Xu Hướng 3/2023 # Mèo Trắng (38 Ảnh): Tên Và Mô Tả Về Giống Mèo Trắng Trong Nhà, Mèo Con Bạch Tạng Lông # Top 9 View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mèo Trắng (38 Ảnh): Tên Và Mô Tả Về Giống Mèo Trắng Trong Nhà, Mèo Con Bạch Tạng Lông # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Mèo Trắng (38 Ảnh): Tên Và Mô Tả Về Giống Mèo Trắng Trong Nhà, Mèo Con Bạch Tạng Lông được cập nhật mới nhất trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mèo nhà

Mèo trắng: mô tả và các giống phổ biến

Chia sẻ với bạn bè

Mèo trắng như tuyết là một loài động vật rất ngoạn mục, không thể rời mắt khỏi nó. Những người gây giống và những người yêu mèo rất vui khi được nhân giống và có được những con vật màu trắng. Màu này khá hiếm, để có được nó với sự trợ giúp của lựa chọn là không dễ dàng, bởi vì các gen của các sọc đen thống trị ánh sáng. Do đó, ngay cả màu sắc trong gam màu trắng cũng được các chuyên gia và người hâm mộ của mèo đánh giá rất cao.

Các tính năng

Trước hết, cần phải hiểu rằng con mèo trắng nợ màu sắc sang trọng của nó với gen của bệnh bạch tạng. Mèo con bạch tạng về nguyên tắc không có màu sắc, gen gây bệnh bạch tạng chịu trách nhiệm cho việc không có sắc tố. Nếu bạn có một người bạch tạng thực sự, thì mống mắt của anh ta sẽ có màu đỏ. Đại diện như vậy của vương quốc mèo là rất hiếm. Nhưng bạch tạng mắt xanh được tìm thấy thường xuyên hơn. Để có được một con mèo con màu trắng, bạn phải giảm con mèo có gen màu trắng với con đực của bất kỳ bộ đồ nào. Nếu bạn giảm một con mèo và một con mèo, trong bộ có gen này, thì bộ đồ của mèo con là không thể xác định được, nó có thể là bất kỳ. Theo quy định, những con mèo có kiểu gen như vậy có đôi mắt sáng.

Các gen chịu trách nhiệm cho việc gắn kết tạo ra các đốm trắng thuộc loại rắn ở lối ra, nhưng bên ngoài con vật trông hoàn toàn trắng như tuyết. Nó xảy ra rằng các điểm không liền kề nhau, sau đó con vật quay lại. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Những người biến mèo trắng thường liên kết chúng với các tính năng không thể giải thích được từ quan điểm khoa học. Ví dụ:

mèo trắng, băng qua con đường của bạn, mang may mắn, thành công, chiến thắng;

một con mèo nhà có màu sắc như vậy sẽ mang lại sự thịnh vượng, thịnh vượng tiền tệ cho chủ sở hữu, nhưng một con mèo ngoài hành tinh đã đến nhà bạn, sẽ mang lại một sự mất mát vật chất;

mèo tuyết trắng không thể bị xúc phạm, nếu không chúng sẽ thu hút bất hạnh;

mèo trắng thậm chí còn được ghi nhận với khả năng tăng cơ hội mang thai một đứa trẻ cho một người phụ nữ, nếu cô ấy thường xuyên vuốt ve làn da sáng của thú cưng;

gắn mèo con, nên tặng mèo cho nam, mèo – cho nữ.

Tất nhiên, các dấu hiệu của loại này không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào, vì vậy chúng không nên được coi trọng, nhưng lời khuyên “không xúc phạm động vật, hãy mang chúng thường xuyên hơn” là phù hợp trong mọi trường hợp.

Màu mắt

Màu mắt của mèo trắng có thể khác nhau, đã được đề cập ở trên rằng các gen chịu trách nhiệm cho việc này. Đó là lý do tại sao mắt bạch tạng không có màu rõ rệt và nổi bật với vành màu đỏ. Và đây Nếu đôi mắt của mèo có sắc thái của màu xanh lá cây, vàng, xanh lam, thì ở đây gen trội màu trắng đã hoạt động. Đôi khi những con mèo này có đôi mắt khác nhau, ví dụ, một con có màu hơi xanh, con kia có màu vàng. Trong số những con mèo mắt xanh, một tỷ lệ lớn động vật bị điếc bẩm sinh. Nếu một mắt có màu xanh, tai của nó có thể không nghe thấy.

