính cách của giống mèo Pháp Chartreux

Chartreux là giống mèo săn chuột và loài gặm nhấm, chúng là những con mèo lanh lẹ, tràn đầy năng lượng, chăm chỉ và tận tụy.

Giống mèo Chartreux có bản tính rất tốt bụng và trầm tĩnh, chúng có cách cư xử rất đúng mực và lịch thiệp, loài mèo này cũng khá dễ tính và hòa đồng. Chúng thân thiện với mọi người và trẻ nhỏ, loài mèo này chỉ tỏ ra hung tợn với những loài gặm nhấm, nhưng chúng đối tốt với các loài vật khác.

Nuôi 1 em mèo Pháp trong nhà, chủ nhân không cần phải lo toan về việc bị các loài gặm nhấm phá phách. Một căn nhà ngăn nắp, sạch sẽ như mở sẽ hiện ra khi có sự xuất hiện của giống mèo này.

Cách chăm sóc và nuôi dưỡng một sát thủ mèo Pháp

Cần chăm sóc bộ lông của chúng cẩn thận, thường xuyên chải lông rụng và tắm cho mèo. thức ăn cũng cần đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Các bạn cũng có thể sử dụng thức ăn hạt trong điều kiện bận rộn.

Kiểm tra tai mèo thường xuyên bởi các giống mèo nói chung thường có nguy cơ nhiễm trùng tai và đóng bẩn bên trong do ve tai.

Cung cấp một chế độ ăn hợp lý và tuân thủ các yêu cầu dinh dưỡng để mèo phát triển toàn diện. Luôn kết hợp giữa thức ăn khô và tươi để mèo có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Theo dõi cân năng và cho mèo vận động điều độ để giảm thiểu tình trạng béo phì do lười vận động gây ra. Ngoài ra, cần cung cấp đủ nước cho mèo đặc biệt khi nuôi bằng thức ăn không.

         » Hướng dẫn: Cách tự làm trụ cào móng cho mèo tại nhà đơn giản

Mèo pháp chartreux có giá bao nhiêu?

Hiện tại, mèo Chartreux chưa được bán phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Vì vậy vẫn chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về mức giá của những chú mèo này.

Theo một số tìm hiểu của chúng tôi, thì mèo Chartreux nếu được bán tại Châu Âu sẽ có giá khoảng 450 bảng Anh/con (Xấp xỉ 12 triệu đồng tiền Việt Nam).

Khi nhập khẩu về nước ta, mức giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

         » Tìm hiểu thêm: Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ – Đặc điểm nhận dạng mèo Turkish

Đánh giá bài viết

Katarina Hội Tử Thần Và Những Skin Đỉnh Nhất Của Nữ Sát Thủ Katarina

Giới thiệu về tướng Katarina – Ác Kiếm

Katarina là một sát thủ Noxus mạnh và rất đáng sợ trên chiến trường nhờ sở hữu những trận mưa đao rất khủng khiếp. Cô là con gái của đại tướng tướng Du Couteau người nổi tiếng với nhưng phá giết kẻ thủ chỉ trong tích tắc. Trong Liên Minh Huyền Thoại nữ tướng Katarina cũng là một sát thủ được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất.

Thông tin cơ bản:

Máu 696 (+94 mỗi cấp)

Sát thương 61.2 (+3.2 mỗi cấp)

Tốc độ đánh (+2.74% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 340

Hồi máu 8.2 (+0.7 mỗi cấp)

Giáp 31.38 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Những trang phục Katarina đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Katarina Hội Tử Thần

Skin Katarina Hộ Tử Thần được ra mắt vào dịp lễ Halloween nên luôn mang những đặc điểm của ngày hội ma ám này. Nhờ hiệu ứng mà quái mà mỗi lần Katarina xuất hiện khiến bất cứ ai cũng đều phải run sợ. Bộ trang phục này nổi bật với những con dăm găm có thể bắn về tất cả các phía khi giao tranh.

