Mèo Thần Tài Hình Xăm / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Ý Nghĩa Hình Xăm Mèo Thần Tài

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài: biểu tượng cho sự may mắn, cuộc sống thịnh vượng, như ý cát tường. Hình xăm mèo thần tài nghệ thuật cực kỳ độc đáo, đầy ý nghĩa thông qua hình ảnh loài mèo dễ thương.

Mục Lục Hình Xăm Mèo Thần Tài

_Cào Cào_

Ý Nghĩa Hình Xăm Mèo Thần Tài: biểu tượng cho sự may mắn, cuộc sống thịnh vượng, như ý cát tường. Hình xăm mèo thần tài nghệ thuật cực kỳ độc đáo, đầy ý nghĩa  thông qua hình ảnh loài mèo dễ thương.

TrueArt Ink đã chuẩn bị sẵn một bộ sưu tập hình xăm mèo thần tài đầy nghệ thuật dành cho bạn dưới bài viết này đồng thời sẽ phân tích vài nét ý nghĩa tiêu biểu cũng như nguồn gốc chính xác của nó. Cùng tìm hiểu và thưởng thức nào!

Những hình xăm mèo thần tài đầy may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bảnvà nó là biểu tượng hình xăm rất lâu đời, rất cổ điển ở Nhật cũng như vài quốc gia khác.

Rất nhiều truyền thuyết dân gian ở xứ sở của hoa anh đào đã vô tình tạo ra nhiều nguồn gốc và ý nghĩa khác nhau của biểu tượng văn hóa này.

Theo quan niệm của người Nhật, nếu ai sở hữu bức tượng chú mèo “gọi khách” này thì sẽ luôn may mắn, hạnh phúc. Vì thế, nhiều người chọn xăm hình mèo thần tài đơn giản là để vị thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với họ.

Những hình xăm mèo thần tài phổ biến hiện nay theo phong thủy có thể giúp người sở hữu hoá giải tà khí, khắc chế vận xui, mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn, đồng thời có thể “thu hút tài lộc” giúp mang lại giàu sang, phú quý và tiền tài.

Trong văn hóa xăm, vị trí cũng như màu sắc và tư thế của mèo thần tài cũng sẽ cho thấy những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, ý nghĩa hình xăm mèo thần tài độc đáo thường gặp được hiểu như sau:

Hình Xăm Mèo Thàn Tài Vẫy Tay

Hình Xăm Mèo Thàn Tài Vẫy Tay là biểu tượng cho sự “lôi kéo” tài lộc, mang lại điều may mắn, cuộc sống sung túc, thông thường chúng sẽ ôm trước bụng một đồng tiền cổ hoặc 1 báu vật cổ…của Nhật.

Hình Xăm Mèo Thàn Tài Hộ Mệnh

Hình Xăm Mèo Thàn Tài Hộ Mệnh thường con mèo sẽ có thiết màu đỏ hoặc đen đặc trưng giúp gia tăng vận may và sức khỏe đồng thời bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa, việc xui xẻo cũng như bệnh tật trong cuộc sống.

Hình Xăm Mèo Thàn Tài Màu Hồng

Hình Xăm Mèo Thàn Tài Màu Hồng mang ý nghĩa củng cố tình yêu đôi lứa, trong khi đó những hình xăm mèo thần tài Nhật Bản màu xanh truyền thống lại thể hiện ý nghĩa là sự mưu cầu tự do, cuộc sống nhiều điều may mắn và tràn đầy tài lộc.

Chính vì những yếu tố tích cực nêu trên mà ở thời điểm hiện tại rất nhiều người khao khát sở hữu hình xăm mèo thần tài mang lại may mắn cho riêng mình.

Thiết kế hình xăm nghệ thuật mèo thần tài mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ đồng thời có thể tạo ra sức mạnh ý chí, động lực tinh thần to lớn.

Ngay bên dưới là bộ sưu tập đa dạng phong cách hình xăm mèo thần tài thú vị mà TrueArt Ink đã sưu tầm sẵn để các bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Việc tìm một tiệm xăm hình Mèo Thần Tài uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người… Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm Mèo Thần Tài ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Mèo Thần Tài thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Mèo Thần Tài

Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).

Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Ngũ Hổ Tướng được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.

Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm… với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp…

Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Mèo Thần Tài. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Ngữ Hổ Tướng để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Mèo Thần Tài Tại TrueArt Ink

Chính sách bảo hành: Hình xăm Mèo Thần Tài được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Mèo Thần Tài.

Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Mèo Thần Tài trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Mèo Thần Tài tại TrueArt Ink.

Tham khảo bảng giá xăm hìnhTrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Mèo Thần Tài tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Mèo Thần Tài:

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài và cá chép

Hình xăm mèo thần tài nửa lưng

Hình xăm mèo thần tài đẹp cho nam

Hình xăm mèo thần tài và cá chép

Hình xăm mèo thần tài mini

Hình xăm mèo thần tài kín lưng

Hình xăm mèo thần tài ở tay

Hình xăm mèo thần tài ở chân

39+ Hình Xăm Mèo Thần Tài Đẹp Của Nhật Bản

Từ trước đến nay, mèo được coi là loài vật thông minh, nhanh nhẹn, thân thiện với con người, có thể mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mèo thần tài vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi quen thuộc là Maneki Neko với rất nhiều truyền thuyết khác nhau kể về nguồn gốc của chú mèo này.

Câu chuyện thứ nhất

Câu chuyện thứ nhất nhắc đến sự ra đời của hình xăm mèo thần tài Nhật Bản kể về một chú mèo sống trong một ngôi đền nhỏ cùng một vị thầy tu khổ hạnh, đạo đức tại thủ đô Tokyo vào thế kỷ 17.

Đến một ngày nọ, một vị lãnh chúa của quận Hikone là Nakaota khi đi săn đã gặp phải trời mưa bão lớn, đành phải đứng trú tại gốc cây ngay gần với đền mà chú mèo đang sinh sống.

Trong khi trú mưa, vị lãnh chúa đã nhìn thấy chú mèo gần đấy cứ ngoắc chân lên vẫy ông như gọi ông tiến vào phía bên trong đền.

Chính hành động kì lạ của chú mèo đã khiến vị lãnh chúa tò mò đi theo. May mắn là khi ông vừa rời khỏi gốc cây thì có một sét rất lớn đã giáng xuống đúng ngay vị trí ông vừa đứng.

Vị lãnh chúa hiểu rằng hành động của chú mèo chính là muốn cứu mạng mình, bởi thế nên để bày tỏ lòng biết ơn, ông đã cho người tới tu sửa ngôi đền trở nên khang trang hơn.

Và khi chú mèo qua đời, để bày tỏ lòng biết ơn, người dân đã mang chôn chú ở nghĩa trang dành riêng cho mèo ở trong đền. Ngoài ra, họ cũng làm tượng mèo thần tài vẫy tay và coi đó là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc theo văn hoá Nhật Bản.

Câu chuyện thứ hai

Câu chuyện thứ hai về chú mèo may mắn Nhật Bản lại gắn liền với một người phụ nữ làm nghề vũ nữ. Cô có nuôi một chú mèo, coi nó như người thân trong gia đình, hết lòng yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc.

Một ngày nọ, khi cô gái đang biểu diễn trước đám đông khán giả thì chú mèo đã kéo rơi chiếc áo kimono trên người cô xuống. Điều đó khiến chủ nhà rất tức giận, cho rằng chú mèo là thứ mang lại xui xẻo, đã sai người mang chú đi chém đầu mà không cho người vũ nữ biết.

Kì lạ rằng ngay lúc chú mèo vừa bị chém đầu thì có một con rắn độc lao đến định cắn chủ nhà. Dù đầu đã lìa khỏi xác và rơi xuống đất nhưng chiếc đầu mèo vẫn lao tới cắn chết con rắn, cứu người chủ nhà một mạng.

Biết tin dữ, người vũ nữ đã rất đau khổ. Nàng gào khóc thảm thiết trong khi người chủ nhà rất ăn năn, hối hận về việc mình đã làm. Và để hối lỗi và bày tỏ lòng biết ơn cứu mạng của chú mèo, người chủ nhà đó đã cho xây một bức tượng mèo. Bức tượng mèo này được coi là biểu tượng của sự may mắn, có thể xua đuổi tà khí giúp gia chủ.

