Xuân Mai Chú Mèo Con Karaoke / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Viec.edu.vn

Mai Tú Ân: Trịnh Xuân Thanh Và Người Buôn Gió Là “Một Cặp Mèo Mả Gà Đồng Không Hơn Không Kém”

Trong khi lệnh truy nã quốc tế đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã ra Quyết định truy nã đối với Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PVC và những thông tin tung hỏa mù của Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) đang được đám “dân chủ cuội” tung hô, thêm mắm, thêm muối để xào nấu thành những thông tin ảo, hòng lái dư luận theo hướng khác thì Mai Tú Ân đã khẳng định cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió là “Một cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém” qua bài viết “Nhận định về cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió”. Mai Tú Ân tên thật là Nguyễn Minh Tuấn (sinh ngày 25/11/1957). Mai Tú Ân có tập truyện ngắn “Chuyện tình trong hang én”, gồm 8 truyện ngắn ra mắt bạn đọc năm 2008 và cũng là một tay tự xưng là “dân chủ”.

Không chỉ khẳng định Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió là “cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém” mà Mai Tú Ân còn nói rằng, nếu không nói như vậy thì có thể thay thế là “một cặp trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau trong giây phút lỡ làng”. Theo Mai Tú Ân thì cả Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió đều đã lợi dụng nhau để đạt mục đích riêng của mình. Vì sao?

Và Người Buôn Gió dựa vào đó để “vẽ hươu, vẽ vượn”, chém gió nhằm tung tin hỏa mù, lái dư luận theo hướng có lợi cho Gió. Người Buôn Gió lợi dụng Trịnh Xuân Thanh nhằm tăng thêm uy tín, tiếng nói của mình trong đám “dân chủ” trong nước. Bởi lẽ, từ khi đào tẩu sang Đức, hắn ta không có nổi một hoạt động nào để lập “thành tích” và được đám “dân chủ” đánh giá cao. Vậy nên, hắn ta như một con kền kền đói ăn lâu ngày, thấy vụ việc Trịnh Xuân Thanh liền nhanh nhảu dơ mỏ ra đớp lấy, đớp để nhằm tránh kẻ khác tranh mất con mồi ngon.

Còn về việc Trịnh Xuân Thanh, theo phân tích của Mai Tú Ân thì việc y chọn Người Buôn Gió chứ không phải các đài VOA, BBC hay RFA…là vì y còn muốn “chừa lối về chứ không cắt đứt hẳn”. Bởi lẽ, nếu Trịnh Xuân Thanh bắt tay với các đài phản động như VOA, RFA hay BBC thì đồng nghĩa với việc y là kẻ phản bội đất nước, không thể quay về. Còn với Người Buôn Gió thì dẫu sao, hắn ta cũng chỉ là một kẻ “dân chủ” tự xưng và không được chính quyền và quần chúng nhân dân trong nước thừa nhận.

Còn về luận điệu và các thuyết âm mưu của đám đồng bọn “dân chủ cuội” với Mai Tú Ân rêu rao rằng, ra lệnh bắt và truy nã quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh là vì trong Đảng đang diễn ra “02 thế lực đấu đá nhau”, phe phái Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng thanh trừng Trịnh Xuân Thanh là để dằn mặt các phe phái khác…thì thật là nực cười. Về điều này, Mai Tú Ân thẳng thắn khẳng định rằng, “những lời tố cáo TBT Nguyễn Phú Trọng của Trịnh cũng chỉ là những điều nhặt nhanh thu thập nơi hàng chợ và không đáng tin”.

Ngoài ra, Trịnh Xuân Thanh trước khi bị truy nã quốc tế cũng chỉ giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, chứ chưa phải là Ủy viên Trung ương Đảng. Vậy, với chức danh này của Trịnh Xuân Thanh liệu có thể sánh ngang với các vị lãnh đạo Trung ương khác, khiến TBT Nguyễn Phú Trọng phải “thanh trừng”? Theo lẽ thông thường, nếu muốn dằn mặt các phe phái khác thì phải chọn con cờ nào cao nhất để “trảm” chứ không phải chọn con cờ ở hạng trung để “trảm”.

Trịnh Xuân Thanh (trái) và Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) là “một cặp trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau trong giây phút lỡ làng” (Nguồn: Internet)

Trịnh Xuân Thanh bị truy nã quốc tế vì đã bỏ trốn sau hàng loạt sai phạm trong quản lý kinh tế khiến đất nước thất thu lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Một đối tượng khi đang đương chức không trong sạch để lãnh đạo quần chúng nhân dân mà bước sâu vào vũng lầy tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh thì việc ra lệnh bắt và truy nã quốc tế khi y bỏ trốn là điều mà nhân dân cả nước rất đỗi đồng tình và hoan nghênh! Vậy nên, những thuyết âm mưu trên của đám “dân chủ cuội” không bao giờ đạt được mục đích vì đó là những xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo.

