Mèo Trắng Trong Tom And Jerry Tên Gì / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Tom And Jerry Mùa Hè Sôi Động: Vũ Công Mèo Tom

Tom And Jerry Mùa Hè Sôi Động: Vũ Công Mèo Tom

Mùa hè còn gì thú vị nếu thiếu bộ đôi rắc rối Tom và Jerry? Bộ sách “Tom & Jerry Mùa hè sôi động” với vô số truyện tranh hài hước, trò chơi, bài trắc nghiệm, hướng dẫn làm thủ công… sẽ cho bạn đọc những giờ phút cười vui sảng khoái!

Không thể ngủ nổi vì gã chó hàng xóm suốt ngày khóc lóc rền rĩ, Tom và Jerry bèn họp nhau nghĩ cách chọc cười anh chàng. Dù họ đã bày đủ trò, từ vô hại đến rùng rợn, nhưng anh chó vẫn trơ trơ. Cuối cùng, Tom rủ cô bạn gái tới để cùng cậu biểu diễn một bài múa đôi góp vui. Liệu tiết mục của họ có được khán giả hưởng ứng nhiệt tình không?

Mèo Trắng (38 Ảnh): Tên Và Mô Tả Về Giống Mèo Trắng Trong Nhà, Mèo Con Bạch Tạng Lông

Mèo nhà

Mèo trắng: mô tả và các giống phổ biến

Chia sẻ với bạn bè

Mèo trắng như tuyết là một loài động vật rất ngoạn mục, không thể rời mắt khỏi nó. Những người gây giống và những người yêu mèo rất vui khi được nhân giống và có được những con vật màu trắng. Màu này khá hiếm, để có được nó với sự trợ giúp của lựa chọn là không dễ dàng, bởi vì các gen của các sọc đen thống trị ánh sáng. Do đó, ngay cả màu sắc trong gam màu trắng cũng được các chuyên gia và người hâm mộ của mèo đánh giá rất cao.

Các tính năng

Trước hết, cần phải hiểu rằng con mèo trắng nợ màu sắc sang trọng của nó với gen của bệnh bạch tạng. Mèo con bạch tạng về nguyên tắc không có màu sắc, gen gây bệnh bạch tạng chịu trách nhiệm cho việc không có sắc tố. Nếu bạn có một người bạch tạng thực sự, thì mống mắt của anh ta sẽ có màu đỏ. Đại diện như vậy của vương quốc mèo là rất hiếm. Nhưng bạch tạng mắt xanh được tìm thấy thường xuyên hơn. Để có được một con mèo con màu trắng, bạn phải giảm con mèo có gen màu trắng với con đực của bất kỳ bộ đồ nào. Nếu bạn giảm một con mèo và một con mèo, trong bộ có gen này, thì bộ đồ của mèo con là không thể xác định được, nó có thể là bất kỳ. Theo quy định, những con mèo có kiểu gen như vậy có đôi mắt sáng.

Các gen chịu trách nhiệm cho việc gắn kết tạo ra các đốm trắng thuộc loại rắn ở lối ra, nhưng bên ngoài con vật trông hoàn toàn trắng như tuyết. Nó xảy ra rằng các điểm không liền kề nhau, sau đó con vật quay lại. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Những người biến mèo trắng thường liên kết chúng với các tính năng không thể giải thích được từ quan điểm khoa học. Ví dụ:

mèo trắng, băng qua con đường của bạn, mang may mắn, thành công, chiến thắng;

một con mèo nhà có màu sắc như vậy sẽ mang lại sự thịnh vượng, thịnh vượng tiền tệ cho chủ sở hữu, nhưng một con mèo ngoài hành tinh đã đến nhà bạn, sẽ mang lại một sự mất mát vật chất;

mèo tuyết trắng không thể bị xúc phạm, nếu không chúng sẽ thu hút bất hạnh;

mèo trắng thậm chí còn được ghi nhận với khả năng tăng cơ hội mang thai một đứa trẻ cho một người phụ nữ, nếu cô ấy thường xuyên vuốt ve làn da sáng của thú cưng;

gắn mèo con, nên tặng mèo cho nam, mèo – cho nữ.

Tất nhiên, các dấu hiệu của loại này không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào, vì vậy chúng không nên được coi trọng, nhưng lời khuyên “không xúc phạm động vật, hãy mang chúng thường xuyên hơn” là phù hợp trong mọi trường hợp.

