Mèo Yêu Bạn / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Viec.edu.vn

7 Cách Mèo Yêu Quý Bạn

Chắc rằng, da của bạn có chút vị mặn, nhưng chú mèo của bạn sẽ không liếm bạn chỉ vì hương vị đó. Chú mèo liếm láp bạn cũng cùng với lý do chúng liếm láp bản thân chúng là để làm sạch và chải chuốt. Hiển nhiên là bạn không có lớp lông như chúng, nhưng việc chải chuốt của mèo còn vì những mục đích khác như thiết lập mối quan hệ gần gũi, giống như chú mèo mẹ thường làm với chú mèo con của mình. Nếu như chú mèo liếm bạn có nghĩa là chúng coi bạn như gia đình của chúng.

2. Khi chú mèo kêu rừ..ừ.. thích thú với bạn

Tiếng kêu của mèo giúp chúng giao tiếp thể hiện nhiều cảm xúc đa dạng, nhưng thường xuyên nhất đó là dấu hiệu thể hiện sự thân thiện và tình cảm của chú mèo. Mèo mẹ và mèo con cũng dùng tiếng kêu để giao tiếp với nhau, thậm chí nếu chú mèo của bạn kêu để nói cho bạn biết rằng nó đang cảm thấy không thoải mái như đói, mệt mỏi hoặc ốm, thì điều đó có nghĩa là chúng coi bạn là một người quan trọng để “nói” những điều đó. Bạn là người quan trọng mà chú mèo sẽ gọi khi cần giúp đỡ.

3. Khi chú mèo cho bạn thấy bụng của chúng

Khi chú mèo lăn tròn và cho bạn thấy lưng của chúng, có nghĩa là chúng thể hiện sự tin tưởng sâu sắc với bạn (bởi vì bụng là vùng dễ bị tổn thương hay là nhược điểm của loài mèo). Điều này giống như chú mèo muốn nói với bạn rằng nó tin tưởng bạn và nó biết bạn sẽ không làm hại nó. Đó cũng là một hành động vui vẻ của chú mèo, và nó muốn thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng đừng nhầm lẫn đó là lời mời gọi để chà bụng như với loài chó. Nếu bạn tiếp xúc bàn tay với bụng chú mèo chúng sẽ cảm thấy không an toàn và bạn có thể bị cắn.

4. Khi chú mèo rụi đầu vào người bạn

Bất kỳ hình thức rụi đầu nào của chú mèo cũng là đang thể hiện tình cảm với bạn. Lý do chúng rụi đầu vào bạn là vì chúng muốn đánh dấu mùi hương của chúng với bạn. Khi chú mèo rụi đầu vào người bạn là để đánh dấu bạn là một thành viên trong gia đình và là người đáng tin cậy của chúng.

5. Chú mèo ngủ trên lòng bạn hay bên cạnh bạn

Thật là lãng phí tiền mua giường cho mèo khi mà chúng vẫn ngủ cùng bạn mỗi tối trong khi chiếc giường của chúng cũng ở trong phòng và không được dùng đến. Bạn biết là không phải do nhiệt độ cơ thể bạn mà chú mèo ngủ cạnh bạn phải không? Chú mèo muốn ngủ với bạn cũng cùng một lý do mà chúng luôn theo bạn từ phòng này sang phòng khác trong khoảng thời gian chúng thức. Bạn là một người quan trọng – người quan trọng nhất trong mắt chú mèo của bạn và chúng muốn ở bên cạnh bạn bất cứ khi nào có thể.

6. Chú mèo nháy mắt với bạn

Đừng nhìn chằm chằm vào chú mèo của bạn. Mèo không thích bị nhìn chằm chằm vì đó là dấu hiệu của sự xâm chiếm. Giống như vậy, đó là một dấu hiệu xấu nếu chú mèo nhìn chằm chằm vào bạn. Tuy nhiên, nếu chú mèo nhìn bạn một cách nhẹ nhàng và nháy mắt chậm và bình tĩnh, thì điều đó thể hiện tình cảm yêu mến và tin tưởng của chú mèo với bạn. Giống như cái chớp mắt đầu tiên trong cuộc thi nhìn không chớp mắt, chú mèo của bạn nháy mắt để thể hiện rằng nó nhìn bạn như với một người bạn chứ không phải một kẻ thù tiềm năng. Cách phản ứng lại thích hợp với chú mèo? Chớp mắt nhẹ nhàng lại với chú mèo. Nó giống như chia sẻ một cuộc trò chuyện im lặng hay một nụ hôn thân thiện.

