Mèo Trắng Xám / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Mèo Xám Trắng (25 Ảnh): Giống Mèo Sọc Trắng Xám Với Mắt Xanh, Mèo Xám Lông Xù Có Đốm Trắng Trên Vú Và Bàn Chân

Mèo nhà

Mèo xám trắng: mô tả về ngoại hình và hành vi

Chia sẻ với bạn bè

Mèo xám trắng được coi là một trong những thú cưng đẹp nhất. Nhờ vẻ ngoài thẩm mỹ, họ đã giành được tình yêu của nhiều người. Xem xét những đặc điểm của màu trắng xám phân biệt các nhà khoa học và bác sĩ thú y, cũng như những giống mèo trắng xám tồn tại và cách chăm sóc chúng.

Tính năng màu

Con mèo trắng xám không chỉ là một người sùng đạo, mà còn là một người bạn và thú cưng xinh đẹp. Sự hiện diện của các màu xám và trắng trong màu lông hiếm khi đồng nhất – thường một màu chiếm ưu thế so với màu kia (ví dụ: vú có thể có màu xám và bàn chân trắng).

Màu sắc có thể là trừu tượng, nghĩa là khi không thể nói chính xác ở khu vực nào màu trắng chuyển sang màu xám và ngược lại. Đôi khi các màu sắc có thể rõ ràng và dễ hiểu hơn: ví dụ, đốm hoặc sọc. Trong những trường hợp như vậy, cũng không có quy tắc rõ ràng: các đốm và sọc có thể có màu xám hoặc trắng.

Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng khá khó để tìm thấy hai con mèo trắng xám giống hệt nhau.

Màu sắc của động vật là một tính năng riêng biệt, độc đáo và độc quyền của mỗi cá nhân cụ thể.

Do đó, nếu bạn sở hữu một con mèo trắng xám, thì hãy nhớ rằng con vật của bạn là duy nhất và duy nhất trong bản chất của nó.

Màu mắt

Màu mắt của một con mèo trắng xám thực tế có thể là bất kỳ, về mặt này không cóhoặc hạn chế:

màu xám;

màu đen;

màu nâu;

màu xanh lá cây;

màu vàng và vân vân

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những cá nhân có đôi mắt xanh được đánh giá cao nhất. Vì vậy, một con mèo con có đôi mắt xanh và màu trắng xám có thể đắt hơn nhiều lần so với các đối tác của nó trong thị trường động vật học.

Trên thực tế, màu sắc của mắt ít ảnh hưởng đến bất kỳ đặc điểm sinh lý hoặc tâm lý nào của động vật – nó chỉ đơn giản là tăng cường sức hấp dẫn thẩm mỹ của nó. Do đó, nếu bạn sẵn sàng quyên góp tiền vì vẻ ngoài dễ chịu, thì hãy mạnh dạn ưu tiên cho những chú mèo mắt trắng xám xanh.

Nhân vật

Trước hết, điều quan trọng cần nhớ là, mặc dù thực tế là tất cả những con mèo trắng xám được hợp nhất bởi màu sắc, bản thân chúng là cá thể và không giống với nhau. Do đó, bản chất và hành vi của một con mèo có thể khác biệt đáng kể so với con mèo khác. Cách dễ nhất để dự đoán và phân tích bản chất của động vật phả hệ, bởi vì chúng được các nhà khoa học nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Việc đánh giá bản chất của mèo nhà xám trắng khó khăn hơn nhiều.

Bất chấp sự đa dạng này, nhiều chủ sở hữu của mèo trắng xám vẫn nêu bật một số điểm tương đồng của những con vật này. Vì vậy, theo mô hình hành vi của họ, những con vật nuôi như vậy khá bình tĩnh và ngoan ngoãn. Một số trong số chúng có thể cho thấy hoạt động gia tăng và vui tươi, nhưng các tính năng như vậy là do đặc điểm của một giống chó cụ thể.

Đối với chủ sở hữu và hộ gia đình, mèo trắng xám khá thân thiện. Đồng thời, nên nhớ rằng những con vật như vậy có thể nhớ lâu sự xúc phạm và cố gắng trả thù.

