Anh Rất Thích Mèo Kêu Meo Meo / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Kêu Meo Meo Trong Tiếng Tiếng Anh

Nếu nó kêu meo meo đòi ăn , thì không cho nó ăn khi nó kêu la .

If she meows for food , do n’t feed her when she cries .

EVBNews

Mèo trưởng thành không kêu meo meo với nhau .

Grown cats do n’t meow at one another .

EVBNews

Nhưng đừng lờ đi tiếng kêu meo meo của nó .

But do n’t ignore her meows .

EVBNews

Mèo kêu meo meo để chào hỏi , đòi được cho ăn , hoặc được chú ý .

Cats use it to say hello , ask for food , or get attention .

EVBNews

7 . Kêu meo meo quá nhiều

7 . Excessive meowing

EVBNews

Vậy bây giờ cô định kêu meo meo hay gì?

So now you’re going to meow or what?

OpenSubtitles2018.v3

Nếu mèo của bạn có vẻ kêu meo meo quá nhiều , hãy kiểm tra với bác sĩ thú y .

If your cat seems to meow a lot , check with your vet .

EVBNews

Nếu nó kêu meo meo để gây chú ý , hãy dạy cho nó biết là bạn sẽ chỉ quan tâm nó khi nó im lặng .

If she meows for attention , teach her you ‘ll only give it when she ‘s quiet .

EVBNews

Chúng có hơn 100 âm thanh khác nhau, nhiều hơn so với những giống mèo thông thường, làm cho những tiếng kêu “meo meo” của chúng rất khác thường.

They have over 100 vocal sounds, much more than regular cats, making very unusual meows.

WikiMatrix

Cuối cùng tất cả các nữ tu cùng nhau kêu meo meo trong một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày, khiến cho cộng đồng dân cư xung quanh kinh ngạc.

Eventually all the nuns would meow together for a certain period every day, leaving the surrounding community astonished.

WikiMatrix

Tại Sao Mèo Kêu Meo Meo? 15 Ảnh Những Lý Do Chính Khiến Mèo Liên Tục Kêu Meo Meo. Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Mèo Con Kêu Meo Meo Suốt Đêm? Cách Cai Sữa?

Thú cưng trong nhà không chỉ là những người bạn thực sự và những người đối thoại thầm lặng, mà còn là những nỗ lực đáng kể đang chờ đợi tất cả các chủ sở hữu mà không có ngoại lệ. Khá thường xuyên, mèo bắt đầu kêu meo meo và có dấu hiệu lo lắng mạnh mẽ – có một số lý do giải thích hành vi này của con vật.

Hãy để chúng tôi tập trung vào từng người trong số họ và cho bạn biết cách giải quyết vấn đề.

Có khá nhiều sắc thái giải thích hành vi kỳ lạ này của một con vật. Trong mọi trường hợp, mọi nhà lai tạo phải hiểu rõ rằng mèo không kêu meo meo – đây là một loại lưỡi của mèo và tạo ra âm thanh ruột của mình, con vật cố gắng thu hút sự chú ý của con người. Nếu điều này thay đổi ngoại hình hoặc hành vi của nó, sẽ có ý nghĩa hơn khi nhìn kỹ hơn vào thú cưng của bạn.

Sự phát triển của các bệnh do virus, truyền nhiễm và nấm mang lại sự khó chịu đáng kể cho động vật, mèo thông báo về tất cả các quá trình khó chịu xảy ra trong cơ thể, trước hết là tiếng kêu lớn.

Các bệnh lý phổ biến nhất của lông tơ là:

nhiễm giun sán – trong trường hợp này, con vật không chỉ phát ra âm thanh lớn, bệnh thường đi kèm với nôn mửa, phân khó chịu, run rẩy trong cơ thể và cố gắng cào cào hậu môn trên ghế sofa hoặc thảm;

đánh dấu – trong trường hợp này, con mèo không chỉ la hét, nó còn quăng về căn hộ và chải tai và mõm của nó để chảy máu;

bệnh do virus – trước hết chúng xuất hiện trong hào quang khàn khàn của con vật, trong khi thú cưng thường nằm bất động, từ chối không chỉ ăn, mà thậm chí là di chuyển.

