Xu Hướng 3/2023 # Sủng Vật Ma Thuật Sư # Top 10 View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sủng Vật Ma Thuật Sư # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Sủng Vật Ma Thuật Sư được cập nhật mới nhất trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vương Tuyết oánh cứ việc đọc quá đại học, lại ở thành thị làm công một năm, nhưng dù sao cũng là ở nông thôn xuất thân nữ nhân, thật sự rất khó lý giải một đầu cẩu giá trị tương đương với một tòa ba tầng thừa ba trăm bình phương mặt tiền cửa hàng. Cố chỉ có thể cảm thấy trên đời này kẻ có tiền thật sự là quá khùng cuồng !

Vương Nhất Phàm một tay dẫn theo tỷ tỷ gì đó, một tay kia lôi kéo tay nàng, đem còn tại ngẩn người ở Vương Tuyết oánh đưa “Sủng vật nhà” đại môn khẩu.

Mở ra môn trở ra, tỷ đệ lưỡng lại phát hiện bên trong loạn thành một đoàn.

“Thêm Phỉ, ngươi đừng đuổi theo Đậu Đậu , mau dừng lại đến…”

Chỉ thấy vương Xảo Xảo một thân vàng nhạt ở nhà thường phục, mặc một đôi đáng yêu dép lê, đang ở một bên kêu to một bên truy đuổi nhất chích miêu cùng nhất chích cẩu.

Mà kia hai đầu cự khuyển đại đan khuyển cùng mã sĩ đề phu khuyển tắc như người xem bình thường ngồi ở một bên, giống như xem diễn bình thường nhìn này hết thảy. Không chỉ là chúng nó, phòng trong cơ hồ sở hữu sủng vật, cái khác miêu, cẩu, con thỏ cùng điêu nhóm đều đi ở chính mình bàn, cách lan can lộ tiểu đầu mùi ngon nhìn một người nhất miêu cùng nhất cẩu truy đuổi diễn. Thường thường còn phát ra “Meo meo meo meo”, “Lưng tròng” cùng “Xèo xèo” tiếng kêu trợ hứng.

Miêu là nhất chích Kim Hổ ban dị quốc đoản mao miêu, chính là Hollywood sủng vật điện ảnh 《 mèo Garfield 》 nguyên hình, bất quá nó bây giờ còn chính là chích ấu miêu, hình thể không điện ảnh trung mèo Garfield như vậy lại phì lại béo, nhưng là là thịt đô đô cực đáng yêu. Chính là này đáng yêu tiểu mèo Garfield chạy đứng lên lại cực nhanh, hơn nữa nó đang ở truy đuổi nhất chích diện mạo thoạt nhìn ngốc ngốc tiểu Cẩu, đối phía sau không ngừng quát to vương Xảo Xảo nhìn như không thấy.

Bị tiểu mèo Garfield truy đuổi tiểu Cẩu tuy rằng bộ dáng thoạt nhìn ngốc ngốc , cũng lớn hơn không được bao nhiêu, bất quá Vương Nhất Phàm lại nhận ra đến đây là nổi danh siêu đại hình khuyển loại Saint-Bernard khuyển, chính là hắn tam ngày trước mới “Chế tạo” đi ra . Kia chích tiểu mèo Garfield cũng là, cùng Saint-Bernard khuyển là cùng một ngày “Sinh ra” .

Đừng nhìn này chích Saint-Bernard ấu khuyển còn rất nhỏ, bị nhất chích con mèo nhỏ truy được đến chỗ chạy, nhưng là làm cho nó mỗi ngày ăn uống no đủ, dưỡng đến lục bảy tháng tả hữu sau, nó có thể rất nhanh trưởng thành cao ** mười kg, thể trọng một trăm kg tả hữu cự cẩu. Đến lúc đó chỉ sợ liền không có gì miêu dám “Bắt nạt” nó .

Saint-Bernard khuyển là thập phần nổi danh siêu đại hình khuyển loại, tuy rằng hình thể thật lớn, nhưng cá tính lại thập phần dịu ngoan, dễ dàng thân cận, đối tiểu hài tử thập phần thân mật khoan dung. Chỉ cần có thể cho dư cũng đủ không gian, thực vật cùng lượng vận động, có thể trở thành tốt lắm gia đình khuyển.

