Mèo Trắng Ta / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Ta Khuyên Ngươi Thiện Lương

Mèo mập nằm nhoài ở một cái không thấy được nơi hẻo lánh, nếu là không cố ý nhìn căn bản cứ phát hiện không.

N~nhưng Đường Viêm là ai a? Hắn nhưng là một cái nắm giữ hệ thống nam nhân.

“Đinh, phát hiện cấp 0 Yêu quái: Mèo mập. Bắt có thể đạt được 100 tích phân.”

Nhìn lấy mèo mập trên đỉnh đầu xuất hiện rất tốt đánh dấu, Đường Viêm ánh mắt thoáng chốc biến đến vô cùng sáng ngời, sáng đến mèo mập toàn thân lông tóc đều dựng đứng.

“Hắc hắc, con mèo nhỏ, mới vừa rồi là ngươi đang mắng ta?” Đường Viêm ma quyền sát chưởng, hắc hắc cười quái dị hướng phía mèo mập đi qua.

Đường Viêm hiện giờ rất lợi hại hưng phấn, hắn cảm thấy mình tới cửa hàng thú cưng quả nhiên là một cái lựa chọn chính xác, xem đi, vừa tới nhưng đã có một cái mèo mập Yêu quái ở chỗ này chờ chính mình.

Mà cái mèo mập trông thấy Đường Viêm hướng chính mình đi tới, thân thể nhanh chóng đứng lên, ánh mắt cảnh giác nhìn lấy cái này mới tới xúc cứt nhân loại.

Nhìn lấy mèo mập trong mắt nhân tính hóa cảnh giác, Đường Viêm yên lặng cảm thán, quả nhiên là chỉ Yêu quái. Chỉ bất quá làm như thế nào thu phục nó đây…

Căn cứ hệ thống giới thiệu, chỉ cần để Yêu quái đối với mình sinh ra tán đồng cảm giác hoặc là thần phục cảm giác, liền có thể tiến hành thu phục. Nhưng là mèo không giống như là con kiến à, cho căn kẹo que đã cảm thấy kiến sinh không tiếc.

Đã nhẹ không tốt đến, như vậy chỉ có thể tới cứng. Sau đó Đường Viêm xuất ra một cây đao, chống đỡ tại mèo mập trên cổ, uy hiếp nói: “Ngươi nhận ta làm chủ nhân, nếu không thiến ngươi!”

Mà nếu như bị người nhìn thấy, đoán chừng Đường Viêm sẽ vào bệnh tâm thần! Uy hiếp một con mèo? Mèo có thể nghe hiểu không?

Nhưng mà cái mèo mập nghe được Đường Viêm uy hiếp về sau, nhìn nhìn lại gác ở trên cổ mình đao, trong mắt lóe lên một tia khinh thường, sau đó duỗi ra một cái móng vuốt hướng về phía cây đao kia nhẹ nhàng vạch một cái.

Đông!

Thân đao cùng chuôi đao nhất thời hóa thành hai đoạn, rơi trên mặt đất.

Mèo mập duỗi người một cái, ánh mắt trêu tức nhìn về phía cái dám uy hiếp chính mình xúc cứt gia hỏa. Lão mèo mập không phát uy, ngươi cho ta là bên cạnh đầu kia nhị cáp đâu??

Bên cạnh nhị cáp:? ? ?

N~nhưng sau một khắc mèo mập lại là sửng sốt, cũng vì khi hắn nhìn về phía cái xúc cứt gia hỏa thời điểm, lại không nhìn thấy trong tưởng tượng đáng sợ cùng vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Ngược lại là… Ngược lại là càng hưng phấn! Cái trong mắt tán phát ánh sáng để nó có loại cảm giác xấu.

Sau một khắc, mèo mập phát hiện một cái như nồi đất lớn quyền đầu hướng phía chính mình bay tới. Nó con ngươi bỗng nhiên phóng đại, muốn tránh né, n~nhưng quyền kia đầu tốc độ thật sự là quá nhanh, thế là nó trực tiếp bị một nắm đấm này cho đập bay, sau đó hung hăng ngã trên mặt đất, mặt mèo trên chỉ toàn mộng ép thần sắc.

Nhìn lấy mèo mập bị chính mình đánh trên mặt đất không đứng dậy được, Đường Viêm bĩu môi, nói: “Đừng giả bộ, mau dậy đi.”

Yêu quái dù sao cũng là Yêu quái, đã cùng trước kia động vật phát sinh bản chất cải biến, hắn cũng không tin, chính mình chỉ dùng năm phần khí lực liền sẽ đem một cái Yêu quái đánh không thể động đậy. Tuy nhiên cái này Yêu quái dù vậy cấp 0.

Quả nhiên, nghe được Đường Viêm, mèo mập mãnh liệt mà đem đầu chuyển hướng hắn, toàn thân mao toàn bộ nổ bể ra đến, meo rít lên một tiếng, quơ móng vuốt hướng về phía Đường Viêm nắm tới.

Tốc độ lại là nhanh vô cùng!

