Xu Hướng 3/2023 # One Piece: Hắc Ám Cấm Thư # Top 8 View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # One Piece: Hắc Ám Cấm Thư # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết One Piece: Hắc Ám Cấm Thư được cập nhật mới nhất trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Mèo lửa bát “

Yugito nhảy vọt đến không trung, hai tay kết ấn hoàn tất, trong khoảnh khắc từng đạo màu lam quỷ hỏa hoàn bắn về phía Kanyo. Lần này quỷ hỏa, bên trong gia nhập Nhị Vĩ đại lượng Chakra, muốn so với đến đây càng thêm tấn mãnh, uy thế càng thêm.

Ngọn lửa màu xanh lam càng thêm tràn đầy, có thể đốt hết tất cả.

“Lần này tuyệt đối có thể đánh bại hắn.” Minato kiên định nói.

Đối với mèo lửa bát cùng Nhị Vĩ lực lượng, Yugito đều vô cùng tin cậy, trước đó thua ở Kakuzu cùng Hidan trên tay, chẳng qua là nàng nhất thời chủ quan, nếu thật đối đánh nhau, nàng hoàn toàn liền không giả hai người.

Bất quá liền sau đó một khắc, làm nàng cảm thấy cảnh tượng khó tin xuất hiện.

Đầy trời lam sắc hỏa diễm còn chưa tới Kanyo trên thân, lại một lần nữa bị cường đại sức đẩy cho trực tiếp đánh tan, hỏa diễm văng khắp nơi, từ không trung hướng về bốn phía bay xuống.

Công kích của nàng lại một lần nữa bị Kanyo hóa giải.

Yugito sắc mặt biến ngưng trọng lên, ánh mắt thâm thúy nhìn xem Kanyo, muốn đem hắn cho xem thấu. Chỉ bất quá vô luận nàng thấy thế nào, Kanyo trên thân tựa như là có một tầng mê vân, căn bản là không cách nào thấy rõ ràng.

“Làm sao cái này thu tay lại? Không phải mới vừa rất uy phong mà!” Kanyo trên mặt mang theo hí ngược tiếu dung, nhìn xem bó tay sợ 130 chân sau cửa gỗ, đột nhiên có muốn đùa giỡn nàng cảm giác, nói tiếp: “Đã ngươi không động thủ, vậy ta liền xuất thủ trước.”

Kanyo thân ảnh hóa thành lưu quang, chợt lóe lên, trực tiếp xuất hiện tại Yugito sau lưng, miệng hướng về phía trước một Kanyo, Hùng Hùng hỏa diễm hướng phía Yugito vọt tới.

“Hỏa Độn Gougakyu No Jyutsu!”

Một cái so với người hình còn muốn lớn hỏa cầu, đi tới Yugito trước mắt, sẽ phải đưa nàng thôn phệ hầu như không còn, mà lúc này Yugito lại là vô cùng lạnh nhạt, trong đôi mắt lóe ra lam quang, cũng không có phát giác được nguy hiểm giống như, yên lặng đứng thẳng tại chỗ.

“Oanh “

Hỏa cầu trực tiếp đưa nàng bao phủ, Hùng Hùng đại hỏa thiêu đốt, có thể đốt hết tất cả tư thế.

Ngay lúc này, hỏa cầu bên trong xuất hiện trận trận lam quang, một cái toàn thân dày đặc lam sắc hỏa diễm lam mèo xuất hiện, trong nháy mắt liền mở ra vực sâu miệng lớn miệng rộng, đem chung quanh hỏa diễm đều nuốt vào.

Đối đãi nó đem hỏa diễm thôn phệ hầu như không còn về sau, trên mặt lộ ra một bộ lười nhác thoải mái bộ dáng, hai cái thâm thúy mắt to thẳng tắp nhìn chằm chằm phía dưới Kanyo, lộ ra bén nhọn răng, tựa hồ là muốn đem Kanyo một ngụm thôn phệ.

“Có ý tứ, có thể trong thời gian ngắn như vậy tiến hành Vĩ Thú hóa, chắc hẳn đã nhanh muốn tiếp cận hoàn mỹ Jinchuriki trình độ. Kanyo trong mắt mang theo tán dương thần sắc, nói tiếp: “Vậy ta liền đến lĩnh giáo hạ ngươi Vĩ Thú hóa sau lực lượng.”

Kanyo trên mặt vẫn lạnh nhạt như cũ thong dong, hướng phía Nhị Vĩ không nhanh không chậm đi đến.

“Rống “

Chúng ta nói chi, sứ – tiểu hài tựa như là bị khiêu khích giống như, ba Hoắc xây một tiếng, mở ra đại trong miệng, Chakra gấp, qua trong giây lát một đạo Vĩ Thú ngọc ngưng tụ mà thành, đánh phía tới gần Kanyo.

Vĩ Thú Ngọc tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền đi tới Kanyo trước mặt, căn bản cũng không cho hắn mảy may thời gian phản ứng, bàng bạc vô cùng Chakra liền muốn hoàn toàn oanh đến Kanyo thân from: Tại to lớn Vĩ Thú Ngọc trước mặt, Kanyo thân ảnh ngược lại lộ ra đến vô cùng nhỏ bé, đồng thời chỉ cần bị Vĩ Thú Ngọc đánh trúng, vậy liền tuyệt đối không có còn sống khả năng.

Thấy cảnh này về sau, Ám Mị quân đoàn mấy vị thành viên, đều Kimimaro, Jugo còn có Yakushi Kabuto, trên mặt của mỗi người thần sắc đều vô cùng khẩn trương. Bọn hắn đối với Kanyo thực lực, có không gì so sánh nổi lòng tin, bất quá giờ phút này vẫn còn có chút lo lắng.

Kanyo trước mặt dù sao cũng là Vĩ Thú, có khả năng ảnh Vĩ Thú Ngọc, Chakra mật độ còn tinh khiết hơn rất nhiều, uy lực tự nhiên cũng là thật to gia tăng, công kích như vậy, tựa hồ đã vượt ra khỏi phàm cực hạn của con người, có thể trong nháy mắt liền đem người đánh thành phấn vụn.

Ngay tại tất cả mọi người vì Kanyo lo lắng thời điểm, Kanyo nhưng như cũ là hững hờ đi thẳng về phía trước.