Câu chuyện thứ ba

Câu chuyện thứ ba lại kể về một người phụ nữ nghèo khổ, sống cô đơn một mình, có nuôi một chú mèo để bầu bạn nên rất yêu thương chú.

Trong một lần bị ốm, vì không có tiền mua thuốc nên người phụ nữ không còn cách nào khác, buộc phải bán chú mèo đi. Sau khi bán mèo, người phụ nữ này luôn mơ thấy chú hiện về và bảo rằng hãy dựng những tượng mèo bằng đất sét để tưởng nhớ nó.

Người phụ nữ làm theo và làm thêm rất nhiều tượng con mèo khác mang đi bán. Chính việc này đã giúp người phụ nữ trở nên giàu có. Chính vì thế nên người ta tin rằng chính chú mèo đã mang đến sự giàu có, may mắn cho gia chủ.

Từ những câu chuyện kể trên nói về nguồn gốc của mèo thần tài, có thể thấy được rằng dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì ý nghĩa của các chú mèo này vẫn là mang lại sự may mắn, tài lộc và giàu có cho gia chủ.

Chính vì những ý nghĩa đó mà hình tượng mèo Nhật Bản đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong nhiều lĩnh vực, kể cả nghệ thuật xăm.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài có lẽ bạn chưa biết

Hình xăm mèo thần tài đẹp ngụ ý mang lại những điều may mắn, sự giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, còn giúp hoá giải sát khí, đẩy lùi những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống.

Đây là một vật phẩm phong thủy rất phổ biến trong văn hóa của Nhật Bản và Trung Quốc và các nước châu Á

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài Nhật Bản qua hình dáng

Hình xăm con mèo thần tài đang vẫy tay trái tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán cho gia chủ.

Xăm hình mèo thần tài đang vẫy tay phải sẽ biểu trưng cho sự làm ăn phát đạt, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hình xăm mèo thần tài vẫy cả hai tay có ý nghĩa rằng đây là hình xăm sẽ mang lại đầy đủ tài lộc, may mắn và bảo vệ gia chủ bình an trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Ý nghĩa hình xăm con mèo may mắn qua màu sắc

Thường thì các mẫu xăm mèo thần tài lấy màu đen, màu vàng và màu đỏ làm màu chủ đạo với từng ý nghĩa riêng biệt.

Hình xăm con mèo thần tài màu đen mang ý nghĩa giúp hoá giải sát khí, giải trừ, đẩy lùi những điều xấu xa, không may mắn mà gia chủ có thể gặp phải trong cuộc sống hằng ngày.

Màu đen cũng được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng vì họ tin rằng hình xăm màu này sẽ bảo vệ được họ tránh khỏi những tên côn đồ.

Xăm mèo thần tài màu đỏ có ý nghĩa rằng giúp gia chủ tăng thêm vận may và sức khoẻ, giúp họ tránh khỏi các việc đen đủi, bệnh tật và những thứ không sạch sẽ.

Còn hình xăm con mèo thần tài màu vàng lại mang theo ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang, đem lại phú quý tài lộc đầy nhà cho gia chủ, giúp họ có được cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Trong khi đó, các hình xăm mèo thần tài màu hồng lại mang đến ý nghĩa may mắn trong tình yêu lứa đôi. Những hình xăm này được tin rằng sẽ có thể giúp những người cô đơn nhanh chóng tìm được tình yêu, có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình.

Còn trong khi đó, những hình xăm mèo thần tài Nhật Bản với màu xanh chủ đạo lại mang ý nghĩa thể hiện mong muốn khát cầu được tự do, có được cuộc sống nhiều điều may mắn và tràn đầy tài lộc của người xăm.

Ý nghĩa hình xăm con mèo may mắn qua vị trí

Mỗi vị trí xăm khác nhau trên cơ thể đều ngụ ý mang theo những tầng ý nghĩa khác. Ví dụ như nếu xăm hình mèo thần tài ở chân trái sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều khách hàng, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Còn nếu xăm hình mèo ở vị trí chân phải sẽ mang theo ý nghĩa giúp mang lại tài lộc, may mắn và thu hút tiền bạc cho gia chủ.