Từ khi có rõ ràng ý thức cùng lực lượng cường đại đến nay, mèo mập chưa từng nhận qua hôm nay phần này khí, nó muốn đem cái này xúc cứt đánh nằm rạp trên mặt đất làm chính mình mèo cát!

N~nhưng Đường Viêm trông thấy mèo mập hướng chính mình đánh tới, chẳng những không có sợ hãi, mà là hưng phấn liếm liếm bờ môi.

Hắn đang rầu không có địa phương thi triển một chút chính mình La Hán Quyền đâu, vừa vặn đụng phải cái này cấp 0 Yêu quái mèo mập, lúc này không nghiệm chứng một chút La Hán Quyền uy lực chờ đến khi nào?

“La Hán Quyền!”

Đường Viêm quát lạnh một tiếng, hai tay cấp tốc vung vẩy, vô số đạo quyền ảnh đột nhiên xuất hiện, hoàn toàn đối lấy cái mèo mập đập tới.

Mèo mập gặp Đường Viêm hung mãnh như vậy, trong mắt lóe lên 1 vẻ hoảng sợ, n~nhưng lúc này đầy trời quyền ảnh đã rơi xuống, sau đó mèo mập lại một lần nữa bị đập xuống đất.

Lần này, mèo mập là thật không động đậy.

“Thế nào? Có phục hay không?”

Đường Viêm đi vào không thể động đậy mèo mập trước mặt, cười hắc hắc nói.

Mèo mập thì là nhìn chằm chằm Đường Viêm, trong mắt phun lửa, tựa hồ là muốn ăn Đường Viêm giống như.

Đường Viêm xem xét, nhất thời liền biết, cái này mèo mập khẳng định là không phục, nhìn bộ dáng, nếu là có cơ hội khẳng định vẫn là sẽ đối với lấy hắn tới mấy cái móng vuốt.

Sau đó Đường Viêm bắt đầu ma sát nắm đấm của mình, giống như là lầm bầm lầu bầu nói ra: “Ai nha, gần nhất tay có chút ngứa à, nếu không ngươi coi như ta bao cát, giúp ta dừng dừng ngứa thế nào?”

Mèo mập nghe xong, toàn thân lông dựng lên, trong mắt vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên nó có thể cảm giác được tên nhân loại này quyền đầu đối với nó không tạo được trí mạng thương tổn, nhưng là muốn là ngày ngày bị đánh, đây chẳng phải là đau chết a!

Sau đó mèo mập dùng sức lắc đầu, trong mắt cũng là thêm ra 1 vẻ cầu khẩn.

Gặp cái này Đường Viêm hài lòng gật đầu, hướng về phía mèo mập liền nói: “Vậy ngươi có phục hay không?”

Lúc này mèo mập nào còn dám do dự a? Lúc này dùng sức gật đầu, biểu thị chính mình phục.

Ngay tại mèo mập gật đầu một khắc, Đường Viêm liền thấy 【 Yêu Quái Không Gian 】 một cái ngăn chứa bên trong xuất hiện mèo mập họa tiết, hệ thống thanh âm nhắc nhở cũng vang lên theo: “Đinh, chúc mừng chủ ký sinh, thu phục cấp 0 Yêu quái mèo mập, thu hoạch được 100 tích phân.”

Đường Viêm nhất thời mặt mày hớn hở, trong lòng tự nhủ nhìn tới vẫn là bạo lực giải quyết vấn đề đến nhanh a! Xem ra sau này có thể động thủ liền thiếu đi BB .

Đường Viêm không biết, cũng là bởi vì hắn hôm nay ý nghĩ này, dẫn đến sau này bao lần đại tiểu yêu quái bị một trận đánh cho tê người sau mới chọn thần phục.

Trong lòng nghĩ như vậy, Đường Viêm nhìn trên mặt đất mèo mập, tâm tình cũng không giống nhau, con hàng này từ đây nhưng chính là mình người! Sau đó lập tức đau lòng nói ra: “Ai da á, đây là nhà ai con mèo nhỏ à, làm sao như thế đáng thương, thế mà nằm trên mặt đất?”

Cũng vì ngay tại vừa rồi, nó vẫn muốn lấy tìm cơ hội đánh lén cái này xúc cứt nhân loại, n~nhưng sau một khắc một cỗ cảm giác kỳ quái tại nó não hải bơi qua, nó nhìn lấy tên nhân loại này thế mà biến đến vô cùng thuận mắt lên. Đến nỗi mới vừa rồi bị tên nhân loại này hành hung một trận, cũng cảm thấy không khỏi chua thoải mái…

Cái này hắn meo là cái gì biến thái cảm giác?! Mèo mập tâm tính có chút hoảng.

Nếu là Đường Viêm biết rõ mèo mập ý nghĩ trong lòng, khẳng định sẽ cười ra tiếng, mèo mập sở dĩ có loại cảm giác này, tự nhiên là cũng vì hệ thống nguyên nhân, từ khi cái này mèo mập gật đầu một khắc, Đường Viêm cứ đã trở thành chủ nhân của nó, mà nó thì vĩnh viễn cũng không thể phản bội.

