Mèo Trắng Và Sổ Ghi Chép / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Mèo Trắng Cùng Sổ Ghi Chép

Thuộc truyện: Mèo trắng cùng sổ ghi chép

Mèo hoa nhỏ dốc sức cuốn lấy anh không cho đi, móng vuốt câu lên ống quần anh, gắt gao bám lấy, cái đuôi cũng quấn chặt, hoàn toàn không để ý anh kinh hoàng thế nào, ỉu xìu nhắm hai mắt lại.

Khương Hiên đầu tiên vẫn chưa thể tin nổi mà ngồi xổm xuống, nhìn cái bụng nhỏ đang phập phồng của nó, xác định nó đang ngủ. Sau đó anh buông túi xách, thử chạm vào lỗ tai nó, lỗ tai nhọn nhọn mẫn cảm run rẩy, cổ họng theo bản năng phát ra một tiếng meo tinh tế.

Anh nâng mèo hoa nhỏ lên, thân thể nhỏ nhắn mềm mại nhúc nhích hai cái, ở trong tay anh tìm được tư thế thích hợp, rốt cuộc cũng thoải mái một chút.

Một ngày mưa dông bốn năm trước, anh nhặt một con mèo nhỏ nằm ven đường về nhà. Con mèo nhỏ ướt sũng đã dầm mưa rất lâu, sốt cao, ở bụng còn có một lỗ chảy máu, phần lông quanh miệng vết thương bị cháy đen.

Anh đem con mèo nhỏ đang hôn mê đi bệnh viện thú y, vốn tưởng nó không sống nổi, không ngờ ý chí sống của tiểu tử kia phi thường ngoan cường.

Miệng vết thương của nó được khâu lại, ngày thứ ba mới tỉnh lại. Đó là một tiểu tử tính tình rất xấu, lúc Khương Hiền nhìn nó, nó đang ghé vào trong lồng sắt không thể động đậy, còn muốn nhe răng trừng mắt hung dữ với anh.

Khương Hiền vẻ mặt dịu dàng, ngón tay gãi gãi cằm nó: “Cưng tiêu của anh bao nhiêu tiền, sao lại không lễ phép với anh chút nào vậy?”

Còn mèo nhỏ ngoe nguẩy đầu, nhưng không trốn khỏi ngón tay anh, bực mình cắn cho một ngụm. Nó không có chút sức lực nào, da cũng không bị in dấu răng, Khương Hiền không nhịn được cười lên.

Một tuần sau anh đem con mèo nhỏ về nhà, đặt nó vào ổ mèo ấm áp tự tay anh chọn. Con mèo nhỏ không chút cảm động, trên người còn thương tích vẫn nghĩ đến việc chạy trốn, lúc mệt thì lui vào ổ không động đậy, khỏe lên một chút liền bắt đầu phá phách xung quanh. Có một lần Khương Hiền chứng kiến nó nhảy lên bệ cửa sổ, có ý muốn mở chốt cửa sổ, vội vàng bắt nó ôm xuống. Con mèo nhỏ gắng sức vô ích, lập tức xù lông, giương vuốt để lại trên cánh tay anh ba đường.

Khương Hiền rất kiên nhẫn, bắt nó thả lại vào ổ, lại cho nó chút đồ ăn ngon. Con mèo nhỏ lui tít vào bên trong, dùng tiếng kêu rất có khí thế mà cảnh cáo anh không được tới gần.

Dưỡng một thời gian anh mang con mèo nhỏ đi cắt chỉ, nắm cái tai và cái đuôi lốm đốm vàng của nó, gọi nó là Khúc Kỳ.

Khúc Kỳ sinh mệnh ngoan cường, sau khi vết thương lành, sức phá hoại ngày càng mạnh, thường xuyên tiêu diệt một cái ly một cái chén, còn đem từng cánh cửa của từng phòng cào một đường y đúc nhau. Mỗi lần Khương Hiền vào phòng, nó sẽ cảnh giác lui đến một xỏ xỉnh nào đó trong phòng, giống như muốn tùy cơ bỏ chạy, thân thể nho nhỏ cuộn thành một hình dáng đẹp đẽ.

