Truyện Mèo Hoang Đinh Mặc / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Kiêu Sủng – Đinh Mặc

[Review] KIÊU SỦNG – ĐINH MẶC

TÊN XB: MÈO HOANG

By: Quỳnh Văn

Dạo này bị cuồng Đinh Mặc, nên lôi tất cả truyện của chị đọc lại một lượt. Sau một hồi hứng chí một cái review nữa lại ra đời, lần này là bộ Kiêu sủng ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥

~oOo~

Trong cái đói khát, túng quẫn và sợ hãi, Tô Di gặp anh, người đàn ông trong bộ âu phục tựa như một thân cây màu đen, cao lớn, yên tĩnh.

Một cách thật tình cờ, anh gặp cô, cô gái đáng thương đang bị dồn vào đường cùng. Thế nhưng, rất tiếc, có một thứ gọi là giết người diệt khẩu, cô phải chết.

“Giết cô ta.”

Anh lãnh đạm buông lời, hiến binh cũng đã lên nòng súng, chợt, cô nở nụ cười, nụ cười bi thương tuyệt vọng, sau đó đưa tay hạ nòng súng xuống, sau đó quỳ xuống, ôm lấy chân anh.

“Xin anh… đừng giết tôi.”

Anh có chút thú vị, chỉ trong vài giây trước thôi, đôi mắt bi thương tuyệt vọng ấy toát lên một vẻ ngạo nghễ mà kiên cường, thế nhưng bây giờ nó lại nói lên một điều hoàn toàn trái ngược, phục tùng và van lơn.

Cô muốn sống? Được thôi, nhưng anh chỉ trao đổi lợi ích!

Cô muốn được bay trên bầu trời? Được, Anh đáp ứng cô.

Cô muốn tự do? Được, anh cho cô tự do mấy tháng.

Nhưng, cô phải là người phụ nữ của anh. Phản bội ư? Không cho phép!

Mạnh Hi Tông ban đầu chỉ có chút cảm giác thú vị, cô có thể một giây trước thì bi thương tuyệt vọng nhưng ngay sau đó lại có thể toát lên một vẻ ngạo nghễ kiên cường, lúc thì như sủng vật ngoan ngoãn, lúc thì giãy dụa hệt như một con mèo hoang! Và rồi cảm xúc không tên đó càng ngày càng lớn dần trong anh. Cô gái xinh đẹp yêu kiều mới đây đã biến thành một nữ phi công kiêu dũng, cảm giác thú vị đó dần dần biến thành một thứ cảm xúc khác, đặc biệt, phức tạp hơn rất nhiều. Anh tự hào, lại có phần kiêu ngạo vì cô, anh lo lắng khi cô một mình chiến đấu với hiểm nguy, anh sẵn sàng cùng cô đi vào vùng từ trường, đối mặt với sống chết. Cảm xúc trong anh dần dần biến chuyển thành thứ cảm xúc nhớ nhung, lo lắng rồi đau đớn khi cô có thể đã chết…

Vũ trụ mênh mông, người phụ nữ kia thật sự hóa thành một luồng sáng hay một hạt bụi trong vũ trụ mà biến mất sao?

Anh cảm thấy mình hít thở cũng khó khăn, giống như trái tim cứng rắn và cô độc đã thành thói quen rốt cuộc đã cảm thấy một loại cảm xúc gọi là “đau điếng người”. Cứ đau đớn từng chút từng chút một, không kịch liệt nhưng cứ như người bị nhiễm ôn dịch, cứ tăng thêm mãi. Anh không biết từ lúc nào, cô lại có ảnh hưởng lớn với anh như vậy.

Anh không muốn thừa nhận, nhưng cũng đã cảm thấy rất rõ ràng, tim anh đã chết theo người phụ nữ kia. Trái tim anh sụp đổ, chôn cùng với cô ở nơi sâu nhất trong vũ trụ kia…

Thật là trớ trêu, khi sắp mất đi thì người ta mới biết mình quý trọng những gì mình đang có, Mạnh Hi Tông nhận ra tình yêu của mình với Tô Di quá muộn màng. Thế rồi cô xuất hiện trong chính cái đội tiên phong mà anh vừa mới ra lệnh thành lập. Cô vẫn còn sống sót, trái tim anh còn chưa kịp reo lên vui mừng thì họ đã đứng trước sinh ly tử biệt. Anh, Mạnh Hi Tông, nguyên soái của hơn mười vạn lính đánh thuê trong tinh hệ vĩnh hằng, thậm chí không bảo vệ được cô, mà còn đưa cô tiên phong đến con đường tử lộ?

