Vòng Đá Phong Thủy Mắt Mèo / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Khác Với Vòng Đá Mắt Mèo Ở Điểm Gì?

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Đá mắt hổ hay còn có tên quốc tế là Tiger’s Eye, đây là loại đá biến thể từ đá thạch anh, trải qua hàng nghìn năm dưới lòng đất, đá mắt hổ có một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và mạnh mẽ, đặc biệt là khi có ánh sáng chiếu vào. Khi được ánh sáng chiếu vào, trên bề mặt của đá mắt hổ sẽ tạo ra một dải sáng giống như khi ta nhìn vào mắt con hổ, vì vậy mà nguồn gốc của tên gọi này cũng bắt nguồn từ đó.

Tuy nhiên, do là đá từ tự nhiên nên có rất nhiều các loại đá khác nhau lại có đặc điểm tương tự, gần giống nhau, trong số đó có hai loại đá thường bị nhầm lẫn với đá mắt hổ là đá mắt mèo và hổ phách. Vậy nhưng làm cách nào để có thể phân biệt chúng một cách rõ ràng nhất.

1.Vòng đá phong thủy đá mắt hổ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các loại đá mắt hổ đa dạng cả về màu sắc, thiết kế kiểu dáng cũng như hiệu ứng đẹp. Một trong những đặc điểm để người dùng có thể dễ dàng phân biệt đá mắt hổ chính là độ cứng, bền của đá. Điểm khác biệt lớn nhất so với các loại đá phong thủy khác chính là nhờ khả năng chịu được hóa chất khi tác động lên bề mặt đá mà không gây nên bất kỳ một ảnh hưởng nào. Tuy nhiên, khi bị va đập mạnh hay bị rơi từ trên cao xuống thì đá mắt hổ lại rất dễ vỡ hơn đá hổ phách hay đá mắt mèo.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì hiện nay trên thị trường đá mắt hổ tự nhiên thường có ba màu chính là màu vàng, đỏ, nâu và xanh đen. Còn đối với các màu đá khác như xanh lục, hồng, xanh lam hiện đang bán trên thị trường là đá nhuộm và chúng ta không nên sử dụng.

Nếu như đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger’s Eye thì đá mắt mèo lại có tên gọi là Chrysoberyl Cat’s Eye. So với đá mắt hổ thì đá mắt mèo là một trong những loại đá rất hiếm, quý và cũng rất ít người được sở hữu chúng. Do có hình dạng và dáng vẻ bề ngoài có đôi chỗ giống nhau nên rất nhiều người dùng vòng đá phong thủy đã mua nhầm phải đá mắt hổ nhưng cứ ngỡ là đá mắt mèo. Do vậy mà tiền mất tật mang.

Trên thực tế hiện nay, rất ít nơi bán đá mắt mèo vì chúng rất hiếm và không cần rao bán đã có những mối mua sẵn. Thông thường hiện nay nếu có rao bán đá mắt mèo thì chúng chỉ rơi vào hai loại sau:

+ Vòng đá nhựa giả đá mắt mèo: Thường thì nếu những người không sành về đá thì sẽ dễ mua phải những loại vòng nhựa thay cho vòng đá. Những loại vòng đá này có giá bán khá cao mà lại không hề có công dụng gì đối với người dùng.

+ Vòng đá mắt hổ: Như đã nói ở trên, đá mắt hổ và đá mắt mèo thường hay bị nhầm lẫn với nhau do có hình dạng khác giống nhau. do vậy để tránh nhầm lẫn thì người dùng nên đến các cơ sở đá quý uy tín, có thương hiệu trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Dù không phải là khó phân biệt như đá mắt mèo và đá mắt hổ nhưng trên thực tế hiện nay đá hổ phách cũng là một trong những loại đá dễ bị nhầm lẫn với hai loại đá trên. Đá hổ phách hay còn được gọi với tên quốc tế là Amber – chúng được hình thành từ nhựa cây, trải qua hàng ngàn năm. Hiện nay, một trong những loại đá hổ phách quý hiếm nhất được nhiều người dùng săn lùng tránh là hổ phách được tạo ra từ nhựa thông hóa thạch đã tuyệt chủng cách đây hàng chục triệu năm.

Nếu so với đá mắt mèo thì hổ phách cũng được coi là một trong những loại đá tự nhiên cực kỳ quý hiếm, tuy nhiên do nắm bắt được nhu cầu sử dụng mà hổ phách thường xuyên bị làm giả để đánh lừa người tiêu dùng.