Thông thường lý do cho tiếng kêu meo meo là thú cưng hư hỏng thông thường. Chủ sở hữu, từ khi còn nhỏ, đã quen với con mèo của họ quá mức tình cảm và sự chú ý, sau một thời gian bắt đầu trả giá cho những sai lầm của họ – con mèo đã quen với mọi thứ cô ấy muốn, trong cuộc gọi đầu tiên, và vì lý do nào đó cô ấy không thấy phản ứng quen thuộc như vậy , nó giận cô. Cô ấy đang cố gắng để đạt được những gì cô ấy cần bằng cách kèm theo những yêu cầu của cô ấy với những tiếng kêu lớn.

Trong tình huống như vậy, chỉ có một lối thoát – dần dần đào lại con mèo của bạn, cho cô ấy thấy rằng sự nuông chiều trong tất cả các ý tưởng không còn được chào đón.

Tosca là một lý do tâm lý không kém phổ biến cho meow.

Đặc biệt thường xảy ra ở những chú mèo con nhỏ bị tách khỏi mẹ – đứa bé lần đầu tiên buồn ở một nơi ở mới, thường khóc, khá to và rất buồn. Tại thời điểm này anh ta cần sự hỗ trợ của một người, sự chú ý, vuốt ve và các trò chơi gây mất tập trung của anh ta.

Lo lắng – nếu con vật bắt đầu quấy khóc, di chuyển từ phòng này sang phòng khác đồng thời phát ra âm thanh lớn, thì rất có thể, thú cưng dự đoán cách tiếp cận của một sự kiện khó chịu: thiên tai hay bất hạnh.

Ngoài ra, có những con mèo siêu nhạy phản ứng với điều kiện thời tiết thay đổi với âm thanh lớn.

Rất thường xuyên, những con mèo với tiếng kêu meo meo của chúng phản ứng với hành vi kém tốt của chủ nhân.Thật không may, không phải tất cả các nhà lai tạo đối xử với vật nuôi của họ một cách cẩn thận và chú ý – trong khi mèo con nhỏ, nó gây ra sự thích thú và tình cảm, và khi nó trở nên to lớn và thể hiện tính cách, nó bắt đầu gây khó chịu và nhận được những cú tát và thậm chí là đá. Trong trường hợp này, một tiếng kêu lớn trở thành cho con mèo một cách để tự bảo vệ mình – anh ta cố gắng để sợ hãi chủ nhân của mình và đẩy anh ta ra khỏi không gian cá nhân của mình.

Trong trường hợp này, điều rất quan trọng là thay đổi thái độ đối với người bạn bốn chân của bạn.

Mèo la hét thường là do đặc điểm tuổi tác. Ví dụ, những chú mèo con nhỏ, giống như trẻ em, thích phàn nàn về những khó khăn và trở ngại khác nhau mà chúng gặp phải trên đường – những cục lông dễ thương thể hiện sự lo lắng của chúng một cách chính xác bằng cách meo meo. Tuy nhiên, đôi khi những lý do không cần thiết: đứa trẻ chỉ có thể phát ra tiếng kêu chiến đấu để thu hút sự chú ý của chủ nhân – đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chủ của một chú mèo con chỉ nên cảnh giác nếu em bé khóc liên tục – sau đó cần thiết càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân của sự lo lắng và loại bỏ nó.

Thông thường, những lý do cho tiếng kêu lớn của mèo con là như sau.

Thay đổi tình hình – khi mèo con ở trong một gia đình mới hoặc trong một ngôi nhà mới, nó luôn gây căng thẳng cho anh ta. Trong tình huống này, chủ sở hữu nên bao quanh em bé với tình cảm, và sự lo lắng của anh ấy sẽ nhanh chóng qua đi.