Màu mắt

Màu mắt của mèo trắng có thể khác nhau, đã được đề cập ở trên rằng các gen chịu trách nhiệm cho việc này. Đó là lý do tại sao mắt bạch tạng không có màu rõ rệt và nổi bật với vành màu đỏ. Và đây Nếu đôi mắt của mèo có sắc thái của màu xanh lá cây, vàng, xanh lam, thì ở đây gen trội màu trắng đã hoạt động. Đôi khi những con mèo này có đôi mắt khác nhau, ví dụ, một con có màu hơi xanh, con kia có màu vàng. Trong số những con mèo mắt xanh, một tỷ lệ lớn động vật bị điếc bẩm sinh. Nếu một mắt có màu xanh, tai của nó có thể không nghe thấy.

Điếc hay không?

Giống

Có rất nhiều mèo nhà thuần chủng, có thể bao gồm cả tuyết trắng, đối với một số trong số chúng phù hợp với màu trắng là một tính năng đặc trưng của giống. Chúng tôi cung cấp một danh sách các vật nuôi phổ biến nhất, được phân biệt bởi màu trắng.

Kao-mani. Giống này đã nhận được phân phối từ Thái Lan. Nó khá cổ xưa, ngày xưa giống chó này được coi là một tòa án và không thể tiếp cận được với người bình thường. Đặc điểm nổi bật:

tông màu tuyết len;

mắt nhiều màu hoặc một màu của màu hổ phách, xanh lá cây, xanh dương;

nhiều đại diện của giống khi sinh có đốm trên đầu, biến mất theo tuổi;

hơn 50% số mèo bị khiếm thính ở một hoặc cả hai bên;

động vật khá hăng hái, năng động trong tính cách;

một người được đối xử với sự tự tin, hòa bình, tình cảm;

Giống này là một trong những đắt nhất, rất hiếm.

Trắng ngoại. Những đại diện của con mèo được tạo ra bằng cách nhân giống ở Anh vào năm 1966, vì vậy màu trắng như tuyết của chúng – kết quả của những nỗ lực của con người. Tổ tiên của con mèo này là một con mèo Xiêm. Có các tính năng:

màu trắng, tuyết;

mắt xanh;

giống này không có vấn đề về thính giác;

bản chất của mèo rất giống với anh em Xiêm.

Balinez. Giống chó này là một loài Xiêm có lông dài. Anh đột biến tự nhiên mà không can thiệp nhân tạo. Các đại diện của giống chó này từ lâu đã bị coi là khiếm khuyết, không phù hợp với tiêu chuẩn, tuy nhiên, vào năm 1965, người ta đã quyết định đăng ký Balinese như một dòng riêng biệt. Có đại diện của những bộ đồ toàn màu trắng và màu, khi những đốm đen nổi bật trên nền trắng.

Angora Thổ Nhĩ Kỳ. Nó được coi là một trong những giống chó lâu đời nhất, trong Thế chiến thứ hai đã gần như mất hoàn toàn. Các nhà lai tạo đã có thể tiến hành phục hồi sau khi họ tìm thấy angora nữ và nam được giữ trong sở thú. Giống vẫn còn rất hiếm. Đặc điểm nổi bật:

con vật có thân hình hơi thon dài;

len khô, loại vụn, mỏng;

Có màu sắc khác nhau, ban đầu – trắng;

mắt có màu hoặc xanh;

tính tình ở mèo thuộc giống này là hòa bình, nhân từ;

Hành vi tích cực, mèo nhanh chóng trở nên gắn bó với con người và động vật

Nga trắng. Loài này là kết quả của việc lựa chọn hai giống chó bản địa của Nga – màu xanh và màu trắng Siberia. Kết quả là một con mèo của một bố trí khá bình tĩnh và tình cảm, tình cảm và rất đẹp. Đôi mắt thường có màu xanh lá cây, màu trắng như tuyết. Mặc dù tên của nó, ở Nga giống không được ly dị, nó có sự phổ biến lớn nhất ở Châu Phi, Úc, New Zealand, nó được tìm thấy ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ van. Đại diện của giống chó này có lông cừu thon dài, màu chủ đạo là màu trắng, nhưng có một đốm nhỏ ở vùng đầu, đuôi, chân tay. Đôi mắt có thể là một màu xanh lục, hổ phách hoặc xanh dương.

