Mèo Lười Team Password / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Lười, Lười Nữa, Lười Mãi

CÂU CHUYỆN CỦA HOSIK 

Các tên khác: 호식이 이야기, Hosik’s story

Tác giả: Nokchae

Thể loại: Mpreg, Yaoi, Webtoon, Lãng Mạn

Scanlation Group: fujitsuix500 (Thank you for your permission!) *Đã ngưng dùng bản dịch từ Chap 35 trở lên.

Vietnamese Translation: Mèo Lười Team

Sơ lược: 

Truyện dịch với mục đích phi lợi nhuận, tuyệt đối KHÔNG REUP tại bất cứ web hay app nào khác. (Please do not Re-up without permission.)

PASS: trongsangnhathanhtinh

Mục Lục

Các mẩu truyện nhỏ của Hosik #1 ✿ #2 ✿

Ngoại truyện: Mùa hoa kiều mạch nở ✿ Mở đầu ✿ Chap 1  ✿  Chap 2 ✿ Chap 3 ✿ Chap 4✿ 

Chap 5 ✿ Chap 6 ✿ Chap 7 ✿ Chap 8 ✿ Chap 9 ✿ Chap 10 ✿ Chap 11 ✿ Chap 12 ✿ Chap 13

✿ Chap 14 ✿ Chap 15 ✿ Chap 16 ✿ Chap 17 ✿ Chap 18 ✿ Chap 19 ✿ Chap 20 ✿ Chap 21 ✿ 

Chap 22 ✿ Chap 23 ✿ Chap 24 ✿  Chap 25 ✿ Chap 26 ✿ Chap 27 ✿ Chap 28 ✿ Chap 29 ✿ 

Chap 30 ✿ Chap 31 ✿ Chap 32 ✿  Chap 33 ✿ Chap 34 ✿ Chap 35 ✿ Chap 36 ✿ Chap 37 ✿

Chap 38 ✿ Chap 39 ✿ Chap 40 ✿ Chap 41 ✿ Chap 42 ✿ Chap 43 ✿ Chap 44 ✿ Chap 45 ✿

Chap 46 ✿ Chap 47 ✿ Chap 48 ✿ Chap 49 ✿ Chap 50 ✿ Chap 51 ✿ Chap 52 ✿ Chap 53 ✿

Chap 54 ✿ Chap 55 ✿ Chap 56 ✿ Chap 57 ✿ Chap 58 ✿ Chap 59 ✿ Chap 60 ✿ Chap 61 ✿

Chap 62 ✿ Chap 63 ✿ Chap 64 ✿ Chap 65 ✿ Chap 66 ✿ Chap 67 ✿ Chap 68 ✿ Chap 69 ✿ 

Chap 70 ✿ Chap Hậu kì ✿

HOÀN CHÍNH TRUYỆN 

Ngoại truyện

Chap 1 ✿ Chap 2 ✿ Chap 3 ✿ Chap 4 ✿ Chap 5 ✿ Chap 6 ✿ Chap 7 ✿ Chap 8 ✿ Chap 9 ✿

Chap 10 ✿ Chap 11 ✿ Chap 12 ✿ Chap 13 ✿ Chap 14 ✿ Chap 15 ✿ Chap 16 ✿ Chap 17 ✿ 

Chap 18 ✿ Chap 19 ✿ Chap 20 ✿ Chap 21 ✿ Chap 22 ✿ Chap 23 ✿ Chap 24 ✿

HOÀN NGOẠI TRUYỆN

Đôi Nét Về Con Mèo Lười

– Tuổi con mèo – Ham đi chơi – Hơi bị lười – Tính tình: hiền lành, nói nhiều, thật sự cũng ko hẳn là quá cởi mở nhưng cũng ko khép kín chính bản thân mình, thích cười và thích chọc người khác cười (nhất là những người dễ xương), có thể đi đầu trong việc nhường nhịn chăn êm, nệm ấm, phòng tắm, chỗ ngồi cho bạn đồng hành lần đầu tiên, nhưng lần thứ 2 thì con mèo nó muốn đảo lại vị trí (tức là người ta phải nhường lại cho nó), còn lần thứ 3 thì sao á? tới lúc đó hẵng tính đi ha kekekeke ;)) – Thích đi rông, và 1 khi đã đi rông thì tính tình phóng khoáng hơn bình thường gấp nhiều lần (sẵn sàng nhường nhịn, mồm miệng tóe loe, nói cười toét loét, vui là trên hết, tốn tiền về nhà tính sau, còn tiền là còn xài, hết tiền có thể mượn thêm để xài trên đường đi, về nhà cầy kéo trả sau cũng được) – Ước mơ điên rồ thuở thiếu thời: trước năm 30 tuổi sẽ đi được 30 nước trên thế giới. Tuy nhiên hiện tại (2012) đã gần chạm ngưỡng 25 tuổi mà số nước đi được vẫn còn lèo tèo chưa qua khỏi 1 bàn tay, do đó đã tự ngậm ngùi biết rằng mọi thứ còn xa xa lắm lắm 😛 – Mục tiêu: mỗi năm phải đi du lịch nước ngòai ít nhất 1 lần (nhiều nhất mấy lần thì tùy hỉ) – Du lịch trong nước cũng là 1 mục tiêu, tuy nhiên đi trong nước con mèo thích đi chùa (công tác) hoặc thật là rẻ hơn :”D – Muốn thử thách đôi chân của mình nhiều hơn nên không ngần ngại nếu có người rủ rê đi bộ, khi mệt ta có thể nghỉ, nghỉ xong ta có thể đi tiếp ;))