Lần nữa thu hoạch được 100 tích phân, Đường Viêm mở ra khu mua sắm, n~nhưng nhìn nửa ngày, cũng chưa nghĩ ra mua cái gì, dù sao trong Thương Thành đồ vật quá nhiều, mà hắn chỉ có 100 tích phân, mua cái này, cái cũng muốn, đây quả thực là chủng tra tấn.

“Bỏ đi, chờ có cần thời điểm lại đổi lấy đi.”

Nghĩ tới đây, Đường Viêm quan bế khu mua sắm, ngồi trên ghế.

Trái đất vừa khôi phục linh khí thời đại, có chút dị bẩm thiên phú động vật đã giác tỉnh linh trí, có được lực lượng, mà có động vật thì là còn không có giác tỉnh.

Giống như cái này cửa hàng thú cưng bên trong, chỉ có mèo mập một cái động vật có linh trí, còn lại tuy nhiên tại linh khí tẩy lễ dưới so trước kia nhiều chút linh động, nhưng còn không có đạt tới khai linh trí cấp độ.

Nhưng Đường Viêm biết rõ, những động vật này khai linh trí là sớm tối!

Cho nên dưới mắt mấu chốt nhất chính là cùng những động vật này tạo mối quan hệ, ngươi nghĩ à, chỉ cần cùng những động vật này tạo mối quan hệ, như vậy chờ chúng nó một giấc tỉnh linh trí về sau, cứ sẽ tự động nhận chính mình làm chủ, như vậy cái này tích phân chẳng phải là ào ào doanh thu?

Nhưng đây là cần thời gian, dưới mắt vẫn là nhìn xem thế giới bên ngoài thay đổi thế nào đi.

Nghĩ tới chuyện này, Đường Viêm mở ra điện thoại di động, đi hướng N thành phố diễn đàn, nhìn xem có cái gì có quan hệ động vật dị thường bài post.

“Chẳng lẽ là có người xóa bỏ?” Đường Viêm như có điều suy nghĩ.

Cái này rất rõ ràng là có người không muốn để cho nhiều người hơn biết rõ những thứ này có quan hệ động vật kỳ quái cử động sự tình, đoán chừng là sợ làm cho khủng hoảng.

Nhìn nữa một hồi về sau, phát hiện hoàn toàn chính xác không có cái gì hữu dụng bài đăng, liền chuẩn bị thoát.

N~nhưng ngay tại hắn trở về trang chủ thời điểm, đột nhiên một đầu mới bài đăng gây nên chú ý của hắn.

Chỉ gặp cái bài đăng tiêu đề viết: Không thể tin! Nhị cáp thành tinh!

Bài đăng bị phân tại Linh Dị nhãn hiệu bên trên.

Đường Viêm hiếu kỳ, nhị cáp thành tinh? Làm sao cái thành tinh phương pháp? Sau đó theo bản năng mở ra cái này bài đăng.

“Ngay hôm nay, ta khi về nhà, phát hiện đứa trẻ trong phòng có động tĩnh, ta hiếu kỳ đi tới, phát hiện nhà ta nhị cáp đang giúp hài tử nhà ta làm bài tập! Các ngươi nói, cái này nhị cáp đúng không Yêu quái a?!”

Thiếp mời nội dung chính là như thế, Đường Viêm nhìn kém chút không có bị nước miếng của mình cho nghẹn chết, mặt mũi tràn đầy im lặng.

Cái này nhị cáp đoán chừng cũng là giác tỉnh linh trí, chỉ bất quá không ngờ cái này nhị cáp còn giữ làm bài tập, cái này mẹ nó giác tỉnh là kỹ năng gì?

Dân mạng Ta là ngươi không có được người yêu nói: Hà hà, chủ post ngu đi? Nhị cáp làm bài tập? Ngươi hù ai đây?

Dân mạng Dưa chuột mùa xuân nói: Theo ta thấy, chủ post vẫn là đưa nhà ngươi nhị cáp đi học đi, đừng chậm trễ nhân gia!

Dân mạng Đánh ngươi tiểu đinh đinh nói: +1.

“Bị xóa bỏ?” Đường Viêm nhíu mày, hắn còn muốn hỏi hỏi cái này chỉ nhị cáp hiện tại ở đâu đâu?? Phải biết đây chính là Yêu quái à, Yêu quái nhưng chính là tích phân a!

N~nhưng bài đăng đã bị xóa bỏ, Đường Viêm chỉ có thể bất đắc dĩ lui ra ngoài, hướng về phía cái giống như hồ đã khôi phục mèo mập vẫy tay nói: “Mèo mập, qua đến cho ta xoa xoa vai.”

Tuy nhiên trong lòng có trăm ngàn cái không nguyện ý, n~nhưng chẳng hay thế nào, mèo mập vẫn là không kiềm hãm được đi vào Đường Viêm sau lưng, duỗi ra hai cái béo múp míp móng vuốt, vì Đường Viêm đấm bóp.

“Đúng, đúng, chính là chỗ này, dùng thêm chút sức!” Đường Viêm thì là hài lòng thẳng hừ hừ.