Căn bản cũng không quan tâm trước mắt Vĩ Thú Ngọc, vẻn vẹn chỉ là tùy ý giơ tay lên, hướng về phía trước vỗ, tựa như là đập khí cầu, trực tiếp liền đem Vĩ Thú Ngọc chụp về phía bầu trời.

“Phanh “

Vĩ Thú Ngọc ở trên trời không vỡ ra đến, mạnh mẽ cơn bão năng lượng vô tình tứ lấy, liền ngay cả cả phiến hư không liền hô hô rung động, thật giống như là muốn vỡ vụn.

Nhìn xem Vĩ Thú Ngọc bị Kanyo đập sau khi đi, Nhị Vĩ trên mặt sững sờ, sau đó bộc phát ra mãnh liệt tức giận, Vĩ Thú Ngọc lại một lần nữa không ngừng đánh phía Kanyo. Thế nhưng là vẫn như cũ để nó cảm thấy tuyệt vọng là, Vĩ Thú Ngọc vẫn là từng cái bị Kanyo đập ngã không trung vỡ ra.

“Cái này. . . Cái này sao có thể?” Nhị Vĩ trong thân thể, thế mà truyền ra Yugito tiếng kinh hô.

Hiển nhiên là Kanyo cường hãn, để nàng cảm thấy vô cùng rung động, thậm chí là sợ hãi.

Nhị Vĩ hai mắt hơi co lại, toàn bộ thân thể biến đến vô cùng nhẹ nhàng, hóa thành một đạo màu lam ánh lửa, trong nháy mắt hướng phía Kanyo quang vinh đi. Nhị Vĩ bản thể vốn là một con mèo yêu, tốc độ vô cùng tấn mãnh, trong khoảnh khắc liền đi tới Kanyo trước mặt.

Đã lớn lợi bên trên mang theo hàn quang, một trảo phía dưới, mơ hồ có phá trời xanh thanh thế, vô cùng kinh khủng.

Mèo yêu tốc độ rất nhanh, bất quá Kanyo tốc độ lại là càng nhanh. Đợi mèo yêu lợi trảo rơi xuống trong nháy mắt, Kanyo tại nguyên chỗ lưu lại một cái tàn ảnh, trong nháy mắt nhảy lên một cái đi tới mèo yêu trước mặt.

“Để ngươi nếm thử trọng quyền tư vị.” Kanyo cười lớn một tiếng.

Tay phải lộ quyền, hướng phía phía dưới Nhị Vĩ ra sức ra quyền, lập tức tựa như là bom nguyên tử bạo tạc nổ, vô tận cơn bão năng lượng tùy ý quét sạch ra, bên ngoài cơ thể có Chakra bao bọc Nhị Vĩ, trong nháy mắt liền bị đánh ngã trên mặt đất, phát ra thống khổ tiếng kêu rên.

Không biết qua bao lâu, Nhị Vĩ lúc này mới khó khăn lắm từ trên mặt đất đứng thẳng lên, bất quá nó trực tiếp một cái theo dõi, kém một chút liền té ngã trên đất, khí tức trên thân có chút uể oải, hiển nhiên bị Kanyo một quyền đánh cho hồ đồ.

Nhị Vĩ lúc này sớm đã không có nữ vương khí thế, tựa như là một cái tiểu gia mèo để cho người ta thương tiếc, nhìn về phía Kanyo ánh mắt bên trong mang có một vệt vẻ sợ hãi.

Bất quá liền xem như thế, Nhị Vĩ cũng không có muốn từ bỏ chống lại ý tứ, vẫn như cũ là đang xắn tay áo lên, muốn hướng phía Kanyo phát động công kích.

Gặp đây, Kanyo khóe miệng lộ ra một vòng cười tà, âm thanh lạnh lùng nói: “Đã ngươi còn không muốn thần phục, vậy chỉ thu hạ ta cái này phần đại lễ, a

“Trời ngại tinh “

Nương theo lấy Kanyo nói xong, trên bầu trời đột nhiên truyền đến từng đợt tiếng rít.

Ngay sau đó, tại Nhị Vĩ cả kinh nói không thể tin trong ánh mắt.

Một viên hình thể đủ mấy trăm mét lớn nhỏ thiên thạch, chọc tan bầu trời, che khuất bầu trời, bắt đầu xuất hiện tại trong mắt của tất cả mọi người.

“Cái này. . . Đây là thiên thạch?” Nhị Vĩ trong cơ thể lần nữa phát ra Yugito thanh âm.

Rất hiển nhiên lúc này Nhị Vĩ, cảm giác được vô cùng sợ hãi, thân thể cũng không nhịn được run rẩy lên. Đối mặt từ trên trời giáng xuống to lớn thiên thạch, nó cảm thấy vô kế khả thi, mảy may không có biện pháp gì.

Cho dù là Vĩ Thú Ngọc, tại cái này thiên thạch trước mặt lộ ra đến vô cùng nhỏ bé, căn bản là không cách nào xuyên qua thiên thạch.

Ngay lúc này, nguyên bản lơ lửng giữa không trung thiên thạch động.

Review Mèo Yêu – Hà Thư

Văn án: Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân mất đi nhưng lại được sống lại.

Tuy nhiên linh hồn của cô xuyên vào một con mèo nhỏ rất moe, rất ấm áp hiểu lòng người.

* * *

Văn hư cấu, không phải mèo bình thường, nên cái gì cũng ăn được.

Review về bé yêu này :3“Mèo yêu” là chuyện có chút hư cấu nhưng mà tuyệt đối là truyện rất rất đáng yêu, đáng yêu từ đôi chính đến quần chúng qua đường, cảnh cáo siêu ngọt. Đặc biệt dành cho mấy bạn thích mấy em boss. Nam chính siêu sủng em mèo và đương nhiên cần chút thời gian để thích nghi với tình yêu của anh ấy với ẻm, nữ chính đầu truyện vẫn chưa là mèo của nam chính, trải qua một chút quá trình mới là bé mèo siêu cấp đáng yêu của nam chính, mỗi ngày một trò con meo meo lấy mất tâm anh nam chính từ lúc nào.Warningg nho nhỏ: vì là truyện hư cấu vì vậy không nên quá để ý đến những điều lạ kì hay vô lý. Quan trọng là cốt truyện đáng yêu là okieee Review bé này chủ yếu vì là truyện này có văn phong mượt, ngôn ngữ edit bán manh, một trong những truyện “dưỡng thú thành người yêu” có nội dung ít hư cấu và okie nhất mà toii từng đọc qua.