Cảm giác đói – mèo con cần dinh dưỡng thường xuyên hơn mèo trưởng thành. Tùy thuộc vào sự trở lại, anh ta nên ăn từ 4 đến 7 lần một ngày, do đó, điều quan trọng là máng ăn liên tục được lấp đầy và có quyền truy cập miễn phí vào nước.

Hoàn cảnh khó khăn – thường là những chú mèo con tò mò trong nỗ lực khám phá môi trường đang ở trong một tình huống khó khăn, ví dụ, chúng leo lên một nơi cao, từ đó chúng không thể hạ xuống. Trong trường hợp này, một tiếng meo meo, họ gọi chủ của mình để được giúp đỡ.

Vấn đề xảy ra không chỉ ở trẻ sơ sinh, mà cả ở mèo già. Thật không may, tuổi tác không tha cho bất cứ ai – không chỉ con người, mà cả động vật.

Thú cưng trong độ tuổi thường bắt đầu một loạt các vấn đề sức khỏe, một số cơ quan không hoạt động tích cực như trước đây – một thú cưng nói về sự khó chịu này và thông báo cho chủ nhân của nó.

Khi một con mèo bước qua năm hoặc sáu năm, tốt nhất là thường xuyên đưa nó cho bác sĩ thú y để trong trường hợp bị bệnh, hãy thực hiện các bước ngay lập tức để làm giảm bớt tình trạng của con vật.

Ngoài ra, mèo già thường cảm thấy rất buồn, cảm thấy cô đơn và cố gắng thoát khỏi cảm giác này bằng mọi cách. Chúng sẽ không còn chơi ở độ tuổi này, nhưng chúng không có khả năng từ chối nằm trong tay của chủ nhân. Đừng từ chối chúng trong dấu hiệu chú ý đơn giản này – nếu bạn không cho mèo một phần tình yêu và sự âu yếm cần thiết vào ban ngày, nó chắc chắn sẽ đòi hỏi chúng vào ban đêm.

Một tiếng kêu lớn đi kèm với cách tiếp cận động dục ở một con mèo trưởng thành tình dục trưởng thành và ở mèo, ham muốn tình dục gây ra tiếng la tử cung. Ham muốn thể xác, không tìm thấy sự thỏa mãn, không chỉ mang lại tâm lý mà còn gây khó chịu mạnh mẽ cho động vật – thú cưng cố gắng thu hút sự chú ý của người khác giới bằng cách hét lên, báo hiệu sự sẵn sàng của chúng để giao phối.

Lấy con mèo con, nó nên được ghi nhớ rằng nếu con vật không ở trên samovygul, thì những buổi hòa nhạc như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên và chủ sở hữu sẽ phải chấp nhận điều này hoặc khử trùng / thiến con thú cưng lông xù của chúng.

Nếu con mèo bắt đầu kêu meo meo và trong một thời gian dài, thì trước hết bạn nên xem xét kỹ hơn và chú ý đến những thay đổi của người phục vụ trong hành vi của cô ấy.

Nếu con mèo không chịu ăn, mặc dù bát chứa đầy thức ăn – rất có thể, con vật đang đói, nhưng thức ăn được đề xuất không phù hợp với cô.

Nếu con mèo kêu meo meo trên nền của một lời từ chối dài từ nhà vệ sinh – thú cưng phải đối mặt với chứng khó tiêu.

Ví dụ, khi tiếng kêu của mèo đi kèm với sự thay đổi hành vi, nó trở nên chậm chạp hoặc ngứa thường xuyên và cả khi mắt nhầy nhụa của mèo bị viêm và lông mờ – con vật bị bệnh. Nguyên nhân gây bệnh chỉ có thể tìm ra bác sĩ thú y.

Nhưng nếu thú cưng của bạn bắt đầu trốn đằng sau đồ đạc, chui vào tường, thì nó cảm thấy sợ hãi – điều này thường xảy ra khi một con mèo thấy mình ở một nơi ở mới hoặc khi phải đối mặt với sự đối xử tàn nhẫn của mọi người.