Saint-Bernard khuyển vẫn là nổi tiếng cứu người khuyển, cứu người bản năng chính là trời sinh , không cần huấn luyện có thể làm cứu viện công tác. Nghe nói ở trước kia từng ở Alps/A Nhĩ Ti Tư sơn làm nan cự sơn nan cứu viện công tác, có rất mạnh nhận thức lộ bản lĩnh cùng linh mẫn khứu giác có thể tìm được chôn ở tuyết đôi lý gặp nạn giả, từng cứu viện hai ngàn năm trăm nhiều người tánh mạng. Hơn nữa này khuyển nghe nói còn có bất khả tư nghị giác quan thứ sáu, có thể trước tiên tra thấy đến tuyết lở đi vào, làm rất nhiều người tránh được một kiếp. Có một kêu “Ba lý” Saint-Bernard khuyển lại nổi danh, cả đời cộng cứu bốn mươi cái gặp nạn giả, đã bị mọi người kính yêu, thậm chí sau khi còn có người cấp nó tố tôn điêu khắc đặt ở một nhà tự nhiên lịch sử nhà bảo tàng, cung nhân kỷ niệm.

Như vậy danh khuyển, Vương Nhất Phàm nhìn đến tư liệu sau liền rất là tâm động, lập tức liền “Chế tạo” nhất chích ấu tể, chỉ tốn hắn năm mươi điểm sinh mệnh lực.

Chính là không nghĩ tới, này chích Saint-Bernard khuyển sau khi thành niên là chích siêu đại hình khuyển, khi còn nhỏ lại ngay cả nhất chích con mèo nhỏ đều đánh không lại, bị nó “Truy đuổi” mãn phòng ở chạy.

“Xảo Xảo, các ngươi đây là ở làm gì?”

Vương Nhất Phàm “Ha ha” cười nói: “Chúng nó đây là ở đùa giỡn đâu, cũng không phải ai ở bắt nạt ai!”

“Nhưng là, chúng nó một cái là miêu, một cái là cẩu, có thể nào ngoạn đến một khối?” Vương xảo không tin nói.

“Như thế nào không thể, chúng nó nhưng là cùng một ngày sinh ra huynh đệ, vừa ra sinh ra được gặp được lẫn nhau, bởi vậy mới thị vì huynh đệ, thường xuyên hỗn cùng một chỗ ngoạn, ngay cả ngủ đều cùng một chỗ, ngươi bắt bọn nó tách ra nhưng là không được !”

Vương Nhất Phàm dứt lời, đối vẫn đang ở truy đuổi không ngớt tiểu mèo Garfield cùng tiểu Saint-Bernard khuyển ngoắc nói: “Thêm Phỉ, Đậu Đậu, đến người này đến!”

Nghe được Vương Nhất Phàm tiếng kêu, tiểu mèo Garfield cùng tiểu Saint-Bernard khuyển đình chỉ truy đuổi trò chơi, nhất tề chạy vội tới Vương Nhất Phàm dưới chân, một cái “Meo meo meo meo” kêu, một cái “Lưng tròng” kêu.

“Oa, hảo đáng yêu con mèo nhỏ mễ cùng tiểu Cẩu cẩu!” Cũng là ở Vương Nhất Phàm bên người Vương Tuyết oánh nhịn không được ngồi xổm xuống thân đến, vươn hai tay phân biệt hướng này nhất miêu nhất cẩu sờ soạng.

Cũng không biết hay không ở Vương Tuyết oánh trên người nghe thấy được Vương Nhất Phàm hơi thở, tiểu mèo Garfield cùng tiểu Saint-Bernard khuyển đổ không cự tuyệt Vương Tuyết oánh nuôi nấng, ngược lại thực thân đâu vươn đầu lưỡi liếm liếm Vương Tuyết oánh ngọc thủ. Này trục lợi Vương Tuyết oánh biến thành hỉ không tự kìm hãm được, lại tán một tiếng “Hảo đáng yêu con mèo nhỏ mễ cùng tiểu Cẩu cẩu” sau, còn nói thêm: “Nếu có thể làm cho ta dưỡng chúng nó thì tốt rồi!”