Do đó, bạn không nên thể hiện sự gây hấn và giận dữ vô lý đối với thú cưng của bạn. Ngoài ra, những con vật này được huấn luyện và huấn luyện tốt, chúng nhanh chóng bắt đầu đi trên khay và biết vị trí của chúng. Trên hết, những dấu hiệu như vậy là do khả năng trí tuệ cao, mà thiên nhiên đã ban tặng cho thú cưng lông trắng xám.

Giống

Có một số giống mèo nhà, len của chúng có thể được sơn với tông màu xám và trắng. Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết hơn từng loài.

Siberia

Sự xuất hiện của những con mèo này gây ra sự thích thú ở nhiều loại – lông cừu dày và mịn, kết hợp với thân hình cơ bắp mạnh mẽ, tạo ấn tượng không thể xóa nhòa. Nhưng, mặc dù có ngoại hình to lớn như vậy, những con vật này vẫn trung thành và trung thành với chủ của chúng, cũng như khá hiền lành, tình cảm và đáng yêu.

Cần lưu ý rằng các cá nhân thuộc giống này, rất tốt khi tiếp xúc với mọi người (bao gồm cả trẻ em). Họ khá năng động và vui tươi.

Ba Tư

Giống mèo này có cấu trúc cơ thể ngồi xổm và thân có chiều dài trung bình. Ngoại hình của con vật khá hấp dẫn, nhưng nhân vật có thể cố chấp. Động vật Ba Tư cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Họ khá bình tĩnh, nhưng đôi khi họ có thể vui tươi quá mức.

Shorthair của Anh

Angora Thổ Nhĩ Kỳ

Angora Thổ Nhĩ Kỳ là một giống mèo đặc biệt hoạt động. Những động vật như vậy cần đi bộ thường xuyên trong không khí trong lành. Động vật là duyên dáng và cao quý.

Cơ thể của một con mèo có hình dạng nêm khác thường và kích thước nhỏ.

Bộ lông khá dài, do đó nó cần được chăm sóc đặc biệt kỹ lưỡng.

Mỹ uốn

Giống này khá bất thường và khác thường đối với mắt. Đặc điểm phân biệt chính của những động vật như vậy là đôi tai cuộn tròn của chúng. Ngoài ra, American Curl khác với các giống chó khác ở cơ thể mạnh mẽ và đồ sộ và cơ bắp phát triển tốt.

Mèo thuộc giống mèo Curl của Mỹ rất thân thiện và tinh nghịch, chúng rất hợp với những vật nuôi khác.

Nibelung

Những con vật này được coi là hậu duệ của con mèo xanh nổi tiếng của Nga. Tuy nhiên, nếu cái sau chỉ có màu xám với tông màu xanh, thì Nibelungs có thể có vùi màu trắng trên lông của chúng (nhưng khá hiếm khi).

Giống chó này không khác nhau về kích thước lớn, vì trọng lượng cơ thể của mèo hầu như không bao giờ vượt quá 5 kg. Bản thân nó, cơ thể có hình dạng hơi thuôn dài, và cơ bắp của loài động vật này khá phát triển.

Danh sách này không phải là cuối cùng. Trong tự nhiên, có rất nhiều giống mèo và mèo nhà, có màu trắng xám. Danh sách của chúng tôi chỉ chứa các giống phổ biến nhất và phổ biến. Do đó, nếu trên thị trường động vật học bạn thấy một con mèo trắng xám của giống chó không có trong danh sách của chúng tôi, đừng nghĩ rằng đây là một trò lừa bịp hoặc lừa đảo.

Đồng thời, đừng quên kiểm tra xem người bán có tất cả các tài liệu cần thiết hay không.

Chăm sóc thế nào?

Tất nhiên, để nuôi một con mèo ở nhà, nó phải được cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết: một cái khay, đóng vai trò là nhà vệ sinh, nơi để thư giãn của chính nó, bát đựng thức ăn và nước, một cây gậy. Cố gắng tạo cho con mèo những điều kiện thoải mái và thuận tiện nhất, bởi vì trong căn hộ của bạn, nó nên cảm thấy như ở nhà, không phải ở một bữa tiệc.

Theo dõi hành vi và tâm trạng của bạn một cách cẩn thận.