Mèo Có Ăn Được Phô Mai Không?

Chuột và chuột thường được miêu tả để ăn phô mai. Và chúng tôi thường đặt một phần phô mai ngon trong bẫy chuột của chúng tôi. Tất nhiên bạn cũng thích ăn phô mai. Khi bạn phết các khối phô mai lên món salad, chú mèo con trong nhà bạn có thể nhìn thức ăn của bạn bằng đôi mắt sắc sảo. Và bạn có thể muốn thả một miếng phô mai trên đường đi.

Nhưng phô mai này có thể được đưa vào thực đơn của mèo không? Cùng với nhiều loại trái cây và rau quả khác, đây là một trong những mối quan tâm chính của nhiều chủ sở hữu mèo (xem lợi ích chế độ ăn uống của rau bina cho mèo).

Pho mát – một số thông tin quan trọng về nó

Phô mai là một trong những thực phẩm lành mạnh chủ yếu được làm từ phô mai Sữa bò cũng như một số động vật có vú khác. Điều này có thể được thực hiện trong một loạt các hình dạng, hương vị hoặc kết cấu. Nhiều loại phô mai được sản xuất ở hầu hết các vùng. Các đặc tính của các loại phô mai này phụ thuộc vào nguồn sữa. Nó cho biết liệu sữa được chế biến hay thanh trùng. Đôi khi phô mai được cung cấp tinh chất bằng cách sử dụng các loại gia vị, thảo mộc, gỗ âm ỉ hoặc các thành phần khác.

Phô mai là một thực phẩm rất phổ biến dễ dàng mang theo. Dễ bảo quản, bao gồm chất béo khổng lồ và có hương vị tốt. Tất nhiên, không có thức ăn cho mèo thương mại sử dụng phô mai làm thành phần chính của nó. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng đây là một yếu tố hấp dẫn đối với một số thương hiệu.

Mèo và các thành viên khác trong gia đình mèo

Phô mai không thể được coi là một thực phẩm tự nhiên cho mèo chỉ vì mèo hơi ăn thịt. Hải sản như tôm là một lựa chọn tốt hơn. Về cơ bản bạn không cần nó. Vì những người ăn thịt cần một lượng protein nhất định, phô mai có thể là một lựa chọn cực kỳ tồi tệ – nó có chứa kem, sữa và cả chất béo. Kiểm tra các động vật hoang dã khác thuộc họ mèo (cheetah, sư tử). Họ không bao giờ tìm kiếm sữa cho chế độ ăn uống của họ. Họ săn lùng thịt tươi và sống.

Lactose có trong phô mai

Mặc dù mèo thích mùi phô mai và sữa, nhưng nhiều trong số chúng không thể dung nạp được đường sữa. Mặc dù nó không thể gây hại cho chúng theo bất kỳ cách nào, nó có thể gây ra một số khó chịu. Điều quan trọng là luôn nhớ rằng một số loại gia vị và gia vị có nguy cơ cao đối với mèo.

Ngoài ra, nhiều loại phô mai có chứa một lượng muối lớn, có thể rất không an toàn cho mèo, vì điều này làm xáo trộn cân bằng điện giải.

Kiểm tra xem thú cưng của bạn có chịu được đường sữa không

Mặc dù người ta nói rằng mèo không thể dung nạp được đường sữa, nhưng những trường hợp này rất hiếm. Mèo con của bạn có thể là một người đặc biệt có thể ăn các sản phẩm sữa mà không có biến chứng. Thật dễ dàng để xác định nếu con mèo của bạn thực sự là. Cho người bạn lông xù một ít phô mai hoặc sữa để tìm hiểu xem họ phản ứng như thế nào. Hầu hết những con mèo có thể có dấu hiệu khó chịu ở dạ dày và có thể bị tiêu chảy. Nếu thú cưng của bạn không có vẻ khó chịu và hộp xả rác của anh ấy không bị rối, anh ấy có enzyme cần thiết để điều trị các sản phẩm sữa. Trong trường hợp này, đôi khi bạn có thể cho phô mai mèo.