Vương Nhất Phàm nghe vậy cười nói: “Tỷ tưởng dưỡng liền dưỡng đi, chúng nó có thể không bán . Bất quá tỷ ta phải nhắc nhở ngươi, thêm Phỉ có lẽ còn có thể xem như con mèo nhỏ mễ, nhưng Đậu Đậu cũng không phải là tiểu Cẩu cẩu, nó nhưng là siêu đại hình khuyển, đừng nhìn nó bây giờ còn nhỏ, nhưng chờ lục bảy tháng sau, nó có thể bộ dạng cùng này hai đầu cẩu bàn đại, hơn nữa yếu so với chúng nó trọng nhiều lắm, còn thực yêu chảy nước miếng, đến lúc đó sẽ có ngươi đau đầu !”

Vương Nhất Phàm chỉ vào kia đầu đại đan khuyển cùng mã sĩ đề phu khuyển, Vương Tuyết oánh xem sau hoảng sợ, không thể tin nhìn Đậu Đậu sau một lúc lâu, lắc đầu nói: “Nó có thể dài lớn như vậy, không thể đi? Thế nào nó một ngày ăn bao nhiêu này nọ?”

“Dù sao không phải ít, cũng may chúng ta hiện tại có thể dưỡng được rất tốt. Tỷ, thích liền lưu lại đi, ta thấy bọn nó cũng thích ngươi!” Vương Nhất Phàm nói xong, lại đối thêm Phỉ cùng Đậu Đậu nói: “Thêm Phỉ, Đậu Đậu, cùng tỷ tỷ lên tiếng kêu gọi!”

Vương Tuyết oánh nghe vậy không khỏi “Phốc xích” cười: “Ngươi nói cười đâu, chúng nó nhỏ như vậy lại như thế nào hiểu được chào hỏi?”

Vừa dứt lời, chỉ thấy thêm Phỉ cùng Đậu Đậu đối với nàng một cái “Meo meo meo meo” kêu một tiếng, một cái “Lưng tròng” kêu một tiếng.

Vương Tuyết oánh nhất thời lại ngẩn ngơ, có điểm kinh dị nói: “Chúng nó thật đúng là hội chào hỏi?”

“Ha ha, chúng nó là thực thông minh ! Không chỉ là chúng nó, người này sở hữu miêu cẩu con thỏ cùng điêu đều rất là thông minh , đều đã chào hỏi, không tin ta làm cho chúng nó đều cho ngươi đánh cái tiếp đón nhìn xem!” Vương Nhất Phàm dứt lời, đối với phòng trong sở hữu sủng vật nói: “Nghe, đều vội tới tỷ tỷ hỏi rõ hảo!”

Vương Nhất Phàm vừa dứt lời, mãn phòng ở lập tức liền vang lên “Meo meo meo meo”, “Lưng tròng”, “Xèo xèo” cùng “Thầm thì” tiếng kêu, cùng xuất hiện thành một mảnh.

Vương Tuyết oánh lại một lần nữa ngây người.

Một tiếng ho khan, cũng là vương Xảo Xảo có điểm bất mãn Vương Nhất Phàm đem nàng lạnh lâu như vậy, nhịn không được tiêu sái tiến lên hỏi: “Lão bản, nàng là ai a, không cho ta giới thiệu hạ sao?”

“Nàng là của ta tỷ tỷ Vương Tuyết oánh, về sau chính là nhà này sủng vật điếm tổng giám đốc, của ngươi thủ trưởng!” Vương Nhất Phàm tự chủ trương cấp Vương Tuyết oánh tăng thêm “Tổng giám đốc” danh hiệu sau, lại đối Vương Tuyết oánh giới thiệu nói: “Tỷ, vị này chính là ta đối với ngươi nói qua đổng lão gia tử ngoại tôn nữ vương Xảo Xảo , nàng là chúng ta sủng vật điếm cái thứ nhất viên công, về sau về ngươi quản!”