Anatilian Sự xuất hiện của giống chó này đã qua mà không có sự can thiệp của con người, nó được tạo ra do kết quả của đột biến tự nhiên.Có rất nhiều con mèo của những con mèo như vậy, trong số các loài động vật có đại diện màu trắng và tuyết trắng với những đốm đỏ. Hầu như không có bạch tạng, mắt có thể thay đổi màu sắc.

Ba Tư. Đây là một giống rất phổ biến, phổ biến trên toàn thế giới. Đại diện của cô có mái tóc dài, lớp lông dày, màu mắt có thể giống hoặc khác.

Anh Một yêu thích khác trong số những con mèo, thường là màu xanh khói, nhưng cũng có những con mèo trắng như tuyết. Đôi mắt thường có màu xanh. Một trong những giống chó nhẹ nhàng nhất, những con mèo như vậy về tính khí – đờm.

Scotland Fold. Giống chó này rất giống với giống trước về ngoại hình và đặc điểm, sự khác biệt đáng kể duy nhất là tai treo. Có đại diện của màu trắng như tuyết, đôi mắt thường có màu xanh, nhưng cũng có những con mèo mắt kỳ quặc.

Mèo Himalaya. Một đại diện rất hiệu quả của con mèo, đây là một loài mèo Ba Tư với màu sắc điểm màu. Màu sắc chính là màu trắng với tông màu kem, với chất tiết màu nâu.

Rex Rex, Cornish Rex. Chúng gần như không có mèo, bộ lông ngắn của chúng hơi dệt. Có những cá nhân màu trắng rất đắt tiền, vì chúng rất hiếm và có nhu cầu.

Phương Đông Màu trắng như tuyết, lạnh, mắt có màu xanh lục, topaz, xanh, động vật có thể gây tranh cãi. Mèo rất ngoạn mục và hiếm, nên khá đắt.

Tuyết Bengal. Một con mèo trắng như tuyết của giống chó này đã không tránh được một màu hoa văn cụ thể ở dạng vết bẩn, đốm. Có một số phân loài của giống chó này:

nâu đỏ – trên một nền ấm áp được chiếu sáng rực rỡ với tông màu mật ong nhẹ, hoa văn tối, aquamarine hoặc mắt vàng;

Chồn – cơ sở có màu trắng như tuyết, hoa văn sáng, thuộc loại tương phản, mắt có thể có màu xanh lam, xám, với tông màu xanh lục;

Lynx là loài trắng nhất trong tất cả các phân loài, hầu như không có hoa văn nào trên động vật, mắt xanh sáng, không khiếm thính.

Và bây giờ chúng tôi sẽ xem xét tình trạng không ít, nhưng giống nhiều ngân sách hơn.

Maine Coon. Giống chó này có bộ lông dài, nhiều màu sắc, kích thước khá ấn tượng. Màu trắng khá hiếm, nên rất đắt.

Rừng Na Uy. Đại diện của giống chó này cũng có kích thước khá lớn. Bộ lông của chúng dài, các tùy chọn màu sắc rất đa dạng, bao gồm cả màu trắng, được đánh giá rất cao.

Manx Đặc điểm phân biệt chính của giống là không có đuôi. Màu trắng như tuyết ở mèo là phổ biến, đôi khi nó được bổ sung bằng cách phát hiện ra các tông màu đen hoặc đỏ.

Neva hóa trang. Con mèo cực kỳ xinh đẹp với mái tóc dài, màu cơ thể trắng và mặt nạ khói, chân tay và đuôi.

Xuất hành Nó thường được gọi là mèo Ba Tư cho con lười, vì bộ lông của con mèo này ngắn hơn nhiều so với con Ba Tư. Bộ đồ trắng rất hiếm, do đó đắt tiền.

Nhật Bản Mèo có thể có lông ngắn hoặc dài, thường nhất chúng có hai màu: trắng với các đốm đen và đỏ.

Hướng dẫn chăm sóc

Một khoảnh khắc rất quan trọng trong việc chăm sóc – làm móng tay. Cần phải cắt móng vuốt ít nhất một lần một tháng hoặc nhiều hơn một chút, nếu không con mèo sẽ bắt đầu gãi và tự làm mình bị thương. Sử dụng nhíp đặc biệt mua tại một cửa hàng thích hợp hoặc hiệu thuốc thú y. Trong mọi trường hợp không cắt móng vuốt dưới gốc, cạnh cắt là bắt đầu của mao mạch móng, không thể chạm vào chúng. Ngoài ra, cung cấp cho mèo một cơ hội để mài móng vuốt, nếu không nó sẽ bắt đầu làm hỏng đồ đạc và đồ đạc trong nhà.

