Mèo Thể Hiện Tình Yêu / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Viec.edu.vn

? Làm Thế Nào Mèo Thể Hiện Tình Yêu Dành Cho Chủ Sở Hữu

Hiểu được cách mà mèo thể hiện tình yêu dành cho chủ nhân của họ không hề dễ dàng. Nếu một con chó thể hiện một cách sinh động cảm xúc của nó và nó ngay lập tức rõ ràng cho người mà nó được đính kèm và người bạn của nó là ai, thì con mèo thì ít bốc đồng hơn. Nó là cần thiết để làm theo hành vi và thói quen của mình, thậm chí nhìn vào một người có thể nói về thái độ đối với anh ta.

Nội dung

Những người yêu mèo

18 biểu hiện của tình yêu

Phản xạ bẩm sinh

Đặc điểm nhân vật

Có một ý kiến ​​cho rằng từ 2 đến 4 tháng mèo phát triển sự gắn bó với người chủ. Do đó, bạn càng ở gần động vật trong thời gian này, bạn càng thích nó càng nhiều.

© shutterstock

Yêu động vật này một cách chọn lọc. Nó không được phép cho tất cả mọi người ngồi trên bàn tay của họ hoặc cho phép họ để sắt bụng của họ.Bạn nên hiểu điều này và không ngạc nhiên tại sao thú cưng trìu mến của bạn lại phớt lờ người khác.

Những người yêu mèo

Đôi khi mèo thể hiện tình yêu chỉ dành cho một người. Sự lựa chọn được thực hiện bất kể ai ăn, đi bộ và dành nhiều thời gian hơn với thú cưng. Những người có nhiều mèo, điều đó xảy ra là một trong số họ không nhận ra chủ nhân.

Thông thường, mèo chọn một người bị đờm hoặc thậm chí u sầu. Động vật cảm thấy năng lượng được bảo vệ, bình tĩnh và tích cực. Họ sẽ bị thu hút bởi một người bình tĩnh, cân bằng, với một thành viên trong gia đình yên lặng. Có lẽ thói quen của bạn với nỗ lực thể chất tối thiểu sẽ trở thành thú cưng của bạn. Những người thích đọc, đan, thêu, xem TV trong một thời gian dài hoặc ngồi ở máy tính sẽ có thể thưởng thức công ty mèo đến một mức độ lớn hơn.

Ngoài ra, con vật cưng sẽ giống như một người không bận tâm với sự chú ý của mình và không yêu cầu vuốt ve liên tục từ con mèo. Do đó, nhiều người tránh tiếp xúc với trẻ hiếu động. Nếu bạn muốn kết bạn với thú cưng, hãy nhấp nháy từ từ vài lần trong khi tiếp xúc bằng mắt. Một cử chỉ như vậy là một tuyên bố tình yêu nhỏ.

© shutterstock

18 biểu hiện của tình yêu

Có những dấu hiệu của tình yêu của một con mèo cho chủ nhà, có thể được nhìn thấy từ hành vi của con vật. Các vật nuôi là tốt cho người, ngay cả khi có vẻ như ông liên tục nghịch ngợm: nước mắt lên hình nền, đánh dấu trong đôi giày của bạn và trên giường. Hành vi này có thể cho thấy hành vi phạm tội hoặc thiếu sự chú ý của chủ sở hữu. Một số vật nuôi không có đủ đĩa và khay sạch, chúng cũng cần giao tiếp và tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, bản chất của động vật nên được xem xét. Một số con mèo không thích tình cảm và giao tiếp, không đi vào vòng tay của họ, không ngủ với mọi người. Người mà họ chấp nhận đôi khi có thể đột quỵ và giữ một con vật cưng.. Trong trường hợp này, dấu hiệu chính của tình yêu sẽ là giao tiếp bằng mắt. Do đó, không yêu cầu tất cả các mục sau đây từ động vật. 18 biểu hiện hàng đầu về tình yêu mèo được tập hợp và tạo ra dựa trên các quan sát của các nhà khoa học và chủ vật nuôi.

Ký ức tuổi thơ

“SữaNếu trước khi nằm trên đầu gối của bạn một con vật cưng nhẹ nhàng chà đạp chúng như bột, anh ấy yêu và tin tưởng chủ sở hữu như mẹ mèo của riêng mình.

Sucking quần áo, liếm tóc. Một số con mèo thích chui vào tóc hoặc nằm xuống ngực, mút áo khoác của người chủ. Có lẽ anh ta đã được cai sữa sớm từ mẹ, hoặc cô ấy đã rời con mèo con. Vì vậy, vật nuôi yêu cầu sự yêu thích và sự chú ý của bạn.

Hiển thị và cho phép bạn ủi bụng. Nếu vật nuôi tin tưởng chủ sở hữu, anh ta có thể ngủ trên lưng, trong khi cuộn trò chơi từ bên này sang bên kia, thay thế bụng. Đừng bỏ qua những xung động và đột quỵ như vậy, tại thời điểm này, mèo thể hiện tình yêu.

© shutterstock

Phản xạ bẩm sinh

Cat purr. Một tiếng ầm ầm lớn trong lòng anh ta nói rằng con mèo thoải mái với bạn. Nếu anh ta tạo ra những âm thanh như vậy trong trò chơi, con vật yêu bạn và thể hiện cảm giác sùng mộ. Đừng quên về những cái mầu đau đớn hay chết chóc, đi kèm với sự lo lắng và sự bất ổn chung của con mèo.

Licking. Một nụ hôn nói rằng con vật cưng muốn chăm sóc cho bạn, giống như một trong những thành viên trong gia đình bạn. Do đó, không ngả hoặc bỏ qua con mèo nếu nó quyết định liếm phần tiếp xúc của cơ thể, tai hoặc cổ.

Meow. Những âm thanh này được thiết kế chỉ để giao tiếp với mọi người, giữa bản thân những con mèo hú hú.Nếu bạn nghe meowing, nhưng con mèo không đói, nó cần giao tiếp và tình yêu. Chú ý đến con vật, anh ta cô đơn vào lúc này.

Lãnh thổ đánh dấu. Một số con mèo đôi khi có thể cố tình không đi vào khay để làm cho nó rõ ràng với các động vật khác rằng đây là căn hộ và chủ sở hữu của mình.

Kéo đồ nội thất bọc da. Con mèo để lại mùi của nó trên đồ nội thất, nổi bật từ dưới móng tay. Thường xuyên bị trầy xước chủ sở hữu ưa thích của ghế sofa hoặc ghế.

Đuôi ống. Nếu con vật chạy đến cuộc họp của bạn, hãy kết thúc, anh ấy vui mừng khi thấy chủ nhân. Cũng chú ý đến đầu đuôi. Nếu anh ta lo lắng co giật, con mèo yêu thương chủ nhân.

Chia sẻ chiến lợi phẩm hoặc đồ chơi. Nếu con mèo thích bắt chuột hoặc chim, cô ấy có thể chia sẻ con mồi với người thầy yêu quý của mình. Một vật nuôi với sự rộng lượng như vậy là biết ơn sự quan tâm và quan tâm của bạn. Cảm ơn và sau đó vứt đi sự ngạc nhiên. Một số vật nuôi có thể chia sẻ đồ chơi yêu thích của chúng, mang chúng đến giường hoặc một nơi trong một căn hộ nơi bạn thường ở.

Trình diễn đuôi và lưng. Được yêu thích nhất và được bảo vệ từ bên ngoài một phần cơ thể mèo – đó là đuôi. Vì vậy, tại thời điểm khi anh quay lưng lại với bạn, anh ta không nên xấu hổ.Một con mèo yêu và chấp nhận một người được phép đột quỵ và chạm vào đuôi của nó.