Tím và xanh dương là hai màu chủ đạo của trang phục Katarina Hộ Tử Thần. Mỗi khi cô nàng Katarina khoác lên mình bộ này trông cô y hệt như một sát thủ máu lạnh. Hiện giá bán của bộ skin này là 199RP. Đây là mức giá khá hớp lý để bạn có thể sở hữu một tướng tốt như vậy.

Trang phục Katarina Chỉ Huy

Bộ skin Katarina Chỉ Huy được game thủ lựa chọn nhiều nhất sau Katarina Hội Tử Thần. Màu sắc chính của skin này là vàng và tím khiến cho nữ tướng này như một người chỉ huy thực thụ. Cô sẽ dẫn dắt đồng đội của mình đến Đấu Trường Công Lý nhanh nhất.

Tướng chỉ huy có vai trò rất quan trọng đối với Katarina. Bởi vì người dẫn đầu sẽ quyết định đến vận mệnh của những đồng đội của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải có những chiến thuật để chơi Katarina hiệu quả nhất.

Trang phục Trọng Tài Katarina

Bộ skin Trọng Tài Katarina thuộc nhóm trang phục bóng đá trong Liên Minh Huyền Thoại. Biệt đội bóng đá này gồm có 4 thành viên: Ezreal Tiền Đạo, Blitzcrank Thủ Môn, Akali Cầu Thủ và Katarina Trọng Tài. Hiện bộ trang phục Trọng Tài Katarina có mức già là 199RP.

Trang phục Katarina Cướp Biển

Skin Katarina Cướp Biển được đánh giá bộ trang phục quyết rũ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sức mạnh của nữ tướng sát thủ kết hợp với cướp biển khiến cho Katarina trở nên nguy hiểm hơn. Nhà phát hành Riot Games đã thiết kế bộ trang phục dựa trên những đóng góp của cộng đồng game thủ. Giá bán của bộ trang phục trong cửa hàng là 150RP.

Trang phục Katarina Mèo Kitty

Trang phục Katarina Mèo Kitty chỉ được mở bán vào dịp Helloween trong cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại. Nữ tướng Katarina trong bộ trang phục dễ thương những đầy gợi cảm này sẽ khiến không ít đổi thủ bị mê hoặc. Nếu chỉ mua riêng bộ skin Katarina Mèo Kitty thì bạn phải trả 199. Còn mua combo tướng và skin Katarina Mèo Kitty sẽ chỉ có 358. Số RP này không quá nhiều để người chơi có thể sở hữu tướng và trang phục.

Trang phục Katarina Bão Cát

Trang phục Katarina Bão Cát là bộ skin duy nhất toát lên được con người và thần thái của nữ tướng này. Bộ giáp nổi bật với tông màu vàng thể hiện phóng thái vương giả đặc trưng của Katarina. Bộ skin này hiện có mức giá là 139RP.

Trang phục Katarina Cô Nàng Tuần Lộc

Katarina Cô Nàng Tuần Lộc là bộ skin xuất hiện trong mùa Giáng sinh. Vào mùa lễ hội này chắc chắn khi bạn đem bộ skin này đi chiến đấu sẽ khiến không ít đối thủ phải khiếp sợ.

Trang phục Katarina Loạn Thế Anh Hùng

Vẻ đẹp của bộ trang phục Katarina Loạn Thế Anh Hùng được các game thủ ví như mỹ nhân Điêu Thuyền.

 Nhắc đến các chiến thần trong Liên Minh Huyền Thoại không thể không nhắc đến Kayle. Nữ thần này được ưu ái cho những bộ trang phục cực kỳ sexy khiến game thủ nào cũng phải mê mẳn. Cùng ngắm nhìn Kayle skin một trong những trang phục đẹp nhất của nữ thần này.

Ngoài ra các trang phục như Katarina Đánh Thuê và  Katarina Siêu Phẩm cũng những bộ skin tốt cho tướng Katarina.

Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn

Chương Thiên Thần sau khi nói xong, lòng tràn đầy chờ mong.

“Ta hôm nay chỉ là bồi tiếp Thanh Nghiên lại đây chơi mà thôi, những chuyện khác ta đều không có hứng thú. Thật không tiện, chúng ta còn có chuyện, muốn đi về trước.”

Chương viện trưởng nghe vậy thất vọng vạn phần, còn muốn nói tiếp vài câu, lại bị một bên Trần Giáo Thụ ngăn trở ngăn lại.

Mặc dù có chút không rõ vì sao, thế nhưng Chương Thiên Thần biết lão hữu không là loại kia xem thường buông tha người, đặc biệt là lão hữu đối bức kia chữ khát vọng hắn là rõ ràng trong lòng, thế là liền không lại nhiều lời, chờ lão hữu giải thích.

“Thật muốn lại liếc mắt nhìn bức họa kia!”

Lão gia tử thất vọng mất mác, thất hồn lạc phách thở dài.

Văn Thanh Nghiên đã nắm Mạc Trường Sinh đi tới sân khấu biên giới, nghe được lão viện trưởng thở dài, nhất thời dừng bước lại, cắn răng, áy náy nhìn xem Mạc Trường Sinh nhỏ giọng nói:

“Trường Sinh, “Lạc Thần Lăng Ba đồ” cùng bản này tự thiếp, ta nghĩ đưa cho hai vị lão nhân gia, có thể không “

Mạc Trường Sinh bất ngờ nhìn nàng một cái.

Văn Thanh Nghiên đối cái này hai bức tác phẩm yêu thích không cần nói năng rườm rà, đặc biệt là đây cũng là hắn tặng lễ vật, giờ khắc này người dĩ nhiên nguyện ý đưa người, thật ra khiến Mạc Trường Sinh khá là bất ngờ.

Cưng chìu nhìn xem người, mỉm cười nói: “Đương nhiên có thể, này vốn chính là tặng ngươi lễ vật.”

Ở trong mắt người khác vô cùng trân quý báu vật, ở trong mắt hắn cái gì cũng không tính, nếu là nguyện ý, hắn bất cứ lúc nào có thể làm ra đồng dạng tác phẩm đi ra.

Những này vật ngoại thân, làm sao có khả năng so được với Thượng Thanh Nghiên tỷ tỷ nụ cười đây này

Văn Thanh Nghiên nhoẻn miệng cười, xấu hổ hôn hắn một cái, xoay người chạy đến hai vị lão gia tử trước mặt, đưa lên tranh chữ.

“Chương viện trưởng, bức họa này đưa cho ngài! Bức chữ này sẽ đưa cho Trần Giáo Thụ.”

Chương, Trần Nhị vị lão gia tử vui mừng không thôi, cảm kích đều phải nói không ra lời.

Hai người liền vội vàng đem tay chà xát lại sát, trân trọng đem từng người lễ vật cất đi.

Nếu là đổi thành những khác lễ vật, bọn họ là tuyệt đối không sẽ nhận lấy, thế nhưng cái này hai bức chữ họa, bọn hắn đúng là liền ở bề ngoài khách sáo cũng không dám làm.

Bọn hắn sợ sệt vạn nhất khách sáo một câu “Không dám nhận”, sau đó Văn Thanh Nghiên cho là thật, thật sự sẽ không tiễn, chẳng phải là muốn hối hận chết.

Không thể làm gì khác hơn là đang mảnh liệt xấu hổ trong, buồn bực không lên tiếng nhận lấy rồi.

“Cảm tạ Văn bạn học! Cũng thay chúng ta cảm tạ Mạc Đại Sư!”