Mặc dù thực tế là tất cả các khía cạnh trên của việc chăm sóc và bảo dưỡng một con mèo là rất quan trọng, nguyên tắc cơ bản và cơ bản của việc nuôi thú cưng vẫn là một sự theo dõi liên tục về sức khỏe của nó. Để duy trì sức khỏe của động vật ở mức độ thích hợp, ngay từ ngày đầu tiên bảo trì, hãy đảm bảo rằng tất cả các lần tiêm chủng đều được thực hiện cho anh ta, cũng như các thủ tục y tế cần thiết khác được thực hiện. Đừng quên các chuyến đi có hệ thống thường xuyên đến bác sĩ thú y để điều trị cho động vật khỏi bọ chét, giun và các sinh vật gây hại khác.

Thường xuyên theo dõi hành vi và mức độ hoạt động của con mèo ở nhà, ở những biểu hiện đầu tiên của bệnh, liên hệ với các chuyên gia.

Mèo Sọc Scotland Scottish (13 Ảnh): Các Loại Sọc Màu Là Gì? Đặc Trưng Với Mèo Xám Và Nâu Sọc Trắng

Mèo Scotland

Các tính năng của Scotland Fold Tabby Cat

Chia sẻ với bạn bè

Mèo Scottish Fold có những người hâm mộ trên khắp thế giới. Màu sắc của chúng có thể đa dạng, nó phụ thuộc vào sự hiện diện của một số gen nhất định. Hãy xem xét các Scots sọc là gì.

Ngoại hình

Đặc điểm chính của sọc Scotland, giống như các thành viên khác của giống chó này – tai treo. Đầu của con vật tròn, lông ngắn và rất rậm, mắt to.

Màu sắc của người Scotland rất đa dạng. Ví dụ, Scottish Straight được đặc trưng bởi các sọc đen trên nền màu xám theo các tỷ lệ khác nhau. Nếp gấp Scotland trên tai. Mèo Tabby nói chung có hoa văn kỳ dị và một dấu hiệu đặc biệt dưới dạng chữ cái Chữ Miết trên trán. Màu sắc của tabby có thể thay đổi, có các sọc, được coi là hổ, cẩm thạch, đốm, lửa, xanh, nâu và bạc.

Tất cả chúng được thống nhất bởi sự hiện diện của các mẫu trên cơ thể. Hãy xem xét các loài này chi tiết hơn.

Mèo sọc nổi bật một mô hình rõ ràng của các dải khá mỏng trên khắp cơ thể. Ở phần héo, hoa văn giống như yên xe. Tab Tab đốm được phân biệt bởi các dấu hiệu của các phác thảo khác nhau, phân biệt rõ ràng với nền tảng chung. Đuôi và chân được phủ sọc và trên bụng – những đốm nhỏ.

Đá cẩm thạch có thể có một màu khác nhau, nhưng đồng thời trên cơ thể chúng là những vết tương phản của một sắc thái khác. Mèo lửa có thể tự hào với màu gừng phong phú của len, tạo thành các sọc và hoa văn trên nền sáng hơn.

Scots xanh có một màu xám của bóng lạnh. Các sọc trên đó là màu tối.

Loài này được phân biệt bởi đôi mắt màu vàng hoặc xanh da trời, thuận lợi nhìn vào nền chung.

Cá nhân màu nâu có màu be của lông trên đó dải màu đen lắng xuống. Trong các đại diện kem, len có thủy triều đào, các sọc trên đó hơi tối hơn, nhưng không quá nổi bật. Tab tab bạc được phân biệt bởi các sọc đen trên màu cơ bản, biến thành các đốm. Sự hiện diện của màu trắng cho thấy gen chịu trách nhiệm cho màu sắc không có.

Mô tả nhân vật

Mèo sọc Scotland Fold, giống như các thành viên khác của giống chó này, có một tính cách điềm tĩnh và dễ tính. Chúng được phân biệt bằng sự kiên trì, có thể dành một thời gian dài trên tay hoặc gần chủ sở hữu.

Scots tốt và rất tình cảm. Ở độ tuổi dịu dàng, chúng vui tươi và, giống như bất kỳ đứa trẻ nào, được phân biệt bởi sự tò mò. Với tuổi đến cân bằng và bình tĩnh.

Các chuyên gia tin rằng Trong bản chất của những con mèo này có một số thói quen từ chó. Họ bị thu hút bởi mọi người, nhưng họ thường chọn chủ nhân yêu quý của mình, người mà họ trở nên đặc biệt gắn bó. Tuy nhiên, người Scotland không thể được gọi là xâm phạm, ngay cả với mong muốn vốn có của họ về tình cảm và sự ấm áp.