Nếu con mèo bị ép vào pin và đang tìm nơi ấm áp – con vật bị đóng băng. Nếu một người bạn lông xù bắt đầu theo nghĩa đen là đuôi Đuôi đi theo chủ nhân của mình – rất có thể, bạn của bạn gợi ý rằng anh ta muốn chơi với bạn hoặc có được tình yêu và sự âu yếm của anh ta.

Trong quá trình săn bắn tình dục, những con mèo bắt đầu đánh dấu các góc trong nhà, và những con mèo đứng trong tư thế sẵn sàng đặt ra và nhấc đuôi.

Mèo là động vật sạch, và chúng sẽ không bao giờ đi trong khay bẩn, vì vậy nếu một con vật kêu meo meo gần nhà vệ sinh, hãy thay chất độn càng sớm càng tốt.

Mèo già thường mắc bệnh Alzheimer. Trong trường hợp này, con vật thường đâm vào tường, ngừng phản ứng với tên, có thể đứng ở một nơi trong một thời gian dài với một cái nhìn trống rỗng, đôi khi tạo ra tiếng động lớn.

Các phương pháp đối phó với một con mèo meo phụ thuộc trực tiếp vào các nguyên nhân gây ra nó. Hãy nhớ rằng mèo con hầu hết là động vật sống về đêm. Ban ngày chúng thích ngủ, và ban đêm chúng bắt đầu chạy, xào xạc trong các gói, đi xe và tán tỉnh chủ nhân; nếu anh ta không đáp lại, họ bắt đầu la hét và tấn công kẻ thù vô hình.

Để cho mèo kêu la vào ban đêm, cố gắng không để thú cưng của bạn đi ngủ vào buổi tối, làm phiền nó, đưa ra các trò chơi và ngay trước khi thức ăn đêm và làm ấm giường – trong trường hợp này, thú cưng của bạn rất có thể sẽ mệt mỏi và ngủ suốt đêm cho các chủ sở hữu.

Nếu con mèo có tất cả các dấu hiệu của bệnh, chỉ có bác sĩ mới có thể kê đơn điều trị, người sẽ thực hiện tất cả các kiểm tra cần thiết và chọn các loại thuốc cần thiết.

Nếu lý do cho tiếng kêu của mèo là do tâm lý và con vật có cảm giác lo lắng và sợ hãi, thì anh ta cần sự chú ý tăng lên từ những người chủ.

Sự âu yếm, ấm áp và một thái độ thân thiện sẽ giúp đối phó với hoàn cảnh thay đổi, nếu bạn muốn, bạn có thể uống một liệu trình an thần.

Khi mèo bị đóng băng, hãy cố gắng tăng nhiệt độ không khí trong phòng, và nếu điều này là không thể – hãy sắp xếp một ngôi nhà ấm áp cho thú cưng của bạn.

Để đối phó với cuộc săn lùng tình dục sẽ khó khăn hơn nhiều.

Nếu bạn phản đối các biện pháp triệt để như triệt sản và thiến, hãy yêu cầu bác sĩ thú y kê toa các loại thuốc ngăn chặn cuộc săn lùng, ví dụ: “Rào cản tình dục” hoặc “Gestrenol”. Hãy nhớ rằng tất cả chúng đều chứa hoóc môn và có nhiều chống chỉ định, vì vậy nhiều chủ sở hữu chỉ đơn giản là “sống sót” trong những ngày khó khăn này.

Khi một con mèo hét lên, nó bị nghiêm cấm:

chịu thua trước sự khiêu khích của cô ấy – chỉ chơi hoặc cho ăn để giữ cho thú cưng im lặng;

chửi thề hoặc tát âm hộ – hãy nhớ rằng những con vật này rất thù hận và “hoàn vốn” sẽ không chậm để chờ đợi;

đổ nước lên động vật;

xì mũi mèo.

Để làm dịu thú cưng của bạn đòi hỏi một hệ thống thần kinh mạnh mẽ và tốc độ màn trập tuyệt vời. Cố gắng giữ cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát, và ngay cả trong những thời điểm căng thẳng nhất, đừng phá vỡ và đừng la hét với con mèo, hãy dùng đến bạo lực. Chỉ có tình cảm, sự hiểu biết và tình yêu sẽ giúp bạn đối phó với vấn đề và đạt được kết quả mong muốn.