Thận trọng thu thứ tốt sau, Trần Giáo Thụ mới ngượng ngùng cảm tạ Văn Thanh Nghiên:

“Chữ này thiếp lão đầu tử thật sự là cực yêu, không thể làm gì khác hơn là thẹn nét mặt già nua áy náy rồi. Về sau Văn đồng học có chuyện gì, bất cứ lúc nào có thể tới tìm chúng ta, lão đầu tử nhất định không nói hai lời, dốc sức giúp đỡ.”

Văn Thanh Nghiên vội vã xua tay, chính muốn nói cái gì, bên kia Mạc Trường Sinh thanh âm liền vang lên:

“Được rồi, Thanh Nghiên, chúng ta đi. Bọn hắn được rồi tranh chữ của ta, cũng coi như là bọn hắn số phận. Nếu là có thật sự nhìn hiểu người nhìn thấy, vì đạt được chúng nó, sợ là nhấc lên một hồi gió tanh huyết vũ cũng sẽ sẽ không tiếc! Giúp ngươi xử lý điểm chuyện nhỏ, cái kia cũng là việc nên làm, ngươi cũng đừng có lại khách sáo.”

Chương, Trần Nhị lão làm sao biết Mạc Trường Sinh nói đúng người tu hành, còn tưởng rằng hắn nói đúng văn vật con buôn, đều là rất tán thành liên tục gật đầu.

Cái này hai bức chữ họa đích thật là giá trị liên thành, tuyệt đối có thể bán ra giá cao, những kia văn vật con buôn vì thế bí quá hóa liều ngược lại không phải là không có khả năng.

“Này ngược lại là lão đầu tử thiếu suy nghĩ rồi. Như vậy, lão đầu tử cũng coi như có chút tài sản, chờ ta tập hợp một tập hợp, đến lúc đó đem tiền giao cho Văn đồng học. Đây đã là lão đầu tử chiếm tiện nghi rồi, bảo bối như vậy, đó là dùng tiền cũng mua không được.”

“Không cần, Thanh Nghiên tỷ tỷ đưa đi đồ vật, há có thu tiền đạo lý! Hơn nữa Mạc mỗ đồ vật, chỉ là a đổ vật sao có thể mua được dung tục!”

Mạc Trường Sinh thản nhiên nói.

Văn Thanh Nghiên bất đắc dĩ, buồn bực tiêu sái đến Mạc Trường Sinh bên người, giận dữ đập hắn dừng lại đôi bàn tay trắng như phấn:

“Thối Trường Sinh, ngươi có thể hay không câm miệng, ngươi là tức chết người không đền mạng là ngươi còn như vậy, ta đã nổi giận rồi!”

Mạc Trường Sinh im lặng sờ sờ mũi, nhấc tay đầu hàng, không lại nhiều lời.

Trần Giáo Thụ thấy một màn này, trong mắt tinh quang lóe lên, không tự chủ lộ ra nắm chắc phần thắng mỉm cười.

Việc đã đến nước này, Văn Thanh Nghiên cũng không tiện khách khí nữa, bằng không cũng quá làm kiêu, tức giận kéo Mạc Trường Sinh cánh tay, kêu lên Trương Oánh cùng Lý Tĩnh hai nữ, rời khỏi đại lễ đường.

Một hồi oanh oanh liệt liệt thư họa giải thi đấu liền như vậy hạ màn kết thúc, qua Trình Trung thoải mái phập phồng, đầy đủ những này sư sinh nói khoác thật lâu rồi.

“Lão gia hỏa, người đều đi rồi, có thể nói cho ta ngươi là tính thế nào.”

Trở về phòng làm việc của viện trưởng, Chương Thiên Thần đầu tiên là thận trọng thu cẩn thận “Lạc Thần Lăng Ba đồ”, sau đó mới hỏi khởi Trần Giáo Thụ dự định.

“Vừa vặn khuyên nhiều vài câu, nói không chắc vị kia trẻ tuổi đại sư liền đồng ý đây, đến lúc đó ta đều có thể cùng hắn nhiều tiếp xúc một chút, thuận tiện học tập một phen.”