“Mèo con, phải sống sót.”

Đó là lời duy nhất anh có thể nói ra, có ai biết anh đang đau đớn như thế nào? Giữa tính mạng của người anh yêu và tính mạng của hơn mười vạn cấp dưới, anh chỉ có thể chọn một, và anh đã chọn làm nguyên soái Mạnh Hi Tông.

Tô Di, người phụ nữ của anh luôn là như vậy, giữa những lúc anh khốn đốn nhất thì cô lại xuất hiện như một vị cứu tinh. Người phụ nữ của anh luôn làm anh kiêu ngạo, thật cảm ơn cô đã sống sót.

Trong niềm vui sướng trùng phùng, lời tỏ tình khiến cả hai ngây ngất trong hạnh phúc, một đám cưới đẹp như mơ những tưởng sẽ bắt đầu những chuỗi ngày hạnh phúc của hai người. Thế nhưng chờ đợi họ lại là sóng gió, khổ đau và những bí mật không thể lường trước được…

~oOo~

Cùng với câu chuyện tình yêu của của hai con người ấy, là cậu chuyện về những con người ở tinh hệ Vĩnh Hằng.

Là chàng trai trẻ Lăng Khanh, một phi công trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết và tình yêu buồn của anh. Người anh yêu lại là kẻ xâm lược tinh cầu của anh, tàn sát chủng tộc của anh. Giữa tình yêu và lòng trung thành, Lăng Khanh chỉ có thể chọn một, anh chọn lòng trung thành của một quân nhân, anh lấy cái chết để bảo vệ chủng tộc của mình.

Là nữ vương Trùng tộc Đại Bích với tình yêu đau đớn của cô. Vị trí Nữ vương, Trùng mẫu của một chủng tộc làm cô không thể vẹn toàn với người mình yêu. Giữa tình cảnh khổ cực của con dân và tình yêu thắm thiết với chàng phi công trẻ ngoại tộc, cô chỉ có thể chọn một, cô chọn con dân của mình, chọn cách chứng kiến người đó chết, chọn cách phản bội tình yêu của chính bản thân mình.

Là người máy Hình Kỳ Lân, người lúc nào cũng đứng giữa chủng tộc của mình và tình nghĩa với người anh trai kết nghĩa Mạnh Hi Tông. Lúc anh khó khăn nhất, chính Mạnh Hi Tông đã cùng anh vượt qua, cho dù anh có là người máy, thì cũng phải là một người máy có tình nghĩa. Mạnh Hi Tông đối với anh, không khác gì người anh trai Hình Nghị, Hình Kỳ Lân có thể chết vì chủng tộc, nhưng cũng có thể làm bất cứ chuyện gì vì Mạnh Hi Tông.

Là Hình Nghị – nguyên soái của đội quân người máy xâm lược toàn bộ tinh cầu. Hình Nghị từng châm biếm em trai, “Người máy thật sự có tình cảm sao?”, thế nhưng sau này chính hắn đã phải đau đớn thừa nhận mình đã sai hoàn toàn. Đối với Tô Di, hắn đã rơi vào tình yêu lúc nào không hay, hắn yêu cái cách cô kiên cường, yêu cách cô cố chấp với tình yêu của bản thân, hắn thậm chí còn yêu thương cả đứa con của cô và kẻ thù, hắn muốn được trở thành chồng của cô, được làm cha của đứa trẻ… Thế nhưng kết cuộc chờ đợi hắn là mãi mãi không thể có cô, mãi mãi cứ nuối tiếc một người mà hắn vĩnh viễn không thể nhớ ra được.

Câu chuyện của “Kiêu sủng” còn là câu chuyện những con người cùng sát cánh bên nhau bảo vệ tinh hệ của họ. Là tình cảnh đau đớn, nhục nhã của đất nước, con người, chủng tộc bị xâm lược. Có đàn áp thì có đấu tranh, chân lý muôn thuở luôn luôn là như thế!

Kết truyện là một cái kết vẹn toàn, chiến tranh kết thúc, hòa bình đến với tất cả các chủng tộc và tinh cầu trong tinh hệ, hạnh phúc đến với những ai xứng đáng được có. Đây có lẽ là thông điệp đẹp nhất mà tác giả gởi đến mọi người.

Truyện xuất bản

Bản online

Chia sẻ:

Facebook

Twitter

WhatsApp

Skype

Pinterest

Thích bài này:

Thích

Đang tải…

Truyện Mèo Hoang Full Update Cập Nhật Mới Nhất

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu.

Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiếm hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yêu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Đọc Mèo Hoang Park Jimin

*15 năm trước, năm Jimin 3 tuổi. Gia đình Min đi chơi thì đột nhiên xe mất thắng và lao xuống vực. Ba mẹ Min mất trong đêm đó, Min được mẹ dùng thân che chở nên may mắn còn sống. Min còn quá nhỏ để biết đến sự tranh giành tài sản bằng tất cả thủ đoạn trong gia tộc họ Park này. Thật ra ba mẹ Min bị chính đứa em ruột Park Han Seo cắt đứt thắng xe để hãm hại. Ông nội Park rất thương Min, hắn ta sợ là ông nội Park sẽ giao gia tài cho Min khi Min lớn lên ,nên ông ta đã cùng vợ của mình là Lee Mina âm thầm lập mưu bắt cóc Min bán cho một gia đình nghèo không có con để nuôi. *Năm Min lên 5 thì ba nuôi của Min mất chỉ còn mình mẹ nuôi mà thôi, từ đó Min cùng mẹ nương tựa nhau mà sống. Vì Min ra đời, đối mặt với đời sớm nên Min đã tiếp xúc với rất nhiều loại người trong xã hội, lừa đảo, giả tạo, ích kỷ, xảo trá… Rất nhiều, từ đó Min mất lòng tin ở con người, Min học võ rèn luyện bản thân thành một con người mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và đặc biệt Min không tin vào bất cứ ai, Min tự cô lập mình với tất cả mọi người ,Min có tính tự lập cao. Năm nay Min 18 tuổi học lớp 12C4 trường SS. – Cả lớp nghiêm. Tiếng lớp trưởng Kook vang lên. Kook là tiểu thiếu gia của gia tộc họ Jeon là một lớp trưởng đáng yêu và hiền lành nên hay bị đám đanh đá ăn hiếp, tuy là nhà giàu nhưng Kook không hề kiêu ngạo. – Cả lớp, hôm nay lớp ta có học sinh mới. Hai em vào đi. – Chào, Tên Kim Taehyung. Đám nữ sinh xôn xao. – Đẹp trai ghê. – Lạnh lùng quá đi.….. Kim Taehyung là Thiếu gia độc nhất của gia tộc họ Kim, tính tình lạnh lùng, và từ Mĩ trở về đến đây học theo chỉ thị của papa Byun Baekhyun là phải tìm hiểu tiểu thiếu gia họ Jeon để sau này hai nhà kết thông gia với nhau cho hai người khỏi ngại ngùng, anh không quan tâm cho mấy về việc này… Kết hôn để tạo mối quan hệ anh không hứng thú, muốn thì anh chiều thôi. – Chào, mình tên Min Yoongi . – Cậu ấy đẹp trai quá. – Thân thiện nữa.

…. Min Yoongi, thiếu gia Min thị, tính tình hoà đồng, dễ gần, quan tâm mọi người… Nhưng cũng lạnh lùng lắm.Đến đây học chỉ vì đi theo Taehyung mà chuyển theo thôi. – Hai em tìm chỗ ngồi đi. Taehyung đút tay vào túi nhìn quanh. – Chỗ Joen Jungkook. – Được em đi đi… Còn Yoongi em… À ngồi chỗ Jimin đi đang trống. – Dạ, Cả hai đến chỗ ngồi. Yoongi nhìn Min, Min trợn mắt lên. – Nhìn gì, ngồi đây thì yên phận đi. – Tôi đã nói gì đâu. – Im. – Hừm, con trai gì mà… – Sao? – Không gì. Yoongi cứ nghĩ đến lớp mới sẽ nhanh chóng kết nhiều bạn, đặc biệt là bạn cùng bàn nhưng không ngờ lại gặp phải Min… Một người lạnh lùng, cộc cằn. *Bên Taehyung. Anh đi xuống đặt cặp lên bàn nhìn Kook, Kook bị nhìn nên giật mình, ngay lập tức xích vào một góc nhường phần lớn chỗ cho Taehyung.