© shutterstock

Đặc điểm nhân vật

Phần còn lại. Trong khi xem TV, đan thêu, làm việc trên máy vi tính, một thú cưng sẽ ở gần người chủ yêu thích của bạn. Không phải ai trong gia đình cũng đáng được chú ý như vậy.

Tiếp xúc mắt lâu dài. Trong một thời gian dài để nhìn vào mắt của một người khó chịu, một con mèo sẽ không. Nếu trong thời gian liên lạc anh ta từ từ nhấp nháy, bạn có thể chắc chắn rằng vật nuôi yêu bạn.

Con mèo gặp và theo bạn khắp mọi nơi (không chỉ khi đói). Gặp gỡ với chủ sở hữu của công việc có thể không chỉ chó. Nếu con mèo của bạn vui vẻ chạy đến bạn, với đuôi của nó, cô ấy yêu và bỏ lỡ. Ngoài ra, động vật có thể đi bộ hoặc ngồi bên cạnh bạn.

“Butting và ánh sáng cắn. Trò chơi như vậy là một biểu hiện của con mèo tình yêu không chỉ cho mọi người, mà còn cho những con mèo, chó khác.

Bị xúc phạm. Dấu hiệu của tình yêu mèo dành cho chủ sở hữu không phải lúc nào cũng có màu sắc tích cực. Đừng ngạc nhiên nếu sau một thời gian dài khởi hành, bạn sẽ thấy những tấm hình bị vỡ, chậu trong nhà bị hỏng, nước tiểu trong giày hoặc trên giường. Con mèo đã bỏ lỡ người hoặc căng thẳng kinh nghiệm (di chuyển, đến thăm bác sĩ thú y, người lạ).

Ghen tuông. Con mèo can thiệp vào việc làm việc trên máy tính hoặc đọc sách, nằm trên đầu và cọ xát về người thầy yêu quý của mình. Con vật không có đủ thông tin, trì hoãn vụ án và chơi với nó.

Giấc mơ chung. Nhiều con mèo thích ngủ ở chân hoặc trên ngực của người thân yêu. Tuy nhiên, nếu anh thích dành thời gian một mình, đừng ép buộc một con vật cưng.

Mèo Và Chủ Của Chúng (22 Ảnh): Mèo Có Yêu Chủ Của Chúng Không Và Chúng Có Nhớ Chúng Không? Làm Thế Nào Để Mèo Thể Hiện Tình Yêu Và Đối Xử Với Mọi Người?

Rất nhiều câu chuyện cười và trò đùa gấp khi so sánh thế giới quan của một con mèo và một con chó. Họ nói rằng con chó luôn sẵn sàng lao vào giải cứu chủ nhân và ngày không thể sống mà không có sự chú ý của người đó, hành vi của con mèo nói ngược lại. Hãy thử tìm hiểu xem.

Đi làm về, một số chủ sở hữu nhìn thấy một con mèo meo, nó vươn mình trên sàn nhà vì niềm vui, thay thế một cái bụng để vuốt ve. Các nhà khoa học Anh đã tiến hành một loạt các thí nghiệm và quyết định rằng những con mèo nhớ không nhiều chủ, mà thay vào đó là sự nhàn rỗi và đơn điệu của tình huống và đưa ra ví dụ rằng khi có một vài thú cưng trong nhà, chúng thường không vội vã đi gặp chủ nhân ở hành lang sự vắng mặt của anh ấy là đam mê trò chơi với nhau.

Tuy nhiên, đây là một ý kiến ​​rất gây tranh cãi. Người ta không biết trong điều kiện nào các nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm này và mức độ khách quan của những kết quả này.

Chủ sở hữu của gia đình mèo, trái lại, có thể kể rất nhiều câu chuyện về lòng trung thành của họ.

Không có gì lạ khi chủ sở hữu yêu thích của một con mèo rời đi trong một vài tuần và để con vật không phải với người lạ, nhưng với những người quen thuộc với con mèo, người thường xuyên sống cùng cô trong căn hộ và ngưỡng mộ con vật. Tuy nhiên, vì một số lý do mà con mèo thiếu chính xác là tình nhân yêu dấu! Bất chấp sự chú ý, âu yếm, cho ăn liên tục, con vật đáng thương thực sự tan chảy trước mắt cô, cô liên tục nằm xuống tấm thảm ở cửa trước và chờ đợi một cách buồn bã vô tận, lắng nghe âm thanh nhỏ nhất: bây giờ cô sẽ bước vào … chủ yêu quý của bạn. Con mèo liên tục không chịu ăn, gần như không đi vệ sinh và ở trong trạng thái ức chế kỳ lạ. Trong suốt thời gian đó, không ai từng nghe thấy tiếng rì rầm của cô … Đôi khi, con mèo buồn bã nằm xuống những thứ mà người tình yêu, người giữ mùi của cô. Cuối cùng, con vật thậm chí đã bị bệnh theo nghĩa đen và không biết mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào nếu bà chủ nhà không quay lại sớm.

Một lần khác, con mèo đã di chuyển người chủ yêu quý của mình dễ dàng hơn một chút, nhưng cô bé liên tục ngủ, trèo ngay dưới chăn, mà vẫn giữ được mùi. Con vật đáng thương lần này không bị ốm, nhưng liên tục trong trạng thái buồn ngủ vì tê lạ, như trong “hoạt hình lơ lửng”. Dường như tất cả các quá trình sống và quá trình trao đổi chất của cô đã bị đình trệ … Nhưng nếu ai đó đã nhìn thấy niềm vui của con vật khi tình nhân trở về! Con mèo ngay lập tức nối lại tất cả các quy trình, sự thèm ăn được thể hiện rõ nét, cô bắt đầu chạy, chơi, đi đến khay và rú lên không ngừng! Nhìn cô ấy, thật khó để tưởng tượng một người tận tụy và đáng yêu hơn …

Nhìn chung, mèo là sinh vật khá thuần thục. Người ta tin rằng tình yêu trong họ chỉ có thể nảy sinh sau khi hoàn toàn tin tưởng vào người đó. Con chó này có thể liếm tay của chủ nhân đánh đập, những con mèo khác nhau ở một tính cách hoàn toàn trái ngược, chúng được cho là có tính thù hận và tình yêu của chúng phải được kiếm được. Do đó, nó đáng để xem hành vi của con mèo.

Ví dụ, tư thế con mèo có thể nói rất nhiều. Nếu con mèo đang ngủ, duỗi thẳng lưng và giữ bụng lên, thì ngay lúc đó nó cảm thấy an toàn. Đối với một đại diện hoang dã của gia đình mèo, một tư thế như vậy không phải là đặc biệt.

Sự thể hiện của tình yêu có thể được coi là một món quà từ thú cưng. Đôi khi những con mèo nhà sống trong làng mang con mồi dưới hình dạng một con chuột hoặc chim cho chủ. Cử chỉ này cũng vậy, nên được coi là tình yêu của động vật.

Một phong cách khác của một con mèo đáng yêu là để mông mông Đầu người chủ của nó. Vì vậy, thú cưng nhận ra người và cho anh ta thấy tình cảm của mình. Điều tương tự cũng có thể nói về việc liên tục cọ xát chân của mèo – hành vi này là đặc trưng của một con vật muốn gần gũi nhất có thể với chủ và đồng thời, đánh dấu chủ sở hữu của nó bằng mùi của nó.

Con mèo cũng thể hiện sự gắn bó mạnh mẽ với con người bằng cách làm mát xa cho chủ nhân của nó. Trong thực tế, đây là bí mật nhỏ của cô, mà cô đánh dấu chủ sở hữu của mình. Trên bàn chân của cô ấy có những tuyến tiết ra dịch tiết không thể nhận ra mùi của con người. Con mèo biết rằng mùi này đã ghi nhận chủ nhân yêu quý của nó.