Tại Sao Một Con Mèo Con Kêu Meo Meo Khi Đi Vệ Sinh?

Nhiều người có một con mèo làm thú cưng thường tự hỏi – tại sao một con mèo con kêu meo meo khi đi vệ sinh? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích câu hỏi này và cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời cần thiết từ từ A A đến đến Z Z.

Nếu bạn chưa bao giờ có mèo con trước đây hoặc chưa bao giờ gặp phải một con trước đây, trước tiên bạn phải làm rõ một số yếu tố, đó là lý do tại sao mèo con nhỏ kêu meo meo:

Sau khi bị “xé xác mẹ”, mèo con sẽ gặp căng thẳng.

Có lẽ mèo con đang đói và không biết bát thức ăn ở đâu.

Có lẽ anh ấy muốn tình cảm hoặc muốn chơi.

Một con mèo con có thể bắt đầu kêu meo meo ngay cả sau khi nó đã được chuyển đến một ngôi nhà mới. Thật vậy, ngày xưa mọi thứ đã khác: một cái bát ở một nơi khác, một nhà vệ sinh ở một nơi khác và tiếp theo là mẹ tôi. Do đó, chủ sở hữu cần cho mèo con thấy tất cả những nơi chính mới của môi trường sống của nó, có thể nói, tiến hành một chuyến du ngoạn để mèo con trở nên thoải mái hơn.

Nếu mèo con bắt đầu tự bỏ trống ở sai vị trí, đừng bắt đầu mắng nó ngay. Có lẽ anh chỉ đơn giản là không quen với một nơi mới cho nhà vệ sinh. Ngoài ra, có một cách khác để giải quyết vấn đề với nhà vệ sinh: bạn có thể đặt ở những nơi mà mèo con đi vệ sinh, các hộp nhỏ có chất độn và nếu mèo con dừng lại ở một, hãy để nó ở dưới khay.

Nhưng có những lúc mèo con kêu meo meo, khi chúng đi vệ sinh khắp nơi liên tiếp. Điều này có thể là do sự hiện diện của một bệnh của hệ thống lợi tiểu hoặc gây ra suy dinh dưỡng. Trong mọi trường hợp, bạn cần theo dõi chế độ ăn của mèo con, bởi vì ở tuổi này cơ thể chúng cực kỳ yếu.

Chú ý đến các khía cạnh chính:

Nếu thức ăn cho mèo bị chi phối bởi các sản phẩm thảo dược, thì mèo con sẽ đi vệ sinh nhiều hơn. Do đó, hãy cố gắng tuân thủ các chỉ tiêu về protein và thực phẩm thực vật cho mèo con.

Cũng cần lưu ý rằng mèo con rất thường xuyên đi vệ sinh vì những điều nhỏ nhặt, vì bàng quang của chúng yếu hơn nhiều so với mèo trưởng thành.

Lời khuyên này không dành cho bạn để theo dõi mọi chuyến đi của anh ấy, vấn đề là bạn chú ý nếu mèo con không đi trong khay trong một thời gian dài và chú ý trước sự phát triển của tình trạng bệnh lý hoặc bệnh.

Những vấn đề chính và giải pháp của họ

Có lẽ mèo con không thích nhà vệ sinh này hoặc chất độn của nó. Do đó, trước khi đi ra ngoài sự cần thiết hoặc sau đó, anh ta có thể làm phiền bạn với tiếng meo meo đau khổ của anh ta. Xác định những gì sai – nơi hoặc phụ.

Liên hệ với chủ cũ. Hỏi họ ở đâu và làm thế nào mèo con đi vệ sinh. Có thể đặt khay ở một nơi tương tự sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng căng thẳng này cho thú cưng của bạn. Ngoài ra kiểm tra về hình dạng của khay và phụ của nó, có thể vấn đề là ở sự khác biệt của chúng.