Trích đoạn đáng yêu đời thường của bạn nam chính:– Lần đầu tiên Liêm Đường có loại kích động muốn kêu đối phương là “Siêu đáng yêu” thế này, đúng là lần đầu tiên trong đời, trước giờ từng thấy nhiều người gọi con người sự vật quanh mình là đáng yêu anh đều thờ ơ cả, hoàn toàn không chút cảm giác. Nhưng đứng trước Trình Tân, trông thấy mỗi một hành động của cô, thậm chí mỗi một ánh mắt, anh đều cảm thấy: Siêu đáng yêu…. Nếu có thể, Tiểu Tiểu nhà anh có thể làm biểu tượng cho chữ “moe” luôn rồi. Không, là biểu tượng siêu moe. –

#Ann

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

19.01.2014, 18:32

[Huyền huyễn, Xuyên không] Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc – Bắc Đằng (Phần 2) – Điểm: 12

Đang tải Player đọc truyện…

Tốc độ đọc truyện: – 0.90x +

( Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

Xem phần đầu truyện Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc Ở ĐÂY

Xem phần đầu truyện Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc Ở ĐÂY

20.01.2014, 14:52

Re: [Xuyên Không, Huyền Huyễn] Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc – Bắc Đằng – Điểm: 12

Đang tải Player đọc truyện…

Tốc độ đọc truyện: – 0.90x +

( Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

Chương V81: Thần phục! không có lựa chọn khác!

Editor: Tiểu Mộng

Dưới sự uy áp của Long Thiên Tuyệt, đã có người chịu không nổi, mỗi người trên đầu giống như có một tòa núi lớn đè nặng, đừng nói là đứng thẳng người, ngay cả ngẩng đầu lên đều rất gian nan.

“Tôi nguyện ý thần phục!”

“Tôi nguyện ý thần phục!”

“Tôi nguyện ý thần phục!”

“…”

Thanh âm thần phục giống như thủy triều lan tràn, vô luận là Quân tử đảng hay là các đảng phái đệ tử khác đều cúi đầu thần phục. Đây chính là lực lượng không thể kháng cự, bọn họ ngoại trừ thần phục không còn cách nào khác.

Từ từ, hiện trường ngoại trừ Mặc Tam thiếu cùng tứ quân tử còn đang khổ sở chống đỡ, những người còn lại đều thần phục vô điều kiện, nguyện quỳ gối cúi đầu.

“Ngươi…” Mặc Tam thiếu bi phẫn nhìn Long Thiên Tuyệt. Một tay hắn sáng lập Quân tử đảng, sao có thể cam tâm hai tay dâng cho người khác? Dưới kia có những người hắn tự mình bồi dưỡng, có kẻ hắn xem trọng tiềm lực, cũng có kẻ đã từng son sắt thề trung thành nhưng bây giờ thì sao? Bọn họ toàn bộ đã phản bội hắn, đầu phục đối phương, nếu hắn không tức giận đến hộc máu hắn cũng không phải là người.

“Tam thiếu…” Cố Mạc Thành cùng tam quân tử khổ cực chống đỡ, bốn người bọn họ cảm tình không giống bình thường (ta nghi có JQ aa hắc hắc), từ trước đến nay đều cùng tiến cùng lui, cho nên cũng sẽ không giống kẻ khác sợ hãi xưng thần trước cường quyền.

“Bốn người các ngươi tình thâm, ta thực khen ngợi. Được, ta đồng ý cho các ngươi cơ hội lựa chọn.” Long Thiên Tuyệt nhàn nhạt liếc bốn người, cuối cùng nhìn thẳng Mặc Tam thiếu nói, “Thần phục ta, ngươi vẫn là thủ lĩnh của bọn hắn! Ngươi đã biết thân phận Long gia của ta nhưng ta nói cho ngươi biết, mục đích của ta không chỉ như thế, ta cần có người đến hiệp trợ ta gây dựng nghiệp lớn, mà ngươi có tư cách này. Ta cho ngươi thời gian suy nghĩ là một tháng, ngươi chỉ có cơ hội lần này, có thể nắm chắc hay không, hãy suy nghĩ kĩ.”

Mặc Tam thiếu thân thể lay động, không nghĩ tới y sẽ nói như vậy, không thể không nói, chí hướng rộng lớn của y khiến hắn thoáng dao dộng. Long gia đã là đầu lĩnh một phương của Long Tường đại lục, nhưng còn trên Long gia? Đó còn là hoành đồ bá nghiệp như thế nào nữa? Hắn thật không dám tưởng tượng đến.

Hắn cũng từng ôm chí lớn, muốn dẫn dắt Mặc gia cường đại hơn, phồn vinh hơn, nhưng đích đến của hắn cũng chỉ dừng lại ở địa vị gia tộc như Long gia, Vân tộc mà thôi, còn y, chí hướng của y còn vĩ đại hơn nhiều, cao cao tại thượng ở những gia tộc cao tầng phía trên. Đây là điều mà hắn chưa bao giờ tưởng đến, trong nội tâm như có lửa cháy, hắn, Mặc Tam thiếu, không yêu mĩ nhân chỉ cần giang sơn. Hắn muốn thực hiện khát vọng, thực hiện chí hướng của mình!

Long Thiên Tuyệt nhìn ánh mắt hắn, biết rõ hắn đã bắt đầu dao động.

“Trong vòng một tháng, ngươi cũng có thể tự mình khiêu chiến ta, nếu ngươi chiến thắng, ta có thể trả lại toàn bộ người của ngươi. Ngươi nhớ kĩ, nhân tài để ta xem trọng ở thế giới này, không thiếu. Hi vọng, ngươi sẽ không bỏ lỡ cơ hội này, nếu bỏ lỡ…”

Long Thiên Tuyệt nhếch môi, không nói gì nữa, nhưng rõ là ý tại ngôn ngoại (ý ngoài lời).

Nói xong, Long Thiên Tuyệt thu hồi trường kiếm, xoay người đi xuống Hiên Viên đài.

Người bên dưới đài đều đi theo phía sau y, vây quanh y, ly khai Hiên Viên đài. Bọn họ tuy bị ép thần phục, nhưng trong thâm tâm bọn hắn là nguyện ý thần phục, cũng lại vì bản thân mình tìm được một thủ lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán mà cảm thấy tự hào.