Các tính năng

Scottish Fold sạch sẽ. Bố trí bình tĩnh của họ không tạo ra những mánh khóe bẩn thỉu để trả thù, và những vũng nước trên sàn sẽ không ám ảnh chủ nhân. Ngoài ra, động vật rất thông minh và dễ học.

Huấn luyện cho các chậu và nơi cho điểm của móng vuốt thường bắt đầu khi mèo con vẫn còn nhỏ, vì vậy người lớn không gây ra vấn đề theo hướng này.

Những con mèo này rất ngọt ngào, xem chúng là một niềm vui. Ngoài ra, họ có một số đặc điểm không phải của gia đình của thói quen mèo. Ví dụ, một con vật sẽ dễ dàng đứng trên hai chân sau của nó, nếu nó cần xem xét một cái gì đó, và cũng sẽ rất vui khi ngủ nằm ngửa.

Quan hệ với động vật và trẻ em

Mèo sọc Scotland Fold trung thành với vật nuôi khác, nhưng nó không cần giao tiếp với chúng. Tuy nhiên, vẫn không nên giữ loài gặm nhấm, vì chúng có thể phải chịu đựng những kẻ săn mồi lông bông này. Những thú cưng này là yêu thích của trẻ em, vì chúng ngọt ngào và thích chơi, và bên cạnh đó, chúng rất kiên nhẫn.

Tuy nhiên, mèo cần được bảo vệ khỏi trẻ nhỏ, để chúng vô tình không gây đau đớn cho con vật.

Nhược điểm

Với tất cả những lợi thế của những con vật này, sẽ là sai lầm nếu không đề cập đến những thiếu sót của chúng. Những con mèo này rất gắn bó với chủ, trên cơ sở chúng có thể có mâu thuẫn với những con chó. Trong trường hợp này, người Scotland sẽ không hành xử quá quyết liệt, cố gắng nghỉ hưu cẩn thận nhất có thể. Ngoài ra, một số người coi những con mèo này lười biếng và dễ bị ích kỷ. Điều này có thể cản trở việc học. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và kiên trì của chủ sở hữu có thể nhanh chóng đối phó với vấn đề này.

Scop tai-lop là những kẻ tham ăn thực sự. Chúng không nên bị thừa, nó có thể gây hại cho sức khỏe của thú cưng. Để duy trì nó ở trạng thái hoạt động, tỷ lệ được đề xuất là đủ.

Về các tính năng của mèo Scottish Fold, xem video sau.