Khương Hiền ngồi xổm xuống, việc đầu tiên làm là lôi ra đồ ăn nó thích.

Nó buông lỏng một chút, tới gần từng bước một, sau đó lại gần hơn chút nữa, đột nhiên nhảy vài bước ngậm lấy đồ ăn rồi nhảy trở về, trốn sau lưng ghế dựa thưởng thức. Sau đó Khương Hiền tìm được nó, nó mới có thể an tĩnh một lát, sau đó lại khôi phục bộ dáng cao ngạo chạy về phòng.

Khương Hiền mất hai ba tháng mới làm nó buông lỏng cảnh giác, cuối cùng cũng đồng ý để anh gần gũi một chút.

Lúc Khương Hiền luộc thịt cho nó, nó sẽ ghé vào vai Khương Hiền, tựa như thúc giục mà thu lại móng vuốt dùng đệm thịt vỗ vỗ mặt anh. Lúc Khương Hiền mua đồ chơi mới cho nó, nó sẽ rất ghét bỏ mà đẩy sang một bên, chờ người mang đồ chơi đến chơi với nó, mới miễn cưỡng chơi được một lúc.

Nó còn học được cách mở cửa phòng Khương Hiền, lúc anh đang vẽ, nó liền mai phục chui vào, bá đạo nhảy lên máy tính giẫm đạp một trận.

Trước kia anh ghét nhất bị người quấy rầy khi đang vẽ, nhưng con mèo nhỏ làm vậy, anh không tức giận được, chỉ là ôm lấy nó đặt qua một bên bàn. Khúc Kỳ không thích điều này, cái đuôi ngoe nguẩy phủi mặt anh, mãnh liệt nhảy tới muốn anh đỡ lấy.

Các bạn đang đọc truyện đoản văn đam mỹ dmh tại chúng tôi

Khương Hiền dở khóc dở cười vuốt bụng nó, Khúc Kỷ trở mình meo một tiếng ghé vào lồng ngực anh cọ cọ.

Thời gian đó Khương Hiền và bố mẹ cãi nhau rất căng, lại vừa tốt nghiệp không bao lâu, có một con mèo nhỏ bên cạnh trong lòng rất nhẹ nhõm, chỉ còn có sức mạnh và động lực. Lúc thân thiết hơn một chút, Khúc Kỳ bắt đầy bám lấy hắn, cũng ngoan hơn rất nhiều, lúc anh đang vẽ sẽ an tĩnh nằm trên đùi anh, lúc anh đi ngủ sẽ biết điều nhảy đi, chui vào trong ổ.

Nửa năm trôi qua, Khúc Kỳ vẫn không hề lớn lên, vẫn cứ là dáng dấp lúc trước, chỉ là hơi béo một chút, màu sắc bộ lông cũng sáng hơn. Nó biếng nhác nằm trên giường trở mình, Khương Hiền với tay đến, từ cái bụng mò lên cằm, mèo nhỏ được sờ trong cổ họng meo một tiếng khoan khoái.

Con mèo nhỏ cúi đầu, liếm liếm ngón tay anh, tựa như đáp ứng.

Chính là lại qua nửa năm, nó đột nhiên biến mất, cánh cửa ban công bị mở ra, nắm tay cửa có vết móng mèo. Khi Khương Hiền phát hiện suýt nữa lật tung cả nhà lên, lại đi tìm ở khu xung quanh hai tuần, không hề gặp được bóng dáng của nó.

Từ đó về sau, những lúc Khương Hiền đi trên phố, sẽ rất lưu ý nhưng con vật nhỏ màu trắng. Anh thu nuôi Cà Rem cũng vì lí do này.