Mèo mập ngẩng đầu, ngưỡng vọng mái nhà, đột nhiên cảm giác được chính mình mèo sinh đen kịt một màu! Nói cái thân mèo này đến cùng tạo cái gì nghiệt a!

Đọc Con Gái Ông Ta

Anh đi đem ly sữa xuống bếp rồi quay về phòng. Khi quay về phòng thì cậu đã ngủ mất rồi. Nhìn cái tướng ngủ của cậu mà anh buồn cười. Cái con người này sao đến lúc ngủ cũng khác người. Anh lắc đầu, đi lại sửa lại cho cậu nằm ngay ngắn, anh nhìn cậu ngủ thấy lòng mình thật bình yên. – “Ước gì em như vậy mãi nhỉ ? Không còn lo sợ bất kì chuyện gì và không có mối nguy hiểm nào đối với em cả. Thật sự anh không biết sắp tới ông ta sẽ làm gì em đây ? Anh sợ rằng anh trở tay không kịp sẽ tổn hại đến em mất thôi…” Anh khom người xuống hôn nhẹ vào trán cậu rồi rời đi. Anh qua phòng làm việc ngồi trầm ngâm suy nghĩ về việc ông ta bỏ trốn. – “Ông ta định làm gì đây ? Ông ta sẽ trở về đây để giết hại Min…khoan đã ! Con gái ông ta… Anh sực nhớ lại ông ta đã bán con gái của mình. Trong đầu liền hiện ra một mưu kế và liền gọi điện cho Lin. –“Guanlin nghe đây…” – Em mau tìm nơi ông ta bán đứa con gái của mình và mua cô ta về đây– “Chi vậy ?” – Cứ làm đi –“Được rồi, em làm ngay” Anh cúp máy, miệng nhếch lên tạo nên một đường cong thật gian tà. Anh đi về phòng, thấy cậu vẫn còn ngủ nên chui vào chăn ôm cậu rồi ngủ. Đến chiều, cậu cự mình làm anh tỉnh giấc. Anh quay sang nhìn đồng hồ thì đã chiều nên lay người kêu cậu dậy. – Dậy nào Min, chiều rồi – Um…suốt ngày anh cứ phá giấc ngủ của Min – Tại em ngủ nhiều quá rồi nên phải thức thôi – Anh à, Min đói rồi – Vậy mau vào tắm đi rồi xuống ăn – Anh tắm cho Min đi

– Em lại lười nữa rồi – Tại có anh nên Min mới lười – Em chỉ giỏi cãi lí Anh bế cậu vào phòng tắm, cậu ngồi trong bồn cho anh tắm mà cứ cười tủm tỉm mãi. – Sao cười hoài vậy ? – Min cũng không biết nữa – Min này – Nae ? – Lỡ mai mốt không có anh thì em phải tự chăm sóc cho bản thân mình đó – Anh sẽ ở mãi bên Min mà – Nếu lỡ một ngày anh biến mất thì sao ? – Min sẽ đợi anh quay về – Nếu anh không quay về thì em có bỏ cuộc không ? – Không…Min sẽ tìm anh – Nếu tìm không ra anh thì sao ? – Anh kì cục quá, sao anh cứ hỏi Min như thế ? Anh đã nói thương Min nhất nên anh sẽ không được bỏ Min – Đúng, anh thương em nhất – Nên anh sẽ không bỏ Min đâu Anh nhìn cậu mà mỉm cười nhẹ nhàng, một nụ cười thật ấm áp. Anh bế cậu ra, đặt cậu lên giường rồi mặc quần áo vào cho cậu. Tiếp đó, anh bế cậu xuống sảnh và đặt cậu ngồi ở sofa. Anh gọi dì quản gia đem cháo ra cho cậu và anh đút cậu ăn từng muỗng.

– Cháo nữa sao ? Min ngán rồi – Gần tối rồi, ăn cháo cho dễ tiêu hóa – Nhưng Min ngán lắm rồi – Em ăn hôm nay thôi, ngày mai ta ăn cái khác – Nae ~ Cậu há miệng, anh đút cho cậu. Cứ thế là anh đút cậu ăn. Được một lúc thì Lin đi vào, phía sau là một cô gái. Cô gái đó chính là con gái của ông ta. – Này Yoong, con gái ông ta đây. Tao để cô ấy ở đây cho mày xử lí còn tao lên phòng với Jihoon đây – Được rồi, cám ơn mày Lin đi lên phòng bỏ cô gái đứng đó một mình. Anh quay sang nhìn cô gái rồi nhếch miệng quay lại đút cậu. – Cô là con gái ông Han Seo Ho ? – Đúng vậy, tôi là Han Janni “Là Min sao ? Tại sao em ấy lại ở đây ?” Janni khựng lại khi nhìn thấy cậu ngồi cạnh anh nhưng vội vờ đi khi nghe anh hỏi. – Ông ta bán cô sao ? – Đúng ! – Cô hận ông ta không ? – Hận ? Không, tôi không hận – Vì sao ? – Vì ông ấy là cha tôi – Ông ta xứng đáng làm cha sao ? – Không xứng đáng tí nào cả nhưng ông ấy sinh ra tôi nên ông ấy làm cha