Có những trường hợp hiếm hoi khi mèo con bắt đầu kêu meo meo nếu chúng thấy rằng sau khi anh ấy đi vệ sinh, không ai dọn dẹp cho anh ấy, và sự lãng phí trong sản xuất của anh ấy chỉ nhân lên trong khay. Hãy nhớ rằng, mèo là động vật sạch. Không có gì ngạc nhiên khi họ rửa mình và chôn chất thải của họ.

Có lẽ tiếng meo khi đi vệ sinh xuất phát từ việc bạn đột ngột thay đổi chế độ ăn uống tiêu chuẩn của anh ấy và anh ấy bị đau ruột – phân trở nên khó khăn hơn trước và anh ấy khó đẩy nó ra hơn. Trong trường hợp này, cho mèo con thêm sữa, thức ăn ẩm trong túi hoặc ngũ cốc.

Khi nào cần liên lạc với bác sĩ thú y của bạn

Những dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần đưa mèo con đến bác sĩ thú y là:

Sự hiện diện trong phân và nước tiểu của máu.

Tiêu chảy kéo dài hoặc táo bón.

Phản xạ bịt miệng có hệ thống và sốt (có thể xác định bằng cách chạm vào mũi mèo con).

Những chuyến đi rất thường xuyên đến nhà vệ sinh nhỏ.

Nếu một con mèo con đi vệ sinh, nhưng không thể đi trên một con nhỏ và bắt đầu kêu meo meo trong một thời gian dài, đây là một tín hiệu trực tiếp rằng nó nên được đưa đến bác sĩ thú y ngay lập tức. Vấn đề này có thể là một dấu hiệu cho thấy mèo con có quá trình bệnh lý trong cơ thể. Ngoài ra một triệu chứng của nhiều bệnh là chảy mủ từ niệu đạo. Trong trường hợp này, mèo con sẽ cần phải tiến hành một loạt các phương pháp điều trị lâu dài nhưng hiệu quả để có cuộc sống đầy đủ và khỏe mạnh hơn.