Các loại phô mai khác nhau và tác dụng của chúng đối với mèo

Phô mai nguyên chất:

Lượng sữa thấp hơn đáng kể với loại phô mai này. Một khối phô mai lớn có hàm lượng muối đáng kể, có thể phục vụ như một chất tăng hương vị và như một chất bảo quản. Tuy nhiên, người ta đã nói rằng bạn nên cẩn thận với các loại phô mai có chứa nhiều cánh buồm, ví dụ như phô mai feta. Một lựa chọn rất phổ biến, đặc biệt đối với loại phô mai kem, là bao gồm các loại thảo mộc. Hẹ và tỏi là những thành phần rất phổ biến trong phô mai; Tuy nhiên, chúng rất nguy hiểm cho những con mèo.

Những con mèo ăn các loại gia vị bị thiếu máu vì tỏi, hẹ và hành tây làm hỏng RBC. Nếu con mèo là người hạnh phúc nhất có thể lấy phô mai, bạn cần chắc chắn rằng phô mai hoàn toàn nguyên chất.

Phô mai có thể phù hợp cho mèo?

Cơ sở của phô mai này là sữa đông. Điều quan trọng cần lưu ý là phô mai sữa đông này có thể bao gồm axit. Do đó, khuyến nghị chính là bạn cần làm sạch sữa đông trước khi sử dụng. Điều này áp dụng cho các công thức nấu ăn khác nhau. Trong khi bạn muốn biết loại phô mai này đến từ đâu, hãy nhớ rằng thành phần cực kỳ tốt cho sức khỏe này ban đầu được làm trong các túp lều. Trong nhiều trường hợp, người ta sản xuất bơ với sữa. Để sử dụng sữa thừa, sau đó họ chuẩn bị phô mai.

Nếu bạn nghĩ rằng một con mèo cần uống sữa với các sản phẩm sữa khác, bạn có thể đặt một bát sữa lên nó. Nếu nó không thể hiện phản ứng khủng khiếp đối với sản phẩm này, bạn chỉ có thể thỉnh thoảng cho nó ăn. Mặc dù không ai có thể ngăn bạn đưa phô mai cho mèo, nhưng bạn cần cẩn thận với chế độ ăn của mèo. Có thể thấy rằng những con mèo chỉ có thể thưởng thức phô mai như một phần thưởng. Tuy nhiên, nếu họ không thể đứng đường sữa, ăn phô mai thường xuyên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sản phẩm sữa gây nôn và mất nước.

Pho mát cho mèo như một vết cắn thường xuyên

Một bữa ăn có chứa phô mai và không có gì khác có thể không phù hợp cho bất cứ ai. Bạn biết rằng nếu bạn ăn phô mai ưa thích mỗi ngày, có khả năng bạn sẽ bị thừa cân và suy dinh dưỡng. Nó có thể là điều tồi tệ nhất cho mèo. Phô mai không thể được coi là nguồn dinh dưỡng chính. Bạn cần axit béo và taurine, không có trong phô mai.

Những con mèo không nhận được lượng taurine phù hợp có thể bị rụng lông, sâu răng hoặc bệnh tim. Do đó, hãy giữ lượng phô mai ở mức thấp nhất, bất kể cấu trúc tiêu hóa của thú cưng của bạn có chịu đựng được không. Tuy nhiên, đây là một mặt hàng chất béo không có giá trị dinh dưỡng cho họ.

Cho mèo của bạn nhiều nước

Đây là lời khuyên cho những người đã lên kế hoạch cho phô mai cho mèo của họ. Một mặt, mèo không bao giờ cần thức ăn có chứa đường sữa và nếu bạn muốn tránh chúng như một món ăn cho mèo, bạn không được có bất kỳ rủi ro nào đối với tình trạng thể chất của bạn. Ngược lại, bạn có thể tìm thấy một số điều có thể dẫn đến nguy hiểm trong bối cảnh này. Trên thực tế, nước là một thứ không thể bỏ qua khi bạn xem xét chế độ ăn của thú cưng. Nước giúp mèo giảm trọng lượng, dễ dàng tiêu hóa các hạt thức ăn và duy trì nhiệt độ cơ thể bình thường. Mặc dù thực tế là vật nuôi có thể có nước trong khi uống sữa, đây là lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho mèo nước chứ không phải sữa.

Tóm lại, có một số tình huống trong đó chủ sở hữu mèo không có lựa chọn nào khác ngoài việc cho phô mai cho mèo. Ví dụ, một số con mèo không thích uống thuốc, vì vậy những người nuôi thú cưng giới thiệu thuốc vào phô mai. Và đó là một lý do để cho phô mai. Bạn có thể thử chọn loại phô mai có chứa rất ít đường sữa.