– Muốn trả thù không ? – Không ! Tôi muốn ông ấy thay đổi – Thay đổi ? Cô có thể sao ? – Không gì là không thể – Được, có bản lĩnh – Cám ơn anh – Từ bây giờ cứ ở đây – Được, nhưng bây giờ tôi phải làm gì ? – Dì quản gia sẽ nói cho cô biết, cô cứ ngủ chung phòng với dì ấy – Vâng Janni rời đi theo chỉ dẫn của dì quản gia. Cậu nhìn Janni mà ngơ ngác, thấy cậu cứ nhìn chằm chằm Janni, anh thấy lạ nên lay người cậu hỏi. – Min này, em làm sao thế ? – Chị đó là ai vậy ? Min thấy quen lắm – Là người thân của dì quản gia – Chị đó tên gì vậy anh Yoongi ? – Janni – Chị Janni đẹp quá, đẹp hơn Min luôn – Min của anh là đẹp nhất rồi Cậu cười híp cả mắt nhìn anh, trông cậu thật đáng yêu. Anh nựng má cậu rồi tiếp tục đút cậu từng muỗng cháo. Cả hai vui vẻ không biết phía sau có một cặp mắt đang quan sát cả hai. – “Min Yoongi, một người con trai thật tuyệt vời nhưng rất tiếc không thể thuộc về em” Janni cố gượng cười nhìn anh và cậu rồi quay lưng về phòng với một bầu tâm trạng khó mà nói thành lời.

Ta Không Muốn Sinh Hài Tử 70

Đêm đó, bởi vì Ngô Tô nhi cứ dặn đi dặn lại mãi, nên tư thế con mèo nhỏ đã phóng đến mức thấp nhất trước nay chưa từng có, Lí Học Tuấn liền không chút khách khí đem mấy tư thế trước kia con mèo nhỏ sống chết không chịu dùng đều thử một lần, hai người ở trên giường kịch liệt vận động đến hơn nửa đêm.

“Phù phù, ngươi muốn lộng tử ta sao!!” Con mèo nhỏ thở dốc, hữu khí vô lực nói:”Chuyện này đã trôi qua, về sau ngươi không được lòng dạ hẹp hòi nhắc lại nữa, biết chưa?”

“Ân, ha hả, nếu không để ta cho ngươi ở mặt trên đến một lần nữa” Lí Học Tuấn vô hạn tà ác cười nói.

“Lăn, ngươi còn dám lên mặt sao, lần trước ngươi đánh ta một trận, ta còn chưa tính sổ với ngươi” Con mèo nhỏ căm giận lấy tay đánh lên ngực Lí Học Tuấn.

“A, lúc đó không phải ta đang giận sao, ngươi còn cố tình nói không ngớt” Lí Học Tuấn cười khổ nói, con mèo nhỏ lần này thật đúng là hung dữ, xem ra còn có khí lực để đến một lần nữa “Còn đau không?”

“Ngươi hứa về sau sẽ không đánh ta nữa đi, ta nếu làm sai cái gì, ngươi hãy nói cho cho biết, được không?” Con mèo nhỏ bất mãn đề xuất yêu cầu còn uy hiếp nói:”Nếu không, ta liền, ta liền, không để yên cho ngươi”

“Hảo, hảo, về sau sẽ không bao giờ…” Lí Học Tuấn đáp, tay đã muốn duỗi vào trong khố của con mèo nhỏ, nắm lấy tiểu điểu nhi, sau đó nhẹ nhàng vuốt ve.

“Đừng nháo nữa, ta mệt rồi” Con mèo nhỏ ngọ nguậy, đã lộng đến hơn nửa đêm, cả người mình đã sớm nhũn ra rồi, không biết Lí Học Tuấn lấy đâu ra tinh lực như thế nữa.

“Một lần, một lần nữa thôi, ngươi không cần phải động nữa đâu” Lí Học Tuấn xoay người nằm lên người con mèo nhỏ, động tác trên tay không ngừng, hai ba cái liền khiêu khích chồi non trong tay mình run run bán đứng lên.

“Ha, một chút nữa, phải giúp ta tắm rửa đó!” Con mèo nhỏ nhắm mắt lại ngáp một cái, tùy ý để Lí Học Tuấn lật người mình lại.

“Ta khi nào lại không giúp ngươi tắm rửa sạch sẽ chứ, ân” Lí Học Tuấn khóe miệng mang theo ý cười tiến đến bên tai con mèo nhỏ nói.

“Hô hô, thời điểm tắm rửa, không được làm nữa đó” Con mèo nhỏ lo lắng nên dặn trước.