Theo các nhà tâm lý học, những người nuôi mèo cởi mở hơn. Người ta tin rằng những con vật này hấp thụ tất cả nỗi sợ hãi và thúc đẩy sự cân bằng cảm xúc, mang lại cho một người sự tự tin trong tương lai. Tất cả điều này có ảnh hưởng tích cực đến nền tảng cảm xúc của con người, vì vậy anh ấy vui vẻ, cởi mở, dễ giao tiếp hơn.

Ngoài ra, giao tiếp với mèo và mèo thuộc các giống khác nhau giúp tăng khả năng miễn dịch, giảm căng thẳng, giảm trầm cảm, ngăn ngừa cơn đau tim, giảm huyết áp. Những vật nuôi này có ảnh hưởng tốt đến tình trạng chung của cơ thể và tuổi thọ. Mèo có lợi không chỉ cho năng lượng của chúng, mà còn cho các đặc điểm thể chất của chúng.. Ví dụ, với bộ lông mềm mại của chúng, chúng có thể làm ấm bệnh nhân bị viêm khớp, thoái hóa xương khớp, viêm tuyến tiền liệt và viêm nhiễm phóng xạ.

Không ít tác động đến người đàn ông và tiếng kêu của mèo. Người ta tin rằng siêu âm của mèo kêu sẽ bình thường hóa nhịp tim, làm dịu hệ thần kinh, làm giảm trầm cảm. Không phải ngẫu nhiên mà mạng lưới của mèo thường được gọi là thuốc chống trầm cảm khác!

Ở phương Tây, những con vật này được sử dụng trong điều trị cho những người mắc chứng nghiện ma túy và rượu. Phương pháp phục hồi chức năng với sự giúp đỡ của đại diện của mèo thậm chí còn có một tên đặc biệt trong y học – trị liệu bằng mèo. Phương pháp này được sử dụng ở nhiều nước phát triển trong điều trị các bệnh khác nhau.

Cũng có niềm tin về mối quan hệ giữa hiệu quả trị liệu và màu sắc của động vật. Ví dụ, “sức khỏe” nhất là mèo đen. Chúng có năng lượng mạnh mẽ và có thể giúp điều trị nhiều bệnh. Những con mèo có màu trắng có thể sạc năng lượng cho chủ của chúng, ở Anh thậm chí chúng được bán ở các hiệu thuốc. Thú cưng tóc đỏ cải thiện tâm trạng, thiết lập một ngày tốt, tích cực tích cực. Động vật bằng len ashy làm dịu hệ thần kinh, giảm trầm cảm, giúp chống lo âu.

Nếu chủ sở hữu buộc phải gắn con mèo trong tay tốt, thì bạn nên biết rằng lần đầu tiên con vật sẽ bị căng thẳng, nó có thể ngồi trong nhiều ngày mà không nhìn thấy dưới giường, không ăn, không đi vệ sinh.

Một số con mèo rất gắn bó với nhà của chúng và trong một thời gian dài không thể thích nghi với điều kiện mới trong trường hợp di chuyển cùng gia đình, đặc biệt là động vật có tuổi. Và càng lớn tuổi – họ càng khó chịu đựng sự thay đổi cảnh quan hoặc tách khỏi chủ sở hữu.

Lúc đầu, con mèo sẽ nhớ chủ, đặc biệt là trong khi nó cảm nhận được mùi của nó, nhưng dần dần hình ảnh sẽ bị xóa khỏi ký ức của cô, đặc biệt nếu trong một gia đình mới, chúng chăm sóc cô rất tốt. Một con thú cưng có thể nhớ người chủ trước đó bao lâu vẫn chưa biết, tất cả phụ thuộc vào tuổi của con vật, bản chất của nó và thời gian nó ở trong gia đình cũ.

Nếu con mèo quen với một ngôi nhà mới và một chủ sở hữu mới, nhìn thấy chủ cũ, thì rất có thể, anh ta không nhận ra anh ta (mèo không nhớ rõ mọi người, họ chỉ có thể phân biệt mọi người thông qua khứu giác và xúc giác), nhưng mùi và giọng nói của anh ta sẽ nhắc nhở cô ấy rằng một khi người đàn ông này đã cho cô niềm vui. Đó là, chủ cũ, người đã đến thăm con mèo của anh ta, sẽ được liên kết với một cái gì đó dễ chịu cho cô ấy. Điều tương tự cũng áp dụng khi con vật gắn bó với một gia đình khác trong vài năm, và sau đó trở về. Con mèo, một lần nữa trong ngôi nhà cũ, nhanh chóng nhớ lại toàn bộ tình huống và dễ dàng hơn nhiều để làm quen với căn phòng một lần nữa.

Xem những con mèo yêu chủ của chúng trong video tiếp theo.

Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu

Đêm đó, Dịch Dương ngủ ở phòng khách.

Sáng sớm hôm sau, đầu bếp còn chưa thức dậy làm cơm sáng, Dịch Dương đã thức, nhịn cả đêm lửa giận, vẻ mặt người sống chớ lại gần hậm hực đến thẳng công ty.

“Triệu Bân đâu?”

Trợ lý nhỏ vẻ mặt khủng hoảng, không biết tại sao mới sáng sớm tinh mơ boss nhà mình nổi lửa lớn như vậy: “Tổng… Tổng giám đốc, trợ lý Triệu đã đi công tác từ tuần trước, ngài… Ngài ra lệnh đi.”

Dịch Dương rút cơn giận về, thiếu chút nữa đã quên.

“Lập tức kêu toàn bộ phòng quan hệ xã hội lên cho tôi!”

Trợ lý nhỏ nơm nớp lo sợ: “Tổng giám đốc, hiện tại còn chưa tới giờ đi làm, toàn bộ phòng quan hệ xã hội và giám đốc Trần hẳn là còn chưa tới công ty.”

Dịch Dương lạnh lùng nhìn sang.

“…… Tôi… Tôi lập tức gọi giám đốc Trần đến ngay!”

Nhìn đồng hồ, hiện tại chưa tới 8 giờ.

Lên Weibo tìm thông tin về Hứa Vi Nhân, dòng tin đầu tiên hiện ra là tag Hứa Vi Nhân Dịch Dương, Hứa Tân Di nói không sai, hai người bị buộc chặt vào một tag.

Bốn năm tình cũ, không biết cha ruột là ai, cuộc đời của Hứa Vi Nhân quả thực trở thành một quyển tiểu thuyết.

Lần đầu tiên đi làm không làm việc đàng hoàng, trong suốt một tiếng đồng hồ này, Dịch Dương gom góp tích tụ vô số lửa giận, giống như dung nham núi lửa, sắp phun trào, chạm vào là nổ ngay.

Đúng 9 giờ, giám đốc Trần, giám đốc phòng quan hệ xã hội mới đến phòng chủ tịch, trợ lý nhỏ tri kỷ đóng cửa phòng, cửa vừa đóng lại, nháy mắt đã nghe được âm thanh mắng chửi vang vọng từ trong văn phòng ra, từ ngữ không lưu tình chút nào.

“Sao lại thế này? Cũng đã lâu tổng giám đốc chưa phát tính tình lớn như vậy?!.”

Trợ lý nhỏ rút rút cổ, mếu máo trả lời: “Không biết.”

――――

“Vui chưa?” An Nhã dán màn hình di động vào sát mặt Hứa Tân Di, để cho cô thấy những tin đồn sai trái kia toàn bộ đã bị cắt bỏ, cười như không cười nhìn cô.

