Video Mèo Sợ Dưa Chuột / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Tại Sao Mèo Lại Sợ Dưa Chuột

Các bạn đã từng nuôi một chú mèo chưa? Và đã từng gặp phản ứng của nó khi thấy trái dưa leo. Không cần biết bạn đang suy nghĩ điều gì. Nhưng sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một điều rất thú vị về mèo và trái dưa leo, còn gọi là dưa chuột.

Chúng ta cũng đừng quên rằng mèo là một loại phiên bản thu nhỏ của sư tử nên cũng có lúc mong manh, khùng khùng một chút, sẽ là điều tất nhiên khi chúng có những cảnh giác cao độ đặc biệt là với những môi trường không quen thuộc. Chúng rất thích những thứ di chuyển nhanh như tia laze, đồ chơi hay bất cứ thứ gì có thể di chuyển trước mặt chúng. Thật sự loài mèo không sợ người, theo thuật ngữ của trường đại học nước ngoài, chúng chỉ nghĩ rằng chủ của nó chỉ là một con mèo to hay gọi là mèo mẹ. Vậy tại sao chúng lại sợ dưa leo, các chuyên gia cũng chưa có câu trả lời thích đáng, nhưng họ có một vài giả thiết rằng:

Nguyên nhân 2: mèo tưởng dưa leo là rắn

Một giả thuyết khác cho rằng có thể lũ mèo nhầm tưởng quả dưa leo là rắn. Thật ra đây là một giả thuyết đúng đấy. Theo tiến sĩ Constantine Slovakia, chuyên gia nghiên cứu hành vi động vật. Một vật dài màu xanh thường bị tưởng nhầm là rắn, rắn là nỗi sợ thường trực của mèo, bởi rắn có độc.

Trường hợp tương tự bạn có thể hù dọa chúng bằng chuối, nhện giả hay là trái dứa chúng đều có phản ứng tương tự là nhảy vồ lên hay khiêu chiến

Theo nghiên cứu khác, nếu mèo đang ăn mà bị hù dọa chúng sẽ sợ bữa ăn và từ đó thêm nhiều căn bệnh khác, rối loạn hành vi trầm cảm từ các sự kiện bất ngờ như dưa leo xuất hiện đột ngột như vậy, gây stress cho mèo

Có thể chúng sẽ tỏ ra khó chịu với mọi thứ xung quanh.

? Lý Do Tại Sao Mèo Sợ Dưa Chuột

Tất nhiên, mèo rất quan tâm. Mỗi bà nội trợ có thể dành hàng giờ xem cách con vật cưng của mình ăn, ngáp hoặc ngủ. Nhưng có những người vui vẻ, những người yêu thương để đe dọa baleen của họ. Vì vậy, hôm nay là video rất phổ biến, nơi con mèo bị hoảng sợ với dưa chuột. Nhưng không ai biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi tại sao mèo lại sợ dưa chuột.

Nội dung

Trò đùa đơn giản

Phá hủy huyền thoại

Đặc điểm tâm lý của động vật

Có đáng để thử nghiệm trên thú cưng của bạn không

Hãy xem điều này có đúng hay không và tại sao một loại rau gây hoảng loạn trong một con vật. Một con mèo không thể tin rằng dưa chuột là một con quái vật tà ác đã len lỏi phía sau nó để cắn đuôi hoặc lấy đi thức ăn.

© shutterstock

Trò đùa đơn giản

Hãy bắt đầu với một phân tích về chính video đó, điều này cho thấy rằng baleen sợ dưa chuột. Cốt truyện là rất đơn giản: chủ sở hữu lặng lẽ và không thể nhận thấy cho con mèo đặt một dưa chuột phía sau anh ta, trong khi vật nuôi bất cẩn hấp thụ thức ăn. Sau một thời gian con vật quay đầu và nhìn thấy một quả dưa chuột, nhanh chóng và nhanh chóng, giống như một tên lửa, cất cánh lên một tầm cao.Ngoài ra, con mèo bắt đầu rít lên hoặc đơn giản là chạy đi. Nhưng có thể đánh giá bằng video này rằng mèo sợ dưa chuột không? Câu trả lời, tất nhiên, là không. Sau khi tất cả, có những con mèo mà không phản ứng ở tất cả để dưa chuột hoặc bắt đầu chơi với họ ở tất cả, như với đồ chơi yêu thích của họ và không phải ở tất cả sợ chúng.