7. Chú mèo “tẩm quất” cho bạn

Thường được gọi là “làm bánh quy”, đó là khi chu mèo dùng chân của chúng để nhấn vào bạn nhiều lần lặp đi lặp lại. Nó có thể gây khó chịu nếu không phải là dễ chịu 😀 Hành động đó là dấu hiệu rõ ràng thể hiện tình cảm của chú mèo với bạn. Mèo làm điều này vì khi còn là mèo con chúng làm thế để có nhiều sữa mẹ khi bú. Đó là bản năng mà cho thấy tình cảm sâu sắc của chú mèo với bạn.

loading…

Previous article Chó ngủ mơ

This website is a gift for my Tun the golden retriever. Visit our personal blog at http://ngoctun.com

Cách Móc Bạn Hello Kitty Đáng Yêu Bằng Len

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Len sợi các màu: len màu trắng, tím, hồng, đen và màu vàng.

Kim móc 3.0mm.

Bông gòn, kim khâu len, đôi mắt màu đen.

Kí hiệu

MR: vòng tròn ma thuật

X: mũi móc đơn

V: tăng mũi (2 mũi móc đơn vào 1 chân móc)

A: giảm mũi (2 mũi đơn thu về chung một chân)

Phần 1: Đầu

Bắt đầu bằng len màu trắng

Hàng 1. MR với 8X [8]

Hàng 2. 8V [16]

Hàng 3. (XV)*8 [24]

Hàng 4. (V,2X)*8 [32]

Hàng 5. (3X,V)*8 [40]

Hàng 6-12. 40X [40]

Hàng 13. (X,A,2X)*8 [32]

Hàng 14. (2X,A)*8 [24]

Hàng 15. (A,X)*8 [16]

Hàng 1. MR với 8X [8]

Hàng 2. 8V [16]

Hàng 3. (X,V)*8 [24]

Hàng 4-7. 24X [24]

Đổi sang màu màu hồng

Hàng 8: 24X [24]

Hàng 9. (X,A,X)*8 [16]

Hàng 10. (A,X)*8 [8]

Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu.

Hàng 1: MR với 6X [6]

Hàng 2-3. 6X [6]

Đổi sang màu hồng

Hàng 4. 6X [6]

Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu

Hàng 1. MR với 6X [6]

Hàng 2. (X,V)*3 [9]

Hàng 3. 9X [9]

Hàng 4. (A,X)*3 [6]

Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu

Hàng 1. MR với 5X [5]

Hàng 2. 5V [10]

Hàng 3. (2X,V,2X)*2 [12]

Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu

Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu.

9 Dấu Hiệu Khẳng Định Rằng Mèo Yêu Quý Bạn

15-01-2021, 4:29 pm

0

1383

1. Mang quà về cho bạn

Có thể bạn không biết rằng mèo là một loài động vật ăn thịt. Chính vì vậy, dòng máu “săn mồi” của mèo bẩm sinh đã có. Dù được sống trong “nhung lụa” nhưng mèo vẫn có thói quen bắt mồi và đem về tặng cho chủ nhân như một món quà. Nicky Trevorrow, giám đốc hành vi của Cats Protection chia sẻ với trang Cosmopolitan rằng “Mèo sẽ mang con mồi về nhà – là nơi chúng cảm thấy an toàn. Đó là dấu hiệu cho thấy chúng cảm thấy an toàn khi ở bên bạn”.

Mèo có thói quen đem chiến lợi phẩm về nhà

2. Nằm ngửa bụng khi ở gần bạn

Bụng là một bộ phận nhạy cảm đối với mèo, nên việc mèo nằm ngửa người trước mặt bạn để hở bụng có nghĩa là chúng đang cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi ở gần bạn.Theo WebMD lý giải, hành động lộ bụng cho thấy mèo cảm thấy an toàn và tỏ vẻ yếu đuối. Nếu mèo nằm dài trên sàn bên cạnh bạn và lăn lộn, hẳn nhiều người sẽ coi đó là một hành động rất đáng yêu của chúng.Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc mèo muốn bạn sờ bụng chúng đâu. Nhiều con mèo sẵn sàng “trở mặt” ngay khi bạn có ý định vuốt ve vào khu vực nhạy cảm này đó.