Hứa Tân Di nhướng mày nhìn nhìn, không nói gì.

“Tuy rằng Dịch Dương xử lý hơi trễ, nhưng anh ta cũng đã thể hiện thái độ với em. Hiện tại em yên tâm chưa?”

“Nhưng còn vụ đứa trẻ… Chừng nào em chưa xem xong báo cáo xét nghiệm ADN, em trước sau không an tâm nha.”

“Vậy em tính toán làm như thế nào?”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Hứa Tân Di nhớ tới tình tiết trong tiểu thuyết ” Hứa Tân Di ” càng thêm cuồng loạn bởi vì Hứa Vi Nhân về nước.

Không chỉ ở giới giải trí chèn ép Hứa Vi Nhân, hơn nữa càng thêm nghi thần nghi quỷ. Chỉ cần Dịch Dương có chút dấu vết gì để lại, lập tức gây chuyện lớn chuyện nhỏ với anh ta. Tất cả chỉ vì không biết đứa con trai kia của Hứa Vi Nhân có phải là của Dịch Dương hay không?

” Hứa Tân Di ” phái người âm thầm đi theo Hứa Vi Nhân, chờ Hứa Vi Nhân dẫn con rời khỏi nhà, nhổ lấy một sợi tóc con trai của Hứa Vi Nhân.

Sau đó, Dịch Dương biết việc này thì giận tím mặt, mối quan hệ giữa hai người hoàn toàn hàng đến dưới âm.

Đương nhiên, xét nghiệm ADN cũng có thể thành công. Nếu người ra tay là cô…

Cô nghĩ ra một biện pháp, cô phải giải ra câu đố hốc búa ai là cha con trai Hứa Vi Nhân mới được.

Cho dù không phải của Dịch Dương, cho dù làm Dịch Dương biết mình hoài nghi anh ta…

Trong lòng Hứa Tân Di bàn tính đánh đến bạch bạch.

Tiếng đập cửa từ ngoài cửa văn phòng truyền vào.

“Chị Tân Di tỷ, Giang Niệm đã tới rồi.”

Hứa Tân Di nhìn An Nhã.

An Nhã hoàn hồn: “Thiếu chút nữa đã quên, chị kêu cậu nhóc hôm nay đến nói chuyện ký hợp đồng, em cũng biết hình tượng của thằng nhóc này không tồi, chị muốn cho cậu nhóc thử sức trước ống kính game show trước, sau đó mới tính đến chuyện đặt chân vào con đường đóng phim.”

Nói xong, lại nhìn người nhân viên kia nói: “Chị đã biết, lập tức ra ngay.”

Hứa Tân Di cũng đứng dậy: “Đi thôi, cùng đi đi.”

Trong phòng hợp, Giang Niệm an tĩnh ngồi.

Anh đã ký hợp đồng với công ty của Hứa Tân Di đã hơn nửa tháng, nhưng công ty cũng chưa sắp xếp bất kỳ công việc nào cho cậu, cũng chưa có bất kỳ tiếng nói nào với cậu.

Nếu đặt trường hợp này trên người những người khác, chắc họ đã sớm không chịu nổi, đã gấp gáp liên lạc với công ty hỏi cho ra lẽ. Nhưng Giang Niệm không chút nào hoảng hốt, thậm chí nói, thời điểm cậu vừa ký hợp đồng với công ty, trong lòng chưa bao giờ bình tĩnh đến như vậy.

Cửa phòng mở ra.

“Giang Niệm đã đến rồi sao.”

Hôm nay Giang Niệm mặc áo sơmi trắng quần jean xanh trơn, sạch sẽ thoải mái đầy hơi thở thanh xuân. Ánh mặt trời từ phía sau xuyên thấu qua tấm kính chiếu vào sau lưng cậu, toàn bộ phòng họp tựa như đều tràn ngập ánh mặt trời hơi thở thanh xuân.

Thấy có người đi vào, Giang Niệm vội đứng dậy: “Chị Tân Di, chị An Nhã.”

Hứa Tân Di kinh ngạc nhìn cậu: “Mấy ngày không gặp hình như cao hơn thì phải, xác định là hai mươi sao? Không phải là mười tám còn đang trong quá trình trưởng thành sao?”

Giang Niệm không biết làm sao, chớp chớp mắt.

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

An Nhã nhịn không được cười một tiếng: “Được rồi, cậu đừng nghe con bé nói bừa, mau ngồi xuống.”

Giang Niệm khép hờ mi, an tĩnh ngồi xuống.

“Chị An Nhã, hôm nay tìm em tới là có chuyện gì sao?”

An Nhã mở tập tài liệu trước mặt mình ra, đẩy đến trước mặt cậu.

“Đã ký hợp đồng nhiều ngày như vậy, tụi chị không tìm em em cũng không tìm tụi chị. Chưa thấy qua nghệ sĩ nào im lặng bình tĩnh như em đó. Đây là con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai của em, em nhìn xem, cảm thấy nơi nào không ổn cứ nói thẳng ra, chúng ta cùng bàn bạc sửa đổi sau.”

Giang Niệm tùy tiện nhìn thoáng qua, lại đẩy tập tài liệu trở về.

“Chị An Nhã quyết định là được.”

An Nhã và Hứa Tân Di liếc nhau: “Em không sợ tụi chị mang em đi bán?”

“Hai chị sẽ làm như vậy sao?!”

“Dạ được, chị cứ sắp lịch đi.”

Hứa Tân Di là minh tinh không phải người quản lý, đối với mấy chuyện quy trình cùng kế hoạch không hiểu lắm, toàn bộ hành trình đều nghiêng người qua một bên, ngẫu nhiên lên Weibo xem tin tức, thĩnh thoảng liếc nhìn Giang Niệm, một cậu thanh niên tắm mình dưới ánh mặt trời.

Nói hai mươi tuổi, nhưng lớn lên không khỏi cũng quá trẻ.

Đặc biệt là tóc mái ở trên trán, chỉ lộ ra đĩnh mũi thẳng cùng cặp mắt to ngập nước, thoạt nhìn không khác gì học sinh vừa mới tốt nghiệp.

Ngẫu nhiên, một cái liếc mắt thành bốn mắt nhìn nhau, Hứa Tân Di hơi hơi mỉm cười, cậu nhóc này thế nhưng nháy mắt đỏ mặt, ánh mắt hoảng loạn, ngượng ngùng cúi đầu.

An Nhã và Giang Niệm đã nói chuyện xong, Hứa Tân Di cắm một câu: “Trước kia, em nói người nhà em không hy vọng em bước chân vào giới giải trí, sau đó em đã nói thông với người nhà chưa?”

Lúc nói ra lời này, toàn thân Giang Niệm đề phòng hẳn lên, kèm theo mâu thuẫn, khác xa thần thái thả lỏng vui vẻ trước đó.

Cậu là thật sự không muốn nói chuyện về gia đình mình.

Một khi đã như vậy, Hứa Tân Di cũng không cần nói quá nhiều: “Vậy cậu phải làm ra thành tích cho người đó nhìn xem. Cậu đi về trước đi, nghỉ ngơi thật tốt, quý trọng ngày nghỉ cuối cùng này đi.”

Giang Niệm gật đầu, đứng dậy.

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Đọc xong tin đồn thổi đầy nịnh nọt về Hứa Vi Nhân cùng Giang Hoài, Hứa Tân Di cười khẽ, thuận miệng hỏi một câu: “An Nhã, scandal về Hứa Vi Nhân, Hàn Kiêu và Dịch Dương đã biến mất, chỉ còn có mình Giang Hoài là còn lại. Chị nói, cặp đôi Hứa Vi Nhân và Giang Hoài có phải là sự thật hay không?”