So với hai loại đá trên, hổ phách là loại đá khá mềm, dễ bị xước và không chịu được nhiệt độ cao do vậy đây có thể coi là một trong những cách hữu hiệu nhất để người dùng có thể phân biệt được. Thêm vào đó, theo phong thủy, khi trẻ nhỏ đeo đá hổ phách còn có thể giúp làm giảm đau, tăng cường quá trình mọc răng, ít quấy khóc. Do vậy mà đây là loại đá được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Trắng

Hợp mệnh: Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo trắng hợp mệnh KIM, mệnh THỦY

Kích thước : Đường kính 80, 100, 120… (mm) hoặc theo trọng lượng 0.9, 1.3, 2.2…(kg)

Vị trí đặt: Thường đặt ở giữa nhà, phòng khách, bàn làm việc hoặc phòng ngủ.

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo trắng

Chọn thông số sản phẩm theo đường kính hoặc trọng lượng.

Tổng tiền

Khuyến mãi

Chưa chọn số lượng sản phẩm.

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo trắng là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh.

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo trắng theo phong thủy, mỗi vật liệu cũng như màu sắc khác nhau, quả cầu còn có những ý nghĩa tốt đẹp riêng và phù hợp cho từng mệnh theo thuyết ngũ hành.

Biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra còn tăng cường sinh khí, kích hoạt năng lượng dương.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo trắng hợp với mệnh KIM và mệnh THỦY

Đường Kính 80, 100, 120 (mm)… (Hoặc theo trọng lượng: 0.9, 1.3, 2.2kg…)

Thường đặt ở giữa nhà, trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ.

Stt

Kích thước (mm)

Trọng lượng (kg)

Gía (vnđ)

Phù hợp với bàn

1

80

0.9

450.000

Chiều rộng bàn < 1m

2

100

1.3

720.000

1m < Chiều rộng bàn < 1.4m

3

120

2.2

1.480,000

Bàn giám đốc

Stt 3 Ưu đãi đặc biệt (áp dụng các quận nội thành Sài Gòn)

Giao hàng miễn phí trong ngày

♥ ♥

Mang đến nhiều quả cầu để lựa chọn (giống như đến cửa hàng)

♥ ♥ ♥

Tặng thêm chân đế gỗ đẹp

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đây cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo trắng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn, còn có thêm sự thông minh, của cải, tài lộc, kể cả tác dụng chế ngự hung khí.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Vàng

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo vàng là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh.

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo vàng theo phong thủy, mỗi vật liệu cũng như màu sắc khác nhau, quả cầu còn có những ý nghĩa tốt đẹp riêng và phù hợp cho từng mệnh theo thuyết ngũ hành.

Stt

Kích thước (mm)

Trọng lượng (kg)

Gía (vnđ)

Phù hợp với bàn

1

60

0.4

430.000

Kệ sách

2

80

0.9

680.000

Chiều rộng bàn < 1m

3

100

1.3

880.000

1m < Chiều rộng bàn < 1.4m 

4

120

2.2

1.480,000

Bàn giám đốc

Stt

3 Ưu đãi đặc biệt (áp dụng các quận nội thành Sài Gòn)

Giao hàng miễn phí trong ngày

♥ ♥

Mang đến nhiều quả cầu để lựa chọn (giống như đến cửa hàng)

♥ ♥ ♥

Tặng thêm chân đế gỗ đẹp

Không nên đặt Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo vàng ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo vàng là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đây cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Đúng Hàng, Đúng Người, Đúng Thời Điểm, MUA NGAY !

Phong Thủy Xanh.

Cẩm Thạch Xanh.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Lục

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh lục là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành cũng như công việc kinh doanh.

Với quả cầu phong thủy, mỗi vật liệu cũng như màu sắc khác nhau, quả cầu còn có những ý nghĩa tốt đẹp riêng và phù hợp cho từng mệnh theo thuyết ngũ hành.

Ý Nghĩa Quả Cầu Đá Mắt Mèo Xanh Lục

– Quả Cầu đá mắt mèo tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện , giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

-Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

-Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh lục đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

– Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

– Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Cách Sử Dụng Quả Cầu Đá Mắt Mèo Xanh Lục

– Hợp Mệnh: Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu xanh lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

–  Kích Thước : Đường Kính 80, 100, 120, 150, 200… (mm)

–  Cách sử dụng: Thường đặt ở giữa nhà,  trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

Không nên đặt quả cầu đá mắt mèo xanh lục ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

– Đặc biệt, ngoài hộp đựng thông thường, đối với quý khách hàng cần tặng quà trong các dịp đặc biệt cho những người đặc biệt Quà Tặng Phong Thủy có thiết kế riêng hộp quà sang trọng để khách hàng có thể mua sử dụng hoặc tặng bạn bè hoặc người thân một cách lịch sự và trang trọng nhất.

– Hộp quà được thiết kế phù hợp với từng kích cỡ của quả cầu .

– Quý khách hàng không cần phải bận tâm đến việc tìm mua hộp quà sao cho phù hợp với tặng phẩm của mình.

– Ngoài ra, Quà Tặng Phong Thủy hỗ hợ khách hàng ghi nội dung thiệp, để trao lời chúc của quý khách hàng cũng như thông điệp muốn nói đến cho người nhận.