Xu Hướng 3/2023 # Review Sách Mèo Hoang (Tập 2) # Top 6 View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Review Sách Mèo Hoang (Tập 2) # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Review Sách Mèo Hoang (Tập 2) được cập nhật mới nhất trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Độc giả Tạ Mai Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 có lẽ là tiền đề thôi thúc tôi đọc tiếp tập 2. Tô Di và Mạnh Hi Tông thực sự cho đến cuối truyện để lại cho tôi sự ấn tượng sâu đậm vì tính cách quật cường không lùi bước trước khó khăn. Tuy vậy, tôi vẫn rất mong câu chuyện này có một kết thúc hoàn hảo hơn!!!!

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Sách của tác giả đinh mặc những quyển mình đã đọc thì không chê vào đâu được. Sách viết đầy lôi cuốn, hấp dẫn, đọc mà chỉ muốn đọc hoài đọc mãi không thể dừng lại được. Đây là cuốn sách không biết thứ mấy của đinh mặc mà mình đọc rồi. Và cho đến bây giờ mình chưa từng thấy thất vọng vì những quyển sách của tác giả mà mình đã đọc. Sách viết theo thể loại lạ so với những thể loại mình đã đọc trước đây. Hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay nữa để thưởng thức.

Độc giả Trần Uyên Hảo nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình không phải là một fan của thể loại trinh thám nhưng từng câu từng chữ trong tác phẩm Mèo hoang của Đinh Mặc lại thật sự lôi cuốn mình, thật sự cuốn hút mình theo từng dòng tâm trạng của nhân vật, cùng yêu, cùng cười, cùng khóc cùng nhân vật. Mình thật sự vô cùng hâm mộ tình yêu giữa Mạnh Hi Tông và Tô Di, một tình yêu đẹp vượt qua chiến tranh, mưa đạn, vượt qua không gian, thời gian, vượt qua sự sống và cái chết, vượt qua cả những lý lẽ thường tình. Là một tình yêu mãnh liệt, bùng cháy rực rỡ giữa vũ trụ bao la ảm đạm. Chính tình yêu đó là lẽ sống cho Mạnh Hi Tông suốt hơn ngàn năm lưu lạc trong hố đen cô độc lạnh lẽo, trôi dạt khắp vũ trụ chờ mong một ngày tương ngộ, là sợi dây gắn kết Tô Di tìm về người thương sau hơn ngàn năm ngủ vùi trong quên lãng. Truyện có kết cấu logic chặt chẽ, tình tiết đầy bất ngờ, lôi cuốn, là một tác phẩm xuất sắc của Đinh Mặc

Độc giả Faker nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Vô cùng thích Mèo hoang, Tô Di vô cùng mạnh mẽ không bao giờ đầu hàng hoàn cảnh, Mạnh Hi Tông quả là một nửa hợp với Tô Di. Nội dung của truyện thì vô cùng hấp dẫn, các mâu thuẫn được gỡ nút. Tập 2 đã giải thích vì sao Tô Di lại thức dậy ở một nơi xa lạ chứ không phải Trái Đất và cả những bí mật của Hi Tông. Cá nhân mình thì mình thích cái tên Kiêu sủng hơn là Mèo hoang. Truyện hơi nhiều H so với các truyện khác của Đinh Mặc nên bạn nào không thích H thì nên suy nghĩ trước khi mua.

Độc giả Nguyễn thi thùy vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình rất hài lòng các tác phẩm của Đinh Mặc. Bên cạnh yếu tố cốt truyện được xây dựng có chiều sâu, trí tưởng tượng phong phú của tác giả mà yếu tố nhân vật cũng được tác giả chú trọng cao. Mỗi nhân vật một cá tính, mỗi câu chữ là nghệ thuật. Điều này làm cho mình không thể rời mắt ra khỏi những trang sách Đọc ngấu nghiến và nghiền ngẫm rồi không hề thất vọng với những gì mình đã đọc. Cuối cùng sau những khó khăn thử thách ấy tình yêu vẫn chiến thắng Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến hạnh phúc của họ?

Độc giả Nguyễn Hà Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

So với bản phát hành đầu tiên thì dường như cuốn Mèo hoang tái bản này chưa được đầu tư tỉ mỉ. Mọi lỗi chính tả ở bản đầu đều được bê nguyên sang bản tái bản mà không hề có sự chỉnh sửa, bản này cũng không đủ phụ kiện như bản trước. Chất giấy tuy dày nhưng với độ dày hơn 600 trang của cuốn sách thì cầm trên tay thực sự rất nặng. Về nội dung thì truyện của Đinh Mặc không có gì để chê. Phần đầu của tập 2 là lúc Tô Di và Mạnh Hi Tông xác định tình cảm, khá ngọt và thú vị. Cuốn 2 còn gây ấn tượng với việc mô tả chi tiết về cuộc chiến giữa loài người và hành tinh người máy,rồi hé lộ về quá khứ của hai nhân vật chính gây nhiều bất ngờ.

Độc giả Nguyễn Bảo Quỳnh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tiếp sau phần 1, phần 2 thật sự không thua kém. Tôi cứ tưởng rằng Tô Di chỉ là 1 cô gái bình thường mà thôi, nhưng khi nhiều loạt sự việc xảy ra đã làm tôi rất kinh ngạc.Nào là chiến tranh với Người máy, rồi Tô Di gặp phải Hình Nghị, hay việc hành tinh Tô Di đang ở chính là Trái đất của mấy ngàn năm sau…nhưng mà thứ làm tôi không tin được đó chính là Mạnh Hi Tông lại là Hình Diệu. Đoạn MHT bị giết trong chiến tranh trùng tộc tôi cứ tưởng rằng truyện sẽ đi tới một viễn cảnh khác nhưng hóa ra anh ta chính là thủ lĩnh của bọn người máy. Đúng là không thể tin được ! Truyện rất hay, Đinh Mặc đúng là thần tượng của giới ngôn tình !

Độc giả An Tường nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 2 đã gỡ nút thắt cho những suy nghĩ của Mạnh Hi Tông ở tập 1. Tình yêu của họ đã vượt qua hàng trăm triệu năm. Cô và anh đều đã quên đi kí ức, thế nhưng họi lại một lần nữa yêu nhau. Là một kết thúc truyện rất đẹp nhưng mình vẫn thấy thương cảm cho Hình Nghị. Anh ta không biết yêu là gì, đến khi biết rồi lại là quá muộn. Nếu anh không mô phỏng Lâm Tề thì anh bây giờ vẫn là một Chỉ huy lãnh khốc, quyết đoán. Còn cả Hình Kỳ Lân, số phận đã ép anh phải chọn lựa giữa anh trai và bạn bè, tưởng chừng đã bế tắc nhưng cuối cùng anh vẫn tìm được lối ra. Tìm được người con gái cho riêng mình.

Độc giả Nguyễn Minh Tuệ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã bị choáng bởi những cuộc chiến tranh khốc liệt ở ngoài vũ trụ kia. Có thể nói, Đinh Mặc tài hoa nhất khi miêu tả cảnh hay nội tâm nhân vật. Đọc truyện ta như được bước vào trong thế giới ấy, vào vũ trụ nơi đang diễn ra những cuộc chiến giành sự sống còn. Mình tưởng ở tập hai này nói về cuộc sống hạnh phúc của Tô Di và Mạnh Hi Tông nhưng nó có lẽ còn kịch tính hơn cả tập một bởi có thêm sự xuất hiện của một số nhân vật và sự thật từ hàng nghìn năm trước- thời điểm Trái Đất đang tồn tại và phát triển. Nền văn minh người máy là có thực khi xuất hiện Hình Nghị- người chỉ huy đội quân người máy. Một người máy không có trái tim mà khi mô phỏng con người có thể yêu một người sâu đậm như vậy. Mạnh Hi Tông đã lấy lại trí nhớ mang thân phận là Hình Diệu- người máy trong hoàng tộc từ thời viễn cổ. Một tình yêu giữa con người và người máy làm ta tưởng như đây là chuyện cổ tích. Không có con tim thì sao , họ vẫn còn lý trí và lý trí ấy lại luôn hướng về một người con gái. Giờ đây hành tinh nhỏ bé này đã bình yên, mọi người có tự do riêng của mình,sẵn sàng tha thứ cho nhau, cuộc sống hạnh phúc là khi có người mình yêu bên cạnh.

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Là 1 trong rất nhiều tác giả viết truyện viễn tưởng mà tôi từng biết nhưng rất ít ai để lại cho tôi những dấu ấn khó phai mờ như Đinh Mặc với Mèo hoang là 1 trong 3 tác phẩm viễn tưởng của đinh mặc nó có 1 nội dung hay và nhiều tình tiết hấp dẫn gay cấn đối với người đọc tình yêu của Tô Di và Mạnh Hi Tông không nhẹ nhàng mà phải trải qua bao nhiêu những khó khăn thử thách với những trận chiến chống kẻ xâm lăng cuối cùng tình yêu của Tông Di cũng đến được với nhau

Độc giả Bảo Quyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả shiroemon ball nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tựa đề Mèo hoang rất lôi cuốn,bí ẩn cũng như mang đến một sự hấp dẫn đối với độc giả.Tuy nhiên,tôi vẫn thích cái tên Kiêu sủng-tên truyện trước khi xuất bản hơn.Mèo hoang chỉ nói tới mỗi mình Tô Di,chứ không toát lên được cái bản sắc tình yêu trong truyện.Kiêu sủng thu hút hơn nhiều,hàm súc hơn nhiều! Và nữa,việc truyện được tái bản ít nhiều khiến tôi bất ngờ.Tôi cứ nghĩ là truyện viễn tưởng không được giới trẻ VN ưa chuộng lắm…xem chừng tôi phải suy nghĩ lại rồi. Cũng may là nhà xuất bản vẫn giữ lại bìa truyện y nguyên.Nó đặc tả cái thế giới mới,một thế giới của một nền văn minh tân tiến xuất hiện ở trên Trái Đất sau một lô một lốc thời gian.Đặc biệt,tôi rất thích sự lựa chọn phông màu của người thiết kế bìa.Ở tập 1 là màu xanh sapphire từ đậm đến nhạt(màu của bầu trời,màu của sự trù phú) mang lại sự bí ẩn của dị giới,mà nổi bật ở đó là vùng đất nơi cư dân sinh sống trong ánh sáng của đèn điện.Ở tập 2,sắc màu cũng là từ đậm đến nhạt,nhưng lại là mảu vàng.Gạt qua ý nghĩa vàng là thứ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người,thì,đây giống như là sự chuyển giao từ bóng tối tới bình minh,gợi liên tưởng tới những điều tốt đẹp đã đến,thành phố-lúc này đang tắm trong ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời-đã xua đuổi các thế lực xấu xa.Kết hợp cả hai bìa truyện,ta nhận ra một thông điệp:thế giới mới bí ẩn,lôi cuốn,có một nền văn minh phát triển nhưng cũng đầy rẫy hiểm nguy ẩn đằng sau đó.Kết thúc chính là lúc mọi mâu thuẫn,mọi mối nguy hại đã được bài trừ một cách triệt để,người dân được sống trong hòa bình,được phát triển một cách lành mạnh. Về nội dung,tôi thích Độc quyền chiếm hữu hơn.Mèo hoang có nút thắt,có cao trào nhưng không được đẩy lên gay cấn,dữ dội bằng ĐQCH.Đổi lại,cuộc sống gia đình lẫn tình yêu của kẻ thứ ba-Hình Nghị-làm truyện trở nên đa sắc màu,biến nó thành một món ăn có đủ vị mà vẫn ngon. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,đây là truyện viễn tưởng nhưng vẫn trung thành với phong cách của Đinh Mặc:hấp dẫn,dễ hiểu,thú vị,có H(đáng lẽ nhà xb nên giới hạn độ tuổi đọc).