Cà Rem là một con mèo trắng, lúc được anh tìm thấy, cái bụng bị đứa nhỏ ranh mãnh nào quấn cho một sợi dây thép, hấp hối ngã vào ven đường. Bộ dạng kia quá mức giống Khúc Kỳ, Khương Hiền cứu sống nó, sau đó nuôi ở cái ổ từng nuôi Khúc Kỳ.

Cà Rem so với Khúc Kỳ ngoan ngoãn hơn nhiều, tính tình rất mềm mại, nuôi nửa năm béo lên một vòng. Khương Hiền nhìn thấy nó, thường sẽ hoài niệm con mèo được cưng chiều kia, một con mèo dường như không lớn lên.

Anh không ngờ bọn họ lại gặp lại nhau trong tình cảnh này.

Mèo Đen Và Trắng (42 Ảnh): Tên Các Giống Mèo Lông Trắng Và Đen, Mèo Con Màu Đen Có Đốm Trắng Trên Vú

Mèo nhà

Mèo đen trắng: tập tính và giống thông thường

Chia sẻ với bạn bè

Một con mèo đen và trắng là một con vật cưng, màu sắc của chúng có thể hoàn toàn khác nhau. Sự kết hợp của hai màu này trong len của một con mèo nhà thường tạo ra một bộ đồng phục ngộ nghĩnh, đôi khi tạo thành một sự đối xứng và đôi khi là sự bất đối xứng về màu sắc. Có thể phân biệt các đặc điểm sau của lông thú cưng tương phản như sau:

Màu sắc này là hoàn toàn riêng biệt, rất hiếm khi tìm thấy hai chú mèo con màu đen và trắng với cùng một sự sắp xếp các đốm hoặc vết bẩn;

Dựa trên đặc điểm đầu tiên, việc nhân giống mèo đen và trắng có màu đối xứng hoàn hảo là một khó khăn đặc biệt, bởi vì giá của các giống chó có hoa văn trắng đen đối xứng trên len khá cao;

thường là một màu của hai màu chủ đạo, trong khi các đốm hoặc các vùng riêng lẻ trên cơ thể mèo được tô màu khác, tương phản với màu đầu tiên;

Các giống màu đen và trắng rất thú vị bởi vì các sắc tố khác nhau có thể có mặt không chỉ trong len, mà còn trên các miếng đệm, một số trong đó có thể có màu hồng và một số – màu đen;

Thông thường, mèo con có màu đen và trắng có mắt với mống mắt màu xanh lá cây, giống như hầu hết những con mèo đen; nhưng các giống màu trắng đặc biệt với mắt xanh, do đó, hiện tượng dị hợp tử có thể xảy ra giữa các đại diện hai màu – trên một nửa mõm có màu tối, mắt có tông màu xanh lục và trên phần trắng của mõm – mắt có màu xanh.

Có thể phân biệt một số loại màu đen và trắng, đặc trưng của các đại diện trong nước của gia đình mèo.

Vân – loại màu, được đặc trưng bởi sự thống trị của màu trắng. Nó bao phủ hầu hết cơ thể của động vật. Len đen hoàn toàn có thể che đuôi, trong khi trên mặt ở khu vực phía trên mắt hoặc gần tai có thể có một số đốm đen. Một đốm đen nhỏ cũng có thể xuất hiện ở bên cạnh hoặc trên chân của con vật, ở vùng vai. Mèo màu tương tự là triển lãm rất phổ biến.

Động vật có hai màu hai màu Cơ thể được đặc trưng bởi len đen. Những đốm sáng có thể nằm ở vú, phần dưới của bàn chân, cằm. Về cơ bản nó là một hoặc một vài điểm có kích thước không lớn lắm. Một số bộ ngực của mèo con có màu trông giống như một bộ tuxedo với cà vạt. Có một số giống, trong đó các màu sắc tiêu chuẩn không nổi bật – Xiêm, Thái, Abyssinian và savanna.