Điếc hay không?

Giống

Có rất nhiều mèo nhà thuần chủng, có thể bao gồm cả tuyết trắng, đối với một số trong số chúng phù hợp với màu trắng là một tính năng đặc trưng của giống. Chúng tôi cung cấp một danh sách các vật nuôi phổ biến nhất, được phân biệt bởi màu trắng.

Kao-mani. Giống này đã nhận được phân phối từ Thái Lan. Nó khá cổ xưa, ngày xưa giống chó này được coi là một tòa án và không thể tiếp cận được với người bình thường. Đặc điểm nổi bật:

tông màu tuyết len;

mắt nhiều màu hoặc một màu của màu hổ phách, xanh lá cây, xanh dương;

nhiều đại diện của giống khi sinh có đốm trên đầu, biến mất theo tuổi;

hơn 50% số mèo bị khiếm thính ở một hoặc cả hai bên;

động vật khá hăng hái, năng động trong tính cách;

một người được đối xử với sự tự tin, hòa bình, tình cảm;

Giống này là một trong những đắt nhất, rất hiếm.

Trắng ngoại. Những đại diện của con mèo được tạo ra bằng cách nhân giống ở Anh vào năm 1966, vì vậy màu trắng như tuyết của chúng – kết quả của những nỗ lực của con người. Tổ tiên của con mèo này là một con mèo Xiêm. Có các tính năng:

màu trắng, tuyết;

mắt xanh;

giống này không có vấn đề về thính giác;

bản chất của mèo rất giống với anh em Xiêm.

Balinez. Giống chó này là một loài Xiêm có lông dài. Anh đột biến tự nhiên mà không can thiệp nhân tạo. Các đại diện của giống chó này từ lâu đã bị coi là khiếm khuyết, không phù hợp với tiêu chuẩn, tuy nhiên, vào năm 1965, người ta đã quyết định đăng ký Balinese như một dòng riêng biệt. Có đại diện của những bộ đồ toàn màu trắng và màu, khi những đốm đen nổi bật trên nền trắng.

Angora Thổ Nhĩ Kỳ. Nó được coi là một trong những giống chó lâu đời nhất, trong Thế chiến thứ hai đã gần như mất hoàn toàn. Các nhà lai tạo đã có thể tiến hành phục hồi sau khi họ tìm thấy angora nữ và nam được giữ trong sở thú. Giống vẫn còn rất hiếm. Đặc điểm nổi bật:

con vật có thân hình hơi thon dài;

len khô, loại vụn, mỏng;

Có màu sắc khác nhau, ban đầu – trắng;

mắt có màu hoặc xanh;

tính tình ở mèo thuộc giống này là hòa bình, nhân từ;

Hành vi tích cực, mèo nhanh chóng trở nên gắn bó với con người và động vật

Nga trắng. Loài này là kết quả của việc lựa chọn hai giống chó bản địa của Nga – màu xanh và màu trắng Siberia. Kết quả là một con mèo của một bố trí khá bình tĩnh và tình cảm, tình cảm và rất đẹp. Đôi mắt thường có màu xanh lá cây, màu trắng như tuyết. Mặc dù tên của nó, ở Nga giống không được ly dị, nó có sự phổ biến lớn nhất ở Châu Phi, Úc, New Zealand, nó được tìm thấy ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ van. Đại diện của giống chó này có lông cừu thon dài, màu chủ đạo là màu trắng, nhưng có một đốm nhỏ ở vùng đầu, đuôi, chân tay. Đôi mắt có thể là một màu xanh lục, hổ phách hoặc xanh dương.

Anatilian Sự xuất hiện của giống chó này đã qua mà không có sự can thiệp của con người, nó được tạo ra do kết quả của đột biến tự nhiên.Có rất nhiều con mèo của những con mèo như vậy, trong số các loài động vật có đại diện màu trắng và tuyết trắng với những đốm đỏ. Hầu như không có bạch tạng, mắt có thể thay đổi màu sắc.

Ba Tư. Đây là một giống rất phổ biến, phổ biến trên toàn thế giới. Đại diện của cô có mái tóc dài, lớp lông dày, màu mắt có thể giống hoặc khác.