Đọc Mèo Tam Thể Và Thỏ Xám

“Hai người có nhìn thấy một con thỏ trắng tai cụp ở đâu không? Là loài Mini lop ấy” – Cậu nhảy ra trước mặt cả hai hỏi, Jimin thiếu chút nữa đã xù lông cào một đường lên mặt thỏ nhỏ vì giật mình. “Không thấy” – Anh trả lời, ngoe nguẩy đuôi phía sau tỏ vẻ chán ghét. “Là bạn em sao? Em ấy đi lạc à?” – Namjoon hỏi, hơi tò mò vì nghe nói Mini lop thường không hay ra ngoài chơi như những loài khác. “Anh ấy là thỏ hoang” – Jungkook lắc đầu, cảm ơn hai người rồi sốt sắng tiếp tục tìm kiếm, trong lòng càng lúc càng lo lắng cho an nguy của Jin khi biết được hôm nay là lễ hội mèo. Những chú mèo trong khu ổ chuột của bọn họ đều hiền và tốt bụng, nhưng đa phần loài mèo có tính kiêu ngạo, lúc nào cũng thích đi bắt nạt kẻ yếu hơn là thỏ bọn cậu. Ngạc nhiên rằng Namjoon đã tốt bụng đề nghị muốn giúp đỡ Jungkook trong công cuộc tìm kiếm, còn Jimin thì chẳng vui vẻ chút nào khi buổi hẹn hò trong mơ của anh cuối cùng lại bị phá vỡ đơn giản vì một-con-thỏ. Trong lòng mèo tam thể thầm gạch thêm một dòng ghét bỏ cho thỏ xám. “Nếu không muốn thì không cần phiền anh đâu” – Jungkook bên cạnh cũng cảm nhận được Jimin tâm trạng không vui. Bọn họ đã chia nhau ra tìm, Namjoon chạy đi hỏi han người bạn mình quen biết, Jimin đành bất đắc dĩ đưa Jungkook đến lễ hội mèo của bọn họ gần đó tìm kiếm. “Dù sao cũng đã bị cậu hủy rồi, còn khách khí con khỉ gì!” – Jimin nhận thấy sát khí chẳng bao giờ xuất hiện quanh người thỏ xám mà không dám cáu gắt đanh đá như bình thường, chỉ biết lầm bầm trong miệng uất ức. Cả hai rất nhanh đã chạy đến lễ hội, nơi tụ tập cả trăm loài mèo lớn nhỏ khác nhau, hầu hết là màu hoang nhưng một số mèo nhà gần đó cũng tò mò tham gia cuộc vui. Cả bọn đều mang đồ mình kiếm được bên ngoài tụ thành một khu ở giữa, ngồi xung quanh đó vừa trò chuyện vừa chia sẻ thức ăn ngon. Lễ hội được tổ chức hai lần trong tháng, vừa là cơ hội để kết bạn, vừa có thể giúp những chú mèo không đủ năng lực vẫn có thể có thức ăn đủ sống qua tháng. Phải thừa nhận rằng Jimin rất ngạc nhiên khi Jungkook-một con thỏ xám ngoại lai lại chẳng hề sợ hãi khi đang đứng giữa cả bầy đàn mèo thế này, ngược lại cậu nhóc còn chủ động nhảy đến trước một vài con để hỏi han về thông tin của Jin. Chắc hẳn chú thỏ Jin kia phải là người quan trọng với cậu ta lắm. Jimin vừa để mắt đến thỏ xám, vừa chạy lại mấy bạn mèo mình quen biết để hỏi, đáng tiếc rằng chẳng một ai nhìn thấy thỏ trắng nào quanh quẩn gần đây. “Jungkook?!” – Mèo tam thể đảo mắt xung quanh, lòng hoảng hốt khi hình dáng nhỏ bé của Jungkook đã biến mất từ bao giờ. Anh nhanh chóng chạy về phía trước, không ngừng kêu meo meo gọi đứa nhỏ nhà mình. Cuối cùng lại bắt gặp thỏ xám đang bị ba, bốn con mèo hoang nào đó hằm hè ở góc hẻm gần đó. “Mấy người làm gì vậy!” – Jimin xù lông, chạy lại đứng chắn giữa Jungkook và đám mèo đang nhe nanh kia. “Mèo nhà” – Tên đứng đầu cười khẩy. “Không có chuyện gì thì cút đi, đồ vô dụng” Jimin công nhận rằng mình là kẻ nóng tính và bởi vì tam thể đực loài cực hiếm nên sự cao ngạo của anh cũng cao hơn rất nhiều, vậy nên chắc chắn Jimin sẽ không cho phép kẻ nào dám nói bản thân vô dụng hết. “Mày nói cái gì!” – Mèo tam thể xù lông, nhe nanh gầm gừ tiến đến trước mặt kẻ cầm đầu – một con mèo vàng. Mèo hoang luôn luôn ghét mèo nhà, bởi có thể do sự ghen ty vì không được ăn no mặc ấm, hoặc bọn chúng khinh thường loài mèo không biết bắt chuột và săn mồi, chỉ ăn đồ ăn sẵn do chủ nhân đưa. Tên mèo hoang kia hiển nhiên chẳng sợ một con mèo nhà nhỏ bé, nó nhe răng, không nói lời nào lập tức dơ chân trước cào một đường sắc nhọn lên mặt Jimin. Tim anh hẫng đi một nhịp bởi cú tấn công đột ngột ấy, Jimin nhảy hẳn ra sau, vẫn không quên đứng chắn trước thỏ xám. Jungkook mặc dù là thỏ, nhưng bởi nhiều năm lăn lộn bên ngoài, được lớn lên giữa những kẻ chuyên đi bắt nạt nên chẳng còn sợ hãi gì mấy con vật thùng rỗng kêu to này. Cậu ngạc nhiên vì đột nhiên có người bước ra bảo vệ mình (mà lại còn là Jimin) nên nãy giờ chỉ biết mở mắt ngạc nhiên. “Lùi ra sau đi Jimin” Giọng nói từ phía sau làm mèo nhỏ quay đầu, anh nhìn Jungkook với ánh mắt nghi hoặc. Bởi vì Jungkook luôn là chú thỏ rụt rè, mỏng manh dễ vỡ, vậy nên Jimin chẳng ngờ sẽ có lúc cậu nghiêm túc đáng sợ thế này. Chẳng đợi Jimin trả lời, Jungkook hai bước nhảy đến trước mặt anh, dùng chân sau đẩy Jimin ra sau rồi che đi bằng cả cơ thể bông tuyết của mình. “Nếu mày tự nộp mạng thì tao cũng chiều thôi” Nghe câu nói đắc ý của đối phương khiến Jungkook hừ lạnh trong lòng, sát khí tỏa ra từ người tăng thêm vài phần khiến Jimin phía sau không rét mà run, theo quan tính cong cơ thể nhỏ nhắn của mình thành vòng tròn nằm đó. Thỏ xám chẳng nhiều lời, chân sau lấy đà nhảy một đoạn cao, chuẩn xác dẫm lên người tên cầm đầu, hai răng cửa lập tức dùng lực cắm phập vào cổ nó, mùi tanh rất nhanh đã nồng nặc khắp con hẻm. Mèo hoang kêu lên một tiếng đau đớn, chỉ đạo cho đám đàn em đánh giết Jungkook nhưng chẳng kịp nữa. Nhóc thỏ kia đã nhanh một bước nhảy đến mèo hoang bên cạnh và cắn thêm nhát nữa vào điểm trí mạng của nó. Thời gian đánh nhau chẳng đến mười phút, Jungkook chậm rãi nhổ đám máu ra khỏi miệng mình, nhảy trở lại đến trước Jimin và nhìn đám mèo kia với đôi mắt sắc lẻm. “Cút!”