Đặc biệt khác thường là loại màu đen và trắng được gọi là harlequin. Màu sắc chính của mèo với màu tương tự là màu trắng, dựa vào đó các đốm đen có hình dạng khác nhau có thể được định vị ngẫu nhiên.Thiết kế hình tròn và hình bầu dục trông nguyên bản, nhưng chúng cũng có thể có hình dạng mờ hơn hoặc thậm chí là sọc. Không có đốm đen bên trong. Ở mèo có màu harlequin, các đốm đôi khi giống với các hình cụ thể, ví dụ, trái tim, một số biểu tượng hoặc thậm chí là trái cây. Là một tùy chọn cho màu sắc kiểu harlequin, bạn có thể thấy các đốm đen nằm trên đầu mèo, bao gồm vùng mắt và tai và một số đốm ở mặt sau. Chúng có thể được sắp xếp thành một hàng, từ đầu đến đuôi, tạo ra một mô hình rất đặc biệt trên nền trắng. Thay vì một vài đốm, một con mèo tương tự có thể chỉ có một đốm, có hình dạng nằm ngang.

Các màu đen và trắng ở trên là màu chính. Nhưng, ngoài họ, họ cũng phân biệt một tùy chọn như loại áo choàng. Ở một con mèo có màu lông này, màu đen nằm ở phần trên của cơ thể và đầu, giống như một chiếc áo choàng có mũ trùm đầu. Một màu sắc vui nhộn là loại “Mũ và Yên.”

Không giống như lớp phủ, phần trên của đầu được sơn màu đen, sau đó vùng cổ vẫn màu trắng, và sau đó bạn có thể thấy một đốm đen lớn ở phía sau, giống như một cái yên trong đường viền.

Áo choàng Mũ và yên

Tỷ lệ màu

Có một phân loại chi tiết hơn trong đó phân biệt sau đây. giống màu của mèo đen và trắng:

loại thứ nhất gần như hoàn toàn màu đen – không có những đốm rõ ràng hoặc các mảng sáng trên nó, nhưng đồng thời, có thể nhận thấy sự giao thoa không đồng đều của các sợi lông nhẹ trên tóc của nó;

loại thứ hai – động vật có hoa văn như “huy chương”, những con mèo này được đặc trưng bởi các vùng trắng nhỏ trên nền đen – ở ngực, cổ hoặc phần dưới của bàn chân;

loại màu tương phản thứ ba – đánh dấu trên cổ; vùng màu trắng ở phía trước cổ của con vật, giống như một huy chương, có đường viền rõ ràng và kích thước khá lớn;

loại thứ tư là sự hiện diện của một điểm đi từ cằm đến cổ;

loại màu tương phản thứ năm ngụ ý một vùng ánh sáng đồng đều trong khu vực bắt đầu từ cằm để che toàn bộ thân dưới của con mèo; tông trắng có ngực, bụng, cả bốn chân;

ở loại thứ sáu, toàn bộ phần dưới và ở một số nơi, phần bên của cơ thể được sơn màu trắng; màu đen hiện diện ở dạng đốm ở cổ, lưng và đuôi, nhưng các đốm khá lớn;

Loại tiếp theo được phân biệt bởi thực tế là tỷ lệ trắng và đen vượt xa so với giai điệu đầu tiên.; toàn bộ phần dưới và bên của cơ thể được sơn sáng, chỉ có những đốm nhỏ ở mặt sau và đuôi có thể được sơn đen;

loại màu thứ tám được gọi là màu đen còn lại – trên nền trắng chỉ có một vài đốm nhỏ ở khu vực đuôi và đầu;

màu trắng chủ đạo – Loại thứ hai, có thể là chất mang sắc tố đen chỉ ở cấp độ di truyền.