Phá hủy huyền thoại

Trên thực tế, nỗi sợ hãi của động vật này là một phản ứng khá bình thường trong tình huống này.

Hãy xem xét các lý do cho hành vi này và cố gắng hiểu liệu quadrupeds thực sự sợ rau này.:

Hiệu ứng bất ngờ. Chỉ cần tưởng tượng, một con mèo ăn lặng lẽ và đang trong trạng thái thoải mái. Cô ấy không mong đợi bất kỳ thủ thuật nào. Và, khi bạn lẻn một con dưa chuột vào một con mèo, điều này có thể được so sánh với nếu ai đó lẻn vào phía sau bạn và bạn vấp phải nó, quay lại. Điều này không có nghĩa là bạn có thể sợ mọi người. Ngoài ra, trước khi bạn bắt đầu một bữa ăn, thú cưng của bạn cẩn thận kiểm tra lãnh thổ. Anh cẩn thận kiểm tra tất cả mọi thứ và đánh hơi mạnh xung quanh nơi xung quanh bát của mình để thấy rằng không có mối đe dọa. Ngoài ra, chúng ta không nên quên rằng bất cứ nơi nào, con mèo sẽ không ăn.Bữa ăn nhất thiết phải xuất hiện ở góc yêu thích của cô, nơi cô coi đây là một nơi vắng vẻ.

Bản năng tự bảo quản. Tất nhiên, hành vi này là một phản ứng bình thường đối với mối đe dọa, mà trong số các nhà khoa học được gọi là “bắt đầu phản xạ”, để các con vật cưng không thể đứng yên. Con mèo sợ hãi và cố gắng tìm một nơi cao hơn, nơi cô ấy có thể trốn thoát khỏi nguy hiểm, và cũng để đánh giá vấn đề từ xa, để nói chuyện, từ xa. Con vật cần phải hiểu những gì đã xảy ra, và nơi mà vật lạ này xuất phát, cho dù nó có bất kỳ mối đe dọa nào đối với nó không.

Mất kiểm soát. Con vật cưng của bạn cũng sợ hãi bởi thực tế là nó crept lên đến anh ta hoàn toàn không được chú ý. Anh ta không hiểu chuyện này đã xảy ra như thế nào. Và điều này thật kỳ lạ, bởi vì con mèo có tai phát triển tốt. Đôi tai của con vật mở ra 180 độ. Và làm thế nào với một tin đồn như vậy có thể bỏ lỡ sự xâm nhập của một kẻ thù thực sự vào lãnh thổ của mình?

© shutterstock

Nó cũng không thể nói với sự tự tin rằng nếu có một đối tượng khác ở vị trí của dưa chuột, con mèo sẽ không sợ nó. Một cơn hoảng loạn như vậy có thể phát sinh nếu con vật vấp phải bất kỳ đồ chơi hoặc trái cây tròn nào, ví dụ như cam hoặc táo. Vì vậy, để khẳng định rằng đó là dưa chuột gây ra sợ hãi trong một con mèo nhà, nó sẽ không khôn ngoan chút nào.

Nó cũng được biết đến trong một thời gian dài mà một số baleen sọc với niềm vui lớn thậm chí ăn dưa chuột.

Đặc điểm tâm lý của động vật

Sợ hãi của một con mèo trong dưa chuột cũng có thể được giải thích bởi những đặc thù của tâm lý học của nó. Tất nhiên, động vật, giống như con người, có thể ở trạng thái cảm xúc khác nhau. Phản ứng của con vật, bản thân nó rất bồn chồn và băn khoăn, và đôi khi nó thậm chí không rõ ràng tại sao sự hung hăng được hiển thị, sẽ được tiết lộ dưới hình thức sợ hãi hoảng loạn như vậy.