Hình ảnh chỉ mang tính chất lừa thật tình =)))))

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Mèo Simmy Bóc Phốt Parody Đường Quyền Tình Yêu Hero Team X Đạtkka

? Máy chủ Minecraft của Hero Team: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Ai soi được gì cmt nha mấy bé fan cute ơi ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039 ? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_ ? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Đăng ký kênh Mèo Simmy: ?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn ?[Facebook cá nhân] : ?[Fanpage]: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➡️ Mèo Simmy: ➡️ Mister Vit: ➡️ Timmy TV: ➡️ Phong Cận TV: ➡️ Kamui TV: ➡️ SammyTV: ➡️ KaironTV: ➡️ Siro Official : ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Theo dõi mạng xã hội của Simmy: ?Instagram: ?Fanpage: ?Facebook cá nhân: ?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM): ?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam: ———————————————————————————————————- Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi – Kevin Macleod: – NCS:

? Máy chủ Minecraft của Hero Team:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Ai soi được gì cmt nha mấy bé fan cute ơi▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Đăng ký kênh Mèo Simmy:?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn?[Facebook cá nhân] :?[Fanpage]:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM➡️ Mèo Simmy:➡️ Mister Vit:➡️ Timmy TV:➡️ Phong Cận TV:➡️ Kamui TV:➡️ SammyTV:➡️ KaironTV:➡️ Siro Official :▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Theo dõi mạng xã hội của Simmy:?Instagram:?Fanpage:?Facebook cá nhân:?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM):?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam:———————————————————————————————————-Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi– Kevin Macleod:– NCS:

#simmy #MeoSimmy #Heroteam

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Top 10 Giống Mèo Lười Nhất Thế Giới

Top 10 giống mèo lười nhất thế giới

Nghe cái tên là đã biết chúng có xuất xứ và nguồn gốc từ Ba Tư (bây giờ là nước Iran). Mèo Ba Tư còn có tên gọi khác là Persian, chúng được đưa đến Châu Âu, trở nên phổ biến ở nhiều nước và là một trong những số loài mèo được Nữ hoàng Anh yêu thích ở thế kỷ XVII. Ngày nay chúng được các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ ở Việt Nam nồng nhiệt chào đón. Với bộ lông xù và dày từ đầu đến cuối, cùng với chiếc tai có kích thước bé hơn giống mèo bình thường và chiếc mũi nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn nên chúng cũng được gọi với cái tên hết sức ngộ nghĩnh là mèo mặt tịt.

Chính vì những đặc điểm trên mà chúng có gương mặt biểu cảm hết sức “quý tộc”. Đặc điểm kích cỡ của loài mèo này trung bình, săn chắc. Chúng thích yên tĩnh, không muốn bị làm phiền nhưng nếu bạn có chót làm phiền chúng ví dụ: bật nhạc to, nô đùa,… thì cũng không sao vì bản tính của chúng hết sức dễ chịu, ôn hòa, thậm chí chúng còn chả thèm quan tâm. Giá để sở hữu em mèo này rất đa dạng tùy theo màu sắc lông của chúng và xuất xứ, thường dao động từ 8 đến 12 triệu.

Mèo Ragdoll

Đây là giống mèo có xuất xứ khá đặc biệt trong tất cả các giống mèo. Nó là thành quả của việc lai tạo và trải qua nhiều thế hệ mới ra được giống mèo tên là Ragdoll. Tuy vậy nó cũng là một trong những chú mèo được săn đón nhiều nhất. Đôi mắt màu xanh dương vô cùng cuốn hút cùng với bộ lông dài, rậm rạp che kín toàn bộ cơ thể. Ragdoll có nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng, kem, xanh xám,… nhưng theo nghiên cứu thì màu chuẩn nhất của Ragdoll vẫn là màu xiêm.