Nhân vật

Tính cách của gia đình mèo rất thường được liên kết trực tiếp với màu sắc kỳ dị của bộ lông của chúng. Theo người Anh, mèo đen và trắng có tính khí lý tưởng, vì chúng kết hợp tính cách kiên định, mạnh mẽ của các cá thể đen và các đặc điểm mềm mại trong hành vi của người da trắng. Ngay cả ở một con mèo nhỏ, người ta cũng có thể nhận thấy một số biểu hiện tính khí đặc trưng của mèo hai màu, cụ thể là:

trong những tình huống căng thẳng, những con vật này thể hiện sự ổn định đặc biệt của tính cách;

những con mèo tương tự được phân biệt bằng khả năng bình tĩnh phân phối với giao tiếp với một người;

sự quyết đoán của những con vật này là một đặc điểm của mèo lông đen;

vật nuôi hai màu thể hiện trí thông minh đặc biệt;

khả năng cảm nhận tâm trạng của chủ sở hữu cho phép một người cảm thấy một người bạn thực sự khi đối mặt với một con vật cưng như vậy;

mèo đen và trắng không có xu hướng trả thù cho chủ của chúng về bất cứ điều gì và không có ác cảm với một người trong một thời gian dài;

những con vật này nói chung có thể được gọi là ngoan ngoãn, chúng được đặc trưng bởi sự dễ dàng trong giao tiếp;

người ta có thể nhận thấy từ phía họ một tình yêu đặc biệt cho các trò chơi;

Nếu một con mèo như vậy phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc đạt được sự thỏa mãn nhu cầu bằng bất cứ giá nào và giữ gìn phẩm giá của nó, tự nhiên khá tự hào, thì nó chọn giữ gìn phẩm giá của mình;

bản chất bình tĩnh của vật nuôi như vậy sẽ không gây rắc rối cho chủ sở hữu và sẽ tạo ra một bầu không khí thuận lợi trong nhà.

Điều chính là không nuôi mèo con quá nghiêm ngặt, vì điều này có thể dẫn đến sự cô lập của nó và một số sự ghẻ lạnh sau đó.

Giống

Cho đến năm 1969, những con mèo đen và trắng thường được phân loại là loại thải, màu này không được công nhận là một loài độc lập. Nhưng khi lần đầu tiên những con mèo này được trình bày tại triển lãm, chúng được nhiều người thích và nhận được sự yêu thích rộng rãi của các nhà lai tạo. Một màu lông tương tự thường có thể được tìm thấy ở mèo lai, nhưng, ngoài ra, còn có các mẫu vật gia phả, được đặc trưng bởi màu như vậy.

Anh

Mèo hai màu của Anh có một quý tộc và bài viết đặc biệt. Đại diện đen và trắng của giống có thể có màu của các loại trên – nhị sắc, van và harlequin. Và cũng trong số những người đàn ông đẹp trai tươi cười này, có thể gặp những con mèo có màu sắc. Điểm đặc biệt của nó là sự hiện diện của một dải màu trắng. Nó chạy từ vùng cằm qua ngực và bụng đến vùng háng. Trên bàn chân của một con mèo có màu tương tự, đôi khi bạn có thể thấy “vớ” hoặc “vớ” màu trắng.

Hành vi của các mục yêu thích của Anh là rất tự túc và tự hào. Họ không chịu được các tiếp xúc xúc giác quá mức và sự can thiệp tích cực của con người vào không gian cá nhân. Một sự ghẻ lạnh nhất định tương phản trong họ với những dòng chảy của tình cảm và sự dịu dàng, trong thời gian đó, vật nuôi thường thể hiện tình cảm của họ đối với chủ.

Người đẹp đen trắng không chỉ kết hợp sự tương phản của tính cách này mà còn là sự tương phản khác nhau về màu sắc, bổ sung cho cá tính của mỗi con mèo.

Phương Đông

Trong số những con mèo phương Đông, màu đen và trắng là khá phổ biến. Tỷ lệ màu sắc, ngoài ba phổ biến, có thể khác nhau. Có những đại diện màu đen với một số lượng rất nhỏ các vùng màu trắng trên cơ thể, và tỷ lệ của hai màu có thể bằng nhau. Xe đạp giống phương Đông kết hợp một tính cách độc đáo với vẻ ngoài không chuẩn.