Anh Một yêu thích khác trong số những con mèo, thường là màu xanh khói, nhưng cũng có những con mèo trắng như tuyết. Đôi mắt thường có màu xanh. Một trong những giống chó nhẹ nhàng nhất, những con mèo như vậy về tính khí – đờm.

Scotland Fold. Giống chó này rất giống với giống trước về ngoại hình và đặc điểm, sự khác biệt đáng kể duy nhất là tai treo. Có đại diện của màu trắng như tuyết, đôi mắt thường có màu xanh, nhưng cũng có những con mèo mắt kỳ quặc.

Mèo Himalaya. Một đại diện rất hiệu quả của con mèo, đây là một loài mèo Ba Tư với màu sắc điểm màu. Màu sắc chính là màu trắng với tông màu kem, với chất tiết màu nâu.

Rex Rex, Cornish Rex. Chúng gần như không có mèo, bộ lông ngắn của chúng hơi dệt. Có những cá nhân màu trắng rất đắt tiền, vì chúng rất hiếm và có nhu cầu.

Phương Đông Màu trắng như tuyết, lạnh, mắt có màu xanh lục, topaz, xanh, động vật có thể gây tranh cãi. Mèo rất ngoạn mục và hiếm, nên khá đắt.

Tuyết Bengal. Một con mèo trắng như tuyết của giống chó này đã không tránh được một màu hoa văn cụ thể ở dạng vết bẩn, đốm. Có một số phân loài của giống chó này:

nâu đỏ – trên một nền ấm áp được chiếu sáng rực rỡ với tông màu mật ong nhẹ, hoa văn tối, aquamarine hoặc mắt vàng;

Chồn – cơ sở có màu trắng như tuyết, hoa văn sáng, thuộc loại tương phản, mắt có thể có màu xanh lam, xám, với tông màu xanh lục;

Lynx là loài trắng nhất trong tất cả các phân loài, hầu như không có hoa văn nào trên động vật, mắt xanh sáng, không khiếm thính.

Và bây giờ chúng tôi sẽ xem xét tình trạng không ít, nhưng giống nhiều ngân sách hơn.

Maine Coon. Giống chó này có bộ lông dài, nhiều màu sắc, kích thước khá ấn tượng. Màu trắng khá hiếm, nên rất đắt.

Rừng Na Uy. Đại diện của giống chó này cũng có kích thước khá lớn. Bộ lông của chúng dài, các tùy chọn màu sắc rất đa dạng, bao gồm cả màu trắng, được đánh giá rất cao.

Manx Đặc điểm phân biệt chính của giống là không có đuôi. Màu trắng như tuyết ở mèo là phổ biến, đôi khi nó được bổ sung bằng cách phát hiện ra các tông màu đen hoặc đỏ.

Neva hóa trang. Con mèo cực kỳ xinh đẹp với mái tóc dài, màu cơ thể trắng và mặt nạ khói, chân tay và đuôi.

Xuất hành Nó thường được gọi là mèo Ba Tư cho con lười, vì bộ lông của con mèo này ngắn hơn nhiều so với con Ba Tư. Bộ đồ trắng rất hiếm, do đó đắt tiền.

Nhật Bản Mèo có thể có lông ngắn hoặc dài, thường nhất chúng có hai màu: trắng với các đốm đen và đỏ.

Hướng dẫn chăm sóc

Một khoảnh khắc rất quan trọng trong việc chăm sóc – làm móng tay. Cần phải cắt móng vuốt ít nhất một lần một tháng hoặc nhiều hơn một chút, nếu không con mèo sẽ bắt đầu gãi và tự làm mình bị thương. Sử dụng nhíp đặc biệt mua tại một cửa hàng thích hợp hoặc hiệu thuốc thú y. Trong mọi trường hợp không cắt móng vuốt dưới gốc, cạnh cắt là bắt đầu của mao mạch móng, không thể chạm vào chúng. Ngoài ra, cung cấp cho mèo một cơ hội để mài móng vuốt, nếu không nó sẽ bắt đầu làm hỏng đồ đạc và đồ đạc trong nhà.