Mặc Tam thiếu lặng yên đứng ở đằng xau, không có đi xuống, trong đầu hắn không ngừng lởn vởn lời nói của Long Thiên Tuyệt, trong nội tâm sâu sắc rung động. Nếu là người khác nói, hắn không cần để tâm, chỉ cảm thấy đối phương hẳn là loạn trí điên khùng rồi, những lời này chỉ thiếu não mới có suy nghĩ như thế, muốn hắn cúi đầu xưng thần.

Nhưng đối mặt với người này, y rất tự ngạo, tự tin, độc tôn duy ngã, y đứng cao hơn hắn, nhìn xa trông rộng hơn hắn, đi theo người như vậy, hắn có thể thực hiện nhanh hơn khát vọng của mình.

Thế giới quan, nhân sinh quan của hắn phút chốc thay đổi khiến hắn lâm vào do dự, phân vân, giãy dụa.

Cố Mạc Thành ba người không dám nhiều lời, cứ yên lặng đứng cạnh hắn như vậy, bốn người đứng lại thật lâu trên Hiên Viên đài, lạc lõng, bàng hoàng, mê mang… Các loại cảm xúc phức tạp cùng dây dưa.

Tiểu Minh cung, viện trưởng vung ống tay áo lên, tất cả hình ảnh trên phiến ngọc bích biến mất.

Vân Khê nhìn bóng dáng Long Thiên Tuyệt biến mất, khóe môi hiện nụ cười vui vẻ, thật tâm sung sướng. Không chờ viện trưởng nói, nàng chủ động nói ra: “Viện trưởng, ta đồng ý tiếp nhận vị trí thừa kế, nhưng ta có một yêu cầu.”

“Ngươi nói đi.” Viện trưởng bình tĩnh tự hồ như đã sớm biết trước.

“Nếu có một ngày ta muốn rời đi, bất luận người nào cũng không được ngăn cản ta, nhưng ta cam đoan, chỉ cần Vạn Hoàng học viện cần ta, ta nhất định sẽ trở về.”

Viện trưởng liếc nàng, ánh mắt cơ trí chớp động, vuốt cằm nói: “Có thể, nhưng mà lão phu đối với trò cũng có một yêu cầu.”

“Viện trưởng mời nói.”

“Qua ít ngày nữa sẽ diễn ra cuộc thi tài giữa thập đại học viện. Lão phu hy vọng, ngươi có thể dẫn dắt Vạn Hoàng học viện, tham gia đấu võ đoạt được thành tích tốt, lão phu cũng không hy vọng xa vời trò có thể giúp Vạn Hoàng học viện nhảy vọt thành tích vượt lên hàng thứ nhất thứ hai, nhưng ít nhất cũng phải hàng thứ ba. Đây chính là yêu cầu của lão phu đối với ngươi.”

Vân Khê nhướng mày, quay đầu nhìn về phía Chiến Thiên Dực, nàng đối với tình hình các học viện khác chưa quen thuộc, cho nên không thể tùy ý đáp ứng. Thấy Chiến Thiên Dực gật đầu, nàng thoáng buông lỏng, đại ca của nàng tuyệt đối sẽ không hại nàng.

“Được, ta đồng ý.”

Viện trưởng gật đầu, quay đầu nói với các vị trưởng lão: “Lão phu gần đây đang tiến sâu vào một cửa ải, cần bế quan một thời gian, sự vụ của học viện tạm thời do Lãnh trưởng lão toàn quyền xử lý, về phần thi đấu võ của học viện sẽ do Vân Khê toàn quyền chưởng quản. Vân Khê là do ta chọn làm người tiếp nhiệm vị trí viện trưởng, nếu trò ấy có bất kì yêu cầu gì, mong các vị dốc lòng đáp ứng.”

“Được, viện trưởng.” Mọi người đều đồng ý.

“Thời gian tỷ võ sắp đến, các trò phải nắm chặt thời gian tu luyện tấn chức, tất cả đệ tử Chí Tôn điện từ hôm nay trở đi được phép vào Tiểu Minh cung tu luyện.” Viện trưởng lại nói.

“Tạ viện trưởng!” Hai tỷ muội họ Mục cùng Ngụy Trọng ba người kích động không thôi. Vân Khê và Chiến Thiên Dực thì khá bình thản, bởi nơi linh mạch hai người tu luyện linh khí so với Tiểu Minh cung còn thuần khiết hơn, nồng đậm hơn.

“Phong nhi, Long Hựu Đình đi Côn Luân tiên cảnh tu luyện đã được một năm chưa?” Viện trưởng hỏi Hàn Thiên Phong.

Hàn Thiên Phong đột nhiên ngẩng đầu, khuôn mặt thanh nhã luôn lạnh nhạt bỗng nổi lên vài vệt ửng đỏ khả nghi: “Dạ, Long sư huynh đi Côn Luân tiên cảnh đã ba trăm bốn mươi lăm ngày.”

“Tỷ, từ ngày Long sư huynh đi, tỷ vẫn đếm ngày sao? Bằng không sao lại nhớ rõ như vậy?” Hàn Thiên Diệp cười đến lưu manh, giọng điệu trêu chọc.

“Biến!” Hàn Thiên Phong tức giận trừng mắt đệ đệ, mặt càng ngày càng đỏ.

Viện trưởng cười híp mắt: “Đến lúc các trò xuất phát đi tham gia tỷ võ, trò ấy cũng sẽ quay lại…”

“Đi thôi!” Viện trưởng phất phất tay, một lần nữa quay về ngồi trên băng liên màu xanh, nhắm mắt dưỡng thần.

Đám người Vân Khê lục tục thối lui ra khỏi Tiểu Minh cung, Lãnh trưởng lão dẫn đâu các trưởng lão hướng Vân Khê chúc mừng, sau đó liền rời di, vài đệ tử Chí Tôn điện cũng vây xung quanh Vân Khê, nhiệt liệt chúc mừng.

Vân Khê lại nóng lòng muốn rời đi, nghĩ nhanh chóng trở lại phòng ở, gặp Long Thiên Tuyệt, cùng chàng chia sẻ niềm vui.

“Vân sư muội, đợi một chút!” Hàn Thiên Phong ở đằng sau gọi to.

“Hàn sư tỷ, có chuyện gì sao?” Vân Khê hỏi.

Hàn Thiên Phong hơi trầm ngâm, do dự, hồi lau mới mở miệng: “Ta muốn biết trượng phu của sư muội có quan hệ gì với Long gia không? Có thể biết một vị thiên tài đến từ Long gia, Long Hựu Đình hay không?”