Vương Tuyết oánh cùng vương Xảo Xảo nhận thức sau, tức cười đối nàng nói: “Xảo Xảo nhĩ hảo, đừng nghe đệ đệ của ta hắn nói lung tung, cái gì thủ trưởng không hơn tư , ngươi về sau bảo ta Tuyết tỷ tốt lắm, khi ta là bằng hữu là được, đừng đem ta trước mặt thủ trưởng!”

Nghĩ rằng: nghe nhất phàm nói kia đổng lão gia tử hẳn là cái gia tài trăm ngàn, thậm chí là thượng triệu đại phú hào, giống hắn loại này kẻ có tiền như thế nào khả năng làm cho chính mình ngoại tôn nữ đến làm công, hơn phân nửa là đổng lão gia tử cảm thấy nhất phàm nhân không sai, có tài lại tin cậy, tưởng đem chính mình ngoại tôn nữ bán phân phối hắn, nhưng lại sợ Xảo Xảo cùng nhất phàm hội không thích, bởi vậy mới an bài Xảo Xảo đến nhất phàm điếm làm công, tưởng làm cho bọn họ lâu ngày sinh tình. Ân, hơn phân nửa là như thế! Lại nói tiếp, Xảo Xảo này nữ hài tử thoạt nhìn cũng không tệ lắm , nếu làm của ta em dâu, nhưng thật ra nhất phàm phúc khí!

Vương Nhất Phàm cũng không biết nói hắn tỷ tỷ lúc này đã muốn ở trong lòng vì hắn tìm tốt lắm tức phụ, dẫn theo hành lý đối hắn tỷ tỷ nói: “Tỷ, ta mang ngươi đi trên lầu nhìn xem, này ba tầng lâu mỗi một tầng đều có hai gian phòng ngủ, tầng này đã muốn làm cho Xảo Xảo ở một gian, ta xem ngươi liền trụ lầu hai đi, tuy rằng so ra kém hoàng gia ngày nghỉ khách sạn tổng thống phòng, nhưng là giường, buồng vệ sinh, phòng tắm, ban công cái gì đều đầy đủ hết, có rảnh điều hòa nước uống cơ, nhưng lại có điện thị cùng máy tính, trang bị thượng bế lộ dây điện cùng võng tuyến, ngươi nhàm chán có thể xem điện thị cùng lên mạng, hoặc là tới tìm ta cùng Xảo Xảo nói chuyện phiếm, ta sẽ ngụ ở lầu ba!”

“Ngươi không trở về trường học ký túc xá sao?” Vương Tuyết oánh hỏi.

“Không tất yếu , người này cách trường học không xa, qua lại bất quá hai mươi phút lộ trình, ta không tất yếu tái ở tại trường học, huống chi ta còn phải theo các ngươi cùng nhau chiếu cố ra đời ý, trước làm cho nó ổn định xuống dưới nói sau!”

Đem tỷ tỷ đưa đến lầu hai hướng đông một gian phòng ngủ, buông hành lý sau, Vương Nhất Phàm còn nói thêm: “Tỷ tỷ, phòng tắm có nước ấm khí cùng bồn tắm lớn, ngươi không bằng trước tắm một cái thả lỏng một chút đi. Ta đột nhiên nhớ tới, ta hôm nay xuất môn phía trước là đáp ứng rồi cấp cho Xảo Xảo mua bữa tối , bất quá ta quên , hiện tại ta phải đi mua đi, lại nói tiếp ta cũng không có ăn bữa tối đâu, tỷ tỷ nói vậy cũng chưa ăn đi!”

Vương Tuyết oánh nói: “Đều đã trễ thế này, còn có thể mua được bữa tối sao?”

“Yên tâm, người này cách trường học không xa, ta biết chỗ nào có bán !”

Đi xuống lầu, quả nhiên gặp vương Xảo Xảo vẻ mặt oán khí trừng mắt hắn, hiển nhiên là muốn hỏi bữa tối chuyện tình. Bất quá không đợi đến vương Xảo Xảo mở miệng, Vương Nhất Phàm liền vội vàng nói: “Xảo Xảo, ta phải ra lại đi một hồi, ngươi yên tâm, lần này nhiều nhất hai mươi phút ta sẽ trở lại!”