Nói chung, màu đen và trắng, giống như bất kỳ đại diện nào khác của giống tai lop này, là những động vật rất hòa đồng. Họ thích không chỉ để chơi, mà còn để giao tiếp với chủ sở hữu, tạo ra nhiều âm thanh. Mèo phương Đông đánh giá cao sự chú ý và thích được ở trung tâm của các sự kiện.

Màu đen và trắng của len thường tập trung vào hình dạng khác thường của tai và cơ thể của những đại diện của gia đình mèo.

Angora

Đối với mèo Angora, sơn màu kết hợp tương tự, đặc biệt là đôi mắt biểu cảm là đặc trưng. Ban đầu, màu sắc của giống chó này là màu trắng, nhưng sau đó một loại tương phản đã được phát triển. Trong màu Angora, bạn có thể thấy một khu vực màu trắng trong khu vực từ trán và bên dưới hình chữ V ngược. Và cũng cho đại diện của giống được đặc trưng bởi một bụng và vú trắng.

Ba Tư

Người Ba Tư trắng đen mịn màng thường có vẻ ngoài tốt bụng và trông khá dễ thương. Cái nhìn này họ có được do màu sắc của loại harlequin. Loài này được đặc trưng bởi một số lượng nhỏ các đốm đen của một bóng râm bão hòa lạnh giáp với một màu đen. Sự bao gồm của những sợi lông sáng trên các đốm đen không được coi là một dấu hiệu tốt, cũng như sự hiện diện của rung động đầu đen.

Đôi mắt của người Ba Tư đen trắng thường có màu xanh đậm, màu đồng, màu cam đậm hoặc thậm chí là màu dị sắc.

Siberia

Mèo lông xù Siberia khác ở chỗ thường có thể nhìn thấy một mô hình của một số lượng lớn các đốm trên cơ thể của nó, nhưng màu sắc của con vật có thể được thể hiện trong bất kỳ ba biến thể. Hình dạng của các đốm rất rõ ràng và hình dạng của chúng không tương ứng với nhau. Ở mèo Siberia đen và trắng, mống mắt thường có màu vàng hoặc xanh lục.

Bussyail

Chó săn Nhật Bản là một giống chó, đại diện của chúng thường rất có màu đen và trắng. Khoảng một nửa số mèo của một giống chó nhất định có một trong ba loại kết hợp của hai màu này trong len của chúng. Ở những con chó cái Kurilian có lông dài hơn, sự tương phản trong lông này ít gặp hơn, nhưng vẫn xảy ra. Những con vật có màu thuộc về một loài van không có đốm đen ở vùng lưng, nhưng đuôi ngắn của chúng phải có màu tối. Trong màu harlequin, một màu tối trong một giống đã cho sẽ chiếm không quá một phần sáu cơ thể, và các đốm phải có ở khu vực của chân trước, đầu hoặc lưng. Với màu sắc của những chiếc xe đạp Kuril ở cằm và phần dưới của mõm, vùng màu trắng sẽ tạo thành một đường viền đối xứng của chữ V lộn ngược, và cũng có sự hiện diện của một chiếc vòng cổ màu trắng cho những con mèo này.

Coon Maine

Trong số các coon maine lớn rất phổ biến hiện nay, cũng có những đại diện với màu đen và trắng, chủ yếu là loại nhị sắc, hầu hết cơ thể được phủ một màu tối, bao gồm cả tai và mõm.

Nếu có thể nhân giống mèo con với màu harlequin hoặc van, chi phí của chúng rất cao, vì những màu này được coi là hiếm đối với giống chó này.

Neva masage

Đại diện Fluffy của gia đình mèo thuộc giống Neva Superman có thể được truy tìm một sự bất cân xứng nhất định trong màu đen và trắng của chúng. Chính cô đã trở thành “điểm nhấn” của những chú mèo này.