“Ha hả, ân” Lí Học Tuấn thấy âm thanh nói chuyện của con mèo nhỏ càng ngày càng nhỏ, đắc ý lên tiếng, đến lúc đó, con mèo nhỏ đã ngủ say như chết, lộng như thế nào không phải đều do mình định đoạt, ha ha…

Sáng sớm hôm sau, Lí Học Tuấn bị một trận”bang bang” tiếng đập cửa đánh thức, thấy con mèo nhỏ rên rỉ trở mình, tay vô ý thức xoa xoa phần eo, liền đau lòng vỗ nhè nhẹ con mèo nhỏ nói:”Ngươi cứ ngủ đi, để ta đi xem sao”

Con mèo nhỏ thật sự là mệt mỏi quá rồi, cũng không biết tối hôm qua Lí Học Tuấn gây sức ép cho mình bao nhiêu lần mà mí mắt giống như bị cái gì dính lại vậy, như thế nào cũng không mở ra được, nguyên bản còn đang giãy dụa, nghe Lí Học Tuấn nói xong, một tiếng “Ân” cũng không lên tiếng liền trực tiếp tiến nhập mộng đẹp.

Lí Học Tuấn vừa khoác áo, vừa hướng ngoài cửa kêu lên “Đến đây, đến đây, ai nha?”

“Nha, là Học Tuấn sao, còn chưa dậy à, mèo con đâu rồi?” Thanh âm có chút chói tai vang lên.

Lí Học Tuấn nghĩ con mèo nhỏ còn đang ngủ, mày không tự chủ được nhăn lại “Là cữu sao sao a, trước cứ tiến vào ngồi một lát đã”

(“cữu” trong này có ý nghĩa là anh/chị/em với mẹ)

“Ai, ngươi vội thì cứ đi trước đi, không cần khách khí với cữu sao sao đâu” Tôn Hoa nhi trên mặt đầy nét tươi cười nói, lại xoay người kéo qua một hài tử khoảng mười tuổi “Nhị cẩu tử, mau vào nha, ngươi núp ở phía sau làm gì, đây là Học Tuấn ca ca của ngươi”

Nhị cẩu tử cư nhiên đỏ mặt lên “A sao, ngươi đừng ồn nữa, con mèo nhỏ khẳng định còn đang ngủ a”

“Ôi, xem ta này, không ầm ĩ tới mèo con đi” Tôn Hoa nhi nhanh chóng hạ giọng mình xuống nói.

“Lí Học Tuấn không khỏi đánh giá lại Nhị cẩu tử thêm vài lần, bộ dáng xem ra là một người thành thật, là một hài tử không tồi, thản nhiên nói với hai người đang ở ngoài cửa “Cữu sao sao, Nhị cẩu tử, vào trong ngồi đi”

Chờ Lí Học Tuấn rửa mặt xong, ngồi đối diện với Tôn Hoa nhi hỏi:”Cữu sao sao đã ăn điểm tâm chưa?”

“Bọn ta ăn qua rồi, không cần để ý đến bọn ta đâu, ngươi nhanh ăn đi” Tôn Hoa nhi cười nói.

“Cữu sao sao, đều là người một nhà, có chuyện gì thì ngươi cứ nói thẳng ra đi” Lí Học Tuấn sợ một lát nữa con mèo nhỏ thức dậy sẽ phiền muộn, liền dứt khoát nói ra luôn.

” Ha hả, Học Tuấn nói rất đúng” Tôn Hoa nhi đại khái không đoán được Lí Học Tuấn sẽ đi thẳng vào vấn đề vạch trần chính mình như vậy nên cười ngượng ngập nói:”Tình cảnh nhà cữu sao ngươi cũng biết rồi đó, ta đây muốn ngươi giúp Nhị cẩu tử tìm một công việc”

Lí Học Tuấn hơi hơi nhíu mày “Nhị cẩu tử không phải còn nhỏ sao?”

“Không nhỏ, không nhỏ, Nhị cẩu tử năm nay đã tròn mười tuổi, đã sớm là một người đàn ông rồi. Nhị cẩu tử của bọn ta là một người thành thật, lại đồng ý chịu khổ, là một đứa chịu khó a” Tôn Hoa nhi lôi kéo Nhị cẩu tử kích động nói, giọng không tự chủ được liền to lên.

Lí Học Tuấn có chút lo lắng nhìn hướng phòng ngủ, không nghe thấy động tĩnh gì của con mèo nhỏ, lúc này mới yên lòng lại, chỉ là mày càng lúc càng nhăn lại.

Tôn Hoa nhi thấy Lí Học Tuấn tựa hồ bất vi sở động, liền lập tức thay đổi bộ mặt khóc sướt mưới nói:”Nhà cữu sao sao ngươi thời gian này không được tốt cho lắm, Đại cẩu tử năm nay cũng đã mười bốn rồi, mà còn chưa có ca nhi, bọn ta có muốn cũng không giúp đỡ được, ngày qua ngày cũng không biết làm sao, ngươi nói chúng ta biết sống sao đây…”

“A sao, ngươi đừng làm như vậy, không phải ngươi nói sẽ hảo hảo nói chuyện sao” Nhị cẩu tử lôi kéo Tôn Hoa nhi xấu hổ nói, lại xoay đối với Lí Học Tuấn thấp giọng nói:”Học Tuấn ca, ta biết ta ngu, nhưng ta có thể chịu đựng được cực khổ, việc tốn sức nào ta cũng đều có thể làm được”

“Được rồi, cữu sao sao, ý của các ngươi ta đã biết, Nhị cẩu tử cứ quay về thu thập chút đồ đạc, lần này thời điểm chúng ta đi, thì cứ đi theo chúng ta trở lại trấn trên, cửa hàng cũng cần có thêm người hỗ trợ” Lí Học Tuấn đối với Tôn Hoa nhi nói.