Dứt lời, không đợi đến vương Xảo Xảo phản ứng lại đây, liền bay nhanh ra cửa, đợi cho vương Xảo Xảo phản ứng lại đây sau chỉ có thể liên tục dậm chân, trục lợi tưởng cùng nàng chơi đùa mấy chích tiểu Cẩu dọa chạy.

Vương Nhất Phàm lần này động tác rất nhanh, không đến thập phần chung bỏ chạy đến minh dương đại học đối diện một nhà hai mươi giờ đều buôn bán khách sạn, đang muốn đi vào đánh tam phân bữa tối, lại ngoài ý muốn nhìn đến một cái người quen, ra vẻ của nàng tình cảnh có điểm không ổn, lập tức bản năng đình chỉ cước bộ, tay phải vừa lật, nhất chích viên đạn nghĩ lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở tay hắn chỉ thượng.

Mèo Simmy Bỗng Dưng Hóa Thành ?Nhân Vật Anime Phép Thuật? Trong Game Dragon Raja

Game Dragon Raja ra mắt ngày 23/9 rùi đó mọi người! Link tải game: Code cho bạn nào tải game về chơi nhận quà nè: AEYUCFX ===================================================== FACEBOOK: INSTAGRAM: Zalo: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Nhân vật của sim đáng iu quá trời luôn… Song By : 샛별 Daystar ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039 ? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_ ? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Đăng ký kênh Mèo Simmy: ?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn ?[Facebook cá nhân] : ?[Fanpage]: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➡️ Mèo Simmy: ➡️ Mister Vit: ➡️ Timmy TV: ➡️ Phong Cận TV: ➡️ Kamui TV: ➡️ SammyTV: ➡️ KaironTV: ➡️ Siro Official : ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Theo dõi mạng xã hội của Simmy: ?Instagram: ?Fanpage: ?Facebook cá nhân: ?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM): ?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam: ———————————————————————————————————- Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi – Kevin Macleod: – NCS:

Game Dragon Raja ra mắt ngày 23/9 rùi đó mọi người!Link tải game:Code cho bạn nào tải game về chơi nhận quà nè: AEYUCFX=====================================================FACEBOOK:INSTAGRAM:Zalo:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Nhân vật của sim đáng iu quá trời luôn…Song By : 샛별 Daystar▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Đăng ký kênh Mèo Simmy:?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn?[Facebook cá nhân] :?[Fanpage]:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM➡️ Mèo Simmy:➡️ Mister Vit:➡️ Timmy TV:➡️ Phong Cận TV:➡️ Kamui TV:➡️ SammyTV:➡️ KaironTV:➡️ Siro Official :▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Theo dõi mạng xã hội của Simmy:?Instagram:?Fanpage:?Facebook cá nhân:?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM):?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam:———————————————————————————————————-Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi– Kevin Macleod:– NCS:

#simmy #MeoSimmy #Heroteam

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Kiêu Sủng (Hay Phát Điên Ý, Chậc Chậc)

Mèo hoang (Kiêu sủng)

Chia sẻ

Tác Giả : Đinh Mặc Thể loại : Hành Động – Viễn tưởng Số Chương :

104

Trạng Thái :

Hoàn Thành

Lần Đọc :

825648

Nguồn :

Sưu tầm

Giới thiệu truyện

BẢN XUẤT BẢN

MÈO HOANG, tên khi chưa xuất bản là Kiêu sủng, là bộ truyện nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc.

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yếu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

~*~

Từ lúc bắt đầu gặp cô, cuộc sống của anh đã dần lệch khỏi quỹ đạo vốn có. Anh từng nói…

Cô sẽ dùng thứ gì để đổi lấy tính mạng của mình?

Nhớ kĩ… bất luận thứ gì thuộc về tôi đều không thể phản bội tôi. Tôi thích em dịu dàng, ngoan ngoãn, biết nghe lời… Nhưng em phải nhớ kĩ, cho đến tận lúc này, tôi chưa bao giờ là người tốt! Mèo Con, đây là lần cuối cùng tôi cho phép em rời xa tôi.

Mèo Con, phải sống sót! Tôi sẽ đến cứu em, nhất định sẽ tới cứu em.