Giang Niệm bước đến cửa, chân cứng lại.

“Không biết, Giang Hoài không phải loại người thích khoa trương, chị không cách nào biết được, không có bao nhiêu người biết đến quá khứ của anh ta. Không đúng, không nên nói như vậy, phải nói, tập đoàn điện tử Giang thị đều rất thần bí.”

Giang Niệm xoay người, hỏi: “Giang Hoài?”

Hứa Vi Nhân cười nói: “Không có gì, chị chỉ nói chuyện phiếm với An Nhã thôi.”

“Điện tử Giang thị Giang Hoài? Anh ta làm sao vậy?”

“Gân đây em không lên Weibo sao?” An Nhã hỏi cậu.

Giang Niệm nói: “Em rất chán ghét nơi đó.”

“Giang Niệm, cậu bạn nhỏ à, thân ở trong giới giải trí nên quan tâm nhiều đến tin tức từ giới giải trí dùm chị cái, gần đây hot search đều về cậu con trai của Hứa Vi Nhân, đang đồn ầm lên, không biết cha ruột của đứa trẻ đó là Giang Hoài hay là người khác, em có thể trở về xem một chút cho biết.”

Giang Niệm ấn đường nhíu chặt, trong lúc nhất thời không nói gì, biểu tình cực kỳ phức tạp.

Chỉ để lại một câu ” em đã biết ” vội vàng rời đi.

Chân trước vừa rời khỏi cửa phòng, sau lưng đã lấy ra di động lên Weibo, khi nhìn đến mục Tin Nhắn biểu hiện con số chưa đọc, cùng số lượng người theo dõi trong khoảng thời gian, đồng tử hơi co lại.

Nhưng cũng chỉ trong cái chớp mắt, xẹt qua mấy tin đó, tìm kiếm thông tin về Hứa Vi Nhân.

Từ khung search tin tức đứng đầu là tag Hứa Vi Nhân Giang Hoài.

Nhấp vào, đứng đầu là bài viết phân tích quá khứ tình cảm giữa Hứa Vi Nhân và Giang Hoài.

Thô sơ giản lược xem xong.

Không có dính líu đến cậu.

“Cho nên nói trước đó Hứa Vi Nhân có thể đoạt toàn bộ tài nguyên từ tay Hứa Tân Di là bởi vì có Giang Hoài ở sau lưng thay cô ta làm chủ?”

Đoạt tài nguyên?

Sao lại thế này?

Lại dùng mười phút thời gian tìm hiểu, Giang Niệm một lần đọc hết những tin tức xảy ra trong khoảng thời gian này. Ngay sau đó bấm một dãy số, gửi tin nhắn qua.

“Hứa Vi Nhân đoạt tài nguyên của Hứa Tân Di là anh làm?”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Thực mau, tin nhắn trả lời đến ngay lập tức.

“Đêm nay về nhà.”

Nhìn tin nhắn này, Giang Niệm mặt mày tối tăm, sắc mặt càng đen.

――――

Màn đêm buông xuống.

Suốt ngày không có chuyện gì làm, Hứa Tân Di từ tốn đi từ công ty về nhà.

Tuy rằng đêm qua cô mượn cớ scandal tình cảm của Hứa Vi Nhân và Dịch Dương gây chuyện một trận, còn bắt Dịch Dương ngủ một đêm trong phòng khách. Hiện tại xem như giải trừ hiểu lầm, cô thật là có chút không có lý trí, không khỏi chột dạ.

Bước vào biệt thự, phòng khách đèn đuốc sáng trưng.

Mơ hồ truyền đến tiếng nói chuyện, Hứa Tân Di nghe có giọng nói của Dịch Dương.

Hiện tại mới 8 giờ rưỡi, sao hôm nay trở về sớm như vậy?

Sớm biết hôm nay anh ta trở về sớm như vậy, cô sẽ đến Nhất Phẩm Lan Đình ngủ tạm một đêm.

Có chút không muốn vào.

Tối hôm qua… Có phải cô hành động hơi quá đáng hay không?

Có quá đáng sao?

Hứa Tân Di nghĩ lại nghĩ.

Tên chó Dịch Dương kia làm cô phòng không gối chiếc hơn hai năm, làm anh ta ngủ phòng khách một đêm thì làm sao vậy?

Chỗ nào quá đáng?

“Thiếu phu nhân đã trở lại? Sao hôm nay cô trở về trễ đến như vậy? Thiếu gia đã trở về ngồi nói chuyện với lão tiên sinh một lúc lâu rồi.”

Hứa Tân Di cả kinh, nhìn Trần bá, cười cười, nói: “Đúng vậy, hôm nay hơi bận.”

Thông cổ họng, thay đổi giày, đi thằng đến phòng khách.

Phòng khách, Dịch Dương đã thay đồ mặc ở nhà, đang nói cái gì đó với ông nội Dịch.

Dịch Dương liếc mắt sang, Hứa Tân Di theo bản năng tránh đi ánh mắt sắc bén đó, đổi hướng nhìn ông nội Dịch.

“Ông, mẹ, con đã trở về.”

“Rốt cuộc đã trở lại?”

Ông nội Dịch chào cô về nhà, kêu cô lại gần: “Mau tới đây ngồi xuống, sao hôm nay con trở về trễ đến như vậy?”

Hứa Tân Di ngồi ở bên cạnh Dịch Dương, nhỏ giọng nói: “Công ty có chút việc, hơi bận, cho nên mới về trễ.”

“Như vậy sao?!”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Ông nội Dịch nhìn Dịch Dương liếc mắt một cái: “Như vậy, hình như Dịch Dương có chuyện muốn giải thích với con, hy vọng con đừng hiểu lầm.”

“Giải thích?” Hứa Tân Di nhìn Dịch Dương.

Dịch Dương nói: “Tối hôm qua không phải em còn la hét ầm ĩ, hoài nghi anh và Hứa Vi Nhân có đoạn tình cũ sao, còn nói con trai của Hứa Vi Nhân cũng là của anh sao?”

Hứa Tân Di nhìn ông nội Dịch và Dịch phu nhân.

Ông nội Dịch vỗ vỗ mu bàn tay của cô, hiền lành cười cười.

“Đều là lời đồn, ông cũng nghe thoang thoáng, căn bản không để ở trong lòng. Ông biết con luôn để ý đến những việc nhỏ này, luôn thích nghĩ đông nghĩ tây. Hiện tại ông kêu Dịch Dương chính miệng giải thích với con.”

Nói xong, ông xụ mặt, giọng điệu nghiêm trọng vài phần: “Tân Di, không phải ông muốn dạy dỗ gì con, nhưng sao con lại có thể tin vào mấy chuyện vớ vẫn này kia chứ?”

Ông nội Dịch nhìn Dịch Dương, cho anh một ánh mắt.

Dịch Dương nghiêm túc, nói: “Đó chỉ là lời đồn mà thôi, anh và Hứa Vi Nhân chỉ là bạn học đại học bình thường, đã rất nhiều năm chưa thấy qua, đứa con cô ta dẫn theo về nước không có khả năng là của anh.”

Hứa Tân Di áy náy cúi đầu: “Thì ra chuyện là như thế này ~.”

―― “Giả thì giả thôi, cần thiết làm trò trước mặt ông và mẹ nghiêm mặt giải thích với tôi chi”

―― “Chỉ ngủ phòng khách có một đêm mà thôi, người gì nhỏ mọn quá vậy.”

Dịch Dương liếc cô một cái: “Hứa Tân Di, có phải cô cũng nên nói lời xin lỗi với tôi hay không?”