“Thật sự, kia được rồi, chúng ta lập tức quay về thu thập đồ đạc, ngày mai sẽ để cho Nhị cẩu tử tới đây” Tôn Hoa nhi mặt mày hớn hở nói.

“Cám ơn Học Tuấn ca, bọn ta, bọn ta không quấy rầy ngươi nữa” Nhị cẩu tử lôi kéo Tôn Hoa nhi còn đang hưng phấn biểu đạt, vừa đi ra bên ngoài vừa nói.

“Ai, ngươi kéo ta đi nhanh như vậy làm gì, Học Tuấn, ngươi đã đồng ý rồi đó nha…” Đã rất xa rồi mà vẫn còn nghe thấy thanh âm của Tôn Hoa nhi.

Lí Học Tuấn lắc đầu, vào phòng vẫn còn thấy con mèo nhỏ đang ngủ say, liền khinh thủ khinh cước đi ra ngoài, chuẩn bị chút thức ăn.

“Học Tuấn, mèo con còn chưa dậy sao?” Ngô Tô nhi vào sân thấy Lí Học Tuấn đang đi đến trù phòng, liền hỏi.

“Ân, A sao, ngươi tới rồi, thấy con mèo nhỏ còn ngủ say nên ta không đánh thức hắn” Lí Học Tuấn ôn hòa nói.

Ngô Tô nhi mày liền nhăn lại, con mèo nhỏ thật đúng là, tối hôm qua đã đặc biệt dặn dò qua rồi mà buổi sáng nay còn làm biếng không chịu rời khỏi giường.

“Ăn chưa? Cứ để A sao làm giúp ngươi chút điểm tâm” Ngô Tô nhi bước nhanh vào vào bếp nói.

“A sao, cứ để ta tự làm, ngươi vội thì ngươi cứ đi trước đi” Lí Học Tuấn từ chối nói.

“Khách khí với A sao làm gì, A sao có việc tự nhiên sẽ nói” Ngô Tô nhi tìm bột mì để chuẩn bị làm mì sợi.

Giống Mèo Tuxedo Là Mèo Gì? Đặc Điểm Mèo Tuxedo Ta

Giống như mèo tam thể, mèo Tuxedo không phải là một giống mèo riêng biệt mà cái tên này nhầm ám chỉ những bé mèo có bộ lông đặc biệt.

Tuxedo là những bé mèo có bộ lông gồm 2 màu đen và trắng, số lượng màu màu trắng chiếm ít, ở mặt, cổ, bàn chân, họng hay ngực. Tại Việt Nam những bé mèo này còn được gọi là mèo nhị thể.

Cái tên này bắt nguồn từ những bộ âu phục ở Mỹ những năm 1888, những bộ âu phục có màu đen điểm trắng này được gọi là Tuxedo

Mèo Tuxedo tại Việt Nam còn được gọi với cái tên khác là mèo nhị thể hay mèo khoang đen trắng.

Đặc điểm nhận diện mèo Tuxedo ta

Bộ lông đen tuyền điểm xuyến một vài vùng trắng ở bàn chân, mặt, đặc biệt xuất hiện nhiều ở ngực và họng. Chỉ dựa vào đặt điểm này thôi là đã có thể dễ dàng nhận diện những chú mèo Tuxedo.

Mèo Tuxedo không phải là một giống mèo mà đó là từ dùng để chỉ chung các con mèo có đặc điểm là bộ lông đen trắng ở những vị trí đặc biệt. Vì vậy, mèo Tuxedo có thể là bất kỳ giống mèo nào với những đặc điểm vô cùng khác nhau.

Không phải bất cứ loài mèo nào có bộ lông đen trắng thì đều được gọi là mèo Tuxedo đâu. Chỉ những bé mèo lông đen điểm trắng tại những vị trí đặc biệt ở mặt, họng, ngực và bàn chân mới được gọi là mèo Tuxedo.

Do vậy cách sắp xếp màu lông đối với mèo Tuxedo là hết sức quan trọng.

Mèo Tuxedo có vùng lông trắng ở mặt được sắp xếp thành hình chữ V trong như một cái mặt nạ Tuxedo vậy. Ngoài ra vùng mắt màu đen chỉ có vùng miệng và mũi mang sắc trắng.

Phần trắng ở họng kéo dài đến ngực, 4 chân đều nhau đều mang màu trắng trông như chúng mang tất vậy. Màu lông như vậy có thể xuất hiện ở bất kỳ giống mèo vì vậy chúng được gọi chung là Tuxedo.