Chăm sóc mắt cũng rất quan trọng vì rất nhiều đại diện của mèo bị thối rữa, chảy nước mắt. Nếu con mèo của bạn dễ bị như vậy, bạn cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y. Mắt có thể được rửa, ví dụ, với trà pha, nhưng đừng quên rằng nó nhuộm màu nâu trắng như tuyết, vì vậy hãy cẩn thận. Điều này đặc biệt đúng với các động vật tham gia triển lãm.

Ngoài ra, hãy thử:

thay thế thường xuyên và kịp thời các nội dung của khay;

cho thú ăn tốt với thức ăn cân bằng, không được phép cho ăn từ bàn chung và cho thức ăn rẻ tiền gây ra nhiều bệnh;

mỗi quý một lần để thực hiện phòng chống ký sinh trùng, giun bằng phương tiện thích hợp;

sáu tháng một lần, việc điều trị động vật khỏi côn trùng là hời hợt;

Thời gian thực hiện tiêm phòng bệnh dại, bệnh truyền nhiễm;

định kỳ cho thấy động vật cho bác sĩ thú y.

Nuôi trồng động vật trắng như tuyết là một nghề khá rắc rối, có sắc thái riêng với hầu hết mọi giống chó. Ví dụ, để nhân giống mèo Ba Tư, một cặp đại diện hoàn toàn trắng của giống chó được mua, nhưng điều này có thể cung cấp cho bạn một bất ngờ. Rốt cuộc, màu trắng thực sự là sự vắng mặt của sắc tố, nhiều bộ đồ khác nhau được che dưới nó. Do đó, mèo con có thể được sinh ra hoàn toàn bất kỳ màu sắc hoặc đốm.

Điều cực kỳ quan trọng để theo dõi phả hệ, đại diện của các sọc khác trong đó thực tế đảm bảo sự thống trị của sắc tố trong các thế hệ tiếp theo. Các chuyên gia nói rằng không thể có sự chắc chắn tuyệt đối trong việc có được con cái trắng chính xác. Chỉ có một cách để nhân giống mèo trắng chính xác – để có được một cặp đồng hợp tử: một con đực và một con cái. Điều này không cho phép các gen được phân chia ở con cái, điều này đảm bảo màu sắc cần thiết.

Để biết thông tin về cách chăm sóc mèo trắng, xem video sau.

Game Đua Xe Tom Và Jerry: Đuổi Bắt Trên Đường Đua

Tom và Jerry, là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ. Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng, được nhiều bạn nhỏ đón xem và thích thú. Bằng sự yêu mến và nét duyên dáng dễ thương trong bộ phim, bạn hẳn sẽ rất thích thú với bất kỳ trò chơi nào có chú mèo Tom và chuột Jerry đấy! Tiếp nối sự thành công về xây dựng hình ảnh cho hai nhân vật này, đã có rất nhiều game ra đời, trong đó phải kể đến game Đua xe Tom và Jerry.

Giới thiệu Game Đua xe Tom và Jerry

Game Đua xe Tom và Jerry thuộc loại game hoạt hình, kích thích sự chú ý và thích thú của trẻ nhỏ. Thuộc phân khúc chủ yếu mang đến cho trẻ em thiếu nhi. Đến với game Tom và Jerry đua xe bạn sẽ được cùng chú chuột Jerry và mèo Tom sử dụng và điều khiển chiếc xe đạp độc đáo để tham gia vào những đường đua đặc sắc.

Nhiệm vụ của Tom và Jerry trong game này là phải điều khiển khéo léo để vượt qua chướng ngại vật, ghi điểm bằng việc ăn những ngôi sao. Cả 2 sẽ đua xe đạp với nhau xem ai có thể về đích trước.

Để nhân vật có được khả năng sống sót cao và vượt qua được đối thủ thì mỗi game thủ cần kiểm soát được các thao tác mặc định có trong trò chơi như:

Các nút mũi tên “Lên, xuống, trái, phải” ở trên bàn phím dùng để di chuyển lên, xuống, giữ thăng bằng xe

Sử dụng phím Z để tăng tốc khi thanh tốc độ đã đầy hãy nhấn nút Z để có thể tăng tốc độ để vượt qua đối thủ.