“Long Hựu Đình?” Vân Khê chớp mắt, nàng cũng không có cách nào xác định vị Long sư huynh này có thiện ý với Long Thiên Tuyệt hay không, cho nên không dám tùy ý trả lời.

Nàng lắc đầu nói: “Phu quân của ta cũng giống ta, chỉ là cùng họ với các đại gia tộc thôi, không có chút quan hệ nào với bọn họ cả. Ta nghĩ phu quân chàng chắc cũng không biết vị Long sư huynh này.”

“Như vậy sao?” Hàn Thiên Phong hoài nghi nhìn chằm chằm Vân Khê, hiển nhiên là không tin lời nàng nói, bất quá nàng ấy không chịu thừa nhận nên nàng cũng chẳng có cách nào.

“Vậy được rồi, ta chỉ hỏi vậy, giờ đi trước.”

Vân Khê đưa mắt nhìn vị Hàn sư tỷ này rời đi, nội tâm khẽ động, xem ra nàng cũng nên hỏi Thiên Tuyệt một câu xem chàng có biết vị Long sư huynh kia không. Long Hựu Đình cũng là đệ tử của Vạn Hoàng học viện, đến lúc tỷ võ, nhất định sẽ gặp mặt. Là phúc hay họa, chưa ai biết được nhưng vẫn nên chuẩn bị sớm.

Lúc Vân Khê trở về chỗ ở, không nhìn thấy Long Thiên Tuyệt, ngược lại đụng phải Hách Liên Tử Phong.

Hắn đứng đó, đón gió mà đứng, tóc bạc tung bay như nhảy mua, yên tĩnh như như một gốc tùng trăm năm.

Bóng lưng thâm trầm mà u buồn, khiến người xem như thương tiếc, như chua xót.

Vân Khê dừng bước, cách hắn chừng mười bước, yên lặng mà nhìn, không có tiến lên. Hắn đến, đã nói lên hết thảy. Việc hắn làm trước tiên, không phải là tìm mẫu thân, người hắn mong mỏi được gặp, mà là đồng hành tới nơi này tìm nàng, phần nhân tình này không cần nói gì cả, nàng đã sâu sắc ghi nhớ.

Hách Liên Tử Phong hơi nghiêng người, đưa mắt nhìn phía nàng: “Ngươi đã trở lại?”

Một câu ngắn ngủi nhưng lại bao hàm không biết bao nhiêu tình cảm phức tạp.

“Phải.” Vân Khê gật đầu, tiến gần vài bước.

Hách Liên Tử Phong nhìn nàng, cũng không nói gì nữa, chỉ có ánh mắt thâm thúy xinh đẹp chăm chú nhìn nàng, dáy mắt đều là hình ảnh thanh lệ thoát tục tuyệt sắc của nàng. Nhìn nàng đi gần tới, lòng của hắn cũng càng thêm xúc động, hồi hộp.

Một bước cuối cùng, Vân Khê dừng cách hắn ba bước, hắn kìm lòng không được, nhấc chân lùi lại một bước, ánh mắt dời đi, một loại tình cảm đặc biệt nảy sinh bị hắn đè nén nơi đáy lòng.

“Ta phải đi, đến nói cùng ngươi lời từ biệt.” Thanh âm trâm thấp nói.

“Huynh muốn đi đâu?” Vân Khê vội hỏi, “Kỳ thật… Huynh có thể cùng chúng ta ở chung một chỗ, ta tin tưởng ngày nào đó, huynh và Thiên Tuyệt có thể trở thành bằng hữu, chúng ta có thể giống như bạn bè hòa bình ở chung. Huynh cũng cần bạn bè, cần ấm áp, đúng không?”

Hách Liên Tử Phong rũ mắt, không thấy rõ ánh mắt của hắn. nhưng Vân Khê cảm thấy khí tức quanh người hắn có chút dao động.

Hồi lâu, hắn rút cuộc cũng mở miệng: “Ta còn có chuyện muốn làm.”

Hắn đột nhiên đưa tay, kéo lấy tay của nàng, tay hắn che ở bên trên, có đồ vật gì đó nhẹ nhàng rơi vào lòng bàn tay nàng.

“Chăm sóc bản thân mình thật tốt, từ nay về sau không nên đưa bản thân vào nơi nguy hiểm.” Thanh âm của hắn ấm áp, chỉ là hôm nay thêm một phần lưu luyến, một phần khó nói. Nói xong, tay hắn rút ra, xoay người dứt khoát rời đi.

Vân Khê cúi đầu nhìn bàn tay mình, nới đó có hai viên tròn long lanh, một là Cửu Chuyển Thái Cực đan nàng từng tặng hắn, một là Linh Nguyên Quả trân quý. Đáy lòng đột nhiên đau xót, cổ họng cũng nghẹn ngào, rất muốn khóc lên.

20.01.2014, 14:53

Re: [Xuyên Không, Huyền Huyễn] Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc – Bắc Đằng – Điểm: 11

Đang tải Player đọc truyện…

Tốc độ đọc truyện: – 0.90x +

( Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

Chương V82: Côn Luân tiên cảnh

Editor: Tiểu Mộng

Hách Liên Tử Phong rời đi, bóng dáng ngày càng mờ nhạt, hai mắt Vân Khê đẫm lệ, nước mắt che khuất ánh nhìn, lần này từ biệt không biết đến bao giờ mới có thể gặp lại.

Chắc hẳn hắn đi tìm mẹ.

Từ bỏ đứa con còn nhỏ, người mẫu thân kia có thể lần nữa tổn thương hắn hay không?

Vân Khê rất lo lắng cho hắn, nếu người mẹ đó lại một lần nữa tổn thương hắn, nàng khó có thể tưởng tượng hoàn cảnh vạn kiếp bất phục hắn rơi vào có thể khủng khiếp đến nhường nào. Nếu như có thể, nàng vọng cùng hắn đi, tùy thời dạo chơi, sưởi ấm trái tim hắn, nhưng mà hiện tại nàng đã có gia đình, trong bụng còn có một sinh linh bé bỏng chưa ra đời, không còn là một người cô đơn độc lai độc vãng như trước, tùy tâm sở dục, muốn đi đâu là đi nữa.