Giống mèo này có kích thước khá to lớn, có một số cá thể còn nặng lên đến 10kg và sống rất khỏe mạnh, tuổi thọ của chúng lên đến 15 – 20 năm. Nhưng trái với vẻ “đô con” thì chúng có một tính cách hết sức hiền lành thậm chí chúng còn không biết sử dụng nanh vuốt và răng để bảo vệ bản thân nên rất dễ nuôi.

Tuy nhiên lông của chúng rất dày dễ bị vón cục gây chấy rận nên khi chăm sóc phải thường xuyên chải chuốt, tắm rửa. Đừng ngại việc tắm cho chúng, Ragdoll là giống mèo cực kì ưa nước. Một điểm lưu ý khi sở hữu em này đó là với khả năng hấp thụ dinh dưỡng tốt và thân hình to xác nên chúng ăn nhiều hơn so với giống mèo khác, bạn phải điều tiết và thường xuyên cho chúng vận động nhẹ nhàng tránh “thừa cân”.

Vì Ragdoll là giống mèo còn mới chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam nên giá có nhiều mức khác nhau, nếu bạn mua Ragdoll được lai tạo ở Việt Nam thì chỉ từ 6 – 8 triệu đồng, nhưng nếu bạn mua Ragdoll nhập khẩu từ Thái Lan, Myanmar thì giá sẽ tăng lên 10 – 15 triệu, tương tự nhập khẩu từ Châu Âu thì sẽ rơi vào khoảng 20 – 30 triệu đồng. Nếu gia đình nào có khoản thu nhập tốt thì việc sở hữu một em Ragdoll là ý kiến không tồi.

Mèo lười Maine Coon

Về xuất xứ của loài mèo này đến nay vẫn chưa được rõ ràng, nhưng bỏ qua vấn đề đó, nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian nhiều với thú cưng thì sở hữu em này là hết sức hợp lí.

Maine Coon là giống mèo thông minh nhất trong tất cả loài mèo, tính tự lập cực cao, cũng giống như Ragdoll chúng rất thích nước. Chính vì có nhiều sự tương đồng nên cũng có tài liệu cho rằng chúng có họ hàng với nhau, nhưng các nhà nghiên cứu vẫn chưa khẳng định điều đó.

Một điểm đặc biệt xuất hiện ở loài mèo này khiến bạn phải ấn tượng đó là chúng có thân hình khổng lồ cùng với bộ lông rậm rạp, nhiều nhất là vùng cổ tạo thành bờm giống như sư tử khiến chúng đậm chất “hoàng tộc”.

Trái ngược vẻ bề ngoài hung dữ thì yên tâm chúng rất hiền lành thậm chí trung thành với chủ. Tuy nhiên có vài điểm lưu ý nếu muốn sở hữu em này, đó là Maine Coon có bản năng săn mồi rất cao không nên nuôi chung với những con vật nhỏ nhắn hơn chúng.

Ngoài những điều lưu ý về thức ăn cho chúng thì chú ý hơn đến bộ lông của chúng cần phải chải chuốt đều, vệ sinh sạch sẽ.

Vì Maine Coon khá là quý hiếm nên giá để sở hữu đối với loại đã triệt sản rơi vào khoảng 1000$, chưa triệt sản thì khoảng 2000$. Còn nếu Maine Coon lai thì rơi vào khoảng 1 – 2 triệu, dù vậy thì tính cách hay ngoại hình của Maine Coon lai khó có thể nhận biết được với loài mèo thuần.

Mèo Selkirk Rex

Đây là loài mèo có bộ lông xoăn đặc biệt nhất trong các loài mèo, chính vì đặc điểm nổi bật, thú vị này mà chúng được gọi là “loài mèo mang bộ lông của cừu”.

Lông của chúng xoăn khi từ mới sinh, rồi lại thẳng và trở lại xoăn như ban đầu từ tám tháng tuổi, chính vì vẻ ngoài dễ gây chú ý nên nếu bạn muốn sở hữu chúng thì phải thật chú ý đến chúng nếu không sẽ rất dễ là tâm điểm chú ý của bọn trộm chó, mèo. Ngoài ra những chú mèo này cũng rất dễ gây thiện cảm với trẻ con.

Hầu như tính cách của những loài mèo lười đều dễ tính và Selkirk Rex cũng không ngoại lệ, chúng vô cùng dễ gần, điềm tĩnh vô cùng thân thiện. Những chú mèo có bộ lông đặc biệt thế này cũng cần phải chú ý chăm sóc nhiều hơn các loài mèo khác. Giá của mèo này từ 3 – 5 triệu đồng.