Và một lời giải thích hợp lý khác là khi con vật cưng bị đe dọa với dưa chuột tất cả thời gian hoặc thậm chí bị đánh đập với nó, con mèo, tất nhiên, sẽ rùng mình trước cảnh của một loại rau như vậy.

Có đáng để thử nghiệm trên thú cưng của bạn không

Sau khi xem xét khối lượng các clip trên Internet, nhiều chủ sở hữu ngay lập tức muốn thử nghiệm với bộ ria mép của họ. Và chắc chắn rằng mèo sợ dưa chuột trên ví dụ về thú cưng của chính chúng. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tự cười và tự hào về bạn bè.

© shutterstock

Tuy nhiên, chúng tôi thúc đẩy để đảm bảo với bạn rằng điều này không nên được thực hiện ở tất cả. Hãy nhớ làm thế nào một người cảm thấy sợ hãi. Cảm thấy sợ hãi, mọi người có thể cảm thấy chóng mặt, tối trong mắt và thậm chí cả cơn buồn nôn. Tất cả các triệu chứng này có thể xảy ra ở mèo. Và nó chắc chắn sẽ gây tổn hại cho người yêu của bạn.

Một con vật có thể bị căng thẳng, do đó sẽ phát triển thành cảm giác lo lắng liên tục. Nó cũng đáng nhớ rằng con vật cưng của bạn có thể bị thương. Khi anh ta bị trả lại, anh ta có thể chạm vào đồ đạc hoặc phá vỡ một cái gì đó, và sau đó cắt thành từng mảnh.

Vì vậy, bạn nên suy nghĩ về việc có nên hy sinh thú cưng của bạn trong 2-3 phút vui vẻ của bạn hay không.

Làm Dưa Chuột Có Làm Mèo Hoảng Sợ? Nếu Vậy, Tại Sao?

Có một loạt các video quay xung quanh những con mèo bị dưa chuột làm cho hoảng sợ, ví dụ ở đây . (Để biết thêm ví dụ, xem subreddit chuyên dụng này .)

Đây có phải chỉ là sự lựa chọn cẩn thận từ một thái cực của một loạt các hành vi của mèo, hay mèo có ác cảm đặc biệt với dưa chuột?

Nếu sau này, có ai biết nó đến từ đâu không?

Mèo nói chung thường rất nhảy khi phải đối mặt với một vật thể không xác định hoặc bất ngờ. Con mèo của tôi đã nhảy lên và rít lên với tôi khi tôi không làm gì đặc biệt ngoại trừ làm cô ấy ngạc nhiên khi ở đó khi cô ấy không mong đợi nó. Nó trở thành một meme trên Internet rằng mèo sợ dưa chuột, và kết quả là mọi người đang cố gắng để dưa chuột đột nhiên “xuất hiện” tại thú cưng của họ. Tôi nghi ngờ phản ứng sẽ giống với những vật thể bất ngờ xuất hiện khác mà con mèo không thực sự quen thuộc.

Một quả dưa chuột có thể trông giống như đầu / thân trên của con rắn thoạt nhìn. Nếu bạn xem video và mèo và rắn chiến đấu, mèo thường sử dụng cùng một bước nhảy cao để tránh xa phạm vi nổi bật của con rắn.

Tôi nghĩ rằng nó thực sự phụ thuộc vào cách dưa chuột được giới thiệu cho con mèo. Rất nhiều tình huống được đăng tải có dưa chuột được đặt phía sau con mèo khi nó đang cho ăn có thể rất bất ngờ / làm chúng giật mình (đặc biệt là nếu chúng không quen thuộc với đối tượng).

Nếu bạn đang thay ga trải giường và khi bạn nhấc chăn lên, bạn sẽ thấy một quả dưa chuột trên nệm của bạn, tôi nghĩ bạn cũng sẽ giật mình.