Trần Giáo Thụ cũng là trân trọng thu cẩn thận tự thiếp, tài tín tâm tràn đầy nói: “Sơn nhân tự có diệu kế!”

“Diệu cái đầu ngươi! Nói mau, không phải vậy cũng đừng nghĩ lại từ ta nơi này uống được Cực phẩm trà ngon rồi!”

Trần Giáo Thụ duỗi ra hai ngón tay: “Hai lạng Cực phẩm đại hồng bào!”

Chương Thiên Thần tức giận đến giơ chân: “Ngươi tại sao không đi đoạt nhiều nhất nhiều nhất nửa lạng!”

“Thành giao!”

Trần Giáo Thụ giảo hoạt cười cười, đắc ý nhìn xem lão hữu.

Thấy hắn đau răng bình thường đau lòng được quất thẳng tới khí, như là có đổi ý ý tứ , chận lại nói:

“Ngươi cái già mà hồ đồ, liền vừa vặn vị kia tính tình, ngươi chính là mài hỏng môi, hắn cũng sẽ không đáp ứng, đừng nói cho ta, ngươi nhìn không ra.”

Chương Thiên Thần cười khổ gật đầu, hắn cũng không phải loại kia tiểu tử vắt mũi chưa sạch, làm sao có khả năng nhìn không ra đây, chỉ bất quá khi đó hắn cũng là không còn cách nào khác rồi.

“Ngươi chú ý tới không có, vị kia Mạc Đại Sư đối với cái kia Văn tiểu nha đầu tình căn thâm chủng, có thể nói là yêu đến trong xương rồi.”

“Vậy lại như thế nào cái tiểu cô nương kia cũng sẽ không biết hội họa!”

“Ngươi làm sao như thế đầu óc chậm chạp đây này cái kia Văn Thanh Nghiên là ta thư pháp khóa học sinh, bình thường tôn sư trọng đạo, phẩm học kiêm ưu. Cái kia Mạc Đại Sư nếu đối với nàng nói gì nghe nấy, mà người lại là đệ tử của ta, còn sợ ngày sau không có cơ hội ư “

Chương Thiên Thần trợn mắt hốc mồm nhìn xem Trần Giáo Thụ, tự đáy lòng khinh bỉ nói:

“Trần Xương Hoa ngươi cái lão Hồ Ly, lại đem chủ ý đánh tới trên người của học sinh mình, thực sự là lão không ngớt! Bất quá chủ ý này thật sự là cực tốt!”

Trần Xương Hoa cười làm trộm, đều nói mèo già hóa cáo, lời này nhưng là thật nói không sai.

“Chỉ cần lấy tình động, hiểu chi lấy lý, lại tăng thêm vị kia Văn đồng học cổ vũ, không lo hắn không đáp ứng làm cái này đặc sính giảng sư!”

. . .

“Mạc Trường Sinh, xin lỗi!”

Trương Oánh cùng Lý Tĩnh liếc mắt nhìn nhau, đồng thời nói xin lỗi:

“Chúng ta không nên nói với ngươi những câu nói kia, trả Hàm Sa Xạ Ảnh trào phúng ngươi, xin ngươi tha thứ cho chúng ta!”

“Oánh Oánh, tiểu Tĩnh, các ngươi đây là. . . Trường Sinh, ngươi lại làm cái gì “

Văn Thanh Nghiên oán trách chính hiệu, bất quá người nói như vậy, càng nhiều hơn chính là cho hai cái bạn gái thân dưới bậc thang.

Người biết Mạc Trường Sinh là người không xâm phạm ta, ta không xâm phạm người tính tình, thế nhưng ai kêu Mạc Trường Sinh mới là người thân cận nhất của nàng đây, không nói hắn, chẳng lẽ nói của mình bạn gái thân ư

Cập nhật thông tin chi tiết về Hoa Đô Sát Thủ Đặc Chủng Binh trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!