Tô Di, anh cũng vừa mới biết câu trả lời. Bởi vì, anh yêu em. Trung úy Tô Di, đây là mệnh lệnh cấp cao nhất, phải lấy anh, em không được kháng lệnh.

Em có tự do của riêng mình, cũng có anh.

Từ lâu, anh đã nhận định cô là người phụ nữ của mình, dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, dù sống hay chết…

Top 10 Truyện Ma Hay, Bạn Đọc Chưa?! (Phần 1)

Thế giới tâm linh luôn ẩn chứa những điều bí ẩn mà đến nay khoa học vẫn chưa có lời giải thích. Những câu chuyện, những giai thoại về hồn ma, bóng quỷ đã dần trở thành tâm điểm chú ý của không ít người trên Thế giới. Thậm chí, nhiều nhà văn, nhà tiểu thuyết còn viết nên những tuyệt tác, những cuốn tiểu thuyết kinh dị thêu dệt nên từ trí tưởng tượng của họ, với mong muốn rằng đó sẽ là một lời giải thích cho tất cả những băn khoăn về thế giới linh hồn.

VỊ KHÁCH PHÒNG 44

Tác giả: Khang Tĩnh Văn

Thể loại: Hiện đại, trinh thám, linh dị

Tình trạng: Hoàn (24 chương)

Văn án

Trong tiểu khu dành cho giới trí thức đã xảy ra hàng loạt vụ án giết người ghê rợn, nó mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng cho cả người dân lẫn chính quyền thành phố. Xung quanh là những bóng ma lởn vởn, những các chết kỳ bí, những bộ phận cơ thể người thối rữa thoắt ẩn thoắt hiện, tựa như đốm lửa ma trơi ngày ngày ám ảnh tâm trí người dân, khiến nhóm cảnh sát điều tra thật đau đầu.

Vị khách phòng 44 là ai? Tại sao cô luôn bị tiếng mèo kêu lúc nửa đêm đánh thức, luôn là người đầu tiên phát hiện ra những xác chết không toàn thây? Liệu trong tiểu khu này có thực sự tồn tại thứ gọi là ma quỷ hay đơn giản chỉ là âm mưu giết người của một tên bệnh hoạn?

Sau khi bí mật được vén màn, bóng ma lộ diện, nỗi ám ảnh kinh hoàng liệu đã thực sự kết thúc? Không một ai biết, cho đến khi, tiếng mèo kêu lại lần nữa vang lên giữa màn đêm mờ mịt…

NGÔI NHÀ MA

Tác giả: Hoàng Minh Tường

Thể loại: Kinh dị, truyện ma Việt Nam

Tình trạng: Hoàn (21 chương)

Văn án

“Ngôi nhà ma” là một trong những tác phẩm hiếm hoi của Hoàng Minh Tường đi theo thể loại kinh dị, hồi hộp. Những cũng chính sự mới mẻ này đã thổi nên một cái rất riêng về nhân vật, những con người, những câu chuyện đằng sau tấm màn kì lạ đó.

“Biết bao nhiêu lần Phương đi qua ngôi nhà ấy, lần nào cũng vậy, anh đều dừng lại ngắm nhìn nó với nỗi cay đắng, nuối tiếc. Kia căn phòng gác hai, nơi anh và Tú đã cất tiếng chào đời. Kia căn phòng mẹ anh thường ngồi khâu vá và ngóng đợi ba anh mỗi buổi đi làm về… Gần bốn mươi năm rồi anh chưa một lần trở lại.

Nhưng Tú, em trai anh thì lại thường xuyên trở lại ngôi nhà ấy. Mỗi lần, Tú đều mang về cho anh một thông tin mới, khi thì với một giọng điệu chua chat, mỉa mai, khi thì với một thái độ hằn học, phẫn nộ: “Gara lại thêm một chủ nữa đến chiếm rồi. Thế là tám hộ”. Căn phòng làm việc của ba đã biến thành quán phở. Chao ơi!! Toàn một lũ vô học, ngôi biệt thự đã thành một chung cư nhếch nhác, bẩn thỉu. “Hôm qua, em đã gặp ông chủ tịch thành phố. Bốn mươi bảy gia đình cùng ở diện cải tạo với nhà mình, đã đòi được nhà. Gặp ông bộ trưởng bạn anh, bảo ông ấy viết cho mấy chữ. Dấn lên là được…”