Video: cách giúp mèo con bị táo bón

Đọc Mèo Méo Meo Mèo Meo Con Mèo Ngu Ngốc Ngọt Ngào Đáng Yêu

Eli co ro nằm trên giường hắn còn phát ra tiếng kêu brum brum nghe rất quen tai, khuôn mặt trắng trẻo ngày nào giờ đỏ như một trái cà chua, miệng liên hồi rên ư ử như một chú cún con. Nhìn phát biết ngay con mèo này tới mùa động dục rồi.-“Eli!!? Cậu sao vậy đau ở đâu à?” Aesop xoắn xuýt hỏi han con mèo nhỏ đang nằm trước mắt hắn.Nhưng miệng nói thế thôi bản thân thì không cản được suy nghĩ muốn ức hiếp chết người ta -“Anh đi ra đi… tôi … tôi không muốn đè một người như anh” Eli vừa nói vừa thở dốc hổn hển hơi thở gấp gáp và khuôn mặt đỏ ửng như vừa bị chuốc thuốc kích dục Mà khoan con mèo nói gì cơ ? Đè tôi ? Đè một Chủ tịch cao ngạo kiêu căng mạnh mẽ này á hả? Sao con mèo này có thể láo như vậy. Phải dạy cho nó một bài học thật thích đáng-“Đè tôi á? Tôi không đè chết cậu thì thôi đừng nghĩ cậu động dục thì cậu có thể ăn nói lung tung khụ- Hay là…” Aesop bước đến ngồi trên giường mặt đối mặt với Eli từ từ tháo khắn bịt mắt xuống hé lộ một con mắt màu xanh của một viên ngọc lấp lánh một đôi mắt trong sáng ngây thơ đến lạ thường. Nhìn vào đôi mắt ấy Aesop chỉ muốn vấy bẩn nó chỉ muốn nó nhoà đi vì tình dục.-“Aesop anh làm gì vậy đi ra đi” Hiện tại bây giờ EliVừa nhạy cảm vừa yếu ớt với những cái chạm của Aesop mặc dù nó cách một lớp vải , nhưng lớp vải lại khiến Eli ngứa ngáy chỉ muốn vứt bỏ nó đi-“Eli, cậu bây giờ rất mệt mỏi phải không cần ta giúp cậu không?Tôi hứa sẽ nhẹ nhàng” Eli bây giờ nên cam chịu số phận, anh đồng ý và đương nhiên Eli phải nằm trên rồi đường đường chính chính là một con hổ hung mãnh anh đương nhiên phải làm Top-“Đượ….Ư” Không để Eli nói gì thêm Aesop lao vào ngấu nghiếng đôi môi mọng nước của Eli lưỡi càn khuấy khoang miệng mềm và thoang thoảng một chút mùi của thảo dược .Bàn tay không yên phận chọc phá đầu ti mẫn càm của Eli. Eli cũng chẳng hay từ lúc nào quần áo của anh bị một tên biến thái lột sạch không tì vết.Vừa xoa nắn đầu ti kia tay còn lại cũng chả để yên mà sờ cái đuôi ngoe nguẩy ở đằng sau. Đuôi vốn là bộ phận nhảy cảm của lũ mèo, và cùng nụ hôn sâu của Aesop, ” cậu em” của Eli đã sớm bắn trên chiếc áo của Aesop.-“Khoan đã!! Tôi nói rồi tôi phải là người đè anh mà”Eli sau dứt khỏi nụ hôn liền la hét ầm ĩ, nổi giận đùng đùng với hắn ta-“Đè tôi á? Trong khi “cậu em” cậu chưa 5 phút đã bắn rồi còn bé tí tẹo nữa, cậu nghĩ cậu thoả mãn được tôi à?” Vừa nói hắn vừa cười khinh bỉ một nụ cười tràn đầy ma mịNghe hắn ta nói Eli không thể không tức giận chỉ muốn cắn hắn một cái, hay chạy thoát khỏi căn phòng này cũng được . Nhưng… Aesop nói đúng càng làm Eli cứng họng chả biết cãi lại như thế nào-“Tôi… tôi ghét anh”Lại thế nữa rồi điều gì không làm con mèo này vừa ý là nó lại chửi lại ghét thật hư hỏng. Aesop chẳng thèm để ý, bàn tay cầm “cậu em” của Eli chơi đùa. Cọ xát bàn tay vào ” cậu em” ấy tạo ra nhiều khoái cảm mới lạ làm cho Eli rên lên những thứ tiếng dâm đãng, đến lúc gần bắn Aesop lấy ngón tay bịt đỉnh quy đầu lại-“Ư… thả ra … tôi muốn bắn!” -“Không được” Vẫn là thú vui của hắn hành hạn người khác cho đến khi họ khóc mới thôi đối với Eli một con mèo bị động dục khiến nó khóc và cầu xin anh thì không quá khó-“Làm ơn… cho tôi bắn”Eli nài nỉ van xin cùng hai hàng nước mắtAesop buông tay ra để “cậu em” của Eli bắn hết mọi tinh hoa vào tay hắn.Sau hai lần bắn toàn thân của Eli rã rời mềm nhũn như một con búp bê chuyện còn lại Eli sẽ cố gắng chẳng bận tâm thân thể mình đang bị một tên biến thái sàm sỡ