“Hách Liên đại ca, mặc kệ huynh gặp được ai, hi vọng huynh có thể trở về tìm ta, không cần một người cô độc rơi vào địa ngục, một mình thống khổ…”

Có người từ phía sau đến gần nàng, ôm nàng vào trong ngực

“Khê nhi, chỉ cần hắn nguyện ý buông tay, ta cũng sẽ nguyện ý tiếp nhận, cùng hắn kết bạn, trở thành bằng hữu.”

Vân Khê càng thêm nghẹn ngào, tình cảm sâu kín rốt cuỗ không khống chế được, quay lại ôm lấy Long Thiên Tuyệt, vùi sâu vào trong ngực chàng, lặng lẽ khóc.

Nàng biết rõ ràng, mình chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, có trượng phu yêu nàng như mạng, có nhi tử thông minh đáng yêu, còn có hài nhi sắp ra đời, ngoài ra, còn có một nam nhân đang yêu nàng bằng cả tính mạng… Nàng đã có quá nhiều thứ.

“Thiên Tuyệt, gần đây sao ta trở nên đa sầu đa cảm như vậy?”

“Nàng đang mang thai mà, trong sách ghi lại, phụ nữ có thai tâm tình dễ xúc động, cái này rất bình thường.”

“Chàng đọc được sách này ở đâu?”

“Chính là Tàng Thư các a! Ta tìm rất lâu, rất vất vả, cuối cùng mới tìm được một quyển về phụ nữ mang thai, Thật đáng giận! Tàng Thư các chứa ít sách như vậy còn dám xưng Tàng Thư các, khó trách Vạn Hoàng học viện lại chỉ xếp thứ mười trong tất cả các học viện.” (đổ mồ hôi nha, anh yêu vợ thành cuồng rồi)

“…”

“Thiên Tuyệt, ông trời có phải quá thiên vị ta không? Có thể một ngày nào đó, cướp đi hết thảy những thứ thuộc về ta không?”

“Không đâu! Ông trởi sẽ đối xử tốt với người thiện lương.”

“Phải, thật sự ta rất thiện lương, ngay cả một con kiến cũng không nỡ giẫm.” (cuồng tự kỷ =’=)

“Chàng sao không nói gì? Chẳng lẽ chàng cảm thấy ta không thiện lương?”

“Vợ yêu, nàng là người thiện lương nhất! Toàn bộ thế giới không ai thiện lương bằng nàng.”

“Chính thế!”

“…”

“…”

Tình cảm ấm áp dạt dào lan tỏa trong gió nhẹ, hai vợ chồng ôm nhau, ôn nhu trò chuyện, hưởng thụ thời khắc hạnh phúc nhỏ bé này.

Thân phận người thừa kế của Vân Khê đã định, trong học viện càng ngày càng có nhiều người đi theo nàng, ngay cả những người vốn đi theo Vân Tiên Tử, Tụ Tiên hội, hiện tại cũng đều theo trong phạm vi thế lực của Vân Khê, hơn nữa còn có Chiến Minh của Chiến Thiên Dực, thành viên Quân tử đảng Long Thiên Tuyệt mới thu phục, thế lực cả Vạn Hoàng học viện đều nằm trong tay Vân Khê, thân phận người thừa kế chính thức được công nhận.

Thời gian tỷ võ ngày càng đến gần, theo Vân Khê thuyết phục, Dạ Hàn Nhật cùng Độc Cô Mưu đều nguyện ý gia nhập Vạn Hoàng học viện, giúp Vạn Hoàng học viện tại cuộc tỷ võ giành được thành tích tốt nhất. Có sự gia nhập của bọn hắn, còn có Long Thiên Tuyệt cùng Chiến Thiên Dực hai vị Huyền tôn tam phẩm cao thủ, Vạn Hoàng học viện thực lực tăng đáng kể, kết quả tỷ võ cũng có nhiều hy vọng hơn.

Sau khi thương nghị cùng Chiến Thiên Dực, Dạ Hàn Nhật cùng Độc Cô Mưu cũng được mời đến tu luyện trong linh mạch, thời gian cấp bách, bọn họ chỉ có cách không ngừng tu luyện không ngừng đột phá, thăng tiến.

Trong không gian linh mạch, mấy người vừa tu luyện, vừa đàm luận, bàn bạc chiến lược trận đấu.

“Trước đây khi tham gia tỷ võ với các học viện khác, Vạn Hoàng học viện chúng ta luôn xếp vị trí cuối, nguyên nhân chính là thực lực của chúng ta quá yêu, cao thủ đã ngoài Huyền tôn nhị phẩm cũng chỉ có bốn người, mà các học viện khác lại không thiếu Huyền tôn tam phẩm, tứ phẩm, thậm chí cao thủ ngũ phẩm, chúng ta căn bản không phải là đối thủ của bọn họ; nguyên do thứ hai cũng phải nói đến vận khí của Vạn Hoàng học viện, thật sự rất xui xẻo, lần trước ngay vòng đầu tiên, chúng ta đã đụng phải bài danh hàng thứ ba, Thanh Lân học viện, tức khắc bị loại, cho nên chỉ xếp có hàng thứ mười…”nói đến trận đấu lần trước, Chiến Thiên Dực lộ ra vài phần tịch mịch, thành tích như vậy đối với một người tâm cao khí ngạo như hắn mà nói, chính là một loại sỉ nhục.

“Đại ca, ý huynh là cao thủ các học viện khác có Huyền giai cao hơn cả Huyền tôn tam phẩm? Theo ta biết, ở Long Tường đại lục, một Huyền tôn tam phẩm cao thủ cũng đủ để hùng bá một phương, đứng đầu một thành. Những cao thủ kia tu luyện đến cảnh giới cao như vậy, vì sao còn muốn trú lại cái học viện, không chính mình gây dựng cơ đồ?” Vân Khê khó hiểu, hỏi.

“Muội tử có điều không biết, tại Long Tường đại lục, Huyền tôn bất quá chỉ là một bước khởi đầu mà hôi, phía trên nó còn có Huyền Hoàng chi cảnh. Bình thường mỗi học viện đều có một kiểu Thánh địa giống như Tiểu Minh cung; trong thánh địa có một bí mật khởi thủy của học viện đó, bí mật này không phải chuyện đùa, đó chính là căn cơ của cả học viện. Chờ ngươi kế nhiệm địa vị viện trưởng sau này sẽ rõ.”