Nhân sư Canada

Ở Sphynx, sắc tố tương phản không chỉ đặc trưng cho lông mà còn cho da, vì vậy mèo đen và trắng của giống chó này có màu da độc đáo. Trong những chiếc xe đạp của giống chó này, toàn bộ đuôi thường có màu đen và ít nhất một tai hoàn toàn, một điểm tối đối xứng cũng có thể được nhìn thấy trên vương miện. Đối với màu sắc của loại van trong nhân sư cũng được đặc trưng bởi một đốm đen trên vương miện, như một quy luật, đặt phía sau khu vực tai.

Điều quan trọng là ít nhất ba điểm tối hơn hiện diện trên cơ thể của con vật, và đuôi cũng được sơn màu đen.

Xe tải Thổ Nhĩ Kỳ

Có một giống mèo như một chiếc xe tải của Thổ Nhĩ Kỳ. Từ tên bạn có thể hiểu loại màu đen và trắng là điển hình cho chúng. Lông động vật là một nửa dài và, kết hợp với một bộ đồng phục tương phản khá hiếm cho chúng, nó trông rất thẩm mỹ. Hầu hết cơ thể là ánh sáng, trong khi các khu vực nhỏ của đầu, cũng như đuôi, có thể được sơn màu đen.

Rex Cornes

Cornish Rex với tứ chi dài, tóc xoăn và vẻ ngoài khá khác thường nói chung cũng có thể được thể hiện trong một hóa thân hai màu. Ngoài ba kết hợp tiêu chuẩn, những con mèo như vậy cũng có thể có một màu gọi là tuxedo. Lồng xương sườn, tất cả các bàn chân, cũng như bụng của những con vật nuôi này được sơn bằng một tông màu sáng, trong khi lưng, vai, hai bên và phần trên của đầu được phân biệt bằng lông màu tối.

Các giống đồng, ô liu, vàng và xanh được tìm thấy trong màu mắt của các đại diện tương phản của giống chó này.

Munchkin

Munchkin là một giống mèo đặc biệt, khác với các đồng loại có chân ngắn và thân dài. Trong hóa thân đen trắng, những con mèo như vậy trông khá dễ thương, vì thường trong màu sắc của chúng có những vùng màu trắng như cổ áo, cà vạt, vớ trên bàn chân hoặc những đốm ngộ nghĩnh trên mặt. Bản chất của vật nuôi như vậy rất cân bằng, chúng bình tĩnh, độc lập, không phải không có sự độc lập.

Chăm sóc thế nào?

Trong số các quy tắc chăm sóc, không có ngoại lệ cụ thể cho động vật có màu đen và trắng. Hầu hết trong số họ cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên, vitamin, dinh dưỡng tự nhiên và chăm sóc len, đặc biệt là khi nói đến các giống có lông trung bình hoặc dài. Tuy nhiên, đối với các đại diện có màu hai tông, có một tình yêu đặc biệt đối với các thủ tục nước và chải “tóc”.

Sự cần thiết cho vật nuôi hoạt động nên được lấp đầy với các trò chơi.

Câu chuyện về những con mèo, xem video sau đây.

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục

Văn án lời ít ý nhiều:

Ta vốn muốn ôm sư huynh về, cuối cùng lại ôm về… sư tôn?

Văn án dong dài:

Mặc Nhiên cảm thấy mình bái Sở Vãn Ninh làm thầy chính là sai lầm.

Sư tôn hắn thật sự rất giốn mèo, mà hắn lại như con chó ngốc rung đùi đắc ý.

Chó với mèo phải cách ly sinh sản, chó ngốc vốn cũng chẳng có ý vươn móng vuốt bộ lông xù xù của con mèo kia.

Hắn vốn cảm thấy ấy à, chó nên ở cùng với chó, ví dụ như sư huynh của hắn, xinh đẹp dịu dàng, như một con hồ ly trung khuyển đáng yêu, hai người họ ở bên nhau nhất định rất xứng đôi.