Còn xăm hình mèo thần tài ở cả hai chân mang theo ý nghĩa giúp bảo vệ chủ nhân, có thể chiêu tài lộc, thu hút may mắn, vượng khí và mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp và có lợi cho người xăm.

Xăm mèo thần tài may mắn Nhật Bản

Một số mẫu hình xăm mèo thần tài đẹp

Hoặc xăm tại khu vực bắp chân sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, trong khi tại cánh tay và cổ tay lại thể hiện sự tự tin và nghiêm túc. Còn xăm tại phần eo chính là thể hiện sự lãng mạn, hấp dẫn của bạn đó.

Nếu xăm sau lưng sẽ giúp bạn thể hiện được nét sexy, quyến rũ của mình. Còn nếu xăm tại cổ, điều này chứng tỏ bạn là một người có cá tính, muốn thể hiện mình trước đám đông và là trung tâm của sự chú ý.

Bạn cũng có thể chọn hình xăm mèo thần tài Nhật Bản kết hợp cùng dòng chữ nhỏ thể hiện ước vọng, tâm tư của bản thân hoặc kết hợp cùng hình ảnh cá Koi với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công trong thi cử.

Nếu sau khi đã đọc hết bài viết này và bạn muốn có được một hình xăm mèo thần tài đẹp với mong muốn giúp bản thân thu được thêm vượng khí, tài vận, có được nhiều điều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

Hãy ghé qua Tadashi Tattoo với đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo uy tín và sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn cho đến khi tìm ra được hình xăm ưng ý và phù hợp nhất.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài chứa nhiều sự tốt đẹp, đây là biểu tượng của sự vượng khí, may mắn, giúp gia chủ thu hút được nhiều điều tốt đẹp, gặp chuyện dữ hoá lành, cuộc sống gặp mọi điều bình an, suôn sẻ.

Ý nghĩa hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Maneki Neko Tattoos: the meanings behind a gesture ( 1)

Hình Xăm Mèo Thần Tài Và Daruma Đẹp ❤️ Tattoo Daruma

Tattoo Mèo Thần Tài Và Daruma

Trong văn hóa Nhật Bản, mèo thần tài và daruma là hai thứ tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Sự kết hợp giữa hai mẫu này tạo thành hình xăm đặc biệt, vừa đẹp lại ý nghĩa.

Chia sẻ video các kiểu tattoo mèo thần tài và daruma đẹp nhất:

Ý Nghĩa Hình Xăm Mèo Thần Tài Và Daruma

Mời bạn tham khảo ý nghĩa của tattoo mèo thần tài và daruma.

Chú mèo thần Tài maneki Neko được xem là biểu tượng của sự may mắn đối với người Nhật Bản. Chú mèo đáng yêu này thường được để trước các cửa hàng để mời khách. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì Maneki Neko chính là chú mèo thần tài mang lại sự may mắn trong công việc làm ăn của họ.

Ngày nay, mèo Maneki Neko cũng trở thành biểu tượng hình xăm may mắn được rất nhiều người yêu thích. Daruma cũng là 1 con búp bê may mắn mà người Nhật tôn sùng. Chính vì vậy khi kết hợp 2 hình ảnh lại với nhau thì chúng sẽ mang lại được sự may mắn nhân đôi và trở thành những hình xăm vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Mời bạn theo dõi thêm video nói về ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài:

Là một trong nhiều hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích và săn đón thì hình xăm daruma và mèo thần tài cón hiều kiểu dáng đa dạng, kích cỡ khác nhau phù hợp với từng loại tính cách của người xăm. Trong làm ăn, kinh doanh và cuộc sống thì may mắn đóng vai trò rất lớn trong sự thành công. Vì vậy, nhiều người thông qua tattoo này muốn mọi thứ thêm phần dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hình Xăm Mèo Thần Tài Và Daruma

Gửi tặng đến bạn đọc: 🌹 Hình Xăm Đồng Hồ Hoa Hồng Cho Nam Nữ Đẹp 🌹

Tuyển tập kiểu xăm mèo thần tài và daruma ở tay ấn tượng và sắc nét nhất.