– Jeon Jungkook là cậu? – A… À… Đúng. Taehyung không nói gì mà ngồi xuống, mắt bắt đầu quan sát Kook để xem Kook có gì tốt mà papa luôn miệng khen. Ngày đầu đi học trôi qua nhanh chóng, bên Taehyung vẫn yên. Còn bên Yoongi thì không ổn cho lắm. Thì là hễ Yoongi nhìn Min là lại bị Min chửi, liếc. Và cải nhau. – Nhìn cái gì? Tin tôi móc mắt không? – Ơ cậu này, tôi đã làm gì đâu? – Muốn ngồi đây thì yên phận đi. Nói xong Min xách cặp đi thật nhanh. Yoongi nhìn theo… Xinh thật nhưng chua ngoa, khó gần, một con mèo hoang hung dữ. Bỗng đám học sinh nữ đi lại chỗ Yoongi õng ẹo muốn kết thân. – Cậu đừng đụng vào nó, nó là “quái vật ” của trường đó, nó luôn không cho ai lại gần nó cả, ai đụng vào nó là nó đánh cho nhập viện, cả trường này cô lập nó đó, cậu đừng dại mà đụng trúng nó. – Vậy sao? Cảm ơn cậu đã nhắc. Nói xong Yoongi xách cặp đi, cái gì mà cô lập, “quái vật” ,càng khó gần anh càng muốn lại gần, anh bắt đầu thấy Min thú vị rồi đó, nhất định anh sẽ kết bạn được với con mèo xù lông này. Bắt đầu từ hôm nhập học đó Yoongi luôn chú ý đến Min và cải nhau với Min. – Cậu xích ra đầu bàn, lấn vào đây làm gì? Xích ra nếu không muốn ăn đòn. – Bàn có ghi tên cậu sao? Tôi muốn ngồi đâu thì ngồi. Min không nói nhiều định giơ tay lên đánh Yoongi thì rất nhanh tay Min bị anh chụp lại… Thế là có một màng giằng co dữ dội trong lớp.

– Park Jimin, Min Yoongi hai em ra hành lang đứng cho tôi… Xong giờ học hai em ở lại dọn trường. Min liếc Yoongi và lạnh lùng đi ra trước, Yoongi cũng đi theo. Min cứ đứng liếc Yoongi mãi. – Cậu làm gì liếc tôi? – Nếu không do cậu tôi đã không bị phạt. – Cũng do cậu. – Nói gì chứ? Thế là cả hai lại gằng co y như trong lớp. Cô giáo bước ra. – Hai em trực nhật lớp một tuần cho tôi. Min tức lắm, chưa bao giờ có ai dám đụng đến Park Jimin này, chỉ cần nghe tên là sợ chứ đừng nói cãi tay đôi với Min. Min tức giận nhưng phải nhịn và đứng yên chứ cãi nữa là bị phạt tiếp. Ra về cả hai ở lại dọn sân trường. – Cậu nửa sân tôi nửa sân, bên ai nấy làm. Min chia xong bắt tay vào làm ngay lập tức. – Không thích. Min không quan tâm mà cặm cụi làm. Yoongi chỉ là muốn làm chung để có gì anh sẽ làm nhiều hơn Min cũng được chứ Min nhìn như con gái yếu đuối vả lại anh đường đường là nam tử hán sao mà có thể tính toán chia rảnh giới để Min tự làm hết được. Anh cố làm nhanh để qua phụ Min nhưng Min làm cứ như là gió, làm rất nhanh, làm không thèm nghỉ ngơi. Làm xong Min không thèm nhìn Yoongi một cái mà xách cặp vội chạy đi. Yoongi nhìn theo Min lấy làm lạ, việc gì mà gấp vậy chứ… Cứ hễ học xong là Min lại xách cặp đi mất. Yoongi gọi cho bác quản gia ở nhà sai người đến làm, còn anh chạy theo Min xem Min làm gì mà gấp như thế. **À nhon… Quyết định rồi, sẽ cố học ban ngày và viết truyện ban đêm… Chứ viết truyện là niềm vui là cái duy nhất có thể làm thoả mái đầu óc nên không thể nào bỏ được. ❤

Mèo Tuxedo – Chú Mèo “Bò Sữa” Mặc Vest Đen Trắng Siêu Cool Ngầu

I – Mèo Tuxedo là mèo gì?

Mèo Tuxedo thực chất không phải là một giống mèo riêng biệt mà chỉ là cách các con “sen” đặt tên cho một màu lông cực kỳ đặc biệt của con mèo này.

II – Đặc điểm nhận diện mèo Tuxedo

Coi thêm bài khác nè sen: Mèo Abyssinian cổ đại có phải là mèo của nước Abyssinia không?

III – Cách chăm sóc mèo Tuxedo

♦ Chăm sóc lông cho mèo nhị thể

Do thường được lai giống từ một số giống mèo như Ngân nói ở trên nên lớp lông của lũ Tuxedo cũng rất mượt mà và khá khỏe mạnh. Vì vậy tùy vào độ chăm của bạn đến đâu mà quyết định có tắm cho chúng thường xuyên hay không nhưng theo nhiều người việc tắm rửa thường xuyên là không cần thiết. Đôi khi tắm rửa quá đều đặn có thể sẽ làm cho lông chúng mất đi độ bóng mượt, khô da và thậm chí bị tổn thương. Vì thế, bạn chỉ cần tắm cho chúng khoảng 2 – 3 lần/tuần là quá đẹp rồi.