Bằng cách sử dụng khéo léo những phím mũi tên, phím Z, bạn có thể giúp cho một trong 2 di chuyển trên những đoạn đường đèo dốc gập ghềnh với nhiều đoạn đua vô cùng khó khăn với những con dốc dựng đứng hay thả nhoài không kiểm soát, mỗi game thủ phải tăng tốc thật nhanh để có thể về đích nhanh nhất.

Trên chuyến đua phiêu lưu của mình, mỗi game thủ không chỉ phải di chuyển khéo léo vượt mặt đối thủ, mà bạn cần phải cố gắng lấy được nhiều sao nhất có thể, tăng số điểm cho nhân vật của mình.

Những chướng ngại vật trên đường đua

Khi bạn tham gia game đua xe Tom và Jerry , trên đường đua ngoài những màu sắc bắt mắt, khung cảnh đẹp đẽ thì sẽ có những chướng ngại vật bạn cần phải chú ý đến. Những con dốc là chướng ngại vật rất quen thuộc cũng như rất bất ngờ. Khi nhân vật của bạn có thể là Tom hoặc Jerry, trên con đường di chuyển sẽ có thể gặp bởi những con dốc nhỏ, nhưng cũng có thể dựng đứng lên làm cho bạn té xe, không thể giữ được thăng bằng.

Dù chỉ có một đối thủ, nhưng khi chơi game đua xe đạp Tom và Jerry này, bạn cũng phải hết sức tập trung và cố gắng thì mới giành được chiến thắng đấy. Hãy tận dụng tối đa khả năng tăng tốc để vượt lên đối thủ. Bạn muốn mình là mèo Tom láu cá, tinh nghịch hay chuột Jerry thông minh, hiền lành trong cuộc đua gay cấn này nào.

Với những đối tượng vui nhộn, ngộ nghĩnh, phù hợp với mọi lứa tuổi, cùng phong cách chơi game độc đáo, thú vị, Game đua xe Tom và Jerry này sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự hứng thú tuyệt vời cho các người chơi nhỏ tuổi đồng thời trò chơi cũng rất thích hợp với những người chơi muốn tìm cho mình mộ trò chơi đơn giản mà thú vị.

Thương Hiệu Kinh Điển ‘Tom Và Jerry’ Vì Sao Lại Thành Công Đến Vậy?

“Tom và Jerry” là series hoạt hình nổi tiếng của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Phim xoay quanh cuộc đuổi bắt vô tận của chú mèo Tom ngốc nghếch và chú chuột thông minh đáng yêu Jerry. Bộ phim được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera của hãng phim MGM, ra mắt lần đầu tiên năm 1940. Hanna và Barbera viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn cho 114 tập phim “Tom & Jerry” tại xưởng phim MGM trong thời gian từ những năm 1940 cho tới năm 1957 (năm xưởng phim hoạt hình của hãng đóng cửa).

Hơn 8 thập kỷ trôi qua, “Tom và Jerry” sở hữu lượng fan lên đến hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Từ trẻ em tới người lớn, ai nấy đều bị cuộc đuổi bắt giữa mèo và chuột này chinh phục và yêu mến. Series này được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. Đến thập niên 2000s, tạp chí TIME công bố “Tom và Jerry” là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại.

“Thương hiệu” dành cho tất cả mọi người

Từ phim ngắn cho tới phim dài, Tom và Jerry đều có tạo hình độc đáo, bắt mắt. Chú mèo Tom có màu xanh xám luôn ánh lên vẻ “nguy hiểm” nhưng thực ra lại rất ngốc nghếch. Trong khi đó, chuột Jerry màu nâu luôn luôn tinh ranh, thông minh. Cả hai có lúc thân nhau, hợp lực làm một thứ gì đó nhưng phần lớn thời gian là chành chọe, rượt đuổi nhau và gây nên bao tình huống dở khóc dở cười.

“Tom và Jerry” có nội dung vui vẻ, hài hước và khiến người xem luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái khi theo dõi từng tập phim. Trẻ em khó lòng cưỡng lại được tạo hình bắt mắt và những màn đùa nghịch của Tom và Jerry, trong khi người lớn chỉ cần trót theo dõi vài giây là khó có thể rời mắt khỏi màn ảnh. Hanna và Barbera đã xây dựng một series dành cho mọi đối tượng khán giả với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Theo một thống kê trong 163 tập phim, Jerry đã giành chiến thắng 123 lần còn Tom giành chiến thắng chỉ 10 lần. Có 32 lần cả hai bắt tay nhau để chiến đấu với nhân vật khác với 20 lần giành chiến thắng và 12 lần thất bại. Và 5 là số lần mà Tom đã chết và được cứu sống.