Chăm sóc mắt cũng rất quan trọng vì rất nhiều đại diện của mèo bị thối rữa, chảy nước mắt. Nếu con mèo của bạn dễ bị như vậy, bạn cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y. Mắt có thể được rửa, ví dụ, với trà pha, nhưng đừng quên rằng nó nhuộm màu nâu trắng như tuyết, vì vậy hãy cẩn thận. Điều này đặc biệt đúng với các động vật tham gia triển lãm.

Ngoài ra, hãy thử:

thay thế thường xuyên và kịp thời các nội dung của khay;

cho thú ăn tốt với thức ăn cân bằng, không được phép cho ăn từ bàn chung và cho thức ăn rẻ tiền gây ra nhiều bệnh;

mỗi quý một lần để thực hiện phòng chống ký sinh trùng, giun bằng phương tiện thích hợp;

sáu tháng một lần, việc điều trị động vật khỏi côn trùng là hời hợt;

Thời gian thực hiện tiêm phòng bệnh dại, bệnh truyền nhiễm;

định kỳ cho thấy động vật cho bác sĩ thú y.

Nuôi trồng động vật trắng như tuyết là một nghề khá rắc rối, có sắc thái riêng với hầu hết mọi giống chó. Ví dụ, để nhân giống mèo Ba Tư, một cặp đại diện hoàn toàn trắng của giống chó được mua, nhưng điều này có thể cung cấp cho bạn một bất ngờ. Rốt cuộc, màu trắng thực sự là sự vắng mặt của sắc tố, nhiều bộ đồ khác nhau được che dưới nó. Do đó, mèo con có thể được sinh ra hoàn toàn bất kỳ màu sắc hoặc đốm.

Điều cực kỳ quan trọng để theo dõi phả hệ, đại diện của các sọc khác trong đó thực tế đảm bảo sự thống trị của sắc tố trong các thế hệ tiếp theo. Các chuyên gia nói rằng không thể có sự chắc chắn tuyệt đối trong việc có được con cái trắng chính xác. Chỉ có một cách để nhân giống mèo trắng chính xác – để có được một cặp đồng hợp tử: một con đực và một con cái. Điều này không cho phép các gen được phân chia ở con cái, điều này đảm bảo màu sắc cần thiết.

Để biết thông tin về cách chăm sóc mèo trắng, xem video sau.

Mèo Java (Javanese): Mô Tả Về Giống Và Tính Cách

Mèo Java – mô tả giống và nhân vật mèo

Mèo Java hay mèo Java thuộc họ mèo lông dài thuộc giống chó phương Đông. Giống chó này được lai tạo bởi các nhà lai tạo, nó chảy máu của Balines, Xiêm và mèo lông ngắn có màu điểm.

Lịch sử giống

Bắc Mỹ được coi là quê hương của người Java. Vào cuối những năm 70, giống chó này xuất hiện do những nỗ lực của người Canada M. Davis và E. Người gửi, người đã tạo ra một loại Balinese mới. Nhiệm vụ của các nhà lai tạo là tạo ra các màu điểm màu khác của giống chó Bali, ngoài màu sắc cổ điển, được gọi là Xiêm. Giống được công nhận vào năm 79 của thế kỷ trước.

Cái tên Javan được mượn từ đảo Java, nằm liền kề với Bali, mặc dù thực tế là những con mèo này chưa bao giờ đến thăm nó.

Mô tả và tiêu chuẩn

Mèo Java có kích thước trung bình, nặng từ 2 rưỡi đến 5 kg. Các tiêu chuẩn giống của mèo Balani và Java chỉ khác nhau về màu sắc cho phép.

Các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận cho mèo CFA Java:

Torso. Kích thước trung bình, dài và thon với cổ dài, đẹp. Kết hợp hoàn hảo bộ xương tốt với cơ bắp đàn hồi. Hông và vai là sự tiếp nối của các đường trơn tru của thân tàu. Chiều rộng của hông không vượt quá chiều rộng của vai. Bụng trông vừa vặn và không nhô ra khỏi cơ thể.

Len. Chiều dài trung bình. Lông mèo dài nhất trên đuôi. Mềm và mỏng, không có lớp lót.