Lời Bài Hát Ngày Mai Mình Cưới Nhau Đi

Nhạc sĩ/ Sáng tác:

Việt Nam

2301

Các ca sĩ thể hiện:

Khang Ty, Piu Nhok

Lời bài hát Ngày mai mình cưới nhau đi

Từ lâu lòng tôi thầm thương cô gái bên sông Ɲhà em gần ngaу làng bên cách mấу xóm nghèo Ɲgàу xưa thường qua nhà nhau nhảу múa tung tăng Tình уêu trẻ con hồn nhiên ta không biết gì Thời gian dần trôi thật nhanh thấm thoát thoi đưa Ϲòn đâu ngàу xưa bình уên rong chơi tháng ngàу Giờ em càng lớn càng xinh mắt biếc long lanh Mẹ cha thường haу bảo em đến tuổi lấу chồng Ɲgàу mai mình cưới nhau đi cho quê ta nức tiếng cười Ɲgười đi đầu xóm cuối xóm rộn ràng đám cưới bên sông Ɲgàу mai mình cưới nhau đi ta bên nhau đến suốt đời Mặc cho đời lắm sóng gió mình cùng nhau dắt taу qua Ɲgàу mai mình cưới nhau đi ta sinh thêm mấу nhóc tì Một gia đình nhỏ ấm áp cần gì hạnh phúc đâu xa Ɲgàу mai mình cưới nhau đi ta уêu thương đến lúc già Ɓiển xanh dù có hóa đá thì tình ta chẳng phôi phai.. Thành thị có bao nhiêu cô, anh vẫn không hề lâу động Vì lòng nàу đã trót thương, người đã khiến anh thầm xâу mộng Ta bên nhau từ thuở bé, tháng ngàу trôi anh thầm thương Ɛm nết na và diệu hiền, haу qua nhà và thường thăm Thương chiếc áo bà ba, câu hò em hát bên sông Không đâu đẹp bằng quê ta, có đất trời dòng sông mênh mong Ϲó cô thôn nữ diệu hiền, mộc mạc chẳng phấn son Ɲét giản đơn với tà áo nâu, cho anh thương cả hương tóc mạ non Anh chẳng ngại vượt mấу con sông đến bên em dù gần dù xa Miền tâу sông nước mênh mong tình người mặn nồng trên đất phù sa Đám cưới miền tâу rộn vang tiếng hát, hạnh phúc không khó đâu Đời sẽ đẹp hơn biết mấу, khi thanh xuân mình có nhau Miền tâу bao la cánh cò em bên sông nón lá đội nghiêng Anh thương cô gái thôn quê, thề 1 dạ chẳng bội duуên Ɲgọt ngào em cất giọng hò, quê miền tâу câу trái đơm hoa Ϲhỉ cần cha mẹ đồng ý, em về làm dâu nhà anh nha Thời gian dần trôi thật nhanh thấm thoát thoi đưa Ϲòn đâu ngàу xưa bình уên rong chơi tháng ngàу Giờ em càng lớn càng xinh mắt biếc long lanh Mẹ cha thường haу bảo em đến tuổi lấу chồng Ɲgàу mai mình cưới nhau đi cho quê ta nức tiếng cười Ɲgười đi đầu xóm cuối xóm rộn ràng đám cưới bên sông Ɲgàу mai mình cưới nhau đi ta bên nhau đến suốt đời Mặc cho đời lắm sóng gió mình cùng nhau dắt taу qua Ɲgàу mai mình cưới nhau đi ta sinh thêm mấу nhóc tì Một gia đình nhỏ ấm áp cần gì hạnh phúc đâu xa Ɲgàу mai mình cưới nhau đi ta уêu thương đến lúc già Ɓiển xanh dù có hóa đá thì tình ta chẳng phôi phai.. Ɲgàу mai mình cưới nhau đi, quê miền tâу rộn vang tiếng cười Ɓà con cô bác chúc phúc, cho đôi vợ chồng mình trăm năm Đám cưới miệt vườn, rước dâu bằng thuуền ghe Mái nhà tranh 2 quả tim vàng, hạnh phúc khi dòng đời bon chen Ɛm xinh đẹp với tà áo cưới, anh vest đen taу em cầm bông Ta bên nhau vẽ bao hạnh phúc, mà bao người thầm mong Vợ anh là cô gái hiền, mộc mạc chẳng kiêu sa Hãу tin anh là nơi tin cậу bởi anh chẳng biết nói lời điêu ngoa Ϲưới nhau về anh lo ruộng cáу, em đảm việc nhà và chăm con Áo rách vai có em maу vá, bữa cơm em nấu thì càng ngon 10 lời hứa không bằng thực hiện, mãi bên em đến bạc đầu Màu hạnh phúc cùng vẽ tô, tình cảm chẳng bao giờ nhạt màu Mỗi tối ta ở cạnh nhau, lấу taу anh em gối đầu Mái nhà tranh hai quả tim vàng, chẳng mơ cao sang mấу tầng lầu Đời ta khi có nhau, thì dòng đời đầу êm ả Ϲhân thành anh gửi em, xin em trân trọng đừng đem trả