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 tôi thấy rất hay rồi sang tập 2 lại càng hay hơn . Tô Di và Mạnh Hi Tông đã xác định tình cảm của mình những giây phút lãng mạn khi họ ở bên nhau quả thật rất ngọt ngào và ấm áp . Nhưng Định Mặc lại một lần nữa thử thách tình yêu của họ khi cho xuất hiện binh đoàn người máy . Thích một Mạnh Hi Tông mạnh mẽ đàn ông thích một Tô Di kiên cường không chịu khuất phúc . Cái kết tuy có hậu nhưng khi gấp cuốn sách lại tôi vẫn có cảm giác ngẩn ngơ có một chút tiếc nuối vì sao hết nhanh vậy

Độc giả Thanh Vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã mua tập 1 rồi và cảm thấy nó rất hay nên giờ mua tập 2. Và quả nhiên không làm mình thất vọng, tập 2 là một sựu kết thúc tuyệt vời của truyện Mèo hoang hay còn gọi là Kiêu Sủng này. Mình là 1 fan của Đinh Mặc nên truyện này không thể thiếu trong list của mình. Mặc dù đây là lần đầu mình đọc truyện khoa học viễn tưởng nhưng nói chung rất hay. Bìa truyện rất đẹp, màu sắc khá nổi bật, chất lượng giấy cũng khá tốt. Thích nhất 2 nhân vật chính là Mạnh Hi Tông với Tô Di.

Độc giả Minh Trang nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả Trần Hà Chi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đây là 1 tác phẩm cho thấy sự xuất sắc của Đinh Mặc trong thể loại tiểu thuyết viễn tưởng. Mấy cảnh chiến tranh chiến đấu quá khủng, quá hoành tráng, vừa đọc vừa tưởng tượng phê lắm luôn. Nhân vật thì vô cùng cá tính dù là chính hay phụ, mình thích nhất là nữ chính Tô Di, bên phe phản diện thì ấn tượng với Đại Bích, mà chuyện tình của chị này với Lăng Tranh đẹp lại buồn dễ sợ. Thấy họ đẹp đôi thế mà không được ở bên nhau, đọc mà tê tái cả cõi lòng, hic.

Độc giả Nhật Anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Có thể nói đây là tác phẩm hay nhất của Đinh Mặc, trong số những truyện viễn tưởng cô viết thì đây là tác phẩm ấn tượng nhất cả về nội dung, hình thức, cách xây dựng nhân vật và văn phong nữa. Lăng Tranh, Hình Nghị,Mạnh Hi Tông, Tô Di, Giản Mộ An, Đại Bích, …. lượng nhân vật đồ sộ và vô cùng cá tính mỗi người 1 vẻ, cảnh chiến tranh hoành tráng và tình cảm cảm động. Tình yêu giữa Tô Di và Mạnh Hi Tông thật sự rất đẹp, Lăng Tranh Đại Bích cũng thế nhưng buồn quá. Nói chung ai là fan Đinh Mặc thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này

Độc giả Tạ Mai Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 có lẽ là tiền đề thôi thúc tôi đọc tiếp tập 2. Tô Di và Mạnh Hi Tông thực sự cho đến cuối truyện để lại cho tôi sự ấn tượng sâu đậm vì tính cách quật cường không lùi bước trước khó khăn. Tuy vậy, tôi vẫn rất mong câu chuyện này có một kết thúc hoàn hảo hơn!!!!

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Sách của tác giả đinh mặc những quyển mình đã đọc thì không chê vào đâu được. Sách viết đầy lôi cuốn, hấp dẫn, đọc mà chỉ muốn đọc hoài đọc mãi không thể dừng lại được. Đây là cuốn sách không biết thứ mấy của đinh mặc mà mình đọc rồi. Và cho đến bây giờ mình chưa từng thấy thất vọng vì những quyển sách của tác giả mà mình đã đọc. Sách viết theo thể loại lạ so với những thể loại mình đã đọc trước đây. Hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay nữa để thưởng thức.

Độc giả Trần Uyên Hảo nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình không phải là một fan của thể loại trinh thám nhưng từng câu từng chữ trong tác phẩm Mèo hoang của Đinh Mặc lại thật sự lôi cuốn mình, thật sự cuốn hút mình theo từng dòng tâm trạng của nhân vật, cùng yêu, cùng cười, cùng khóc cùng nhân vật. Mình thật sự vô cùng hâm mộ tình yêu giữa Mạnh Hi Tông và Tô Di, một tình yêu đẹp vượt qua chiến tranh, mưa đạn, vượt qua không gian, thời gian, vượt qua sự sống và cái chết, vượt qua cả những lý lẽ thường tình. Là một tình yêu mãnh liệt, bùng cháy rực rỡ giữa vũ trụ bao la ảm đạm. Chính tình yêu đó là lẽ sống cho Mạnh Hi Tông suốt hơn ngàn năm lưu lạc trong hố đen cô độc lạnh lẽo, trôi dạt khắp vũ trụ chờ mong một ngày tương ngộ, là sợi dây gắn kết Tô Di tìm về người thương sau hơn ngàn năm ngủ vùi trong quên lãng. Truyện có kết cấu logic chặt chẽ, tình tiết đầy bất ngờ, lôi cuốn, là một tác phẩm xuất sắc của Đinh Mặc

Độc giả Faker nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Vô cùng thích Mèo hoang, Tô Di vô cùng mạnh mẽ không bao giờ đầu hàng hoàn cảnh, Mạnh Hi Tông quả là một nửa hợp với Tô Di. Nội dung của truyện thì vô cùng hấp dẫn, các mâu thuẫn được gỡ nút. Tập 2 đã giải thích vì sao Tô Di lại thức dậy ở một nơi xa lạ chứ không phải Trái Đất và cả những bí mật của Hi Tông. Cá nhân mình thì mình thích cái tên Kiêu sủng hơn là Mèo hoang. Truyện hơi nhiều H so với các truyện khác của Đinh Mặc nên bạn nào không thích H thì nên suy nghĩ trước khi mua.

Độc giả Nguyễn thi thùy vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình rất hài lòng các tác phẩm của Đinh Mặc. Bên cạnh yếu tố cốt truyện được xây dựng có chiều sâu, trí tưởng tượng phong phú của tác giả mà yếu tố nhân vật cũng được tác giả chú trọng cao. Mỗi nhân vật một cá tính, mỗi câu chữ là nghệ thuật. Điều này làm cho mình không thể rời mắt ra khỏi những trang sách Đọc ngấu nghiến và nghiền ngẫm rồi không hề thất vọng với những gì mình đã đọc. Cuối cùng sau những khó khăn thử thách ấy tình yêu vẫn chiến thắng Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến hạnh phúc của họ?

Độc giả Nguyễn Hà Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

So với bản phát hành đầu tiên thì dường như cuốn Mèo hoang tái bản này chưa được đầu tư tỉ mỉ. Mọi lỗi chính tả ở bản đầu đều được bê nguyên sang bản tái bản mà không hề có sự chỉnh sửa, bản này cũng không đủ phụ kiện như bản trước. Chất giấy tuy dày nhưng với độ dày hơn 600 trang của cuốn sách thì cầm trên tay thực sự rất nặng. Về nội dung thì truyện của Đinh Mặc không có gì để chê. Phần đầu của tập 2 là lúc Tô Di và Mạnh Hi Tông xác định tình cảm, khá ngọt và thú vị. Cuốn 2 còn gây ấn tượng với việc mô tả chi tiết về cuộc chiến giữa loài người và hành tinh người máy,rồi hé lộ về quá khứ của hai nhân vật chính gây nhiều bất ngờ.

Độc giả Nguyễn Bảo Quỳnh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tiếp sau phần 1, phần 2 thật sự không thua kém. Tôi cứ tưởng rằng Tô Di chỉ là 1 cô gái bình thường mà thôi, nhưng khi nhiều loạt sự việc xảy ra đã làm tôi rất kinh ngạc.Nào là chiến tranh với Người máy, rồi Tô Di gặp phải Hình Nghị, hay việc hành tinh Tô Di đang ở chính là Trái đất của mấy ngàn năm sau…nhưng mà thứ làm tôi không tin được đó chính là Mạnh Hi Tông lại là Hình Diệu. Đoạn MHT bị giết trong chiến tranh trùng tộc tôi cứ tưởng rằng truyện sẽ đi tới một viễn cảnh khác nhưng hóa ra anh ta chính là thủ lĩnh của bọn người máy. Đúng là không thể tin được ! Truyện rất hay, Đinh Mặc đúng là thần tượng của giới ngôn tình !

Độc giả An Tường nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 2 đã gỡ nút thắt cho những suy nghĩ của Mạnh Hi Tông ở tập 1. Tình yêu của họ đã vượt qua hàng trăm triệu năm. Cô và anh đều đã quên đi kí ức, thế nhưng họi lại một lần nữa yêu nhau. Là một kết thúc truyện rất đẹp nhưng mình vẫn thấy thương cảm cho Hình Nghị. Anh ta không biết yêu là gì, đến khi biết rồi lại là quá muộn. Nếu anh không mô phỏng Lâm Tề thì anh bây giờ vẫn là một Chỉ huy lãnh khốc, quyết đoán. Còn cả Hình Kỳ Lân, số phận đã ép anh phải chọn lựa giữa anh trai và bạn bè, tưởng chừng đã bế tắc nhưng cuối cùng anh vẫn tìm được lối ra. Tìm được người con gái cho riêng mình.

Độc giả Nguyễn Minh Tuệ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã bị choáng bởi những cuộc chiến tranh khốc liệt ở ngoài vũ trụ kia. Có thể nói, Đinh Mặc tài hoa nhất khi miêu tả cảnh hay nội tâm nhân vật. Đọc truyện ta như được bước vào trong thế giới ấy, vào vũ trụ nơi đang diễn ra những cuộc chiến giành sự sống còn. Mình tưởng ở tập hai này nói về cuộc sống hạnh phúc của Tô Di và Mạnh Hi Tông nhưng nó có lẽ còn kịch tính hơn cả tập một bởi có thêm sự xuất hiện của một số nhân vật và sự thật từ hàng nghìn năm trước- thời điểm Trái Đất đang tồn tại và phát triển. Nền văn minh người máy là có thực khi xuất hiện Hình Nghị- người chỉ huy đội quân người máy. Một người máy không có trái tim mà khi mô phỏng con người có thể yêu một người sâu đậm như vậy. Mạnh Hi Tông đã lấy lại trí nhớ mang thân phận là Hình Diệu- người máy trong hoàng tộc từ thời viễn cổ. Một tình yêu giữa con người và người máy làm ta tưởng như đây là chuyện cổ tích. Không có con tim thì sao , họ vẫn còn lý trí và lý trí ấy lại luôn hướng về một người con gái. Giờ đây hành tinh nhỏ bé này đã bình yên, mọi người có tự do riêng của mình,sẵn sàng tha thứ cho nhau, cuộc sống hạnh phúc là khi có người mình yêu bên cạnh.