Nhưng mà chết rồi sống lại, sống hai đời, cuối cùng hắn tha về ổ, vẫn luôn là sư tôn mèo trắng mà ban đầu hắn coi thường kia.

Husky ngu tới phát cáu công x Mèo trắng ngạo kiều mạnh mẽ thụ.

Tình trạng bản gốc: 311 chương + Phiên ngoại (đã hoàn)

Tình trạng bản edit: Hoàn chính văn + Phiên ngoại

QUYỂN I: THÙ ĐỒ

Chương 98 – Chương 99 – Chương 100

Chương 212 – Chương 213 – Chương 214 – Chương 215

HẾT QUYỂN III: QUYẾT CHIẾN Phiên ngoại 1: Chương 312 – Về vườn ẩn cư Phiên ngoại 2: Chương 313 – Khả năng duy nhất 1 Phiên ngoại 3: Chương 314 – Khả năng duy nhất 2 Phiên ngoại 4: Chương 315 – Khả năng duy nhất 3 Phiên ngoại 5: Chương 316 – Khả năng duy nhất 4 Phiên ngoại 6: Chương 317 – Khả năng duy nhất 5 Phiên ngoại 7: Chương 318 – Khả năng duy nhất kết Phiên ngoại 8: Chương 319 – Ai động vào điểm tâm của Manh Manh (dạng diễn đàn) 1 Phiên ngoại 9: Chương 320 – Ai động vào điểm tâm của Manh Manh 2 Phiên ngoại 10: Chương 321 – Ai động vào điểm tâm của Manh Manh kết Phiên ngoại 10: Chương 321 – Tiểu biệt thắng tân hôn Phiên ngoại Manh Manh xem mắt (Không phải nhóm làm) Phiên ngoại: Tranh Sủng 1 Phiên ngoại: Tranh Sủng 2 Phiên ngoại: Tranh Sủng 3 Phiên ngoại: Tranh Sủng 4 Phiên ngoại: Tranh Sủng 5 Phiên ngoại: Tranh Sủng 6 Phiên ngoại: Tranh Sủng 7 Phiên ngoại: Tranh Sủng kết

Mèo Con Bị Sổ Mũi – Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Sao Cho Đúng?

Nguyên nhân dẫn đến mèo con bị sổ mũi

Một số nguyên nhân có thể gây nên tình trạng sổ mũi ở mèo. Đó là:

Do sự tác động của thời tiết.

Môi trường sống ẩm ướt.

Mèo mắc bệnh về viêm mũi, viêm phổi.

Ký sinh trùng.

Sự hiện diện của vật lạ bên trong mũi.

Polyp mũi (tăng trưởng mô không ác tính hoặc có khối u ở mũi).

Triệu chứng của mèo con khi bị sổ mũi

Mũi của mèo bình thường sẽ có độ ẩm nhẹ, không bị ướt và mềm mại. Do đó, khi mèo con bị sổ mũi sẽ có các triệu chứng như:

Hắt xì.

Bỏ ăn.

Mắt lờ đờ.

Khi mèo của bạn có triệu chứng sổ mũi, chảy nước mũi và hắt xì liên tục nhưng vẫn ăn, ăn uống bình thường thì có thể bé chỉ bị dị ứng nhẹ. Trường hợp này sẽ dễ chăm sóc hơn so với khi mèo biếng ăn, bỏ bữa.

Cách phòng tránh mèo bị sổ mũi

Thường xuyên làm vệ sinh mũi cho mèo.

Cho mèo uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ thú y.

Không nên cho mèo ăn những thức ăn ô nhiễm, hết hạn sử dụng… Nó làm giảm sức đề kháng ở mèo dẫn đến bị vi khuẩn xâm nhập dễ hơn.

Hạn chế cho mèo ra ngoài khi thời tiết thay đổi như: Gió to, mưa…

Không cho mèo của mình tiếp xúc với các mèo bị bệnh khác. Nó rất dễ lây và làm giảm miễn dịch của mèo bạn.

….

3

/

5

(

2

votes

)