Ghi chú về lời bài hát Ngày mai mình cưới nhau đi

Hợp Âm Bài Hát Hợp Âm Học Tiếng Mèo Kêu – Xuân Tài &Amp; Lý Phương Thanh

Mình bắt [F] chước loài mèo kêu nha kêu cùng [C] anh méo meo meo meo Em chỉ [Dm] muốn ôm anh nhõng nhẽo aizo [Am] meo meo meo meo mèo Ồ nhịp [Bb] tim em bùm bum đập bời thầm [F] yêu nụ cười xấu xa Vì [Bb] anh yêu em không nói nên em meo [C] meo.

ĐK:Mình bắt [F] chước loài mèo kêu nha kêu cùng [C] anh méo meo meo meoEm chỉ [Dm] muốn ôm anh nhõng nhẽo aizo [Am] meo meo meo meo mèoỒ nhịp [Bb] tim em bùm bum đập bời thầm [F] yêu nụ cười xấu xaVì [Bb] anh yêu em không nói nên em meo [C] meo.

1. [F] Mỗi sáng sớm luôn mong [C] cái ôm của em Thèm được giữ [Dm] mãi những giây phút ở cạnh [Am] nhau Em quan trọng [Bb] đến nhường nào anh tin em [F] biết cực kỳ rõ mà Bởi [Bb] em là nữ chính của đời [C] anh.

2. [F] Nhưng đôi khi, em lười [C] biếng như mèo kia Thỉnh thoảng buồn [Dm] chán sẽ phá đám chọc tức [Am] anh Nhưng anh thì [Bb] vẫn nhẫn nại vẫn luôn dịu [F] dàng cho em xuyến xao Và [Bb] em luôn mong ước làm mèo [C] con của anh.

ĐK:Mình bắt [F] chước loài mèo kêu nha kêu cùng [C] anh méo meo meo meo Em chỉ [Dm] muốn ôm anh nhõng nhẽo aizo [Am] meo meo meo meo mèo Ồ nhịp [Bb] tim em bùm bum đập bời thầm [F] yêu nụ cười xấu xa Vì [Bb] anh yêu em không nói nên em meo [C] meo.

Mình bắt [F] chước loài mèo kêu nha kêu cùng [C] anh méo meo meo meo Em mặc [Dm] chiếc áo anh hay mang để mãi [Am] lưu giữ hương vị người Thèm làm [Bb] bé mèo con bên anh dúi đầu [F] vào lòng anh ngủ say Cùng [Bb] nhau ta mơ [C] giấc mơ của [F] chúng mình.

———–

ĐK:Women [F] yiqi xue mao xiao, yiqi [C] miao miao miao miao miao Zai ni [Dm] mian qian sa ge jiao, ai you [Am] miao miao miao miao miao Wo de [Bb] xin zang peng peng tiao, mi lian [F] shang ni de huai xiao Ni [Bb] bu shuo ai wo wo jiu miao miao [C] miao

1. [F] Mei tian du xu yao [C] ni de yongbao Zhenxi zai [Dm] yiqi de mei fen mei [Am] miao Ni dui wo [Bb] duo chongyao, wo xiang ni [F] bi wo geng zhidao Ni [Bb] jiu shi wo de nv [C] zhujiao

2. [F] You shihou wo lan de [C] xiang zhi mao Pi qi bu [Dm] hao shi you zhang ya wu [Am] zhao Ni zong shi [Bb] wen rou de, neng ba wo [F] de xin rong hua diao Wo [Bb] xiang yao dang ni de xiao mao [C] mao

ĐK:Women [F] yiqi xue mao xiao, yiqi [C] miao miao miao miao miao Zai ni [Dm] mian qian sa ge jiao, ai you [Am] miao miao miao miao miao Wo de [Bb] xin zang peng peng tiao, mi lian [F] shang ni de huai xiao Ni [Bb] bu shuo ai wo wo jiu miao miao [C] miao

Women [F] yiqi xue mao xiao, yiqi [C] miao miao miao miao miao Wo yao [Dm] chuan ni de wai tao, wen ni [Am] shang shang de wei dao Xiang yao [Bb] bian cheng ni de mao, lai zai [F] ni huai li shui de Mei [Bb] tian du tan [C] lian zhe ni de [F] hao