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Là 1 trong rất nhiều tác giả viết truyện viễn tưởng mà tôi từng biết nhưng rất ít ai để lại cho tôi những dấu ấn khó phai mờ như Đinh Mặc với Mèo hoang là 1 trong 3 tác phẩm viễn tưởng của đinh mặc nó có 1 nội dung hay và nhiều tình tiết hấp dẫn gay cấn đối với người đọc tình yêu của Tô Di và Mạnh Hi Tông không nhẹ nhàng mà phải trải qua bao nhiêu những khó khăn thử thách với những trận chiến chống kẻ xâm lăng cuối cùng tình yêu của Tông Di cũng đến được với nhau

Độc giả Bảo Quyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả shiroemon ball nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tựa đề Mèo hoang rất lôi cuốn,bí ẩn cũng như mang đến một sự hấp dẫn đối với độc giả.Tuy nhiên,tôi vẫn thích cái tên Kiêu sủng-tên truyện trước khi xuất bản hơn.Mèo hoang chỉ nói tới mỗi mình Tô Di,chứ không toát lên được cái bản sắc tình yêu trong truyện.Kiêu sủng thu hút hơn nhiều,hàm súc hơn nhiều! Và nữa,việc truyện được tái bản ít nhiều khiến tôi bất ngờ.Tôi cứ nghĩ là truyện viễn tưởng không được giới trẻ VN ưa chuộng lắm…xem chừng tôi phải suy nghĩ lại rồi. Cũng may là nhà xuất bản vẫn giữ lại bìa truyện y nguyên.Nó đặc tả cái thế giới mới,một thế giới của một nền văn minh tân tiến xuất hiện ở trên Trái Đất sau một lô một lốc thời gian.Đặc biệt,tôi rất thích sự lựa chọn phông màu của người thiết kế bìa.Ở tập 1 là màu xanh sapphire từ đậm đến nhạt(màu của bầu trời,màu của sự trù phú) mang lại sự bí ẩn của dị giới,mà nổi bật ở đó là vùng đất nơi cư dân sinh sống trong ánh sáng của đèn điện.Ở tập 2,sắc màu cũng là từ đậm đến nhạt,nhưng lại là mảu vàng.Gạt qua ý nghĩa vàng là thứ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người,thì,đây giống như là sự chuyển giao từ bóng tối tới bình minh,gợi liên tưởng tới những điều tốt đẹp đã đến,thành phố-lúc này đang tắm trong ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời-đã xua đuổi các thế lực xấu xa.Kết hợp cả hai bìa truyện,ta nhận ra một thông điệp:thế giới mới bí ẩn,lôi cuốn,có một nền văn minh phát triển nhưng cũng đầy rẫy hiểm nguy ẩn đằng sau đó.Kết thúc chính là lúc mọi mâu thuẫn,mọi mối nguy hại đã được bài trừ một cách triệt để,người dân được sống trong hòa bình,được phát triển một cách lành mạnh. Về nội dung,tôi thích Độc quyền chiếm hữu hơn.Mèo hoang có nút thắt,có cao trào nhưng không được đẩy lên gay cấn,dữ dội bằng ĐQCH.Đổi lại,cuộc sống gia đình lẫn tình yêu của kẻ thứ ba-Hình Nghị-làm truyện trở nên đa sắc màu,biến nó thành một món ăn có đủ vị mà vẫn ngon. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,đây là truyện viễn tưởng nhưng vẫn trung thành với phong cách của Đinh Mặc:hấp dẫn,dễ hiểu,thú vị,có H(đáng lẽ nhà xb nên giới hạn độ tuổi đọc).

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 tôi thấy rất hay rồi sang tập 2 lại càng hay hơn . Tô Di và Mạnh Hi Tông đã xác định tình cảm của mình những giây phút lãng mạn khi họ ở bên nhau quả thật rất ngọt ngào và ấm áp . Nhưng Định Mặc lại một lần nữa thử thách tình yêu của họ khi cho xuất hiện binh đoàn người máy . Thích một Mạnh Hi Tông mạnh mẽ đàn ông thích một Tô Di kiên cường không chịu khuất phúc . Cái kết tuy có hậu nhưng khi gấp cuốn sách lại tôi vẫn có cảm giác ngẩn ngơ có một chút tiếc nuối vì sao hết nhanh vậy

Độc giả Thanh Vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã mua tập 1 rồi và cảm thấy nó rất hay nên giờ mua tập 2. Và quả nhiên không làm mình thất vọng, tập 2 là một sựu kết thúc tuyệt vời của truyện Mèo hoang hay còn gọi là Kiêu Sủng này. Mình là 1 fan của Đinh Mặc nên truyện này không thể thiếu trong list của mình. Mặc dù đây là lần đầu mình đọc truyện khoa học viễn tưởng nhưng nói chung rất hay. Bìa truyện rất đẹp, màu sắc khá nổi bật, chất lượng giấy cũng khá tốt. Thích nhất 2 nhân vật chính là Mạnh Hi Tông với Tô Di.

Độc giả Minh Trang nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả Trần Hà Chi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đây là 1 tác phẩm cho thấy sự xuất sắc của Đinh Mặc trong thể loại tiểu thuyết viễn tưởng. Mấy cảnh chiến tranh chiến đấu quá khủng, quá hoành tráng, vừa đọc vừa tưởng tượng phê lắm luôn. Nhân vật thì vô cùng cá tính dù là chính hay phụ, mình thích nhất là nữ chính Tô Di, bên phe phản diện thì ấn tượng với Đại Bích, mà chuyện tình của chị này với Lăng Tranh đẹp lại buồn dễ sợ. Thấy họ đẹp đôi thế mà không được ở bên nhau, đọc mà tê tái cả cõi lòng, hic.

Độc giả Nhật Anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Có thể nói đây là tác phẩm hay nhất của Đinh Mặc, trong số những truyện viễn tưởng cô viết thì đây là tác phẩm ấn tượng nhất cả về nội dung, hình thức, cách xây dựng nhân vật và văn phong nữa. Lăng Tranh, Hình Nghị,Mạnh Hi Tông, Tô Di, Giản Mộ An, Đại Bích, …. lượng nhân vật đồ sộ và vô cùng cá tính mỗi người 1 vẻ, cảnh chiến tranh hoành tráng và tình cảm cảm động. Tình yêu giữa Tô Di và Mạnh Hi Tông thật sự rất đẹp, Lăng Tranh Đại Bích cũng thế nhưng buồn quá. Nói chung ai là fan Đinh Mặc thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này

Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản) là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Mèo Hoang (Tập 2)

Mèo Hoang – Tập 2

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Review Sách Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Lê Bảo Ngân nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Tớ Là Mèo Pusheen. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.

Rất đáng yêu, đợt mình mua còn có tặng kèm bộ dán sticker rất cute. Đọc xong vẫn còn tiếc vì nó dễ thương, chất liệu in cũng tốt!

Độc giả Thy Nguyễn nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

“Hài hước, kì lạ và vô cùng đáng yêu” (Matthew Inman, người sáng lập website The Oatmeal). Đi đâu vậy

Truyện dễ thương, giấy tốt, có kèm sticker cực cute, giao hàng khá nhanh

Độc giả Hằng Bùi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Nội dung dễ thương, hài hước…. bé nhà mik đọc lại nhìu lần và rất thích

Độc giả Từ Linh San nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Quyển sách rất dễ thương về mèo pusheen, đặc biệt là mình rất tự hào khi là người thứ 5 trong số 5 người cuối cùng ẵm bé này về nhà, mọi thứ đều tốt ngoại trừ một việc. Đó là có vài trang sách của mình bị dính nước thì phải, nó dính vào nhau. Nhưng vì pusheen dễ thương quá nên cho 5 sao luôn, cảm ơn Tiki nhiều lắm ạ ️️️

Độc giả Dương Thúy Hà nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Pusheen là 1 nhân vật icon nổi tiếng trên facebook mà ai ai cũng biết. Một hôm lên Tiki tình cờ thấy bé này. Lúc đầu phân vân ko bít có nên mua hay ko, nhưng vì đọc thử thấy dễ thw quá cơ, mà Tiki chỉ còn có 2 quyển nên quyết định đặt luôn. Bìa sách cứng, cầm rất chắc tay. Nội dung bên trong thì rất là dễ thw luôn í, rất là nhiều hình vẽ pusheen và những dòng chữ ngắn. Giá cả thì tính ra cũng hơi đắt ( giá gốc) nhưng giờ Tiki có đợt sale, và còn được tặng hình dán pusheen nữa nên mình nghĩ cũng hợp lí :))

Độc giả Thu Anh Le nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Em mua em Pusheen đúng lúc vào 11g hôm nào đấy với giá rẻ nhất 10k :v . Đây là giây phút em chờ lâu lắm rồi lâu lâu mới có nên liền tranh thủ đặt liền không thôi hết. Điều em thích nhất khi mở ra ẻm là bìa đẹp, giấy bóng sáng chói, nhiều hình con mèo Pusheen dễ thương kèm theo hài hước :v Cuốn sách thì cũng khá ít chữ, chỉ toàn hình không nên em rất thích, đã thế còn được tặng kèm bộ sticker siêu bắt mắt mà em không biết đâu hết :v

Độc giả Lê Thị Yến Nhi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Cuốn sách này phải nói thật là nó rất là dễ thương. Những bất hình về chú mèo pusheen thì khỏi phải nói dễ thương vô cùng luôn. Song song bên cạnh đó những câu chuyện xoay quanh chú mèo pusheen cũng hết sức đáng yêu nữa. Sản phẩm còn tặng kèm hình dán nhìn rất đẹp mắt . Bìa sách dày in rất đẹp bên trong những hình ảnh về chú mèo pusheen rất bắt mắt nữa. Mình mua tặng em gái mình mà giờ mình lại thích quá trồi luôn. Qủa thật cuốn sách này rất đáng tiền.

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Pusheen thật sự rất dễ thương. Sách viết về mèo Pusheen, về những chuyện của cuộc sống xung quanh bạn mèo đáng yêu này. Mình đặc biệt thích những hình ảnh của mèo Pusheen, dễ thương và đáng yêu lắm. Sách mặc dù kha khá là ít chữ, nhưng bù lại hình ảnh dễ thương, in ấn tốt, chất lượng giấy ổn, nội dung k quá xuất sắc nhưng gần gũi và đáng yêu khiến mình cũng không tiếc tiền lắm khi chọn mua cuốn này. Sách mặc dù hơi đắt một chút nhưng bù lại khâu xuất bản rất đáng khen vì bìa đáng yêu quá trời quá đất luôn.

Độc giả Trần Thị Hải Âu nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Thực ra, mình đã bị nhầm lẫn khi mua cuốn sách này. Ban đầu vì không để ý nội dung, lại trót mê cái bìa ngộ nghĩnh nên mình đã nghĩ đây là một cuốn truyện về một chú mèo có tên Pusheen, không nghĩ đến là tranh vẽ. Quả thật, mình rất biết ơn sự nhầm lẫn này, thông qua những tranh vẽ đáng yêu mình đã bớt “thành kiến” với loài mèo hơn. Tuyệt hơn nữa là mình đã dùng nó để dạy và chơi cùng cháu trai của mình. Bé rất thích và suốt ngày đòi ngắm mèo thôi…^.^… Thích nhất câu “Mông ở đâu, nhà ở đấy” cuối cuốn sách. Cảm thấy lạc quan hơn! Cảm ơn Tiki rất nhiều.