―― “Đương nhiên là phải nói rồi! Ai kêu mình chọc vào một tên tiểu nhân nhỏ mọn như anh ta kia chứ?”

―― “Một lời không hợp thì mét gia trưởng ngay, thật là chơi không dậy nổi mà.”

Hứa Tân Di vẻ mặt áy náy nhìn anh, đáy mắt hình như có nước mắt: “Ông xã, thực xin lỗi, là em trách oan anh, anh đừng nóng giận nữa nha.”

Dịch Dương lẳng lặng nhìn cô biểu diễn, đáy mắt không cảm xúc: “Sau đó thì sao?”

“…… Em thề, sau này em không bao giờ hoài nghi anh nữa.”

Dịch Dương vẫn im lặng nặng nề nhìn cô.

―― “…… Tôi đã thề như vậy anh còn muốn tôi làm như thế nào nữa hả?!!!!”

Hứa Tân Di lấy ra hết tất cả kỹ thuật diễn của bản thân, nháy mắt, hai mắt đẫm lệ giàn giụa, quay đầu nước mắt rơi như mưa nhìn ông nội Dịch.

“Ông nội, con thực xin lỗi, con biết… Con sai rồi. Ngày hôm qua không nên xúc động như vậy, còn cãi nhau với Dịch Dương, còn làm anh ấy ngủ một đêm ở phòng khách, ông tha thứ cho con nha.”

Nói xong, cô quay đầu nhìn Dịch phu nhân, chân tình thật cảm mà xin lỗi: “Mẹ, thực xin lỗi, sau này con sẽ không hành động như vậy nữa.”

Thành khẩn xin lỗi, nước mắt rơi như mưa, vô cùng đáng thương, diễn đến nhập thần.

―― “Tên chó con kia, đừng tưởng rằng chỉ có anh biết tìm gia trưởng!”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Quả nhiên, con tim của ông nội Dịch nháy mắt mềm nhũng, giọng nói cũng hòa nhã: “Được rồi được rồi, nếu Tân Di đã nói tiếng xin lỗi, chuyện này dừng ở đây, sau nay ai cũng đều không được nhắc lại.”

Dịch phu nhân cũng phụ họa, nói: “Ba nói không sai, đây là một hiểu lầm, hiện tại nói rõ ra thì tốt rồi, điều quan trọng nhất giữa hai vợ chồng chính là tín nhiệm. Sau này không được lại bởi vì chuyện này mà cãi nhau nữa, hai đứa nhớ kỹ chưa?”

Hứa Tân Di nghẹn ngào gật đầu, nháy mắt, nước mắt theo lông mi chảy xuống từng giọt từng giọt, nhìn Dịch Dương, nói: “Ông xã, anh đừng nóng giận, là em không tốt, bằng không, đêm nay em ngủ phòng khách được không anh? Ngủ ở phòng làm việc cũng được, ngủ phòng khách cũng có thể, chỉ cần anh có thể nguôi giận…”

Dịch Dương đương nhiên biết trong lòng cô chứa cái gì, lập tức cũng không vạch trần.

“Mẹ nói đúng, điều quan trọng nhất giữa hai vợ chồng chính là tín nhiệm, sau này đừng hành động thiếu lý trí như vậy, một một lời không hợp đã gây chuyện, nghe rõ chưa?”

Ông nội Dịch và Dịch phu nhân không nói chuyện, im lặng nhìn Hứa Tân Di.

―― “Mình nhịn!”

Hứa Tân Di làm như mình là cô dâu nhỏ mới về nhà chồng bị khinh bỉ, liên tục gật đầu: “Dạ, con đã nghe rõ.”

Dịch Dương tự phụ mà từ trong cổ họng bài trừ ra một từ: “Ừ”.

Tiếp theo sau đứng dậy, nói: “Ông nội, mẹ, con vè Tân Di về phòng trước, hai người cũng nghỉ ngơi sớm một chút.”

“Ừ, được rồi, hai đứa đi nghĩ sớm đi.”

Dịch Dương liếc mắt nhìn Hứa Tân Di ngồi ở trên sô pha không nghĩ dịch thân, tặng cho cô một ánh mắt.

Hứa Tân Di bất đắc dĩ đứng dậy, tiếp tục mang biểu tình cô dâu nhỏ mới về nhà chồng bị khinh bỉ đi theo phía sau lưng Dịch Dương, lên lầu trở về phòng.

Dịch Dương bước vào phòng, ngồi ở trên sô pha, dựa toàn thân ra sau, nhìn Hứa Tân Di một bước hận không thể ba bước dịch xa anh, rất có loại cảm giác rửa mối nhục xưa, khí phách đầy hăng hái.

“Đóng cửa.”

Hứa Tân Di di chuyển đến gần sô pha, nắm chặt tay, đối mặt với những câu sai sử từ Dịch Dương, không thể không di chuyển cơ thể đi đóng cửa.

“Ông xã…”

“Rót một ly nước tới đây.”

―― “Mình nhịn!”

―― “Anh chờ đó cho tôi!”

Hứa Tân Di nhẫn nhục vì việc lờn, đi rót ly nước cho anh.

Dịch Dương tiếp nhận, vô cùng bắt bẻ: “Không có nước ấm sao?”

―― “Giết người phạm pháp, giết người phạm pháp, Hứa Tân Di mày bình tĩnh một chút, đừng xúc động!”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Hứa Tân Di chịu đựng muốn hất ly nước vào thẳng cái bản mặt đáng ghét của Dịch Dương, gương mặt hơi vặn vẹo, nuốt cơn tức, mỉm cười nói: “Để em đi rót ly khác cho anh nha!”

Nói xong, cô nuốt xuống oán hận, đi xuống lầu rót một ly nước nóng cho tên chó này.

Năm phút đồng hồ sau, Hứa Tân Di ôm một ly nước ấm lên lầu, đưa cho Dịch Dương.

“Ông xã, nước ấm nè anh.”

Dịch Dương tiếp nhận: “Cảm ơn.”

Cũng không uống, gác trên bàn nhỏ trước mặt.

―― “Quả nhiên anh ta đang trả thù mình!”

―― “Tên chó này, đêm nay anh hẳn phải chết!”

Hứa Tân Di gật đầu.

“Đến nỗi… Ngày hôm qua cô làm tôi ngủ ở phòng khách…”

“Ông xã, tối hôm qua em cũng không ngủ được nha, anh đừng nóng giận, em thật sự không phải cố ý mà.”

Dịch Dương nhướng mày: “Hiện tại sao không nói… Cô muốn ngủ sô pha hay ngủ phòng khách?”

―― “Tên chó này, được một tấc lại muốn thêm một thước có phải hay không?”

―― “Có phải muốn bức tôi tức nước vỡ bờ, một phách hai tán, đồng quy vu tận hay không?”

“Nếu anh chưa hết giận… Em chỉ có thể đi ngủ phòng khách…”

―― “Nói giống như tôi muốn ngủ chung một giường với tên khốn nạn như anh vậy. hứ!.”

Nói xong tính quay người đi.

“Bỏ đi”

Dịch Dương ngăn cản cô muốn đi phòng khách ngủ.

“Chuyện này cứ như vậy cho qua đi, chúng ta ai cũng đừng nhắc lại, sau này không có việc gì thì không cần làm mình làm mẩy với tôi, nhớ kỹ chưa?

Hứa Tân Di gật đầu.

Nhìn Dịch Dương sườn mặt, cô đột nhiên nhớ tới vụ đứa con trai của Hứa Vi Nhân.

Cô thử hỏi: “Ông… Ông xã!!! Bốn năm trước… anh có đoạn tình nào với Hứa Vi Nhân không?”