Aesop lấy tinh dịch của Eli như làm chất bôi trơn đưa ngón tay thon thả của mình vào hậu huyệt ấm nóng mê người của Eli. Việc có chất bôi trơn khiến cho hắn cho thêm vài ngón vào cũng quá dễ dàng. Eli mặc sức để người kia đang khám phá nơi nhạy cảm nhất của mình hai tay bịt miệng bản thân để tránh phát ra những tiếng kêu xấu hổ.Khi nới lỏng đã đủ hắn ta cười nhếch mép -“Không phải cậu muốn nằm trên sao. Tôi sẽ chiều ý cậu”Aesop nhấc bổng để Eli ngồi trên đùi mình. Cạ sát thứ gì đó cộm cộm dưới lớp quần kia vào hậu huyệt ấm nóng của Eli.Mặc dù bản thân cảm thấy khó chịu nhưng Eli chẳng thể cảm nhận thấy sự thoải mái ở đây mặc cho Aesop khám phá cơ thể nhạy cảm của anhAesop bỏ chiếc quần vướng víu ra để lộ cự vật to dài, dài hơn của Eli gấp 5 lần . Con quái thú đó đang măm me cái cửa huyệt nóng hổi kiaEli hốt hoảng thốt lên-“Không không được tôi không cho anh vào!!” Eli sợ hãi đi ra khỏi vòng tay của Aesop với một ánh mắt khiếp sợ-“Làm sao đấy? Tôi đã bảo em sẽ nằm trên mà~ Lại đây nào”Aesop nói chất giọng âu yếm nhầm nới lỏng cảnh giác của Eli.Nhưng con mèo này cũng hay lắm thừa biết thế nào cũng bị thông nát cúc nên tìm cách trốn thoát khỏi căn phòng này. Từ đằng sau một lực cánh tay mạnh mẽ kéo Eli ngồi lên đùi mình, đưa thẳng cự vật to lớn đi thẳng vào hậu huyệt Eli. Bị một thứ to lớn đột ngột đâm vào không khiến Eli nổi đom đóm , giật bắn người và phát ra những tiếng rên mị hoặc -“A… đừng tiến sâu vào nữa…. không thể vừa đâu…ưm”-“Ngoan lát sẽ sướng ngay thôi”Tiếng rên của Eli chỉ càng kích thích dục vọng trên người của Aesop,hắn thúc hông đâm thật sâu vào cái lỗ nhỏ bé kia. Nó chạm vào điểm G của Eli làm cho Eli khóc sướt nài nỉ hắn đừng rúc ra. -“Ư… Sướn- sướng….” cơn khoái cảm bao bọc cả tâm trí khiến Eli như lâm vào cơn mê sảng nói ra những lời lẽ hết sức thô tục Hồi lâu sau, cuối cùng Aesop cũng bắn hết tinh hoa vào người Eli bé nhỏ. Sau cú bắn ấy Eli đau nhức cả người mệt mỏi chỉ muốn nhắm mắt một lát-” Sao đấy đêm còn dài mà Eli. Sao lại muốn ngủ rồi”....Sáng hôm sau hàng xóm kiện Aesop vì…. *** quá ồn àoCòn ai đó thì không thể lết khỏi giường ngủ toàn thân toàn vết đỏ.Aesop thì vẫn đi làm như bình thường đã vậy tinh thần còn rất hăng hái-“Nghe bảo cậu nuôi nhân thú à? Có ảnh không tôi xem với?”Emily hỏi Aesop và tất nhiên hắn vui vẻ cho thư ký của mình xem người mình yêu rồi nhưng vẫn răn đe một chút-” Đó không phải nuôi mà là yêu” -“Yêu? Yêu một nhân thú 15 tuổi”15 tuổi gì cơ nhìn bề ngoài cũng ít nhất 18 hoặc hơn chứ làm gì có 15 tuổi thôi? Hay là bà cô này lại mất trí nữa rồi?-” Cậu không biết à. Hôm trước tôi có đọc bài báo về nhận dạng tuổi tác nhân thú. Lúc đầu tôi tưởng nhân thú là sinh vật huyền ảo…..” Emily giải thích một hơi nhưng vẫn chưa chịu vào vấn đề chính-” Cô nhanh nhanh một chút!!” Aesop gầm gừ như một con thú dữ-“Nói chung là người yêu cậu tầm khoảng 15 tuổi thôi đấy!! Cáo từ” Emily chạy một mạch ra khỏi căn phòng đầy sát khí kiaHắn đã thành công mua chuộc Emily để không đồn chuyện này ra ngoài không thì Aesop bị bắt vì tội ấu dâm mất End.………Dạo này dịch bệnh bùng phát lần 2 rồi mọi người ra đường nhớ đeo khẩu trang nha :3