Độc giả Anh Đào nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Sách gì mà dễ thương quá xá vậy nè .. mình cực kì thích bộ Sticker mèo Pusheen trên Facebook… quyển sách này đã ra lâu rồi nhưng mình vẫn chưa có cơ hội mua … và vừa rồi có đợt deal sách .. quyển này chỉ 10k mình không nghĩ ngợi mà đặt liền … Sách có bìa đẹp, bóng láng , hình ảnh in đẹp , nói chung không vô đâu được .. Câu chuyện về chú mèo Pusheen cực kì dễ thương luôn .. từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của một con mèo … rất rất là dễ thương thích quá chừng chừng

Độc giả diepthuckim nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

” Tôi là mèo Pusheen ” không phải một cuốn truyện hay tiểu thuyết gì cả mà chỉ đơn giản là cuốn nhật kí viết về cuộc sống hằng ngày của một cô mèo điệu đà, đáng yêu thôi . Nhưng thật sự khá thú vị khi đọc cũng rất thích hợp mua cho trẻ em coi. Mèo Pusheen được tác giả phác họa rất dễ thương kết hợp với những gam màu tươi tắn càng thu hút người đọc hơn. Kèm theo đó là lần này sách được in với giấy khá dày có thể lưu trữ lâu được và được tặng những sticker của cô mèo nữa chứ. Mình thật sự thích cuốn sách này mong tiki sẽ có nhiều thể loại như vậy nữa.

Độc giả Lý Ngọc Thanh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Nguyễn Phương Mai nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Huỳnh Thương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình hoàn thành quyển sách trong khoảng 15 phút. Vừa đặt hôm qua thì hôm nay đã có. Sách được in màu kể về những khoảng khắc, nhật ký của cô mèo Pusheen – vật nuôi của gia đình tác giả. Khi mua sách các bạn sẽ được tặng hình dáng của em mèo này. Sách được trình bày đẹp mắt, chất liệu giấy rất tốt, chỉ có một điều mình không hài lòng đó là bìa sách bị nhăn tạo thành nếp khá rõ. Mình mong là lần sau Tiki chú ý hơn vì mình nghĩ không riêng mình mà các bạn khác khi mua sách thì đều muốn giữ sách đẹp :)))

Độc giả Phạm Thị Ngọc Hoa nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Sách bìa cứng, có tặng kèm sticker. Lúc mình mua thì chưa có bản bìa mềm nếu không thì mua bìa mềm cho đỡ tốn kém. Nhưng cũng không là vấn đề vì Pusheen quá là đáng yêu đi, cho trẻ em đọc cũng mê mà người lớn cũng nghiền. Giấy láng mịn, in màu đẹp đẽ. Tiki giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận. Mình rất ưng em này và mong chờ những tập tiếp theo cũng sẽ mua nữa vì Pusheen là chú mèo cưng nhất trên đời luôn í. Không còn xa lạ vì ẻm rất đình đám bên facebook rồi.

Độc giả Ngô Thị Thảo Vy nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Một chú mèo vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Chỉ cần nhìn ngoại hình của bé mèo này là cũng thấy đáng yêu rồi. Bìa sách cũng được thiết kế vô cùng đáng yêu. Sách có nhiều phần hướng dẫn cách chăm sóc mèo. Mình thú vị nhất là đoạn : Chùm truyện kinh dị dành cho mèo cưng. Haha. Đảm bảo khi bạn đọc xong đoạn này chỉ có ôm bụng mà cười lên cười xuống. Đây là một quyển sách rất đáng đọc. Khi đọc đọc xong mình lại càng cảm thấy yêu 2 chú mèo cưng của nhà mình hơn.

Độc giả Vũ Hoàng nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Một tác phẩm không hợp với mình, khi mở ra đã cảm thấy rất bực vì không có chữ nghĩa gì cả. Mình không biết nó hay ho ở chỗ nào mà khiến nhiều độc giả ngây ngất? Sách không có nội dung, những câu ngắn tầm thường không có ý nghĩa, sách viết ra với những hình ảnh chú mèo Pusheen ngộ nghĩnh bắt mắt, nhưng chỉ có mục đích là kiếm tiền. Một cuốn sách nội dung rẻ bèo mà giá thành ở trên trời luôn, mình nghĩ một đứa con nít đọc sách biết chọn lựa cũng sẽ không chọn cuốn này. Thật quá nhảm nhí và nhàm chán!

Độc giả Nguyễn Phạm Uyên Phương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Từng thấy mọi người hay để avatar và chia sẻ những bức ảnh của chú Mèo Pusheen rất dễ thương, hài hước. Rồi tình cờ thấy tiki có bán quyển sách có hình của Pusheen thì tôi đã đặt mua ngay. Quyển sách nói về cuộc sống đời thường, sở thích, gia đình của Pusheen. Nói hing là rất dễ thương, bạn bè thấy tôi mua thì họ cũng hỏi mượn, thì Ao cũng khen là dễ thương quá! Nhưng mà hơi thất vọng về tiki vì quyển sách nhăn ở phần góc. Hơi buồn nhưng nói chung là dễ thương!

Độc giả Nguyễn Thu Trang nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Lúc đầu mình mua vì bìa nó đẹp, đáng yêu,ban đầu thấy bìa tưởng đây chỉ là 1 câu truyện dài chán nản, nhưng khi mua thì mới thật sự thấy hay,hình ảnh tươi vui,cách dịch thuật rất hợp với mọi lứa tuổi chú mèo Pusheen ai đọc chắc hẳn sẽ yêu mến chú mèo này, đồng thời thấy sự quan sát rất đặc biệt của tác giả Claire, không hề hối hận, sau khi đọc xong mình còn vào trang web, rất hấp dẫn, rất phù hợp! Tiki giao hàng rất nhanh, mang đến là gọi điện, rất hài lòng ạ! không hề hối hận khi mua!!!!!

Độc giả Lucifer Đỏ nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Đầu tiên là mua cuốn này cho đứa em họ thôi.Sau đó đọc ké thì thực sự hị thích ngay và luôn.Dùng fb từ lâu biết đến mèo Pusheen lâu lắm rồi nhưng giờ mới chính thức hiểu nàng ta và yêu nàng.Tớ là mèo Pusheen không có nội dung gì đặc biệt cả,chỉ đơn giản là cuốn nhật ký đáng yêu đến phát cuồng của một nàng mèo điệu đà thích làm đỏm và ngộ nghĩnh đến phát sốt thôi ạ.Dù là truyện tranh trẻ con đấy nhưng mà mình tin là bất kỳ người lớn nào khi đọc cũng phải bật cười thích thú cho chúng tôi chung là yêu Pusheen lắm lắm luôn.

Độc giả Dương Hồng Phương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Vô cùng dễ thương luôn ấy, mình đã bị em mèo Pusheen thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế là mình đã quyết định mua em nó ngay mà không cần phải phân vân luôn. Hình ảnh đẹp, chất lượng giấy tốt, tuy nhiên khi gửi về cho mình thì mình thấy trang bìa có bị cong đôi chút, nhưng vì nó không ảnh hưởng gì đến nội dung bên trong nên mình có thể chấp nhận được và lại còn được tặng kèm theo một móc chìa khóa cộng với một sticker nữa, siêu dễ thương luôn ấy ạ.

Độc giả Vân Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Sủi Sủi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Lương Ngọc Tú nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Chú mèo Pusheen siêu dễ thương. Mình đã thích chú này từ rất lâu rùi, từ tính cách cho đến thái độ. Tác giả của cuốn sách cho mình những bức tranh sinh động đầy màu sắc và hóm hỉnh về Pusheen nói riêng nhưng đó cũng là sự phản ánh chân thực về thế giới loài mèo lười biếng, nhõng nhẽo và lém lỉnh. Cuốn sách được thiết kế bắt mắt, màu sắc đẹp còn được có thêm quà tặng Sticker mèo Pusheen nữa, nó làm mình mê tít cơ. Sách thì giá hơi cao tí nhưng mình nghĩ là do trình bày cuốn sách nên mới đắt như vậy

Độc giả Nguyễn Thanh Xuân nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình mua sách khi tiki giảm giá sốc 10000 đồng, giao hàng ngay ngày hôm sau. Sách rất đẹp, giấy trơn, màu sắc thì khỏi phải chê, rất hài hoà, bắt mắt. Từ lâu tôi đã thần tượng cái cô mèo pusheen lắm lắm, mèo gì đâu mà dễ thương, mà lại có nét chảnh chảnh mê người nữa chứ. Qua mỗi trang sách, ta khám phá ra được tính cách, sở thích của cô mèo này. Cô cũng như con người vậy, có sở thích yêu ghét, giận hờn, và đặc biệt là rất ấn tượng bởi cái câu Mông ở đâu thì nhà ở đó.

Độc giả Huỳnh Ngọc Yến nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Ms Trang nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Bị thích quyển sách này ngay từ lúc đầu thấy trên Tiki nên mình phải nhanh chóng đặt hàng luôn. Với cả lúc ấy còn được khuyến mãi nữa chứ 😀 Quyển sách nhỏ nhắn, màu hồng rất cute. Tranh vẽ sinh động, lời dí dỏm dễ thương. Tiki đóng gói, giao hàng rất cẩn thận nữa chứ. Nhân 1/6 mình tặng quyển sách này cho cháu gái. Bé rất thích. Cảm ơn tác giả & Tiki rất nhiều vì đã đem đến niềm vui không chỉ cho các bạn nhỏ mà còn với cả các bạn “lớn” như mình nữa 😀

Độc giả LE HA TRANG nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Lần trước mình thấy cuốn này ở nhà sách nhung vì giá mắc và chỉ toàn hình vẽ nên mình khong mua. Lên tiki thấy cuốn này được giảm giá và khá nhiều người yêu thích nên mình đã đặt mua thử. Ấn tượng đầu tiên là tiki giao hàng rất nhanh. Bìa của quyển này nhìn đẹp và rất dễ thương. Chất liệu giấy đay và đẹp, sờ rất đã tay. Hình vẽ minh họa ngộ nghĩnh đáng yeu vô cùng luôn. Lời truyện và nội dung rất dễ thương. Cuốn này một khi đã đọc rồi thì khó mà rời mắt được.

Độc giả Thu Tran nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Đối với cuốn truyện này thì mình rất thích, chất liệu giấy tốt, bên trong là nhữ trang truyện dành cho mọi lứa tuổi còn tặng kèm hình dán nữa khi đọc chỉ nhìn sơ qua hai chị em nhà mèo là thấy đáng yêu không chịu nổi rồi, lúc đầu tớ cứ tưởng Pusheen là con trai , nào ngờ là con gái mà lại làm chị nữa, tất cả mọi người mới chỉ nhìn qua trang bìa là muốn đọc lắm rồi , nói về cuộc sống trong nhà của Pusheen và những điều nên làm đối với mèo cưng, và mình thích nhất cái câu ” mông ở đâu, nhà ở đó

Độc giả Minh Sơn nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Lỗi hẹn với em này ở Hội sách 1 lần rồi, nên khi về phòng là ngay lập tức lên Tiki check giá và đặt mua ngay ^^ Pusheen là cô em hài hước và đáng yêu nhất mà tôi từng gặp đó! Nó không mang lại cho tôi cảm giác yên bình về mèo con và cuộn len trong những câu chuyện cổ tích tôi hay được nghe bà kể, mà là cô mèo để lại cho tôi nhiều “ác mộng” trong đó! Haha! Đọc Pusheen, tôi như được trở lại tuổi thơ một cách “dữ dội” nhất, bởi tôi không chỉ thấy những chú mèo mà còn thấy cả mình trong đó nữa….!

Độc giả Trinh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Trần Trung Hiếu nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Về hình thức: bởi vì cuốn sách này dành cho phần lớn là trẻ em nên bìa được chăm chút rất đẹp, bắt mắt. Thích nhất là những stickers với cả móc khóa của sách, rất đáng yêu Về nội dung: sách sẽ phù hợp với các bạn trẻ cần tìm đến một quyển sách giải trí hơn là các bạn tìm quyển sách để học hỏi. Cách trình bày bên trong đẹp, đầy màu sắc. Tất nhiên là không thể thiếu hài hước. Trang sách rất dày. màu được in rất hài hòa. Nhìn chung sách hài hước, đủ để gây cười.