Mèo để lộ bụng thể hiện sự tin tưởng vào chủ nhân

3. Mèo rên rừ rừ khi ở cạnh bạn

Nicky Trevorrow, giám đốc hành vi của Cats Protection chia sẻ với trang Cosmopolitan rằng, hành vi kêu rừ rừ của mèo chỉ xuất hiện đặc biệt ở những người mà chúng yêu quý. Bạn sẽ không bao giờ thấy không bao giờ thấy mèo kêu rừ rừ với những con mèo khác đâu, ngoại trừ mèo con.

Mèo sẽ rên rừ rừ khi ở cạnh người thân thiết

4. Mèo cọ vào người bạn

Nhà nghiên cứu về hành vi của thú cưng Gayle Hickman viết trên Petful: “Cọ đầu là một phương pháp giao tiếp của mèo để thể hiện tình cảm với người khác. Bằng cách cọ xát phần cơ thể này vào người bạn, chúng đang coi bạn là một trong những người bạn của chúng”.Ngoài ra, mèo có tuyến mùi trên cằm, má, trán và môi, nên bằng cách dụi đầu vào mặt bạn, mèo đang ngầm đánh dấu bạn thuộc về chúng đấy.

5. Mèo “massage” cho bạn

Mèo con thường nhào lên người của mèo mẹ để kích thích dòng sữa chảy ra nhưng với mèo trưởng thành, việc sử dụng thao tác nhào bột như một cách để tạo cảm giác ấm cúng cho chủ nuôi.Nhà nghiên cứu về hành vi vật nuôi Gayle Hickman cho biết: “Hành vi này thể hiện sự gắn bó với nhau và nó như một nguồn an ủi và thư giãn, thậm chí có thể là dấu hiệu của tình cảm và sự gắn bó mà mèo muốn dành cho bạn. Mèo có thể biểu hiện hành vi này vì nó coi bạn là mẹ, là người có uy quyền hoặc đơn giản nó chỉ muốn nói “tôi tin cậu/cô chủ lắm”.Các tuyến mùi hương ở bàn chân cũng được kích hoạt bằng cách nhào lộn như vậy nên mèo có thể đang muốn đánh dấu bạn là của riêng nó.

6. Mèo liếm bạn

Mèo liêm lông là một cách để vệ sinh cơ thể, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp hình ảnh 2 chú mèo đang liếm lông cho nhau đúng không? Đó là một hành động thể hiện tình cảm của mèo đấy. Theo Care2, những hành vi chải chuốt như liếm tóc hoặc tai của con người báo hiệu mèo tin tưởng người đó và coi họ như một người bạn đồng hành thân thiết. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy người bạn lông lá đang rất quan tâm đến bạn.

7. Đi theo bạn khắp nơi

Phần lớn thời gian trong ngày của mèo được dành cho việc ngủ. Bởi vậy, khoảng thời gian ít ỏi trong ngày khi chúng đang thức lại dành cho việc đi theo bạn thì chứng tỏ là mèo thích bạn đó. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội mừng, nhiều chú mèo hành động như vậy đôi khi vì chúng muốn được thêm chút đồ ăn hoặc pate từ bạn thôi

8. Nhìn chăm chú vào bạn

Mèo chỉ nhìn vào mắt những ai nó biết rõ và tin tưởng, nên nếu mèo nhìn thẳng vào mắt bạn, chậm rãi chớp một cái, đó chính là cách chúng nói “Tôi quý bạn” đó.Nhà nghiên cứu Hickman cho biết: “Việc chớp mắt chậm rãi là dấu hiệu của sự yêu mến và loài mèo coi đó giống như một ‘nụ hôn’ của chúng. Khi có những con mèo khác ở xung quanh, bạn có thể thấy mèo của bạn chớp mắt chậm lại nhiều hơn với bạn. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy con mèo của bạn muốn khoe với những con mèo khác rằng, nó đang cảm thấy rất tuyệt vời khi ở bên chủ nuôi”. Thật đáng yêu phải không nào.