Tôi đồng ý với @katepaulk rằng đây chỉ là sự thận trọng xung quanh đối tượng không quen thuộc. Websearch “video mèo con mèo con” cho một ví dụ hoàn toàn đẹp về điều này.

Đây rõ ràng là một câu hỏi phổ biến :

Dưỡng Một Con Mèo Chương 113: Con Mèo Sợ Dưa Leo Sao?

Tiếp tục, Canh [3] đi lên! Cầu cất giữ, cầu đề cử, cầu khen thưởng… Ngày Quốc Tế Lao Động ai, ra sức nha các huynh đệ!

Con mẹ nó! Ta lớn rãnh! Ta luyện hơn mười ngày không Nhập Môn cấp Sử Thi võ công lại bị một con mèo cho thoải mái mà sử dụng đi ra! Đối tượng vẫn là nàng chủ nhân! Còn có vương pháp sao? Còn có pháp luật sao? Ta cảm thấy quốc gia nhất định phải ra sân khấu một bộ pháp luật — dùng để bảo hộ bị sủng vật ngược đãi chủ nhân nhóm! Đầu năm nay người không bằng mèo, người không bằng cẩu a!

Miêu Mễ lanh lợi tìm cái ghế dựa ngồi xuống, dùng cánh tay đỡ lấy khuôn mặt nhỏ, trừng lớn lưu lưu con mắt cẩn thận tường tận xem xét ta — ta trong lòng không dừng được kêu rên: Thả ta ra! Ta muốn tự do!

Miêu Mễ thưởng thức được không sai biệt lắm, sững sờ, ngẩn người lấy lỗ tai vẫy đuôi nhảy đến trước mặt ta, ngón giữa tay trái cùng ngón cái làm nhặt hoa hình, hung hăng đập vào ta trước ngực dưới ba tấc địa phương — ta một cái co quắp mềm tại trên mặt đất…

Các bằng hữu, bị phong huyệt chỉ pháp điểm trụ thế nhưng là rất tổn thương thân thể, khí huyết lưu thông không khoái 20 phút tuyệt đối có thể khiến người ta toàn thân run lên, mặc dù không đến mức khí huyết hai thua thiệt, nhưng tóm lại không quá dễ chịu. Ta vỗ mông một cái từ dưới đất đứng lên, dùng nhìn Quái Vật ánh mắt nhìn chằm chằm Miêu Mễ hỏi: “Bộ công phu này ngươi làm sao sẽ?”

“A… Ngày đó ngươi ôm iPad đi ngủ thời điểm vật kia cấn đến ta, lúc đầu định đem nó ném đi, bất quá nó đột nhiên phát sáng lên, bên trong có rất nhiều cái chữ cùng đồ, ta liền hơi từ đầu tới đuôi nhìn qua… Sau đó ta liền học xong, có vấn đề sao?” Miêu Mễ bấm bờ eo thon, một bộ nói năng hùng hồn đầy lý lẽ bộ dáng rất là đáng yêu, bất quá nàng ngôn ngữ xác thực làm ta giật cả mình.

Cái này… Cái này không khoa học! Nàng học tập năng lực có chút quá đáng! Đã gặp qua là không quên được thì thôi, ngươi lý giải năng lực còn siêu cấp mạnh! Nàng cùng vốn cũng không cần Nội Lực đánh huyết — chính nàng khí lực như vậy đủ rồi! Ta thiên, nếu như đây chỉ mặt ngoài Loli nội tâm bạo lực mèo học xong điểm huyệt… Ta cuối cùng cảm thấy ta làm một chút đối thế giới không tốt lắm sự tình…

“Bồi ta đi ra ngoài chơi! Bằng không ta điểm ngươi a!” Miêu Mễ tiếp tục bấm eo mở miệng uy hiếp nói.

Lúc này ta túng… Trước kia liền đánh không lại nàng, hiện tại nàng học được điểm huyệt sau đó ta liền càng đánh không lại nàng — ta hiện tại cũng đã thành một cái cho mèo cho ăn cơm biến thành con mèo sủng vật!