Chất lừ và khác biệt hơn cùng những Hình Xăm Samurai Mặt Quỷ Đẹp

Bộ sưu tập tattoo mèo thần tài và daruma ở chân cuốn hút và nổi bật.

Tổng hợp các kiểu Hình Xăm Hoa Hồng Ở Cánh Tay Nữ Nam Đẹp và cuốn hút nhất

Những bức ảnh xăm mèo thần tài và daruma đẹp khiến nhiều người thích thú và lựa chọn.

Cùng chúng tôi điểm qua các kiểu tattoo 👌 Hình Xăm Cổ Đẹp Cho Nam 👌

Top những kiểu tattoo mèo thần tài và daruma chất ngầu và độc đáo.

Trọn bộ 1001 🌿 Hình Xăm Ở Cổ Chân Nữ Đẹp 🌿

Hình xăm mèo thần tài mini nhỏ nhắn và đáng yêu hết nấc.

Các hình xăm mèo thần tài cá chép thể hiện sự may mắn và tài lộc bạn không nên bỏ qua.

Bộ sưu tập Hình Xăm Con Gà Đẹp Cho Nam Nữ sành điệu và cá tính

Scr.vn chia sẻ những kiểu xăm mèo thần tài kín lưng mạnh mẽ và cá tính.

Ngầu nhất quả đất khi xăm kiểu Hình Xăm Full Ngực Đẹp

Chất ngầu và sành điệu hơn với hình xăm mèo thần tài đẹp cho nam.

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Mèo Thần Tài Mang Lại May Mắn, Tài Lộc

Ở Nhật Bản có lưu truyền về một câu chuyện của mèo thần tài – Maneki NeKo. Câu chuyện kể về một người phụ nữ cô đơn và nghèo khổ, chỉ có một con mèo để làm bạn. Một ngày nào đó, người phụ nữ bị ốm mà không có tiền mua thuốc, vì thế đã đem bán con mèo duy nhất của mình đi để lấy tiền. Nhưng thật kỳ lạ là con mèo đó cứ hiện về trong giấc mơ của bà.

Con mèo đã nói với bà rằng hãy làm những con mèo bằng đất sét để tưởng nhớ nó. Vì vậy, người phụ nữ đã làm theo và làm ra nhiều con mèo khác để bán. Từ đó, người phụ nữ đã giàu lên bằng việc buôn bán. Mà vậy, người đời đã luôn cho rằng loài mèo này mang đến sự giàu có, may mắn.

Ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài ở bắp tay

Bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm chú mèo thần tài bên mình và muốn chúng trở nên xinh đẹp, chi tiết, rõ nét thì bắp tay sẽ là một vị trí xăm khá tốt đấy!

Chú mèo thần tài rất biết cách làm xiêu lòng nhiều ông chủ bà chủ bởi khả năng may mắn, cầu lợi và kéo khách hàng. Vì thế mà khi xăm hình xăm mèo thần tài và ý nghĩa sẽ mang lại sự bền vững, may mắn, ấm no về tiền bạc và trên hết là làm ăn trong kinh doanh.

Xăm hình mèo thần tài ở bắp tay là một gợi ý tuyệt vời dành cho nam giới. Bởi vì chúng thể hiện được khí chất, sự mạnh mẽ và đem lại nhiều may mắn tài lộc cho người xăm.

Chú mèo thần tài đáng yêu trên lưng

Hiện nay, hình xăm mèo thần tài cũng khá phổ biến trong xăm hình nghệ thuật. Bên cạnh cái tên là mèo thần tài thì chúng có một cái tên gọi khác là mèo vẫy khách hay Lucky cat.

Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, hạnh phúc và cầu tài lộc, hình xăm chú mèo thần tài còn thu hút được nhiều người xăm bởi sự đáng yêu, bầu bĩnh, chiếm được nhiều tình cảm của người khác. Nói về độ thích hợp thì những người thuộc mệnh hỏa là một đối tượng phù hợp với mèo thần tài.