Nếu mèo nhà bạn đã từng nhìn bạn bằng ánh mặt như thế này tức là chúng rất quý bạn đó

9. Cắn yêu

Hành động này khác hoàn toàn với việc cắn, phá thông thường. Mèo có xu hướng gắm nhấm, hoặc cắn nhẹ vào người bạn giống như đồ chơi vậy. Hành động này không gây ra đau đớn hay bất kì vết thương nào. Khi mèo làm vậy, điều đó có nghĩa bạn là người mà nó yêu quý đó. Nhưng nếu mèo thường xuyên cắn bạn thì cũng là một rắc rối đó. Khi đó, hãy mua cho mèo một số loại đồ chơi gặm nhấm nào đó để chúng tự chơi.

Giải Mã 5 Hành Động Thể Hiện Tình Yêu Của Chú Mèo Nhà Bạn

Mèo là thú cưng được ưa chuộng đứng thứ 2 trên thế giới, sau chó. Với vẻ ngoài mang chút “chảnh” nên thường bị hiểu lầm là lạnh lùng nhưng sự thật không phải vậy. Có những lúc tâm trạng tốt, chúng có thể trở thành một quả bông đáng yêu, mang lại hạnh phúc bất ngờ cho chủ nhân của chúng. Thói quen của mèo cũng khác biệt, khó hiểu và kỳ dị hơn so với vật nuôi khác, tuy nhiên, nó cũng rất đáng yêu. Chỉ có những người dành tình yêu thật sự cho mèo thì mới có thể hiểu chúng ghét gì, thích gì, những hành động bày tỏ tình cảm của nó mà thôi.

1. Mèo thích chà mông vào mặt bạn

Đừng quá hoảng sợ khi chú mèo cưng của bạn bỗng nhiên cọ mông vào bạn. Mèo kết bạn khi chúng cọ và ngửi mông nhau. Hành động đó là để nhận biết mùi hương của nhau. Đó là cách chúng ngoắc tay kết thân.

Vì vậy, một khi mèo cưng của bạn làm điều tương tự với con người, thì đó chắc chắn là vì chúng muốn làm thân với họ. Trong trường hợp này, một cái mông mèo ở trước mặt mang ý nghĩa tích cực, mặc dù có thể không phải là một cảnh hay ho cho lắm. hành động thể hiện tình yêu của mèo

Rất nhiều người nghĩ rằng mèo đi tiểu vào mọi thứ để đánh dấu lãnh thổ. Điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Mèo lo lắng khi có đối tượng mới ở quanh chúng hoặc khi chúng đến một nơi nào đó mới mẻ.

Để giảm bớt sự lo lắng, mèo đi tiểu để “ám” mùi hương của mình lên mọi thứ. Chắc chắn là mùi hương không dễ chịu chút nào, nhưng đó là cách làm mèo cảm thấy an toàn trong môi trường mới.hành động thể hiện tình yêu của mèo

Hãy cảm thấy may mắn khi mèo để bạn nhìn thấy chúng khi đang ở trong tư thế dễ bị tấn công như thế này. Khi chúng duỗi chân về phía bạn, chúng muốn cho bạn biết rằng chúng tin tưởng bạn đến mức có thể nằm ở tư thế mất cảnh giác nhất mà không sợ bị tổn thương.hành động thể hiện tình yêu của mèo

Mèo thích vị trí ở trên đồ vật để nhận được nhiều sự chú ý của người chủ. Chúng coi những đồ đạc này là “đối thủ” trong việc tranh giành tình cảm với bạn. Vì vậy, chúng ngồi lên trên mọi thứ là để gửi tới bạn một thông điệp rằng bạn nên ưu tiên chúng hơn.hành động thể hiện tình yêu của mèo

Mèo con thường có xu hướng làm như vậy với mèo mẹ khi chúng được cho ăn để kích thích tuyến sữa tiết nhiều sữa hơn. Do đó, mèo gắn hành động này với việc thể hiện tình cảm. Chúng nghĩ rằng nếu “xoa bóp” cho bạn thì bạn sẽ yêu chúng nhiều hơn.hành động thể hiện tình yêu của mèo