Độc giả Trịnh Uyển Nhi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Pusheen là một trong những khám phá được mong đợi nhất chỉ sau phát minh ra Internet. Và rất có thể nó còn là một trong những lí do quan trọng khiến Internet ra đời. Những lời nhận xét trên là của Kate Beaton, tác giả cuốn sách Hark! A Vagrant đã dành cho Pusheen đáng yêu và tròn trĩnh. Đối với một người vô cùng yêu mèo như mình thì khi nhận được cuốn sách như trẻ được quà vậy đó, trong cuốn sách có quá trời hình mèo luôn, mà lại dễ thương siêu cấp nữa chớ, thích toá ha ha.

Độc giả Nguyễn Lam Phương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Cuốn sách rất dễ thương, hình ảnh đẹp, chú mèo Pusheen được kể qua những bức ảnh. Màu sắc dễ chịu, tôi rất thích, nó giúp tôi vui vẻ hơn khi thấy buồn. Được tặng kèm một bộ sticker hình Pusheen rất đẹp. Móc khóa kèm theo cũng rất đẹp, tiện sử dụng. Xem cuốn sách, tôi thật sự mong mình cũng được như Pusheen, sống 1 cuộc đời thú vị. Em tôi cũng đã đọc nó, con bé khen quá trời, tôi vui vì em gái tôi vui. Ba mẹ tôi cũng đã xem qua nó, ba mẹ bảo nó dễ thương quá. Một cuốn sách thật tuyệt nó mang lại cảm giác vui vẻ cho mọi người trong gia đình tôi, nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Tôi rất thích nó!

Độc giả Lê Nhi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mở sách ra toàn Pusheen với Pusheen thật là tuyệt. Với một đứa yêu mèo như tớ thì cuốn này quả là đọc rất đã mắt. Tranh vẽ siêu dễ thương, những đoạn caption chú thích cũng siêu bựa và dễ thương lắm luôn. Đọc cuốn này bạn cũng có thể trao dồi được thêm kiến thức về mèo. Bạn có thể đọc được suy nghĩ của chúng qua cách chúng hành động và biết được những thói quen hằng ngày của chúng. Truyện nhẹ nhàng, dễ thương, siêu siêu dễ thương luôn. Mỗi khi đi du lịch mình đều mang nó theo để gối đầu nằm giống như có một chú mèo thân yêu đang ở bên cạnh mình. Túm lại là ai yêu mèo hãy mua ngay và luôn cuốn này!

Độc giả Nguyễn Khang nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Trần Thị Ái Vi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Thùy Dung Pandora nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình rất thích mèo nên đã chọn mua quyển này vì thấy ngộ nghĩnh và dễ thương. Mấy lần mua sách màu đều hay gặp trường hợp bong keo ở gáy sách nhưng riêng quyển này mình lại không bị. Vui nhất là vẫn còn trang sticker vì hầu như mua ngoài tiệm sách đều bị lấy đi mất. Sách in màu bắt mắt, lời dịch khá dễ thương, những điều cần biết về mèo cũng được miêu tả khá sinh động. Vì sách màu và ngôn từ ngộ nghĩnh nên có thể cho bé cùng xem để tập đọc luôn cũng được.

Độc giả Nguyễn Thế Hùng nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Một khi bạn đã là một người cuồng mèo như tôi, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách màu nhiệm vi diệu như thế này đâu. Sách tuy ít trang ít chữ, đọc nhanh hết nhưng đọc trang nào ngấm trang đó. Cười nghiêng cười ngả luôn. Em mèo Pusheen quá sức là đáng yêu mà. Có vẻ như loài mèo đang muốn lập mưu thống trị thế giới nha. Sách đẹp, giấy dày in màu, còn được tặng cả móc chìa khóa xinh xinh nữa. Tôi chính thức bị cuồng em mèo siêu cấp đáng yêu này rồi.

Độc giả Minh Thu nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Tuổi mèo nên rất thích mèo. Đặc biệt là mèo đáng yêu nữa. Những quyển nào về mèo là mình rước về hết, thích nhất quyển mèo pusheen này. Ui ui hình vẽ thì dễ thương dã man, nội dung thì khỏi phải bàn, nói về những mãnh khoé hàng ngày của mèo rất hay. Mấy hôm trước mới để ý trên facebook cũng có nhãn dán hình mèo pusheen, tải về một loạt. Sách dành cho những bạn nào thích mèo. Đọc thư giãn và giải trí xả street. Hình ảnh xinh đẹp mua về ngắm thôi cũng đáng.

Độc giả Nguyễn Đào Phương Nghi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Cuốn sách “Tớ là mèo Pusheen” của tác giả Claire Belton rất chúng tôi nhiên các trang thường có những câu chuyện rất ngắn nhưng lại rất hay.Những hình ảnh chú mèo Pusheen rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Giá thì lại rất rẻ.Bìa sách có chất liệu rất tốt.Từ khi nhìn thấy cuốn sách mình đã phải lòng mèo Pusheen rồi.Nên nhất định mình phải mua về ngay.Quả thật mèo Pusheen đã không làm mình thất vọng.Cảm ơn tiki đã cho Pusheen được bày bán với một cái giá rất phải chăng.Pusheen thật tuyệt vời. Mình rất thích Pusheen.Mình mong mọi người sẽ yêu thích mèo Pusheen giống như mình.

Độc giả Natsuko nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình biết Pusheen từ khi bắt gặp mấy cái nhãn dán trên Facebook. Thật sự thì từ lúc đó mình đã cực yêu bé mèo này rồi, dễ thương cực kì 😡 Tác giả đã vô cùng khôn khéo đưa những thói quen đáng yêu cũng như những thói hư tật xấu của mấy má mèo như cào tường, phá phách, ăn vụng bla bla,.. vào sách, bình thường người nuôi mèo là sẽ hơi bị bực mình mà đọc lại thấy dễ thương sao sao í. Rất thích những tác phẩm về động vật đáng yêu như thế này.

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Cuốn Tớ Là Mèo Pusheen của nhà xuất bản kim đồng rất đẹp. Hình ảnh chú mèo xinh xắn xuyên suốt cuốn truyện. Nội dung thì đơn giản thôi, chủ yếu giở sách ra là chỉ để ngắm hình, chú mèo này được yêu thích trên facebook từ lâu rồi. Trông rất ngộ nghĩnh, ngây thơ vô số tội. Mình mua sách về cũng vì tò mò và cũng để làm kỉ niệm, sưu tầm. Sách có chất lượng giấy tốt, màu sắc rõ nét. Đính kèm sách còn được tặng đề can và móc khóc hình chú mèo pusheen cute này 🙂

Độc giả Ryu Seme Myst nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Bách Niên nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình là một đứa cuồng mèo Pusheen ^^, cô mèo mập mạp, ham ăn, ham ngủ và ham chơi. Nét vẽ của truyện rất dễ thương, nhân vật nào cũng ú na ú nần. Cô mèo Pusheen thì ham ăn làm biếng, lúc nào cũng “ảo tưởng” về 1 thứ gì đó ^^ Tóm lại là mình không ngừng bấn loạn vì độ siêu đáng yêu của cô mèo này. Lúc mới đầu truyện này phát hành, giá quá mắc đi, nên mình chỉ ngậm ngùi mượn bạn xem mà thôi, giờ Tiki giảm giá và còn được cái móc khóa siêu dễ thương nữa, nên mình đặt hàng luôn!

Độc giả Trần Phương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Đôi lúc cũng cần những quyển sách thư giãn và mình đã chọn Tớ là mèo Pusheen. Nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu minh họa cho đặc tính của loài mèo ôi thôi cưng quá đi mất. Logic không hề logic tẹo nào của Pusheen làm mình cảm thấy thoải mái vô cùng. Giấy bóng, in màu bắt mắt và còn kèm cả sticker xinh xinh nữa thì quá tuyệt vời so với mức giá 42k. Mình nghĩ nếu ai có em nhỏ thì nên mua quyển này về làm quà cho em, chắc chắn mấy nhóc sẽ cực kì thích!

Độc giả Đồng Ngọc CẩmTú nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Siêu cấp dễ thương luôn đấy ^ ^ Phần bìa được in nổi Bên trong là giấy trơn trang nào cũng có hình mèo cả Chú mèo béo tròn với bốn chân bé xíu cùng những hành động cực ngố thực sự đã chinh phục mình Lại còn được Tiki tặng móc khóa nữa chứ Quyển sách này làm mình càng thêm yêu mèo í Thấy giới thiệu nhiều lắm nhưng giờ mình mới quyết định mua nó Giờ lại hơi hối hận vì sao lúc trước không chịu mua sớm hơn Vì như thế mình có thể găo5 em mèo đáng yêu này sớm hơn rồi hehe

Độc giả Hồ Nguyễn Minh Thư nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình mới mua cuốn sách này được vài ngày. Từ khi chơi Facebook mình đã mê nàng mèo ú này. Nên khi tìm được cuốn này thì mình đặt hàng ngay. Mình thích cuốn sách này từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là bìa sách. Bên trong thì trang nào cũng có màu. Hay nhưng hơi mắc, còn nội dung thì nói nhiều về Pusheen, Stormy và những đặc tính của mấy con mèo. Nhà ai mà có mèo thì nên mua và hiểu tụi nó hơn. Mình được tặng Sticker và móc khóa nên thấy cũng đáng tiền.

Độc giả ミエ 明美 nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Nội dung xoay quanh một con mèo béo. Chất lượng sách khá tốt. Toàn bộ đều là trang màu nhưng giá khá dễ chịu. Mình rất thích những quyển sách như thế này. Quà tặng kèm móc khóa xinh xắn nhưng sticker của mình bị bóc mất 7 trên tổng 20 hình. Trong đó có 1 hình bị xé hơn nửa mới ngứa mắt chứ :(. Bên trong còn bị vài trang hơi dơ. Góc gần gáy sách bị nhăn một ít. Mình cứ tưởng mua đồ ở tiki sẽ không gặp tình trạng sticker bị chôm chứ 🙁 nhưng mua ở ngoài thì chưa chắc có móc khóa hix hix xD

Độc giả Anh Quân nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Lê Phượng Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Phải nói là mình rất rất cuồng mèo nên phải đặt ngay một cuốn về đọc rồi vẽ lại mấy em mèo xinh xinh này ấy :)) Đáng yêu không thể tả được. Có bao nhiêu stickers mà mình rất thích nữa toàn những hình lạ mà biểu tượng trên FB không có. Đọc xong thấy yêu mèo hơn bao nhiêu cả biết các em muốn gì thích gì. Cảm ơn tác giả cũng rất có tâm khi cho ra bộ sách chuyên về mèo như thế này để mọi người biết cách chăm sóc các em hơn. Mong là sẽ có nhiều bộ sách như thế nữa

Độc giả thuy vy nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Nguyễn Lan Phương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Truyện toàn hình thôi nên thích hợp ngắm lúc chán đời. Các hình vẽ vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương. Rất đáng đồng tiền. Mình mua tặng nhỏ em nó thích lắm. Nhất là còn dc kèm một bộ sticker cô nhóc càng thích thú hơn. Mình thích kiểu mua đồ mà đước tặng kèm như vậy. Khi nhận hàng có cảm giác như được tặng quà chứ không phải món đồ mình bỏ tiền ra mua nữa. Gia đình có con nhỏ hoặc cấp 2 nên mua những cuốn sách thế này thay vì cho chúng chơi điện tử quá nhiều

Độc giả Nguyễn Hải Sơn nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Đến với cuốn sách vì nhỏ bạn thích chat fb bằng emo hình mèo pusheen này, mua về tặng nhỏ bạn làm quà sinh nhật nên cũng có đọc thử qua, cảm nhận đầu rất tốt, sách bóng bẩy, bìa đẹp, in đẹp. Đọc nội dung thì dễ thương, tuy nhiều cái hơi lố ^^ cũng đem lại ít nhiều kinh nghiệm nuôi mèo hơn. Tuy vậy giá có hơi mắc so với nội dung hơi ít, 10 đã hết rồi, nhưng được cái nhỏ bn mình rất thích (được điểm cộng trong mắt nàng ^^ hí hí)

(bài viết cần 100 từ mới hợp lệ -_-!)