Kỳ thật từ một loại ý nghĩa nào đó giảng, bây giờ quyền chủ động cũng đã không ở trên tay của ta — ta đánh không lại nàng! Cũng khuyết thiếu đối với nàng lực khống chế, ngược lại là nàng muốn đánh ta liền đánh ta, muốn ngủ ta liền ngủ ta, một chút mặc kệ ta cảm thụ.

Cuối cùng tại Miêu Mễ dưới sự uy hiếp, ta đồng ý “Lĩnh” lấy nàng đi dạo phố! Còn tốt, nàng không được một tấc lại muốn tiến một thước đến để cho ta ôm lấy nàng dạo phố — cái này thể năng ta ngược lại là có, mấu chốt là quá đồi phong bại tục!

Tại bọn nhỏ không cảm thấy kinh ngạc ánh mắt bên trong, ta và Miêu Mễ biến mất tại giáo học lâu chỗ ngoặt.

“******, Hắc Đào Q cùng Đại Vương quan hệ thật rất…” Phi tặc Phương Phiến 6 hùng hùng hổ hổ nói: “Lão Tử có thể trộm khắp thiên hạ đồ vật, nhưng lại không trộm được nữ hài tử tâm a!”

Loli Hoàng liếc mắt nhìn hắn: “Lục Tử! Thả lỏng, cái lễ này bái nghỉ định kỳ ca ca mang ngươi làm lớn chăm sóc sức khoẻ dễ chịu, bao ngươi bồng bềnh muốn Tiên, khoái hoạt dường như Thần Tiên!”

“Hoàng ca! Ngươi là lão lái xe toàn bộ nhờ ngươi!” Tiểu Lục tử híp mắt liếc mắt lấy lòng nói: “Hoàng ca, ta là tán gái vẫn là dùng tiền?”

“Phi! Thấp kém! Ngươi tình ta nguyện mới có tư tưởng, bỏ tiền mua mà tính không được tình yêu!” Loli Hoàng cầm một cây cây tăm chậm ung dung xỉa răng, một bộ khinh thường mắt chỉ nhìn tiểu Lục tử.

Tiểu Lục tử cười khổ nói: “Ca ca, ngươi cũng biết rõ đệ đệ, từ nhỏ là từ ổ trộm cướp lớn lên, người càng nhiều ta liền tốt ẩn tàng — này làm sao tán gái?”

“Chủ nhật Lục Ca mà dẫn ngươi đi vũ hội hóa trang… Hắc hắc hắc, ngươi liền xuyên ngươi bộ kia y phục dạ hành, bảo đảm ngươi này lật toàn trường! Nhớ kỹ, đem ngươi xe cùi kia đổi, quản động cơ mượn chiếc xe sang trọng, cháu trai kia xe đều thích hợp tán gái, ngươi chiếc kia chén vàng cũng không cần ra ngoài lung lay… Liền mượn hắn chiếc kia Mã Tát kéo cuống, tuyệt đối phong cách, một đường hỏa hoa mang thiểm điện!” Loli Hoàng giống cẩu đầu quân sư một dạng tham mưu nói.

“Loli Hoàng? Cùng tiểu Lục tử nghiên cứu cái gì đâu?” Mân mê xong Hùng Đại Maria mang theo tấm phẳng Loli Tô Thiến Thiến đã trở về, chính trông thấy hai người này hèn hèn mọn tỏa mưu đồ bí mật lấy cái gì, xuất phát từ hiếu kỳ liền mở miệng hỏi.

“Không có gì! Mang tiểu Lục tử đi nhìn một chút việc đời, hắn đều mau Thập Bát, còn không có gặp qua hồng trần phồn hoa đâu! Các ngươi có đi hay không? Cho tiểu Lục tử đương đương máy bay yểm trợ, tiểu Lục tử phá thân đại nghiệp nha, đều là một tổ huynh đệ!” Loli Hoàng lời mặc dù là đối Maria nói đến, nhưng là con mắt một khắc không có rời đi Tô Thiến Thiến, dọa đến Tô Thiến Thiến vội vàng co đến Maria sau lưng.