Hắn dừng một chút, lại tiếp tục nói: “Học viên khác cùng Vạn Hoàng học viện đều giữ riêng bí mật của mình, muốn hiểu rõ bí mật đó, tiếp cận nó, chỉ có cách không ngừng tu luyện, tấn thăng đến huyền hoàng chi cảnh, như thế mới có cơ hội tìm hiểu được bí mật này. Rất nhiều gia chủ các gia tộc đều mong muốn tìm được những bí mật này cho nên mới cắt cử một vài thành viên kiệt xuất trong gia tộc phân tán đến các học viện tu luyện, nhiệm vụ của bọn hắn chính là trụ tại các học viện, không ngừng tiến bộ cho đến khi vào được thánh địa học viện, tìm được điều bí mật của học viện đó.Cũng chính bởi nguyên nhân này, rất nhiều cao thủ các đại gia tộc một mực ở lại học viện, trở thành lực lượng của học viện, tại trận tỷ võ giành chiến thắng, tích lũy công lao, có cơ hội tiến vào trung tâm bí mật học viện.”

“Theo ta được biết, trong thập đại học viện, thực lực cao nhất có hai người, đều là Huyền tôn Ngũ phẩm cảnh giới, đều thuộc Thiên Long học viện. Ngoài ra, Huyền tôn tứ phẩm cao thủ có hai người, thuộc Thanh Lân học viện cùng Bạch Hổ học viện; Huyền tôn tam phẩm cao thủ có năm người, phân ra thuộc Thiên long học viện, Bạch Hổ học viện. Thanh Lân học viện cùng ba học viện khác. Có thể nói chúng ta gặp phải cục diện không thoải mái.”

“Theo yêu cầu của viện trưởng, chúng ta phải giành được vị trí thứ ba, chúng ta cùng Bạch Hổ học viện, Thiên Long học viện thực lực cách biệt rất nhiều, khả năng duy nhất chính là phải đánh bại bài danh thứ ba Thanh Lân học viện, như thế mới đạt yêu cầu của viện trưởng.”

“Thanh Lân học viện cao thủ có Huyền tôn tứ phẩm, tam phẩm, chúng ta lại chỉ có hai cao thủ Huyền tôn tam phẩm, lúc đối đầu vẫn có chút nguy hiểm. Cho nên trong chúng ta, phải có người nhanh chóng đột phá, tăng lên thực lực Huyền tôn tứ phẩm, như thế mới có thể đối địch, đánh bại bọn họ, bước vào vị trí thứ ba.”

Nghe Chiến Thiên Dực phân tích tình thế, mọi người đều lâm vào trầm mặc, đối với thế cục như này, đúng là không thể lạc quan.

“Trên người ta có rất nhiều Linh Nguyên quả, không bằng đại ca cùng Thiên Tuyệt hai người đem chúng ăn toàn bộ, chỉ cần hai người có thể tấn chức đột phá đến Huyền tôn tứ phẩm, như vậy chúng ta và Thanh Lân học viện có lực lượng tương quan rồi.” Vân Khê đề nghị.

Chiến Thiên Dực lắc đầu: “Vô dụng thôi, Linh Nguyên quả đối với Huyền tôn nhất phẩm, nhị phẩm còn có tác dụng, đến Huyền tôn tam phẩm chúng sẽ mất hiệu quả. Ta muốn muội tử cùng Dạ lão đệ, Độc Cô lão đệ ba người ăn vào Linh Nguyên quả, tăng thêm thực lực. Bởi tại trận đấu, các ngươi cũng phải ứng chiến, bài danh của học viện chính là do thực lực cá nhân cùng chiến tích chung tính đến.”

Long Thiên Tuyệt trầm ngâm một lúc mới mở miệng: “Với thực lực của ta bây giờ, còn có linh mạch phụ trợ, trong thời gian ngắn tăng lên Huyền tôn tứ phẩm cũng không phải quá khó, chỉ là thời gian từ giờ đến lúc tỷ võ sợ là không đủ. Nếu tìm được bảo vật đầy đủ linh nguyên, có thể trực tiếp hấp thụ thì khả năng tấn chức là rất cao.”

“Ta từng đọc qua bản chép tay của ông nội, nhớ rõ trong đó có ghi, tại Long Tường đại lục có một số địa phương, ở đó có rất nhiều linh thạch mà bao hàm trong đó là linh nguyên cực phong phúc, cực dễ hấp thu. Mà những linh thạch này cũng chia thành các cấp bậc khác nhau như Hoàng phẩm linh thạch, Huyền Phẩm linh thạch, Địa phẩm linh thạch, Thiên phẩm linh thạch. Một viên Hoàng phẩm linh thạch bao hàm lượng linh nguyên có thể sánh với lượng linh nguyên của mười viên Linh Nguyên quả; một viên Huyền phẩm linh thạch thì lại sánh bằng một trăm viên Linh Nguyên quả; một viên Đại phẩm linh thạch tương đương với một nghìn viên Linh Nguyên quả. Nếu có được một viên Thiên phẩm linh thạch, vậy thì càng khó lường, trực tiếp sánh bằng hiệu lực của một vạn viên Linh Nguyên quả.” Dạ Hàn Nhật bình tĩnh nói ra, làm cho mọi người có chút hi vọng.

Theo như lời hắn nói, nếu như có thể tìm thấy một viên Thiên phẩm linh thạch, như vậy Long Thiên Tuyệt trong thời gian ngắn đột phá Huyền tôn tứ phẩm chắc chắc không có vấn đề gì.

Nhưng vấn đề là, linh thạch trân quý như vậy, đâu có dễ tìm!

“Loại linh thạch này ta cũng từng nghe nói. Tại một số thành thị cùng đại hội đấu giá, có chút ít Hoàng phẩm linh thạch cùng Huyền phẩm linh thạch được bán, giá trị liên thành, không phải người bình có thể mua được. Địa phẩm linh thạch cùng Thiên phẩm linh thạch càng hiếm thấy hơn, cho dù có người lấy được, cũng sẽ không màng tới đại hội đấu giá.” Chiến Thiên Dực nói.

“không mua được, chúng ta tự mình tìm. Dạ đại ca, trong bản chép tay của gia gia huynh có ghi lại nơi nào tồn tại linh thạch này hay không? Có lẽ chúng ta có thể đi tìm thử, biết đâu có thể tìm thấy.” Vân Khê nhìn về phía Dạ Hàn Nhật.

“Trong bản chép tay của gia gia ta có ghi lại nơi có linh thạch, tổng cộng có ba chỗ, trong đó có hai nơi được ghi rất mơ hồ, nhưng nơi thứ ba thì lại rất rõ ràng, chính là Côn Luân tiên cảnh.”