Exotic còn được gọi là mèo Ba Tư lông ngắn, họ hàng xa của loài mèo Ba Tư được nêu ở trên vì chúng được lai tạo trên cơ sở phiên bản của mèo Ba Tư. Như đã nêu, lông của chúng ngắn ôm sát cơ thể tròn vo đáng yêu. Đôi mắt to tròn ngây thơ đủ đốn tim các tín đồ yêu mèo nhất là các bạn nữ.

Mèo Siberia

Thêm một giống mèo nhiều lông nữa, so với các mèo khác chỉ có 2 lớp lông là nhiều nhất nhưng Siberia có tới tận 3 lớp lông, mỗi lớp có nhiệm vụ khác nhau. Vốn là chú mèo rừng phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm nên cơ thể của Siberia rất săn chắc, to lớn vì thế bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của chúng, Siberia có sức đề kháng rất tốt, tuy nhiên vẫn phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho chúng.

Nhìn vậy nhưng việc sở hữu một em Siberia hơi khó đôi chút, giá trung bình của mèo thuần quy ra tiền Việt tầm khoảng 27 – 37 triệu đồng, hơi đắt ở Việt Nam. Thế nên đa số mèo nhập về đều là mèo lai giá từ 9 triệu trở lên.

Còn được gọi là Mèo Bắc Kỳ, là kết quả lai tạo từ giữa mèo Xiêm và mèo Miến Điện, bộ lông ngắn với kích thước cơ thể trung bình. Giống mèo này thường có màu xanh lam kết hợp với bộ lông khác nhau được di chuyển từ bố mẹ chúng như màu nâu vàng và màu tía nhạt nên nhìn mắt chúng rất sáng.

Tonkinese rất thông minh, nhanh nhẹn. Sức khỏe của loài mèo này cũng rất tốt nên không cần phải quá lo lắng.

Mèo Miến Điện

Mèo Miến Điện có nguồn gốc từ Thái Lan. Như nói ở trên các nhà nghiên cứu đã lai Miến Điện với Xiêm nên ra được Tonkinese nên đôi mắt khá giống nhau. Tính cách Miến Điện rất dễ thương, thích hợp với mọi nhà, chăm sóc cũng không cần quá cầu kì như những loại mèo khác, chỉ cần chú ý vệ sinh, tắm rửa mặc dù loài mèo này không thích tắm chút nào.

Giá sở hữu em mèo này cũng khá đắt chút, rơi vào khoảng 20 triệu đồng.

Korat cũng xuất phát từ Thái Lan, chúng thậm chí còn được ban tặng danh hiệu bởi một hoàng gia thực thụ. Lông của chúng ngắn, đôi mắt màu xanh ngọc lục bảo rất đẹp. Loài mèo này còn được mệnh danh là loài mèo có 5 “trái tim”. Trái tim thứ nhất nằm trong lồng ngực, trái tim thứ hai ở ngoài lồng ngực được thể hiện ra khi chúng ngồi xuống, trái tim thứ ba là chiếc mũi xinh xắn, trái tim thứ tư là đầu chúng giống hình trái tim, trái tim còn lại là nhìn từ trên xuống bạn sẽ thấy.

Là giống loài hiền lành, cực thích yên tĩnh thậm chí thông minh.

Mèo Russian blue

Mèo Nga mắt xanh này xuất phát từ nước Nga. Đúng như tên gọi mắt chúng màu xanh rất quyến rũ, nhìn trong đêm thì cực kì cuốn hút. Chúng sở hữu bộ lông xám và bông. Với cơ thể không quá to chúng di chuyển nhanh nhẹn, tuy là giống mèo hơi lười xong chúng rất thân thiện, sống tình cảm biết cách thể hiện sự chân thành với chủ nhân. Nếu bạn cũng là một người không thích hoạt động ngoài trời thì sở hữu chú mèo này cũng rất hợp lí, Russian blue có khi cả ngày chỉ bám lấy chân chủ mà không muốn làm một việc nào khác. Em mèo này cũng là một trong những giống mèo quý tộc được săn đón. Chúng có vẻ hơi nhút nhát, nếu như lần đầu gặp đôi khi chúng còn sợ sệt, e dè bạn.

Đây cũng thuộc giống mèo quý hiếm nên hầu như chỉ có gia đình nào đủ điều kiện kinh tế mới tìm mua. Giá để sở hữu em mèo này cũng tùy thuộc vào nơi xuất xứ, nếu được lai tạo hoặc được sinh ra ở Việt Nam thì mức giá sẽ từ 6 – 15 triệu đồng. Nếu nhập khẩu từ Anh có giá từ 35 – 45 triệu đồng.