Phối Mèo Anh Lông Ngắn Màu Xám Xanh Chất Lượng

Phối mèo Anh lông ngắn màu xám xanh chất lượng tại Uông Bí, Quảng Ninh

1. Sơ yếu lý lịch mèo Anh lông ngắn màu xám xanh tại Uông Bí:

Những chú mèo cũng rất được yêu thích nhờ bộ lông có màu sắc khá đặc biệt. Chúng thường bị nhầm với màu mèo Anh lông ngắn xám nhưng khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy màu lông của chúng có một chút ánh xanh rất độc đáo, thu hút. Mức giá trung bình của mèo Anh lông ngắn xám xanh dao động , đối với mèo thuần chủng nhân giống trong nước.

Phối giống mèo xám xanh tại Uông Bí

– Nhan sắc: Mặt bánh bao, má phúng phính, đáng yêu vô cùng

– Vóc dáng: To con, vạm vỡ, Manly như người mẫu

– Tính cách: hiền lành, ngoan ngoãn, galang vô đối, kinh nghiệm chinh phục mọi trái tim băng giá

2. Các chế độ đãi ngộ khi phối giống mèo Anh Lông ngắn màu xám xanh tại Uông Bí:

Các bạn sẽ gửi mèo cái tại nhà mình từ 3 – 4 ngày (mèo cái phải khỏe mạnh, đã gào đực , không bị các bệnh ngoài da hay tiêu hóa) được hưởng chế độ đãi ngộ như sau:

– Đảm bảo vệ sinh an toàn trong suốt quá trình phối giống.

– Đảm bảo sức khỏe, y tế trong suốt thời gian phối giống.

Nếu sau thời gian trên mèo các bạn vẫn chưa có Baby, thì sẽ được phối giống cho lần tiếp theo hoàn toàn miễn phí.

Được hỗ trợ khi Phối giống mèo xám xanh tại Uông Bí

3. Phối giống cho mèo cần chuẩn bị gì?

– Tìm địa chỉ để phối giống: Chợ chó mèo là địa điểm uy tín hỗ trợ tìm kiếm các giống mèo để phối giống. Mèo phối giống được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng

Sản phẩm phối giống tại Uông Bí

– Hãy điều tra của mèo đực trước khi chọn phối giống: Có rất nhiều trường hợp giao phối khiến tỉ lệ gen lỗi, gen lặn xuất hiện dẫn đến các cá thể bé nhỏ mới được sinh ra đã bị dị tật hoặc không thông minh, khỏe mạnh bằng những con khác. Vì thế nắm được gia phả sẽ yên tâm hơn khi giao phối.