Độc giả Hươngg Việt nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Pan Holic nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Các hình vẽ khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hình ảnh chú mèo pusheen mập mập, tròn tròn làm cho mình liên tưỡng đến chú mèo ú của nhà hàng xòm. Chất liệu giấy của sách cứng. Tuy nhiên thì phần nội dung hơi nhạt. Có lẽ chỉ thích hợp để cho những bạn nuôi mèo. Ngoài ra sách còn được tặng sticker về mèo pusheen dễ thương.Nói chung lại là khá ngộ nghĩnh. Thích hợp cho việc giải trí sau khi làm việc hay học tập ! Giá cả của quyển sách cũng hợp lí, không quá đắt như nhiều bạn nói vì quyển sách rất đáng đồng tiền.

Độc giả Nguyễn Trung nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Sách có chất lượng tốt, từ bìa sách màu in cho tới hình vẽ đều được đầu tư tốt vs sticker tặng kèm. Đọc từng mẫu truyện mà nhớ ngay đến con mèo lười nhà mình, đôi khi thấy mèo pusheen giống mình nữa ^-^” , tuy nhiên truyện không hài hước bằng thỏ bày màu và mẫu truyện hơi ít, tuy nhiên điều đáng khen ở cuốn sách này là tác giả có nghiên cứu tỉ mỉ về đặc tính loài mèo, giúp gia chủ hiểu thêm về con mèo yêu của mình, pusheen rất dễ thương đọc xong là thấy quên đi mệt mỏi của một ngày học dài .

Độc giả Nguyễn Nguyễn Hải Yến nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình thực sự rất rất thích mèo pusheen kể từ khi hiết đến sự tồn tại của nó (trên chat messenger của facebook) và khi thấy nó trên tiki thì mình đã đặt mua ngay mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Truyện còn có hình dán của pusheen nữa, cám ơn đã tặng kèm trong quyển sách :)) chữ tuy không nhiều, chủ yếu là tranh nhưng mà dễ thương, ngộ nghĩnh với buồn cười nữa. Nhìn pusheen cat thôi là thấy buồn cười mà đáng yêu rồi. Thân thì tròn ơi là tròn, biểu cảm thì hài không chịu được.

Độc giả Nguyễn Trung Hiếu nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Quyển sách này rất hay, rất tuyệt vời để giải trí. Chất lượng giấy tốt, còn được tặng kèm sticker rất dễ thương. Chất liệu giấy khá tốt, giấy bóng. Quyển sách kể về mèo Pusheen và bé mèo Stormy dễ thương, đáng yêu. Nói về Profile của 2 bé mèo, sở thích, hoạt động hằng ngày. Trong sách có một số câu nói rất hay, bạn nào muốn biết đó là câu nói gì thì mua về coi nha, đảm bảo bạn sẽ rất thích cuốn sách này! Mình đã đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần rồi mà vẫn không nhịn cười được!

Độc giả Tài Péo nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Quả thực, lời nhận xét của Matthew Inman về cô mèo này thật đúng. Hàng vừa giao tới là mình bay ra ngay mở hộp ra, bé mèo đã về với đội của mình! Đầu tiên là về hình thức: cả bìa và giấy trang đề được in màu trên nền giấy lán bóng, rất dày và tươi tắn, phong chữ in trong sách rất đẹp. Thứ nhì là về nội dung: sách nói về cuộc sống đầy hài hước của cô mèo Pusheen – cô mèo icon được hàng triệu người hâm mộ và trót mết vẻ “tung tăng”, “múp míp” của cô nàng, cô mèo này đã trở thành sticker chính thức của facebook, sách còn nói vềcasch để nuôi một chú mèo. Mình rất thích mèo, đặc biệt là những chú (cô) mèo mũm mĩm, khi “phát hiện” được quyển sách hay này ở Hội Sách Online của Tiki, mình không ngại ngần gì mà bỏ ra 45k để order, và đã không làm cho mình thất vọng. Về nét vẽ, nét vẽ của Claire Belton rất ngộ nghĩnh và “kute” ^^. A, còn một phần nữa là còn được tặng một bộ hình dán cực kì đáng yêu nữa nè! Về phần Tiki thì bọc sách bookcare rất đẹp và chắc chắn.

Mong là Claire sẽ vẽ thêm nhiều quyển sách như thế này! Xứng đáng được 5 sao! ^^ ☆☆☆☆☆

Độc giả Ike Moi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Đặng Hoàng Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

“Tớ là mèo Pusheen” là một quyển sách độc đáo nhất mình từng thấy. Nói về bề ngoài mình chấm điểm là 10/10 luôn. Bìa sách cứng, bóng loáng, dày. Bên trong khỏi chê, như bước vào thế giới của một chú mèo, từng trang là một hình của một chú mèo Pusheen thân thuộc của quyển sách, bên đó còn có một cô em gái của Pusheen nữa, hai chị em dễ thương, nhìn là “yêu” liền. Sách có nội dung hay, phần đầu là đã giới thiệu về chú mèo Pusheen rồi. Và từng mỗi trang giấy là chú mèo khó tính nhưng dễ thương, cuốn sách giống như đang kể cách chăm sóc cho chú mèo, cách nó tự chăm sóc cho bản thân mình như thế nào? Cách nó làm đồ ăn chẳng hạn, hay là chú mèo tham gia vào lễ hội truyền thống giả sử như ngày “Thống nhất nước Mỹ”, và nó vui chơi vào mùa đông ra sao? Cuốn sách sẽ cho ta xem cách của con mèo Pusheen dễ thương như thế nào. Và bên cạnh đó, sách còn tặng kèm bên trong là một sticker tuyệt vời của chú mèo Pusheen và em con mèo. Cuốn sách phù hợp với tuổi thiếu nhi, ngay cả mình đã lớn vẫn thích đây thôi!!!

Độc giả lept gau nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Vì là một con cuồng mèo và comic nên thấy Tôi là mèo Pusshen rất hay, trang có màu rất dễ đọc, cute nhất là Pusshen. Những bạn nuôi mèo có thể mua để tham khảo về sở thích cũng như nội tâm của một chú mèo để có thể hiểu được sâu sắc về chúng. Các bậc phụ huynh có thể mua cho trẻ nhỏ đọc. Tuy nhiên đọc rất nhanh hết, vì mình chỉ đọc trong vòng khoảng 1 tiếng nên cảm thấy rất tiếc vì tại sao mình lại đọc nhanh đến thế :(((((( dù vậy thì đọc hoài cũng không chán đc. Mong rằng tác giả sẽ sáng tác thêm phần 2 dù rằng ước mơ hơi xa vời ^_^

Độc giả thanh tuyền nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

nghe nhiều bạn bè giới thiệu thì mình mua cuốn này. cuốn này bắt mắt bởi bìa thiết kế xinh xắn, hình vẽ dễ thương cùng với chất liệu giấy dày cầm thích tay. nhưng chắc nó phù hợp với mấy bé nhiều hơn mình, hình thì dễ thương nhưng nội dung không nhiều và cảm thấy khá nhàm chán. ( không phải tất cả, vẫn có nhiều mẫu khá dễ thương ). nhưng em mình đọc thì nó siêu thích cuốn này, cứ khen mãi. và gần như nó bấn con mèo pussheen luôn, chắc mỗi người một ý,bạn nào đọc truyện tranh có nội dung nhiều chắc có vẻ không hợp với cuốn này ( giống như mình ) điểm trừ nhỏ là giá nó hơi chát

Độc giả Nguyễn Ngọc Huyền nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình vừa đặt quyển này trên tiki khi nhận sách theo mình cảm nhận là quyển này chỉ đẹp về hình thức chứ nội dung thì chán òm… mình ngồi đọc 15 phút hết mà đọc xong nó chẳng lưu lại trong đầu mình một tí gì:( mình công nhận là chất giấy rất tốt, hình vẽ đẹp sống động,…. nhưng có lẽ mình quyển này dành cho những bạn thích xem hình hơn đọc chữ chứ những bạn mọt sách mà mua quyển này về chắc vứt vào thùng giác mất… đã thế giá thành còn khá là cao nữa 🙁 Mình khá là thất vọng khi mua quyển này

Độc giả Nguyễn Min nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả nguyen linh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình là người rất yêu mèo Pusheen, thực ra là vì mèo rất đáng yêu. Quyển sách nói về Pusheen thực ra không có nội dung gì nhiều, chủ yếu là có hình ảnh và giới thiệu về mèo nên mọi người dễ thấy chán. Nhưng với ai yêu Pusheen thì lại thấy nó khá dễ thương, chủ yếu mình đọc để giải trí với lại để xem ảnh của Pusheen thôi, hơn nữa sách có hình ảnh cũng đẹp và còn tặng kèm ảnh để dán nên mình rất thích. Nói chung là mình thấy sách về Pusheen rất dễ thương, nếu ai yêu em mèo này thì nên mua về để ngắm em

Độc giả Elisa Kham nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Quyển Tớ Là Mèo Pusheen,” Hài hước kỳ lạ, và vô cùng đáng yêu – Pusheen là một trong những khám phá được mong đợi nhất, chỉ sau phát minh ra internet. Và rất có thể nó là một trong những lý do quan trọng khiến internet ra đời”. Sách được in bìa và giấy bên trong đều tươi đẹp, các hình ảnh sinh động, dễ thương. Bé nhà mình rất thích khi được Mẹ tặng cho quyển Quyển Tớ Là Mèo Pusheen, cu cậu cứ ngồi đọc say mê và cươi tủm tỉm. Tiki giao hàng nhanh, bao book care rất vừa vặn, đẹp. Mình rất hài lòng tuy nhiên giá sách hơi cao một chút

Độc giả Elisa Kham nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Quyển Tớ Là Mèo Pusheen,” Hài hước kỳ lạ, và vô cùng đáng yêu – Pusheen là một trong những khám phá được mong đợi nhất, chỉ sau phát minh ra internet. Và rất có thể nó là một trong những lý do quan trọng khiến internet ra đời”. Sách được in bìa và giấy bên trong đều tươi đẹp, các hình ảnh sinh động, dễ thương. Bé nhà mình rất thích khi được Mẹ tặng cho quyển Quyển Tớ Là Mèo Pusheen, cu cậu cứ ngồi đọc say mê và cươi tủm tỉm. Tiki giao hàng nhanh, bao book care rất vừa vặn, đẹp. Mình rất hài lòng tuy nhiên giá sách hơi cao một chút

Độc giả Elisa Kham nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Quyển Tớ Là Mèo Pusheen,” Hài hước kỳ lạ, và vô cùng đáng yêu – Pusheen là một trong những khám phá được mong đợi nhất, chỉ sau phát minh ra internet. Và rất có thể nó là một trong những lý do quan trọng khiến internet ra đời”. Sách được in bìa và giấy bên trong đều tươi đẹp, các hình ảnh sinh động, dễ thương. Bé nhà mình rất thích khi được Mẹ tặng cho quyển Quyển Tớ Là Mèo Pusheen, cu cậu cứ ngồi đọc say mê và cươi tủm tỉm. Tiki giao hàng nhanh, bao book care rất vừa vặn, đẹp. Mình rất hài lòng tuy nhiên giá sách hơi cao một chút.