Cái đầu. Nó có kích thước trung bình, hình nêm thon dài, giống được đặc trưng bởi tỷ lệ tương ứng với cơ thể. Các đường viền của đầu mở rộng đến tai theo hướng từ mũi của con vật. Cấu trúc của hộp sọ có thể nhìn thấy rõ nếu khuôn mặt được làm mịn bằng tay. Vương miện và mũi phải tạo thành một đường thẳng mà không uốn cong trong hồ sơ, trong khi không nên có chỗ phình dưới mắt. Trung tâm của cằm và cuối mũi mèo với vết cắn chính xác tạo thành đường chính xác không có góc.

Đôi mắt. Chúng có kích thước trung bình, hình quả hạnh, vừa vặn. Kết hợp lý tưởng với hình dạng của đầu và tai hình nêm của con vật. Họ có một thiên hướng nhất định về phía mũi. Tốt nhất, chúng nên có màu xanh bão hòa.

Mũi. Dài và đều.

Đuôi. Đủ dài trong mối quan hệ với cơ thể, đồng thời mỏng. Giảm dần đến đỉnh. Tóc của tóc trên đuôi là đặc biệt, giống như một chùm.

Bàn chân Chân trước ngắn hơn chân sau. Chúng mỏng và đồng thời khá dài.

Bản chất của javanese

Mèo Java rất gắn bó với chủ của chúng và hiếm khi chia tay với chúng, chúng thích ở độ dài của cánh tay. Họ thích đắm mình với chủ nhân trên ghế sofa và thích khi được nhặt lên. Người Java không cố chấp như mèo Xiêm, nhưng chúng thừa hưởng sự bướng bỉnh từ chúng. Họ thích trở nên quan trọng và giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Người Yavanz có một trí tuệ mèo phi thường, họ vốn có sự khéo léo và một số “tính thể thao”. Thời thơ ấu, khi còn là mèo con, chúng chơi rất nhiều và thích leo trèo khắp nơi, sử dụng móng vuốt. Tốt hơn là đi bộ mèo trưởng thành với một dây xích và huấn luyện chúng để thực hiện các thủ thuật đơn giản.

Người Java nên có đồ chơi mèo đặc biệt để giữ cho chúng bận rộn, nếu không những thứ cần thiết trong nhà có thể bị ảnh hưởng.Một con mèo như vậy phù hợp với chủ sở hữu tích cực – một người hướng ngoại, nhưng không có nghĩa là người bình tĩnh và ấu dâm.

Những con mèo này thích giao tiếp và kết bạn, chúng cần một công ty cho một trò tiêu khiển thú vị và tập thể. Một mình, họ không phải chịu đựng nhiều, nhưng giao tiếp mang lại cho họ nhiều niềm vui hơn.

Làm thế nào để chăm sóc cho javanese và duy trì nó đúng cách?

May mắn thay, hậu duệ của người Xiêm không phàn nàn về sức khỏe của họ. Đó là từ họ mà họ thừa hưởng tiềm năng cao của nó. Các vấn đề có thể phát sinh bao gồm: amyloidosis, hen suyễn, khuyết tật tim bẩm sinh, rối loạn đường tiêu hóa, các vấn đề về thần kinh. Thông thường, các bệnh như vậy phát sinh do di truyền kém. Mèo có vấn đề như vậy nên được loại trừ khỏi chăn nuôi. Thường thì đó là javanese có sự bất hạnh khi mắc chứng lác bẩm sinh.

Trung bình mèo Java sống trong khoảng 15 năm.

Mèo con Java hoạt động đòi hỏi một liều vitamin B bổ sung trong chế độ ăn uống của chúng. Họ chi tiêu rất nhanh nhờ hoạt động thể chất cực độ. Để bù đắp sự thiếu hụt vitamin này, bạn có thể sử dụng men bia bằng cách thêm vào thức ăn trên đầu dao. Để bộ lông động vật có thể sáng bóng và khỏe mạnh, dinh dưỡng của nó phải đầy đủ và cân đối. Thực phẩm đặc biệt có chứa axit amin và kẽm có thể được sử dụng. Tại cốt lõi của nó, không có cách tiếp cận cá nhân đến dinh dưỡng của đại diện của giống chó đặc biệt này.