Khuôn mặt Dịch Dương trầm tĩnh dần xuống, dừng một chút, nói: “Không có.”

Mặt ngoài nhìn không thấy ra cái gì, nhưng anh có tạm dừng một chút.

Chỉ cái tạm dừng nháy mắt này, Hứa Tân Di dựa vào trực giác của phụ nữ, ngửi được một mùi vị không bình thường.

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Anh ta đang tự hỏi phải trả lời mình như thế nào.

Cho nên ở bốn năm về trước, khẳng định hai người từng có cái gì đó, hoặc là chuyện Dịch Dương không muốn nói tới.

Nếu không, anh ta sẽ không trả lời chần chờ như vậy.

“Phải không?” Hứa Tân Di chú ý vẻ mặt của anh.

Dịch Dương ấn đường nhíu lại, nhìn Hứa Tân Di: “Vừa rồi ở dưới lầu nói như thế nào? Như thế nào bảo đảm? Lặp lại lần nữa.”

“……Điều quan trọng nhất giữa hai vợ chồng chính là tín nhiệm, sau này em sẽ không bao giờ hoài nghi anh nữa.”

“Vậy vừa rồi cô vừa hỏi cái gì?”

“Em… Em chỉ là tò mò mà thôi, thật sự! Em không có hoài nghi anh nha. Ông xã, em tin anh, anh cũng phải tin em nha!”

Dịch Dương làm như không muốn nhiều dây dưa tại chuyện này, trầm giọng: “Được rồi, tôi tin cô, như vậy chuyện này cô còn có điều gì không rõ ràng, nói thẳng một lần luôn đi”

Hứa Tân Di nghĩ nghĩ, lắc đầu.

“Nếu cô đều đã rõ ràng, tôi nghĩ giữa hai chúng ta cũng không có những hiểu lầm khác, vậy chúng ta công khai quan hệ đi”

Đề tài vừa chuyển, Hứa Tân Di hơi hơi giật mình: “Cái gì? Công khai?”

“Như thế nào? Có băn khoăn?”

“Có! Đương nhiên là có!”

Hứa Tân Di khiếp sợ hoàn hồn, vẻ mặt toàn vì anh.

“Ông xã, anh xem đó. Hiện tại danh tiếng của em kém như vậy, nếu để cho người khác biết em là vợ của anh, khẳng định bọn họ sẽ chê cười anh. Còn có ông nội và mẹ nữa, nói không chừng cũng sẽ bị em liên lụy”

“Con dâu nhà người ta, mỗi người đều là hiền lương thục đức, tri thư đạt lễ. Tuy rằng em cũng rất không tệ, chính là xã hội hiện tại đã khác xưa, lòng người càng khó dò. Trên mạng nói cái gì bọn họ tin cái đó, bảo sao hay vậy, căn bản không có năng lực tự chủ tự hỏi. Em chịu ủy khuất không có gì, nhưng không thể để cho mọi người cũng chịu chung.”

Dịch Dương làm như không có việc gì, nói: “Cô yên tâm, ông nội và mẹ sẽ không để ý, tôi cũng sẽ không để ý.”

“Không được!”

Hứa Tân Di lời lẽ chính đáng: “Em để ý!”

“Cho nên?”

“Cho nên em… Chờ danh tiếng của em tốt dần lên, sau đó chúng ta lại công khai quan hệ vợ chồng nha, ông xã, anh cảm thấy thế nào?”

“Sau khi danh tiếng dần tốt lên? Như vậy chẳng phải tôi phải giữ vững trạng thái độc thân cả đời?”

―― “Tên chó kia, anh cũng chỉ xứng với cụm từ độc thân cả đời, chó độc thân, hừ, chỗ nào xứng đôi với tôi, tôi, một cô gái xinh đẹp dễ thương đến trời đất ghen tỵ, anh xứng sao?”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

“Sao lại có chuyện này được kia chứ, ông xã, anh nói đùa sao. Anh yên tâm, sẽ không làm anh chờ lâu đâu! Chỉ cần chờ bộ 《 Nhật ký thăng chức của Bối Bối》 công chiếu, cùng bộ 《 hoàng đồ 》, đến lúc đó khẳng định em có thể tẩy trắng.”

Dịch Dương nặng nề nhìn cô, như đang cân nhắc.

―― “Dù sao đánh chết tôi cũng không muốn công khai.”

―― “Có cái gì tốt mà công khai.”

Dịch Dương trầm khuôn mặt, đánh giá cô một lúc lâu.

“Ông xã, anh hãy tin em!” Hứa Tân Di không hề chớp mắt nhìn anh, đáy mắt tràn ngập khẩn cầu.

Dịch Dương quay đầu: “Được rồi, cô đi tắm rửa đi.”

Biểu tình như xác chết kia làm Hứa Tân Di ứa gan, cô toàn dựa vào sức chịu đựng của bản thân, mới nhịn xuống nắm tay đang ngo ngoe rục rịch.

“Ông xã, anh thật tốt, em đi tắm trước đây.”

Nói xong, gấp không chờ nổi chui vào phòng tắm.

Sau khi tắm xong, Hứa Tân Di lên giường chuẩn bị ngủ, Dịch Dương dựa vào đầu giường lật một trang tạp chí.

“Ông xã, anh đang xem cái gì vậy?”

Dịch Dương lật bìa mặt tạp chí cho cô xem.

《B?W》.

Là số cô chụp.

Hứa Tân Di cười cười, không nói gì.

Dịch Dương dời ánh mắt sang quyển tạp chí, lật ngay trang chứa tấm ảnh Hứa Tân Di chụp, là một tấm khổ lớn, tràn hết trang, thuận miệng nói một câu: “Hai ngày sau có một buổi tiệc tối từ thiện, cô đi tham dự chung vơi tôi.”

“Tiệc tối từ thiện? Nhưng chúng ta…”

“Không công khai quan hệ, cô không thể đi tham gia chung với tôi?”

“Nhưng mà…”

“Quyết định như vậy đi”

“……”

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Đêm khuya tĩnh lặng.

Hứa Tân Di nằm trên giường, nhìn sườn mặt người đang ngủ say bên gối, thử thấp giọng hỏi: “Ông xã, anh ngủ rồi sao?”

Không động tĩnh.

Giấc ngủ thật đúng là tốt mà.

Đáng thương thân cô, trằn trọc ngủ không được, nghĩ tới nghĩ lui càng ngủ không được.

Chuyện bốn năm trước, khẳng định Dịch Dương có chuyện dấu diếm cô, lừa dối cho qua chuyện, chuyện này tuyệt đối có ẩn tình.

Hứa Vi Nhân thủ đoạn mưu mô cao như vậy, tên chó này cũng dính bẫy cũng không biết chừng.

Hoặc là biết lại không nói, cố ý dấu diếm.

Không được, chuyện đứa trẻ đó nhất định phải biết rõ ràng.

Là Dịch Dương, cô sẽ nhân cơ hội ly hôn.

Không phải Dịch Dương, tìm cơ hội ly hôn sau.

Quyết định xong, Hứa Tân Di lặng lẽ rời giường, tìm kiếm mò mẫm được một cây kéo trong hộc tủ để đồ, chân trần bước nhẹ như mèo, lặng yên không một tiếng động đi đến gần mép giường phía Dịch Dương nằm.

Chỉ cần cắt hai ba sợi tóc, làm xét nghiệm ADN không phải chân tướng rõ ràng hết sao?

Nghĩ, Hứa Tân Di cúi người, duỗi tay, mục tiêu là đỉnh đầu của Dịch Dương.