Độc giả Nguyễn Minh Tiến nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Lúc trước khi xem biểu tượng Mèo Pusheen trên facebook mình không nghĩ nó là một nhân vật được lấy ra từ truyện tranh (^^). Đến khi mình thấy cuốn sách này trên Tiki thì thật sự là vừa ngạc nhiên, vừa rất thích thú với quyển sách. Khi mua về mình cảm nhận được đây là một quyển sách rất dễ thương viết về thói quen của Mèo Pusheen (hình như là thói quen của loài mèo luôn thì phải). Hình ảnh rất dễ thương và giản dị gần gũi. Nội dung thì theo mình nghĩ các bạn nào có nuôi mèo sẽ rất là mê quyển sách này

Độc giả Ruby Trương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Cuốn sách này dễ thương và là nhân vật trong face nên mình mua một cuốn xem sao, tuy hơi ít chữ nhưng hình ảnh rất dễ thương, và tất tần tật về cô mèo Pusheen, thật sự xem cuốn này mình mới biết là giống cái nhìn hình tưởng là giống đực không hà ^^, được tặng kèm sticker dễ thương. Trang sách đẹp, màu tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh. Mình thích cuốn này lắm. Do hơi ít chữ nên đọc nhanh quá, mong lần sau có ra sách về nàng thì nội dung hơi nhiều xíu và hình câu nói ngộ nghĩnh xíu

Độc giả Mai Minh Hoàng nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Tui là người hâm mộ cô mèo này lâu rồi, đi sưu tầm đủ thứ về pusheen, có lần nghe trên mạng có ebook về pusheen liền kiếm đọc thử nhưng mắc quá trong kho ứng dụng của hãng google tới hai trăm mấy ngàn lận, quá mắc với 1 cuốn ebook. Nhưng một hôm lượn lờ trong tiki cũng phát hiện được cuốn sách này với giá chỉ có 54 ngàn thôi, cám ơn tiki đã nhập sách về. Tôi còn rất hài lòng với cung cách phục vụ nhân viên giao hàng, rất nhanh chóng và tận tình.

Độc giả Nguyễn Như nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình thấy bìa cuốn sách nhìn dễ thương nên đặt mua về. Nhưng lúc cầm quyển sách lên đọc hơi thất vọng xíu vì sách có rất nhiều hình ành mèo Pusheen dễ thương nhưng chữ đọc thì ít quá mình đọc được khoảng 15 phút là hết quyển sách rồi. Nội dung sách nói về sinh hoạt, ăn uống và tính cách của mèo Pusheen… nhưng chủ yếu là hình ảnh thôi. Sách thì ít trang chỉ toàn hình ảnh không mà với giá như thế này thì hơi cao. Tóm lại mình thấy sách cũng bình thường không có gì đặc biệt lắm.

Độc giả Pham Huy nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Nguyễn Ngọc Thùy Trang nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình nhìn thấy cuốn sách này trong một nhà sách và đã thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.^^. Hình ảnh chú mèo Pusheen béo ú một cách đáng yêu trên trang bìa làm mình muốn rinh ngay chú về nhưng không có thời gian nên không mua ngay được, sau đó tìm lại thì không được, tiki cũng hết veo luôn, đành đánh dấu chờ bé và ngay khi thấy Tiki báo là có hàng thì mình đặt bé ngay. Cảm giác đầu tiên khi mở những trang sách là sách được thiết kế rất chi là đáng yêu và đôi khi nó làm mình … đói.^^. Tớ Là Mèo Pusheen, ban đầu mình cứ nghĩ đó là một truyện ngắn nào đó, nhưng cuốn sách này lại được viết như một cuốn nhật ký vậy (đương nhiên là tràn ngập các nét đáng yêu của chú mèo). Mình thấy thú vị nhất là đoạn :Chùm truyện kinh dị dành cho mèo cưng” ái chà, không biết làm sao mà miêu tả cảm xúc khi đọc đoạn này nữa. 😀

Độc giả Vương Khánh Trang nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Trương Lê Kim Ngân nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Sách được in màu hoàn toàn, kể về chú mèo tên là Pusheen. Hình vẽ dễ thương, sinh động, kèm những lời chú giải ngộ nghĩnh. Trước khi biết tới sách này mình đã từng thấy hình chú mèo này trên phần icon trên facebook nhưng không biết chú tên gì, có tiểu sử ra sao. Sách còn được tặng kèm các hình sticker của chú mèo Pusheen. Sách được in màu hoàn toàn nhưng mình thấy giá không đắt. Sách phù hợp với nhiều đối tượng độc giả từ các bé thiếu nhi đến các bạn tuổi teen và các bạn đã quá lứa tuổi teen như mình 

Độc giả Ngọc Seo nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Nguyễn Thị Ty nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Đoàn Thị Minh Thư nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Socola Mèo nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình rất thích mèo và thấy quyển sách này trên Tiki quá dễ thương nên đã mua tặng cho 1 em gái (là hàng xóm nhà cũ của mình cách đây 5 năm rồi, giờ mình đã chuyển đi nơi khác, em ấy cũng thích mèo lắm). Thật bất ngờ là em ấy rất rất thích quyển sách. Sau khi nhận được sách, em kể với mình rằng lúc trước em thấy bạn của em có cuốn sách này. Em thích mê và đã ao ước có được cuốn sách ấy từ lâu. Không ngờ mình lại gửi sách này cho em. Mình thấy đây là quyển sách rất hài hước và vui nhộn.

Độc giả Hạt tiêu nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Dương Khánh Linh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Là một đứa cuồng mèo tớ kết bé pusheen từ cái nhìn đầu tiên luôn ý…dễ thương tinh nghịch màu sắc đẹp, lại mũm mĩm nữa…bé nào bé ý đều khiến người xem mến ngay từ cái nhìn đầu tiên…bìa sách đẹp, ít chữ nhưng lời kể lại cực kỳ sinh động, không khác gì những bé mèo cưng đang hiện lên trên trang sách luôn..ưng từ bìa trước đến bìa sau, ưng từ trang đầu đến trang cuối, ưng từng hành động của bé mèo mũm mĩm pusheen. Một quyển truyện nên mua, không khiến người sở hữu nó thấy tiền mình bỏ ra lãng phí. Yêu bé mèo pusheen …

Độc giả Lê Lan Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Nguyễn Kiều Trang nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình đã đọc quyển này và thấy nó khá hay. Mình rất thích mèo và đặc biệt hâm mộ mèo Pusheen nên thấy nó được xuất bản thì phải mua bằng được. Có rất nhiều hình ảnh Pusheen, nhìn trang nào cũng có mèo ^_^, thích lắm cơ. Nó kể là những hành động và đặc tính của loại mèo đó, mình đọc và thấy cũng có chỗ hiểu hơn về con mèo nhà mình nữa. VD mèo thích được gãi ngứa ở chỗ nào nhất… Nói chung là thú vị và vô cùng đẹp mắt. Mình thấy giá cuốn sách này cũng vừa phải vì toàn tranh màu mà còn được tặng sticker.

Độc giả Oanh Còi nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Phạm Ngọc Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình là 1 big fan của các nhân vật dễ thương như mèo Pusheen đây. Mấy lần dạo qua Amazon thấy có nhiều sách về Pusheen như vầy tự hỏi ko biết khi nào VN mới xuất bản… và rồi nghe tin kim đồng phát hành vui lắm nên mua liền tay kẻo nguội luôn. Chất liệu trang giấy bằng nhựa dẻo và mềm, rất tốt và sờ êm tay, lại kèm 1 tấm sticker vô cùng cute. Hài hước và rất thú vị khi Pusheen nói về chuyện ăn ngủ, đòi vuốt ve, hóa trang những dịp lễ… lời lẽ vô cùng đáng yêu. Đây là quyển sách đầy sáng tạo trong giới cartoon bởi nét vẽ đơn giản và dễ thương về loài vật nuôi gần gũi bên ta. Đây thực sự là món quà tuyệt vời mà nxb kim đồng đem lại!

Độc giả Nguyễn Thủy nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Điểm đặc biệt của sách là được in màu toàn bộ, mang lại một trải nghiệm hay ho cho người đọc. Có vẻ thoạt nhìn giống một cuốn sách dành cho thiếu nhi hơn nhưng ” Tớ là mèo Pusheen ” dường như cũng chiếm luôn được cảm tình của những bạn trẻ yêu mèo. Nội dung chỉ là những điều rất đỗi bình dị, đời thường về cuộc sống hằng ngày của chú mèo bèo ị Pusheen. Từ cách ăn, cách ngủ rồi tự mua vui cho bản thân phải khiến người đọc không khỏi xuýt xoa về độ dễ thương bá đạo của em í.

Độc giả Nguyễn Quỳnh Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Tôi biết đến cuốn sách này qua một người bạn. Bìa truyện cực kì đáng yêu, bìa cứng, sờ rất thích tay. Giấy bên trong cũng đẹp, hình vẽ dễ thương, rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Từng trang giấy đều lôi cuốn người đọc, từ trẻ cho đến già, chắc không ai cưỡng lại được sự dễ thương của Pusheen. Tôi đọc cuốn sách này mà không thể nhịn cười đối với những hành động của bé mèo. Cuốn sách chỉ xoay quanh những câu chuyện đời thường của Pusheen, như một quyển nhật kí của bé mèo này. Ngộ nghĩnh không thể tưởng tượng được! Sách còn được tặng thêm sticker đáng yêu. Một cuốn sách toàn tranh ảnh đáng thưởng thức! Đọc xong mà thấy yêu mèo ghê cơ!

Độc giả Huyền Ngọc nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mới đầu thấy bìa dễ thương quá nên đã đặt mua một quyển Tớ là Mèo Pusheen. Lúc hàng về mình hóng mở ra lắm, mở ra thấy thích lắm luôn, bìa và giấy bên trong đều đẹp, các hình ảnh sinh động, dễ thương, có cả sticker kèm theo nữa. Nhưng đọc nhanh hết quá, một lúc là xong. Mình cảm thấy tiếc vì chỉ có hình ảnh và mấy dòng chữ, tuy rất dễ thương nhưng giá cao quá. Đọc nhiều lần thì cảm thấy chán, không được như mình mong muốn nên mình cho hai sao thôi :))

Độc giả Vũ Mai Ngọc nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Về hình thức thì sách Tớ Là Mèo Pusheen vô cùng đẹp và cute. Hình vẽ dễ thương, chất giấy đẹp, mèo pusheen thì cực đáng yêu. Tuy nhiên nội dung của sách thì khá nhạt nhẽo, nhảm nhí, như kiểu sách dành cho trẻ con ý. Mình đọc vèo một lúc là đã xong nhưng không có điểm nhấn gì để đọng lại trong đầu cả. Nhưng phải công nhận là nét vẽ siêu đáng yêu luôn ý. Nói chung là sách này sẽ hợp với những bạn yêu thích những gì dễ thương và là fan cuồng của mèo Pusheen.