Lông của một con mèo Java khá là không phô trương, vì nó không được bổ sung bởi lớp lông lót. Do đó, nó không đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận và sự chú ý đặc biệt. Nó là khá đủ để mang lại vẻ đẹp cho thú cưng bằng cách chải khoảng 1-2 lần trong tuần. Tắm cho mèo nên càng hiếm càng tốt và tốt hơn là chỉ cần thiết. Ngoài ra, thú cưng hiếm khi được yêu cầu tiến hành các thủ tục vệ sinh cho tai và mắt, khi cần thiết.

Để giữ gìn sức khỏe của răng, chúng cần được làm sạch bằng một miếng dán đặc biệt và bàn chải, mỗi tuần một lần là đủ.

Màu sắc

Sự đa dạng về màu sắc của javanese là những gì phân biệt chúng với balineses. Nhưng điều chính là sự hiện diện của các dấu hiệu đặc trưng. Không có hai con mèo giống hệt nhau, giống như mọi người trên hành tinh.

Mèo Java thường có các màu sau:

Màu sắc liên kết trong tất cả các màu có thể: từ màu xanh đến điểm tortie.

Điểm màu trong bất kỳ sự kết hợp màu sắc đặc trưng của chúng.

Màu – Điểm rắn Điểm đánh dấu của các sắc thái khác nhau, nhưng màu chính của áo là màu trắng. Các màu khói và bạc thuộc về nhóm các màu này.

Vàng với mũi hồng.

Kem có mũi màu hồng.

Faun với chiếc mũi hồng mềm mại.

Quế với mũi màu be.

Giá mèo Java

Nó là tốt hơn để mua một con mèo con của bất kỳ giống trong một vườn ươm nổi tiếng tốt. Đối với javanese, ở các nước CIS họ không quá phổ biến và sự lựa chọn của người bán là nhỏ.

Ở Liên bang Nga, bạn có thể tìm thấy một số vườn ươm ở khu vực Moscow. Không có vườn ươm Java ở Ukraine và Belarus, nhưng có chủ sở hữu tư nhân với những con vật này.

Để mua thú cưng từ một người tư nhân, bạn cần kiên nhẫn và cẩn thận kiểm tra lại mọi thứ trước khi mua.

Video: mèo Java (Java) – mô tả giống, tính cách, cách chăm sóc

Mèo Vàng Anh (17 Ảnh): Các Đặc Điểm Của Màu Vàng Và Mô Tả Về Giống Chó, Sự Tinh Tế Trong Việc Chăm Sóc Mèo Và Mèo Con Trưởng Thành

Mèo vàng Anh là thú cưng được nhiều người yêu thích. Chúng xứng đáng với sự nổi tiếng của chúng do màu sắc khác thường của len lông mịn. Điều quan trọng cần lưu ý là vàng Anh – hiện tượng này hiếm hơn phổ biến. Do đó, nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu của một con thú cưng khác thường, thì bạn nên chú ý đến những con mèo như vậy.

Những con mèo Anh có lông màu vàng khác nhau được coi là hiếm nhất, có giá trị và đắt tiền. Điều quan trọng cần nhớ là một người Anh thực sự sẽ không có đốm xám trên lông. Nếu có bao gồm như vậy, thì bạn nên từ bỏ ngay việc mua một con vật. Những dấu hiệu như vậy được coi là một cuộc hôn nhân và một bất lợi đáng kể.

Điều quan trọng cần nhớ là với người Anh vàng thật, đôi mắt của họ có thể đặc biệt xanh. Nếu bạn nhận thấy rằng đôi mắt của một con mèo có màu khác, thì một con vật như vậy cũng sẽ không được coi là một người Anh vàng thuần khiết.

Bộ lông của giống chó này khá dài, không quá dày và dày với sự hiện diện của lớp lông kép. Ngoài ra, điều quan trọng là phải xem xét rằng màu sắc vàng càng rõ rệt trong màu sắc, con mèo càng thuần chủng và phả hệ. Và lớp lót nên được sơn trong bóng mai. Nếu nó màu xám, thì con vật bị từ chối.

Mắt và mũi của con mèo nên có một lớp lót màu tối khác thường, nhưng rõ ràng, và gối trên chân phải được sơn màu than đen.