Giá trị tinh thần từ những khoảnh khắc vui vẻ

Không đơn thuần chỉ là một series hoạt hình có tính giải trí cao, Tom và Jerry đưa vào từng tập phim rất nhiều bài học về cuộc sống, được gửi gắm qua những thông điệp nhẹ nhàng, dễ xem và cũng dễ đi vào lòng người. Bản năng sinh tồn, ác giả – ác báo, các mẹo vặt khi nấu ăn hay khả năng thích nghi khi làm việc nhóm là những bài học được đưa vào từng tập phim của Tom và Jerry. Đằng sau những tiếng cười, phim mang tới giá trị tinh thần rất lớn mà bản thân kể cả người lớn khi xem cũng thấy mình học hỏi được rất nhiều thứ.

“Tom và Jerry” được lưu giữ như một biểu tượng văn hóa kinh điển mà trải qua nhiều thế hệ, ai cũng đều mê mệt. Trẻ em thì nhớ mãi kể cả khi lớn lên. Trong khi đó, người lớn luôn muốn con cái mình xem và học hỏi những bài học sâu sắc từ “Tom và Jerry”. Trải qua quãng thời gian hơn 80 năm, những thông điệp giáo dục trong phim chưa bao giờ bị coi là cũ và vẫn rất phù hợp khi áp dụng ở từng thời đại.

Âm nhạc cũng là một điểm nhấn tạo nên “thương hiệu” cho “Tom và Jerry”. Những bản nhạc rộn ràng của dàn nhạc giao hưởng mỗi khi hai nhân vật rượt đuổi hay những khoảnh khắc sâu lắng tạo xúc động đều được cất lên rất đúng lúc, tạo hiệu ứng cả về phần nghe lẫn nhìn cho “Tom và Jerry”.

Phiên bản điện ảnh 2021

Trong năm 2021, bước sang kỷ nguyên mới, Tom và Jerry được đưa trở lại màn ảnh rộng trong một phiên bản đặc biệt nhất, hấp dẫn nhất với sự tham gia của cả các diễn viên người thật. Bối cảnh lần này của phim sẽ là thành phố New York sôi động, sầm uất bậc nhất của nước Mỹ với các tòa cao ốc chọc trời.

Bộ đôi ồn ào Tom và Jerry tiếp tục rượt đuổi nhau tóe khói trong bộ phim live-action kết hợp hoạt hình “Tom & Jerry: Quậy Tung New York” do đạo diễn Tim Story thực hiện. Trailer phim ra mắt cuối năm 2020 mở đầu với đoạn nhạc nhẹ nhàng về tình bạn “Count On Me” của danh ca Bruno Mars. Sau nhiều năm chành chọe, nay cặp kỳ phùng địch thủ nổi tiếng nhất thế giới đã làm hòa, khăn gói rời mái nhà chung và bắt đầu hành trình của riêng mình.

Sau đó, Jerry trú ngụ tại một khách sạn 5 sao sang trọng, là nơi từng đón tiếp 4 Tổng thống, 3 Giáo hoàng, 2 vị Vua và chuẩn bị tổ chức một đám cưới Thế kỷ. Thế nhưng sự có mặt của chú chuột này là một vấn đề nghiêm trọng đối với khách sạn, có thể dẫn đến tổn thất kinh khủng về danh tiếng cũng như thiệt hại về tài sản của nơi đây. Và thế là cô nhân viên mới Kayla (Chloë Grace Moretz thủ vai) được giao cho nhiệm vụ tìm cách để tống khứ Jerry đi nơi khác.

Thay vì thuê biệt đội diệt chuột chuyên nghiệp, Kayla mang về một anh chàng mèo “mình đầy kinh nghiệm” đối phó với chuột. Không ai khác chính là Tom. Jerry không những không hoảng sợ mà còn khinh khỉnh chọc ngoáy, cười nhạo Tom. Và thế là cuộc chiến mèo – chuột lại nổ ra, kéo theo loạt rắc rối cho khách sạn, và biết bao tình huống dở khóc dở cười.

TOM AND JERRY – tựa Tiếng Việt: TOM & JERRY: QUẬY TUNG NEW YORK – Dự kiến khởi chiếu: 19/02/2021.

Theo VnMedia https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202101/thuong-hieu-kinh-dien-tom-va-jerry-vi-sao-lai-thanh-cong-den-vay-9807dfa/