Hình xăm mèo thần tài kín lưng sẽ giúp bạn thể hiện được rõ nét nhất những ý nghĩa vốn có cũng như góp phần tô nét đẹp cho cơ thể. Mỗi màu sắc thể hiện trên mỗi chú mèo lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như màu xanh thể hiện cho sự tươi mới, hy vọng; màu vàng thể hiện cho sự phú quý giàu có,…

Hình xăm mèo thần tài trên cánh tay

Vị trí xăm hình xăm mèo thần tài trên cánh tay đang là một lựa chọn của nhiều người. Không những bạn được sở hữu một hình mèo xăm thần tài rõ nét mà qua hình xăm đó còn như là một lời nhắc nhở về cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà may mắn trong cuộc sống.

Ngày xưa, mèo là một con vật được các tầng lớp quý tộc vô cùng yêu quý. Vì thế, khi bước vào nghệ thuật xăm hình những chú mèo thần tài được nhiều người tin rằng là đại diện cho sự cao quý, viên mãn và sung túc trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài qua hình dáng

– Hình xăm mèo chiêu tài vẫy tay trái tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh, buôn bán cho chủ nhân.

– Hình xăm mèo vẫy tay phải mang ý nghĩa biểu trưng cho sự làm ăn phát đạt mang lại tài lộc may mắn cho người sở hữu chúng.

– Hình xăm mèo vẫy cả hai tay có ý nghĩa đem lại đầy đủ tài lộc, may mắn và bảo vệ bình an trong cuộc sống cũng như trong công việc cho chủ sở hữu.

Vì sao mọi người yêu thích hình xăm mèo thần tài

Nhiều người quan niệm rằng bất cứ ai khi xăm trên mình một hình xăm mèo thần tài thì đều sẽ gặp những điều may mắn. Đó cũng là một lý do để nhiều người sở hữu cho mình hình xăm chú mèo thần tài. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một số thiết kế màu sắc để hình xăm của bạn đẹp và thêm nhiều ý nghĩa hơn.

Ví dụ như hình xăm mèo thần tài màu vàng sẽ đem lại sự giàu có, thịnh vượng cho bạn. Mèo thần tài màu đen thì mang lại ý nghĩa bảo vệ bạn, giúp bạn tránh khỏi những kẻ rình rập. Màu hồng thì lại tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Còn màu đỏ lại mang tới những sự may mắn và bảo vệ bạn tránh khỏi những bệnh tật,…

Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu hình xăm đẹp và phù hợp nhất đối với mình.

Các kiểu xăm hình mèo thần tài đẹp

– Hình xăm mèo thần tài với nhiều màu sắc tươi vui, khuôn mặt đáng yếu, đôi mắt nhanh nhạy kết hợp với thỏi vàng, viên kim cương hoặc những bông hoa,…biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý.

– Hình xăm chú mèo thần tài với nụ cười ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với các bạn trẻ tuổi teen.

– Tattoo mèo với các dòng chữ nhỏ thể hiện ước vọng, tâm tư của chủ nhân.

– Hình xăm mèo kết hợp với cá Koi với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc, thành công trong thi cử.

– Hình xăm mèo với quạt, câu đối, rìu, trống,… biểu tượng cho sự chiêu tài, đón lộc, tiền của may mắn.

– Hình xăm mèo cùng con rùa có ý nghĩa mong muốn sự may mắn, bình an trong cuộc sống.

– Hình xăm mèo với hồ lô có ý nghĩa mong muốn hóa giải tai ương, bệnh tật.

Những vị trí nên xăm hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài có thể được thiết kế tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Có thể là những hình xăm với kích thước lớn, mini hoặc cũng có thể kết hợp với những con vật hay họa tiết khác như hoa sen, cá chép, hoa mẫu đơn,… Thông thường thì hình xăm chú mèo thần tài được chọn xăm tại các vị trí như bắp chân, tay cùng với các màu sắc đa dạng, phong phú.

Hay có thể là xăm hình ở vị trí full lưng, trước ngực hoặc nửa ngực kèm theo một số phụ kiện như đá quý, đồng xu, cá nhỏ,… để tạo cho bạn được một hình xăm mèo thần tài đẹp nhất. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể xăm hình chú mèo thần tài nhỏ hơn trên các vị trí như bắp tay, sau cổ hoặc vai,…