Một đặc điểm khác biệt của những động vật như vậy cũng là thực tế rằng chúng sinh sản khá tệ. Điều này giải thích chi phí cao và hiếm của họ. Trong tự nhiên, những con mèo như vậy cũng khá nhỏ. Đó là lý do tại sao rất khó tìm thấy 2 cá thể thuần chủng để lai tạo và sinh sản. Ngoài ra, con cháu của những người Anh như vậy phát triển khá chậm và khó khăn.

Người Anh vàng là một màu sắc đặc biệt của mèo. Tuy nhiên, nó không vững chắc – có một số nhóm con mèo vàng:

bóng mờ

che mặt;

tabby (bao gồm đánh dấu, phát hiện, sọc và đá cẩm thạch).

Cũng cần lưu ý rằng những con mèo có màu che, bóng và đánh dấu cũng được gọi là chinchilla.

Hãy xem xét từng loài trên một cách chi tiết hơn.

Bóng mờ Anh. Con mèo này có màu sắc khá nguyên bản. Do đó, phần dưới của lông trên len có màu vàng và hoa mai. Một tính năng đặc trưng cũng là sự hiện diện của cái gọi là cổ áo trắng. Nhóm này khá phổ biến trong giống màu vàng của Anh.

Mạng che mặt. Phân nhóm người Anh vàng này được gọi là chinchilla. Tên này là do một phần nhỏ của lông mèo có cái gọi là đột kích. Loại người Anh này được coi là hiếm nhất, và do đó đắt nhất.

Tabby. Nhóm màu này bao gồm một số biến thể: đánh dấu, phát hiện (hoặc báo), sọc và đá cẩm thạch. Đặc điểm chính là sự không đồng nhất về màu sắc, sự hiện diện của một hoa văn trên len.

Đá cẩm thạch

Sọc

Chăm sóc cho một con mèo con nên bắt đầu trong những ngày đầu tiên xuất hiện trong nhà. Trong thời kỳ này, con vật thích nghi và làm quen với điều kiện môi trường mới, với con người.

Do đó, cần đặc biệt chú ý đến động vật ở giai đoạn này.

Bạn không nên liên tục giữ một con mèo con trong vòng tay của bạn, cố gắng bắt nó hoặc vuốt ve nó. Cố gắng liên tục gần gũi với con vật và nói chuyện với anh ta một cách trìu mến, không tỏ ra hung hăng hay bất mãn.

Sắp xếp nhà vệ sinh, cũng như các đĩa nước và thức ăn càng gần nhau càng tốt (sau này chúng có thể được sắp xếp). Do đó, bạn giảm thiểu số lượng chuyển động của con mèo, và anh ta sẽ nhanh chóng làm quen với các điều kiện mới.

Đóng cửa, cửa sổ và tủ quần áo.

Nhẹ nhàng di chuyển xung quanh căn hộ và ngồi trên ghế sofa, ghế, v.v … Hãy chú ý đến vị trí của mèo con vào lúc này.

Đối với chế độ ăn kiêng, trong những ngày đầu tiên, nó nên được cho ăn giống như con vật được nuôi bởi những người chủ trước đó. Dần dần, các thực phẩm khác có thể được thêm vào chế độ ăn uống. Vì vậy, động vật có thể được cho ăn bằng thức ăn khô đặc biệt hoặc các sản phẩm tự nhiên.

Đồng thời, điều đáng nhớ là thức ăn cho mèo phải luôn tươi và được nấu riêng.. Không cho dư lượng vật nuôi và thức ăn thừa của bạn từ bàn của chủ. Ngoài ra, có một danh sách các sản phẩm bị cấm, việc sử dụng bị chống chỉ định và có thể gây ra tác động tiêu cực (từ bệnh nhẹ đến tử vong). Những sản phẩm này bao gồm:

thịt sống;

cá sống;

sữa (nếu thú cưng của bạn lớn hơn 3 tháng).

Mặt khác, nên đưa các sản phẩm đó vào thức ăn cho mèo:

thịt luộc (trừ thịt lợn – nó hoàn toàn bị cấm);

trứng gà sống;

các sản phẩm từ sữa (phô mai, kefir, kem chua);

rau luộc;

ngũ cốc với dầu thực vật;

cá luộc (nhưng không thường xuyên hơn một lần một tuần).