♦ Thực phẩm cho mèo Tuxedo

Mèo Tuxedo có thể ăn bất kỳ loại thực phẩm nào giống như những con mèo khác thường ăn và không có gì quá đặc biệt trong khẩu phần ăn của chúng. Nếu bạn dư dả điều kiện có thể cho chúng ăn phi lê cá ngừ Đại Tây Dương, thịt bò Kobe,… hoặc đơn giản chỉ là cá rô phi rán giòn hay 1 cái đầu cá xin ở chợ cũng được.

Nói vậy thôi chứ thường thấy nhất là người ta hay mua hạt khô bán sẵn hoặc làm pate cho mèo là đơn giản và tiết kiệm nhất rồi.

IV – Mèo Tuxedo giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mèo Tuxedo có một khoảng giá rất rộng, rẻ có mà đắt cũng có, tùy thuộc vào những tiêu chí sau

Giống mèo được lai là gì

Nguồn gốc xuất xứ ở đâu

Độ chuẩn của màu Tuxedo

Vì vậy đối với một em Tuxedo được lai hỗn tạp nhiều đời có gen gần giống với các loại mèo ta thì thường giá khá rẻ. Chỉ dưới 1.000.000 VNĐ/ em.

V  – Những thông tin thú vị về mèo nhị thể Tuxedo

♦ Câu chuyện về chú mèo Tuxedo Ake 10 năm đón chủ đi làm về

Tại đất nước hoa anh đào Nhật Bản ngoài câu chuyện về chú chó Hachiko chờ chủ tới lúc mất ra thì cũng có một chú mèo Tuxedo tên Ake suốt 10 năm nay ngày nào cũng nằm ở bến xe buýt đợi chủ nhân đi làm về. Sự có mặt đều đặn của Ake khiến bất kỳ ai thường đi tuyến xe bus đó cũng đều biết chú ta, thậm chí họ còn dành hẳn cho Ake một chỗ ngồi cố định riêng trên băng ghế của bến xe bus và chỉ Ake được ngồi mà thôi.

Ake ngoài việc nằm lim dim ngắm đường phố và người dân qua lại thì thi thoảng cậu còn được bác tài xế bus chở đi dạo phố vài vòng cho đến giờ tan làm của chủ nhân rồi mới đưa cậu về bến. Không những thế Ake còn thân thiện tới mức sẵn sàng trèo lên đùi của vài vị khách đợi xe bus rồi ngủ ngon lành, nhưng tuyệt nhiên cậu sẽ không đi theo ai trừ bác tài xế bus.

Chủ nhân của Ake sau khi biết chuyện cũng chỉ khuyến cáo mọi người không nên cho Ake ăn bởi cậu ta đang bị sỏi thận. Còn ôm ấp, self-fie hay đùa nghịch với Ake thì không có vấn đề gì. Hiện nay cũng đã có Fanpage của chú mèo Ake này với hơn 150.000 lượt thích và có nhiều thành viên còn in cho mình 1 chiếc áo thun với dòng chữ “Tôi yêu Ake” trên áo.

♦ Chú mèo đen trắng trong phim “Felix the Cat” là mèo Tuxedo

Với rất nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x cũng đã từng một lần nhìn thấy hoặc biết về một bộ phim hoạt hình câm đen trắng có tên “Felix the Cat” nổi tiếng ra đời vào những năm 1919 của hãng Paramount Pictures. Nội dung chính của phim là một seri những hoạt cảnh không lời thoại về một chú mèo Tuxedo đen trắng Felix. Bộ phim đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả thời bấy giờ và cho tới nay hình tượng chú mèo đen trắng này vẫn là một tượng đài trong ngành công nghiệp phim câm.

♦ Mèo Tuxedo trong phim Sylvester the Cat

♦ Sparky – Chú mèo bò sữa Tuxedo giàu nhất thế giới

Nếu nói về một chú mèo Tuxedo may mắn nhất hành tinh thì chắc phải nhắc đến em mèo Sparky. Năm 1998, chủ nhân của em ấy qua đời và chuyển nhượng cho em ý số tiền thừa kế khổng lồ lên tới 6,3 triệu đô la. Trong phút chốc, tên gọi Sparky trở nên nổi tiếng trên thế giới với tư cách chú mèo giàu có nhất trong thế giới mèo.

5

/

5

(

3

bình chọn

)