Độc giả Nguyễn Phương Linh nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình mua quyển này ngay khi nhìn thấy nó lần đầu tại hiệu sách. Nó rất dễ thương. Mở lướt qua thấy trang nào cũng có mèo, thích lắm ý. Nhưng lúc mua về thì hơi hơi buồn một tí vì sách nhiều tranh quá, đọc một chút đã hết rồi, mà giá lại hơi chát nữa. Tuy nhiên nội dung bên trong thì không có gì đáng chê cả, đọc thấy hài hài dễ thương, đặc biệt là câu “mông ở đâu, nhà ở đấy của chú mèo” ^^ Bây giờ mình vẫn nâng niu quyển sách này cẩn thận. Nhìn chung, đây là một quyển sách đáng mua.

Độc giả Lớp học Vui vẻ nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Ngô Thanh Tuyền nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mèo Pusheen là 1 trong những sticker đầu tiên của facebook và đã nhanh chóng nổi tiếng vì sự đáng yêu của mình. Cuốn sách khá hay và ngộ nghĩnh với gam màu pastel hồng chủ đạo trông rất nhẹ nhàng và ngộ nghĩnh. Nội dung của sách thì cũng chả có gì nhiều ngoài cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của mèo pusheen nhưng bằng cách minh họa đơn giản nhưng đẹp đã tạo ấn tượng mạnh cho người đọc. Cuốn sách rất thích hợp để đọc thư giản và cuối tuần hoặc giờ giải lao, đâu phải cứ đọc sách là phải có nội dung đao to búa lớn mới được gọi là đọc sách. Ở bên ngoài bán khá đắt cho 1 cuốn sách mỏng như vậy nhưng may là có tiki rồi, hết hàng nhanh quá mãi mình mới đặt được ^^

Độc giả Nguyễn Ngọc Thảo My nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình có ra nhà sách đọc thử cuốn sách này. Ấn tượng đầu tiên của mình đó chính là bìa sách bóng loáng, hình nổi. Nội dung về chú mèo Pusheen và cuộc sống thường ngày. Các bạn nào yêu mèo thì không nên bỏ lỡ cuốn này nha! Hình vẽ dễ thương, sinh động, đáng yêu. Đặc biệt còn được tặng sticker nữa. Các bạn có thể biết được cuộc sống của thú vị của loài mèo thông qua cuốn sách này. Mình nghĩ nội dung của sách chính là một mẩu truyện ngắn nhưng khi mở những trang đầu tiên thì lại bị cuốn hút bởi bé mèo ú này. Cuối cùng, mình cảm thấy nó rất thú vị

Độc giả Nguyễn Huỳnh Thanh Tâm nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình có mua cuốn này ở nhà sách Văn Lang với giá gấp đôi chỗ Tiki bán nên khi thấy đây bán rẻ hơn mình khá tiếc. Còn bàn về nội dung thì hình vẽ dễ thương, ngộ nghĩnh. Nếu bạn là một người yêu thích mèo thì đây sẽ là cuốn sách thú vị. Có thể đọc để giải trí, giết thời gian và hiểu thêm về loài mèo. Ví dụ như sở thích của chúng, những trò nghịch ngợm thường thấy, cả những hành động rất dễ thương. Ngoài ra còn được tặng kèm sticker siêu siêu dễ thương luôn <3

Độc giả RZ Via nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Độc giả Lê Hoàng Gia Hân nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Chị mình đã đặt quyển sách này(không biết từ bao giờ).Mình mò vào phòng đọc thử.Ngay trang đầu tiên mình đã thấy hay lắm,đáng yêu lắm.Sách còn được tặng 1 tập sticker đẹp về Pusheen.Trang nào cũng nói mấy câu chuyện buồn cười về mèo lắm nha.Như liếm đồ lạnh nè,chạy xa 3 mét,thích gãi chỗ nào,ngủ ở đâu,ăn cái gì,truyện ma về mèo nữa.Các bạn à,truyện ma không phải sợ đâu,nó chỉ như là Ngày xưa có một bồn tắm… Và lũ mèo ở trong đó Hết truyện. Không cho ảnh kinh di đâu các độc giả ơi.Khuyên các bạn mua truyện này đi nha.

Độc giả Hồ Thảo Phương nhận xét về tác phẩm Tớ Là Mèo Pusheen

Mình đã cuồng nó mất rồi!!! Ngày nào cũng lôi ra để đọc!!! T yêu m lắm lắm, Pusheen!

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu về Tác giả

Mèo Maverick tên thật là Triệu Tinh, một nhà văn mạng nổi tiếng, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy trên thị trường Trung Quốc.

Sở trưởng ở mảng sách truyền cảm hứng, bằng ngòi bút sắc bén cùng lập luận chặt chẽ, Mèo Maverick đã đặt ra nhiều vấn đề khó khăn nhưng thường thấy để người đọc cùng suy ngẫm. Những ví dụ thực tế, những trải nghiệm của chính bản thân nữ nhà văn từng trải đã cổ vũ tinh thần cho không ít độc giả, thôi thúc họ hành động để đạt được thành công.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cảm nhận về sách

Đây là cuốn sách thứ 3 mình đọc của Mèo Maverick, vẫn là giọng văn nhẹ nhàng ấm áp. Ở cuốn sách này, nội dung tập trung xoay quanh vấn đề ước mơ của người trẻ. Điểm mình thích ở cuốn sách này chính là cách lập luận vô cùng sắc bén và chặt chẽ của Tác giả, những bài học về cuộc sống vô cùng đắt giá.

Chúng ta không thể chỉ dành cả một đời người để than vãn vì những đau khổ, việc kể lể với người khác chỉ làm họ cảm thấy khó chịu thậm chí là bạn có thể biến thành trò cười của người khác mà thôi. Bạn cũng không thể vì gặp một chút khó khăn trong cuộc sống liền đi kể khổ khắp nơi để nhận được sự thương cảm của mọi người. Thật ra dù cho bạn có hoang mang hay lo sợ thì mọi thứ trên thế giới này vẫn diễn ra theo cách của nó, kể cả bạn khóc thì mọi thứ vẫn như vậy. Mọi người ai cũng tiến về phía tương lai và theo đuổi ước mơ của bản thân, chỉ riêng bạn không biết làm sao thoát khỏi một đống cảm xúc tiêu cực của cuộc sống. Nếu muốn biết cảm xúc đắng ngọt như thế nào của cuộc sống thì bạn chỉ có thể tự trải nghiệm mà thôi.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Muốn đội vương miện phải đỡ được sức nặng của nó”. Vương miện được ví như vinh quang của chúng ta, khi tài năng không theo kịp ước mơ thì bạn phải cố gắng để theo đuổi nó, nếu đứng im thì bạn sẽ không thể đỡ được sức nặng của vương miện. Thế giới này chưa hề bất công với một ai, để đạt được đến đỉnh vinh quang là một quá trình nhưng sau đó có thể chịu được áp lực khi ngồi ở ví trị đó hay không lại là một câu chuyện khác. Chúng ta không thể chỉ cố gắng ở giai đoạn đầu sau khi đi đến đỉnh vinh quang lại không cố gắng nữa. Hãy luôn nhớ rằng tất cả cột mốc trong cuộc đời này đều có nhiệm vụ dành cho bạn.

Thế giới này có rất nhiều thứ khiến chúng ta phải bận tâm, thế nên vấn đề nằm ở sự ưu tiên mà thôi. Một ngày có 24 tiếng, thời gian đối xử với mọi người đều công bằng như nhau. Vì thế bạn phải đặt “thành công” lên sự ưu tiên hàng đầu để cố gắng. Chúng ta không thể chỉ nhìn vào thành công của người khác mà đánh giá rằng họ may mắn hơn chúng ta, thành công không tự nhiên từ trên trời rơi xuống, mà nó đến từ sự nỗ lực của mỗi người. “Hãy kiên trì, đừng đòi một bước lên trời, cũng đừng đặt mục tiêu quá cao xa, hãy khiến những điều tuyệt vời thành tính từ miêu tả bạn.”

Khi tài năng không theo kịp giấc mơ không phải là một cuốn sách đọc xong rồi để bám bụi trên kệ sách, mà đây chính là hành trang dành cho các bạn trẻ khi bước vào đời. Những triết lý, bài học cuộc sống được thể hiện trên những trang sách như một nguồn năng lượng mới giúp các bạn trẻ dũng cảm vẽ lên câu chuyện về ước mơ chính bản thân mình.

“Ai đó đã từng nói rằng chiếc quần tất trắng tinh của người vũ công là để che đi những vết thương do luyện tập. Họ giấu đôi chân sưng đỏ trong chiếc quần tất trắng, mặc bộ váy rực rỡ nhất, mỉm cười đứng trên sân khấu tràn ngập ánh đèn, chìm đắm trong điệu nhảy cùng tiếng nhạc du dương. Khi tấm màn sân khấu khép lại, cơ thể họ lại đau đớn muốn lả đi, nhưng đổi lại họ nhận được tiếng vỗ tay của cả thế giới. Ranh giới giữa thành công và thất bại chỉ đúng bằng một đường kiên trì mà thôi.”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trích dẫn hay trong sách

Chúng ta đều cho rằng, thành công nhất định sẽ hạnh phúc, có một căn nhà rộng lớn của chính mình, chăn ấm nệm êm sẽ không còn lạnh giá nữa. Rất nhiều người đi trước hồi tưởng lại quá khứ đều nước mắt lưng chòng kể rằng, những nỗ lực thời thanh xuân luôn không thể tách rời những khó khăn bức thiết. Nhưng chính những gian khổ ấy lại khiến người ta cảm thấy ấm áp, hạnh phúc mỗi khi nhớ về.

Khi dần trưởng thành, thế giới quan của chúng ta cũng ngày một rộng lớn hơn, gặp được nhiều người hơn, đến một lúc nào đó chúng ta sẽ nhận ra mình cũng đang làm rất nhiều việc ảnh hưởng tới mọi người và nhiều người cũng dùng cách riêng của họ ảnh hưởng tới chính mình… Tất cả tạo nên một mạng lưới sinh mệnh hoàn chỉnh. Thật ra mỗi người chỉ là một mắt xích nhỏ trong mạng lưới lớn, giữa hàng tỷ con người trên thế giới này, chúng ta chẳng có gì đặc biệt cả.

Mỗi người chúng ta đều biết ý nghĩa của việc kiên trì nhưng chỉ rất ít người làm được. Nếu mọi người không làm được, hãy đọc những câu chuyện của người khác, dù nó chỉ tạm thời khiến bạn dâng trào nhiệt huyết trong một buổi tối. Nhưng cũng chẳng sao, biết đâu sẽ có câu chuyện nào đó thật sự chen vào giấc mơ của bạn, khiến ngày hôm sau tỉnh giấc cơ thể bạn tràn đầy sức sống như được tiếp thêm năng lượng. Nếu mấy hôm sau bạn lại uể oải chán chường, hãy nhìn những người xung quanh có điểm khởi đầu giống bạn hoặc thậm chí còn kém bạn. Họ đều có thể làm được. Họ đều có thể kiên trì. Tại sao bạn lại không?

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Lời kết

Khi tài năng không theo kịp giấc mơ là một cuốn sách hấp dẫn từ tiêu đề cho đến nội dung. Chúng ta không thể chỉ vì những hoang mang của tuổi trẻ mà không cố gắng để theo đuổi giấc mơ đúng không? “Khi tài năng không theo kịp giấc mơ bạn sẽ chọn từ bỏ hay kiên trì trau dồi bản thân để đạt được giấc mơ ấy”

Review chi tiết bởi Dương Hạnh

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Mèo Hoang (Tập 2) trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!