Nếu bạn quyết định cho mèo ăn thức ăn khô, thì chỉ chọn những nhãn hiệu chất lượng cao và chỉ mua chúng trong các cửa hàng đáng tin cậy.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn nên tạo một chế độ và lịch trình bữa ăn. Bạn nên cho mèo ăn hàng ngày cùng một lúc.

Đừng quên thường xuyên đến bác sĩ thú y để kiểm tra định kỳ. Cũng cần phải quên không cần tiêm vắc-xin, loại bỏ giun một cách có hệ thống khỏi cơ thể (các thành viên trong gia đình cũng nên uống thuốc viên giun sán), điều trị côn trùng (ví dụ bọ chét).

Xem video tiếp theo để biết thêm thông tin về con mèo vàng Anh và sự chăm sóc của nó.

Mô Hình Figure Erza Scarlet Tai Thỏ Trắng Trong Fairy Tail

Chất liệu: Nhựa tổng hợp PVC Xuất xứ: Nhật Bản Chiều cao: 20,5cm Trọng lượng: 0,4 kg

Erza Scarlet

Biệt danh: Titania(Nữ Vương Tinh Linh)

Nghề nhiệp: Pháp sư

Ngoại hình: Với thân hình Lucy cho là “Tuyệt vời” nóng bỏng, nhưng lại thường được che bởi bộ áo giáp sắt. Nổi bật chính là mái tóc màu đỏ thướt tha của cô, ngay khi thả hay buộc đều toát lên một sự dũng mãnh nhưng đôi khi lại hiền dịu.

Tính cách: Đối với bản thân Erza, cô cho rằng mình là một người yếu đuối, vì đã không thể bảo vệ được người thân. Với người khác, cô là người rất nghiêm khắc, luôn dứt khoát trong mọi việc, rất ra dáng một thủ lĩnh đầy uy lực, cô sẵn sàng xử lí kẻ nào nếu dám xúc phạm Fairry Tail, hơn nữa cô là người rất thiếu kiên nhẫn nên rất ghét những kẻ nào trả lời chậm chạp và trả lời không đầy đủ câu hỏi của mình. Nên mọi người trong hội rất sợ và nghe lời cô, đặc biệt là Natsu và Gray. Đối với Lucy, Erza Scarlet là cô gái cá tính, xinh đẹp, ấm áp và đầy đam mê, với Jellal và Erza là người trung hậu,trong sáng và ấm áp. Dù bản tính nóng nảy, nhưng đối với đồng đội cô lại rất yêu quý và sẵn sàng chiến đấu vì họ. Bởi lẽ đó, mọi người xung quanh đều yêu quý và tôn trọng cô.

Tiểu sử: Erza được mang thai 400 năm trong bụng mẹ, khi sinh cô ra, không vừa tâm nguyện, người mẹ đã coi cô là kẻ vô giá trị và vất bỏ cô tại làng Rosemary. Khi bị bắt vào Tháp Thiên Đường, trong lúc bị đánh đập cô đã mất đi đôi mắt phải, từ rất nhỏ đó là động lực khiến cô phải đứng dậy. Cô đã bôn ba khắp nơi và được tìm được đến hội Fairy Tail. Ở đó cô đã quen được rất nhiều người, và rất trung thành với Makarov, ông nhờ Porlyusica làm cho cô một con mắt giả, ,vết thương lòng cũng dần được phục hồi,cô coi ông như chính là người bố của mình. Cô luyện tập ma pháp chăm chỉ, và nhanh chóng sau đó cô đạt được danh hiệu pháp sư cấp S lúc chỉ mới 15 tuổi, và cũng là người đầu tiên đạt danh hiệu trong hội Fairy Tail khi còn rất trẻ. Và cô cũng từng được giữ chức vụ Hội trưởng mà Kamarov đã giao cho cô khi ông vắng mặt.

Sức mạnh: Ma thuật Erza tạo ra có thể triệu hồi các loại áo giáp, ngoài ra còn có thể điều khiên được nhiều loại trang phục. Đặc biệt, Erza Scarlet cảm thấy khó chịu hay có cảm giác không an toàn khi không mặc áo giáp. Cô cũng chính là nữ pháp sư mạnh nhất trong Fairy Tail.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Trắng (38 Ảnh): Tên Và Mô Tả Về Giống Mèo Trắng Trong Nhà, Mèo Con Bạch Tạng Lông trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!