Maria bật cười nói: “Nhìn xem ngươi đem muội muội ta dọa đến! Lão Hoàng, ngươi liền không thể đứng đắn một chút?”

Maria che miệng mỉm cười: “Cũng là ngươi sống được tiêu sái, chúng ta a… Đều bị khoanh tròn vòng chết rồi… Lại nói Lão Hoàng ngươi mang theo tiểu Lục tử làm được hả? Đừng đến cuối cùng ngươi dẫn cô nương mướn phòng đi, đem tiểu Lục tử ném đến đó không có chuyện để làm!”

Loli Hoàng nghe vậy cười khẩy: “Mới vừa ta? Được! Hôm nay ta thành mời quần chúng!” Nói xong hắn đứng lên: “Các huynh đệ! Bọn tỷ muội! Ta nghe nói Thành Nam quầy rượu tại chủ nhật sáu thời điểm có một trận vũ hội hóa trang! Bên trong có Soái ca, có mỹ nữ, căn cứ đáng tin tình báo cho thấy, hoạt động lần này có rất nhiều trường học học sinh đều sẽ tham gia! Xem như người tổ chức một trong, ta ở chỗ này thành mời các vị quang lâm! Các ngươi ra trận phí ta giao! Chỉ cần người đi ở giữa! Thời gian thứ bảy bảy giờ rưỡi tối, muốn đi giveme Five!”

Hồng Đào J thấp giọng hỏi: “Như vậy đại hình hoạt động không mang theo Lão Đại và Miêu đại tỷ có phải hay không không tốt lắm a!”

Loli Hoàng cười khẩy: “Hai người bọn họ suốt ngày tuấn nam tịnh nữ song túc song phi, cân nhắc qua chúng ta những cái này độc thân gâu cảm thụ sao? Lần này không mang theo bọn họ! Chết sống không mang theo!”

“Tốt! Lão Hoàng tốt dũng khí!” Quần chúng tán thán nói.

Phan Đạt sâu kín nói: “Nhân gia Dương lão đại cùng Miêu đại tỷ ban đêm hẳn là đều có an bài a… Coi như ngươi tìm bọn họ bọn họ đoán chừng cũng sẽ không đi…”

Đám người mồ hôi… Đưa mắt nhìn nhau sau đó hậm hực tản ra…

– =-=-=-=-=-=-=-= đường phân cách =-=-=-=-=-=-=-

Miêu Mễ cao hứng bừng bừng đi ở trên đường cái, trong tay nắm không thể làm gì ta, đi ở chợ bán thức ăn bên trong nàng vẫn là Nguyên Khí tràn đầy, ta nhìn xem một cái bán dưa leo sạp hàng, đột nhiên nhớ tới một đoạn giang hồ truyền ngôn: Con mèo sợ dưa leo!

Thế là ta chép lên một cây dưa leo nhắm ngay Miêu Mễ quát: “Có sợ hay không? Có sợ hay không?”

Miêu Mễ dùng một loại đáng thương mà thật đáng buồn ánh mắt nhìn ta, phảng phất ta là một cái tuổi đi học hôm kia đồng một dạng. Nàng bất đắc dĩ đem đoạt lại trong tay của ta dưa leo, đem nó trả lại cho chủ quán, cũng áy náy cười một tiếng, kéo tay ta đi ra.

Quả nhiên trong cổ tích đều là gạt người… Con mèo căn bản là không sợ dưa leo a!

Ta phiền muộn hỏi: “Ngươi không sợ dưa leo sao?”

Miêu Mễ trợn mắt nhìn ta một cái: “Có video ngươi liền tin? Sách đều đọc tới chỗ nào đi? Như thế không khoa học đồ vật ngươi cũng tin? Thực sự là! Những cái kia không may mèo chỉ bất quá là chưa thấy qua dưa leo bị giật nảy mình mà thôi… Trời ạ! Ta làm sao sẽ có một cái ngươi dạng này chủ nhân?”

Ta:

Giao diện cho điện thoại