“Côn Luân tiên cảnh cách học viện chúng ta mấy trăm dặm, nếu chúng ta ngày đêm đi không nghỉ, có thể trong vòng ba ngày là đến.” Chiến Thiên Dực đột nhiên nghĩ ra, hai mắt sáng lên, nói “Ta chợt nghĩ tới, Vạn Hoàng học viện chúng ta còn có một vị để tử là người Long gia, tên Long Hựu Đình. Vị Long sư đệ này một năm trước đi Côn Luân tiên cảnh lịch lãm, thời điểm đó, đệ ấy cũng đã là Huyền tôn nhị phẩm cảnh giới, không biết đến hiện tại đã tiến bộ thêm bước nào chưa. Nếu như có đệ ấy gia nhập, thực lực của chúng ta chắc chắn sẽ cường đại hơn.”

“Long Hựu Đình?” Long Thiên Tuyệt nghe được tên này, đột nhiên ngẩng đầu, trong đôi mắt hiện ra ánh sáng khác thường

4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Jenny Chau, LinMin, kieumy0810, trankim

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bebong1311, Dk97, gaubu, hanhdang, hautran25121990, Hồng Ngọc(DD), kate0306, lenhuhanh, Nguyễn Thị Thúy Hoa, Stephanie_1002, tumcam và 229 khách

Bạn không thể tạo đề tài mớiBạn không thể viết bài trả lờiBạn không thể sửa bài của mìnhBạn không thể xoá bài của mìnhBạn không thể gởi tập tin kèm

Tôi muốn tham gia ghi âm truyện cho diễn đàn. Mi mi nhon: Được chứ admin

Snow à xl ღDuღ: ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk

Thư Giãn Với Chú Mèo Đáng Yêu Trên Desktop

Dân trí đã từng giới thiệu bộ sưu tập những loài vật nuôi ảo trên desktop, để giúp người thư giãn ngay trên màn hình. Tuy nhiên, điều hạn chế là những phần mềm tạo thú nuôi ảo này không cho phép người dùng can thiệp vào hoạt động của những loài vật nuôi, mà chúng chỉ hành động theo mặc định.

MyFelix là phần mềm, cho phép tạo 1 chú mèo là vật nuôi đúng nghĩa. Người dùng có thể tương tác với chú mèo này như chơi trò chơi, cho chú mèo ăn, bắt chú đi ngủ… Những hành động ngộ nghĩnh và đáng yêu của chú mèo chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn, bất kể bạn có phải là người yêu mèo hay không.

Với MyFelix, người dùng sẽ luôn có một người bạn ngay trên desktop và sẽ có được những phút giây thư giãn với chú mèo sau một thời gian làm việc căng thẳng trên máy tính.

Download phần mềm miễn phí tại .

Sau khi download, kích hoạt file, chọn I agree từ giao diện hiện ra, sau đó nhấn tiếp vào mục Start Felix.

Lập tức, 1 chú mèo đáng yêu sẽ xuất hiện trên màn hình, đồng thời biểu tượng của phần mềm cũng sẽ được thu gọn xuống khay hệ thống. Ở những lần sử dụng sau, bạn chỉ việc nhấn vào shortcut của phần mềm ở ngoài desktop để gặp gỡ với “mèo cưng”.

Kèm theo đó là một bảng điều khiển các chức năng của chú mèo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể nhấn nút X để đóng bảng điều khiển này. Trong trường hợp cần gọi lại bảng điều khiển, kích chuột phải lên biểu tượng phần mềm ở khay hệ thống, chọn ‘Open my Felix’.

Mặc định, nếu để bình thường, chú mèo Felix sẽ tự động thực hiện những hành động của mình, như đùa giỡn, đi ngủ… tuy nhiên, bạn có thể tác động đến những hành động của chú mèo đáng yêu này.

– Từ bảng điều khiển, chọn Sleep để bắt chú mèo đi ngủ. Sau khi nhấn Sleep, bạn có thể chọn khoảng thời gian chú mèo ngủ (5 phút, 10 phút hoặc đến lúc nào bạn đánh thức chú mèo dậy).

Chú mèo đang ngủ trong tổ ấm của mình

Để đánh thức chú mèo dậy, bạn chỉ việc nhấn vào chiếc lồng mà chú mèo đang ngủ.

– Nhấn vào mục Play trên bảng điều khiển để chơi những trò chơi thú vị với chú mèo.

Chẳng hạn, với trò chơi “Car chase”, bạn sẽ phải sử dụng chuột để di chuyển chiếc ô tô đồ chơi, làm sao để chú mèo Felix không bắt được. Hay với trò chơi “Mouse hunt”, chú mèo sẽ đuổi theo con trỏ chuột trên màn hình…

Nhấn nút Stop Playing ở góc dưới bên phải nếu không muốn tiếp tục trò chơi.

– Trong trường hợp muốn cho chú mèo ăn, bạn nhấn mục “Feed” trên bảng điều khiển của phần mềm, rồi chọn loại thức ăn muốn cho Felix ăn. Chú mèo sẽ ngoan ngoãn ăn hết món ăn mà bạn cho.

– Còn nếu bạn muốn chú mèo Felix tạm lánh mặt để tập trung làm việc, chỉ việc nhấn vào mục “See you later!” trên giao diện phần mềm. Để gọi lại chú mèo này, nhấn lại vào nút “Come back Felix!”.

Mặc định, chú mèo Felix sẽ bị các cửa sổ phần mềm khác che khuất và bạn chỉ có thể thấy chú mèo này ở ngoài desktop. Trong trường hợp muốn chú mèo luôn hiện diện trên màn hình, bạn chọn mục Settings từ giao diện phần mềm, đánh dấu vào mục “Always on top”, chú mèo sẽ luôn được hiển thị, đi lại và làm những hành động ngộ nghĩnh trên màn hình.

Đặc biệt, bạn có thể kích chuột vào chú mèo, kéo và thả đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình để bế chú đến vị trí đó. Trong trường hợp bạn thả chú mèo lên bên trên 1 cửa sổ đang mở, Felix sẽ nằm lên và đùa nghịch với khung cửa sổ đó.

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể tìm thêm những vật cưng khác cho desktop của mình đã từng được Dân trí giới thiệu tại .

Cập nhật thông tin chi tiết về One Piece: Hắc Ám Cấm Thư trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!