Ánh đèn mờ đầu giường chiếu phía sau người cô, ngược sáng, bóng dáng của cô che một phần ở trên người Dịch Dương, tay còn cầm cây kéo, như một bóng ma âm trầm khủng bố.

Cô ngừng thở, thật cẩn thận nắm một nhúm tóc của Dịch Dương, rắc.

Xong.

Tại sao làm giám định trong tiểu thuyết lại khó đến như vậy kia chứ?

Một người hai người đều là nhân vật tay to mặt lớn, quyền cao chức trọng, đều thua trước một người phụ nữ bình thường.

Thật là vô dụng!

Đúng ngay giây phút Hứa Tân Di mừng thầm, vừa lúc chạm phải tầm mắt hoảng hốt của Dịch Dương.

Hai người bốn mắt nhìn nhau.

Chiếc kéo nằm trên tay cô, đang chĩa thẳng vào đầu anh. Dịch Dương vừa mở mắt đã thấy cảnh tượng đáng sợ đến lạnh người.

Hai ngón tay của cô còn cầm một nắm tóc của Dịch Dương.

Không khí yên lặng càng thêm yên lặng.

Hứa Tân Di nuốt một ngụm nước miếng, cầm kéo cắt cắt mấy cái trong không khí, nhìn Dịch Dương cười, không hề tự tin hỏi: “Ông xã, nếu em nói em chỉ nghĩ giúp anh cắt tóc, anh… Tin không?”

Dịch Dương hoàn toàn tỉnh ngủ.

Ánh mắt vô cùng khiếp sợ mà nhìn Hứa Tân Di giơ chiếc kéo trên tay, múa múa mấy cái trước mắt anh, lấy một giọng nói khó có thể tin: “Hứa Tân Di, cô muốn giết tôi…??!!!”

Hết chương 45

Blog Thùy Hương Chia Sẻ Tâm Sự Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống

[Tiếng chó sủa] Việc nuôi chó, mèo ở một số chung cư không nhiều nhưng nó lại làm cho hàng xóm lời qua tiếng lại vì gây ồn ào, mất vệ sinh chung. Chó, mèo đi bậy bốc mùi chung cư

Chị Trang, nhân viên kế toán (hiện đang sống tại 1 chung cư ở khu vực Hà Đông) chia sẻ, hiện hàng xóm ngay sát cạnh nhà chị đang nuôi 1 con chó. Điều này không những khiến cho gia đình chị mà các gia đình khác ở tầng 5 chịu nhiều khổ sở. Chị Trang cho biết, “Ở chung cư nên không gian, hành lang bên ngoài các gia đình đều phải dùng chung với nhau. Thế nhưng chủ nhà chiều nào đi làm về cũng thả chó ra đi dạo nên cứ ra khỏi cửa phòng là thấy hôi thối vô cùng”.

“Nếu mà chỉ như thế không thì không có chuyện để nói, nhưng đằng này con chó kia cứ sủa gâu gâu suốt ngày. Sáng vừa mở mắt ra cũng sủa, trưa cũng sủa, ai thích cũng sủa, gét cũng sủa, chẳng hiểu cái thể loại chó gì nữa”, chị Trang bực tức.

Theo chị Trang thì nhà hàng xóm xóm nuôi chú chó này từ khi mới chuyển về, đã có rất nhiều hộ dân xung quanh góp ý không nên nuôi chó nhưng cũng không mấy ăn thua. Hơn nữa, nhà nuôi chó cũng là người ghê gớm, không mấy khi giao lưu với ai nên chả ai dám động vào. Mà có nói thì chủ nhà lại trợn mắt lên “không phải đất nhà chị, khi nào chó mà sang đi vệ sinh trong nhà của chị thì hẵng đến nói” nên mọi người càng tránh.

Con theo chị Thu Nga, ở chung cư Trung Hòa Nhân Chính thì than thở: “Hôm trước tôi vừa chửi nhau với hàng xóm, về chuyện nuôi chó. Đã ở nhà chung cư, nhà nọ liền nhà kia lại còn nuôi chó. Nhà chật không cho chó vào nhà được, họ làm cái cũi đặt ngay gần cửa nhà mình, con chó ấy cứ kêu ăng ăng cả ngày, không khí lúc nào cũng có mùi hôi của chó, rận chó.

Có hôm mọi người đi làm hết thì họ thả chó ra đi vệ sinh phóng uế bừa bãi, osin nhà họ cũng ra lau qua quýt cho xong, vẫn còn nguyên mùi hôi và vết nhơ ở sảnh. Tôi điên tiết lên không chịu được, sang nói chuyện với nhà họ, họ cũng đồng ý không nuôi nữa, nhưng 1 tháng sau vẫn y nguyên. Sau đó bực quá tôi với một nhà nữa cùng khu phải sang nói lần 2 thì ngày sau đó con chó kia mới bị giải tán.

Cùng chung nỗi bức xúc với chị Nga là chị Lan ở chung cư trên Phố Tây Sơn, Đống Đa cũng cho biết: Khu chung cư nhà mình thấy nuôi nhiều chó, mèo lắm, Sáng nào cũng nghe tiếng chó sủa, mèo kêu. Khổ nỗi không chỉ có một con mà rất nhiều con. Bình thường thì chả sao nhưng đến cuối tuần vợ chồng muốn nghỉ ngơi cũng không được yên ổn. Có hôm bấm thang máy, đợi đến lúc cửa mở ra cái thì nhìn thấy con chó ngay cửa thang, tôi giật hết cả mình, đành đợi chuyến khác”.

Người lớn sợ, trẻ con khiếp

Việc nuôi chó ở chung cư không chỉ khiến cho người lớn phải bực mình mà còn làm cho nhiều trẻ nhỏ phải khiếp sợ.

Chị Trang cũng kể tiếp: “Không chỉ mình mà con mình cũng sợ chó. Bình thường nhà nào nuôi con chó Nhật hay cho Phóc con mình đã sợ lắm rồi. Đằng này chiều nào nhà ấy cũng dắt con cho Becze xuống sân chơi, dù có rọ mõm nhưng các cháu cũng hết cả hồn”.

Một phụ huynh khác cũng bức xúc: “Có cho tiền tôi cũng không nuôi chó, mèo trong chung cư mình bởi tôi di ứng với chúng lắm. Bình thường sang nhà nào chơi lỡ dính cái lông chó, lông mèo nào là ngứa không chịu được. Người lớn như mình còn sợ, còn khiếp, huống gì trẻ con. Tôi thấy lo cho các cháu nhỏ trong chung cư quá, lỡ chó bất ngờ cắn các cháu thì không ai trở tay kịp”.

Theo anh Trần Minh Thành, Trưởng ban Quản lý một chung cư khu vực Đống Đa cho biết: “Chúng tôi thường xuyên nhận được phản ánh về việc nhiều người thả chó chạy rông trong khu vực chung cư mà không rọ mõm, để chó phóng uế làm hôi thối mất vệ sinh. Nhưng đây là việc khá “tế nhị” nên ban quản lý chủ yếu chỉ vận động các hộ dân nên chú ý vệ sinh , tiêm phòng và rọ mõm cho chó khi ra ngoài chứ không cấm được”.

Anh Thành cũng cho biết: “Hiện quyết định 08/2008/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng quy định cấm nuôi gia súc, gia cầm trong chung cư làm ảnh hưởng đến trật tự, mỹ quan và môi trường sống của các hộ dân, nhưng quyết định trên lại không cấm nuôi vật cảnh. “Pháp luật không định nghĩa rõ vật cảnh là gì, như vậy chó nhỏ là gia súc hay vật cảnh vẫn là vấn đề tranh cãi nên rất khó để xử lý”.

Share this:

Twitter

Facebook

Thích bài này:

Thích

Đang tải…