Cách, nuôi chăm sóc mèo Tuxedo

Chăm sóc lông cho mèo Tuxedo

Mèo Tuxedo thường là giống mèo lai nên chúng sẽ có bộ lông rất mượt, không cần phải tắm rửa thường xuyên. Đôi khi tắm rửa quá thường xuyên sẽ làm mất độ bóng mượt, gây rụng lông nhiều cho những bé mèo. Vì vậy mỗi tháng bạn chỉ cần tắm cho chúng từ 2-3 lần là đủ.

Những vị trí có lớp lông màu trắng sẽ dễ bẩn, bạn không cần phải tắm cho chúng mỗi khi bẩn, chỉ cần lấy khăn mềm nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn đó đi là được.

Mèo Tuxedo lông dài

Thường xuyên chải lông cho những bé mèo Tuxedo có bộ lông dài

Định kỳ 1 tuần 2-3 lần bôi dầu dưỡng cho lông mèo để chúng giữ được sự bóng mượt

Tắm cho chúng từ 2-3 lần mỗi tháng, tùy thuộc vào thời tiết mà quyết định tăng hay giảm số lượng lần tắm trong tháng.

Vệ sinh tai, hốc mắt, khoang miệng, khóe chân cho mèo

Sử dụng sữa tắm chuyên dụng cho mèo, có thành phần dịu nhẹ, tránh gây bạc màu cho lông mèo.

Mèo Tuxedo lông ngắn

Mèo Tuxedo lông ngắn nhìn chung sẽ dễ chăm sóc hơn mèo Tuxedo lông dài

Lông ngắn nên chúng khá ít rụng lông, bộ lông lại mượt nên không cần chải quá thường xuyên

Tắm từ 1-2 lần mỗi tháng

Lựa chọn sữa tắm phù hợp như đối với mèo Tuxedo lông dài để tránh làm bạc màu lông mèo

Thực phẩm cho mèo Tuxedo

Tùy vào giống mèo mà bạn nuôi mà chúng có sở thích ăn uống khác nhau. Nếu bạn đang nuôi 1 bé mèo Tuxedo giống mèo anh lông dài thì bạn cần phải nhớ kiểm soát lượng thức ăn mà chúng nạp vào, thuyền xuyên cho chúng vận động vì giống mèo này khá lười dễ mắc bệnh béo phì.

Mèo Tuxedo nhìn chung khá dễ ăn, dễ nuôi. Chúng ăn như những con mèo bình thường khác. Thức ăn cho mèo Tuxedo bạn có thể mua ở siêu thị hay cũng thể tự làm pate cho mèo nhà bạn ăn nữa vừa tiết kiệm lại còn đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh,

Mèo rất thích ăn cá, bạn có thể cho chúng ăn nhiều cá hơn các loại thức ăn khác. Tuy nhiên cũng cần cân bằng lượng thức ăn và chất dinh dưỡng cho mèo nạp vào.

Cấc loại hạt hay bánh dành cho mèo cũng là những loại thức ăn mà mèo Tuxedo yêu thích.

Nếu cho mèo ăn quá nhiều hạt, lượng dinh dưỡng nạp vào cho mèo không được cân bằng chúng có thể gặp nhiều vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt ăn nhiều hạt sẽ khiến mèo bị sỏi thận.

Chế độ tập luyện, huấn luyện cho mèo Tuxedo

Việc dành thời gian cho mèo, cùng mèo luyện tập, vận động cũng là điều bạn nên lưu ý. Tạo không gian riêng cho mèo có thể thoải mái chơi đùa, chạy nhảy nó còn giúp mèo tránh được các nguy cơ gây béo phì do lười vận động.

Đối với dòng scottish, mèo nga, mèo ta thì bạn không cần phải quá chú trọng việc vận động của chúng. Nhưng đối với các giống mèo anh lông dài, anh lông ngắn và mèo ba tư thì việc vận động là một điều bắt buộc, bởi chúng vô cùng lười.

Các bệnh của mèo Tuxedo hay mắc phải

Mỗi giống mèo khác nhau sẽ có các loại bệnh cần chú ý riêng, bạn cần xem giống mèo Tuxedo là giống nào từ đó có cách chăm sóc cũng như lưu ý về hồ sơ bệnh thường gặp riêng.

Mèo Tuxedo giá bao nhiêu?

Giống mèo Tuxedo cha mẹ, tổ tiên

Nguồn gốc xuất xứ của mèo Tuxedo

Độ chuẩn của việc phân bố màu trên bộ lông

Đối với những em mèo Tuxedo có nguồn gốc là mèo ta, có nhiều dòng gen, độ thuần chủng thấp thì có giá khá rẻ, chỉ khoảng 1.000.000 VNĐ/ em.

Đối với mèo Tuxedo là giống mèo lai có nguồn gốc quá tộc hơn như mèo ba tư, mèo scottish fold hay mèo anh lông ngắn,… thì chúng sẽ có giá khá cao, dao động trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ tới hơn 40.000.000 VNĐ.

Mèo Tuxedo mua ở Đâu TPHCM, HN?

Bạn có thể lên các group lớn về mèo như Đảo Mèo, Hội yêu mèo trên facebook để tìm kiếm các thông tin về địa chỉ bán mèo uy tín. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi Duypets với số điện thoại: 097.6666.156. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.