TẮT ĐÈN KỂ CHUYỆN MA

Tác giả: Loan Bảo Quần

Thể loại: Truyện ma Trung Quốc có thật

Tình trạng: Hoàn (2 tập)

Văn án

” Tắt đèn kể chuyện ma ” nói về cuộc sống luôn tồn tại những điều khó lý giải, được đổn thổi từ người này sang người khác, từ năm này qua năm nọ dần phủ lên chúng lớp vỏ bí ẩn ma mị. Là truyện ma được tổng hợp từ những câu chuyện liêu trai, cổ quái, thay vì khai thác yếu tố ma mị thì tác giả Loan Bảo Quần khéo léo kết hợp những kiến thức “đông tây kim cổ” và kể lại những câu chuyện ấy theo một khía cạnh đời thường hơn, thực tế hơn.

Thủy quỷ, nịch quỷ, cương thi, tránh quỷ, sát quỷ, khảo trường đại đầu quỷ, quỷ thất tình lục dục, quỷ hóm hỉnh, hài hước. Dù là câu chuyện nào cũng khiến độc giả kinh ngạc và thích thú vì những bí mật được hé mở trong đó.

Nếu ai thích loại truyện kinh dị hay truyện về ma quỷ có thể tìm đọc “Tắt đèn kể chuyện ma” của tác giả Loan Bảo Quần. Đây là một cuốn sách mang tính bác học, đọc để tìm hiểu, chiêm nghiệm hơn là đọc giải trí như những tác phẩm văn học kinh dị khác.

BẢY NGÔI LÀNG MA – CON ĐƯỜNG CUỐI LÀNG

Tác giả: Quái Đàm Hiệp Hội

Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, thám hiểm, trinh thám

Tình trạng: Hoàn

Văn án

Quái Đàm Hiệp Hội – Hội bàn chuyện quái dị số 1 Trung Quốc là một nhóm những người thích kể chuyện quái dị. Những câu chuyện kỳ ảo, rùng rợn nhưng rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Những câu chuyện kỳ quái này không chỉ đơn thuần mang tính kinh dị để làm người xem sởn tóc gáy. Những vấn đề xã hội được gửi gắm trong đó và bung ra trong lúc gỡ nút thắt của câu chuyện làm người ta phải suy nghĩ.

Bản chất ma quỷ trong tâm trí của những kẻ đang tồn tại hữu hình còn đáng sợ hơn những hồn ma bóng quế của cõi hư vô, sự biến dạng trong nhân cách kẻ sống còn khủng khiếp hơn những khuôn mặt méo mó da ma ám, bóng đè. Nhưng trên tất cả, lẽ phải vẫn thuộc về những tâm hồn cao thượng, những con người thánh thiện và dũng cảm đương đầu với bóng tối.

TRẤN BẠCH PHỤC CÓ MA

Tác giả: Nhất Đạo Phong

Thể loại: Cầu cơ

Tình trạng: Hoàn

Văn án

Thời đi học bạn có từng chơi cầu cơ bói chén, bói bút không? Nếu như câu trả lời là có, vậy thì bạn cần phải cẩn thận đấy, người ta nói cầu cơ chính là rước ma về nhà, tốt xấu khó phân, chưa biết chừng còn gây phiền toái cho người cầu cơ. Bạn không tin? Vậy hãy đọc “Trấn Bạch Phục có ma!” để biết rằng Lý An Dân và nhóm bạn của mình đã gặp nguy hiểm như thế nào khi dại dột chơi cầu cơ, lại đúng ngày kiêng kị nhất. Những nốt đỏ bí ẩn trên người, những cái chết kỳ lạ của lần lượt từng người, từ đây đưa Lý An Dân vào một cuộc hành trình kỳ lạ vừa là giúp bạn cũng vừa là tự cứu lấy mình.

To be continue…

Cập nhật thông tin chi tiết về Sủng Vật Ma Thuật Sư trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!