Xu Hướng 9/2022 ❤️ Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn ❣️ Top View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn ❣️ Top View

Xem 1,089

Bạn đang xem bài viết Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

Những Thay Đổi Phổ Biến Trong Hành Vi Mèo Già

“cụ” Mèo Già Nhất Thế Giới Qua Đời Ở Tuổi 31

Những Con Mèo Già Nhất Thế Giới

Kinh Nghiệm Du Lịch Du Già Mậu Duệ Hà Giang

Kinh Nghiệm Du Lịch Du Già

Chương Thiên Thần sau khi nói xong, lòng tràn đầy chờ mong.

“Ta hôm nay chỉ là bồi tiếp Thanh Nghiên lại đây chơi mà thôi, những chuyện khác ta đều không có hứng thú. Thật không tiện, chúng ta còn có chuyện, muốn đi về trước.”

Chương viện trưởng nghe vậy thất vọng vạn phần, còn muốn nói tiếp vài câu, lại bị một bên Trần Giáo Thụ ngăn trở ngăn lại.

Mặc dù có chút không rõ vì sao, thế nhưng Chương Thiên Thần biết lão hữu không là loại kia xem thường buông tha người, đặc biệt là lão hữu đối bức kia chữ khát vọng hắn là rõ ràng trong lòng, thế là liền không lại nhiều lời, chờ lão hữu giải thích.

“Thật muốn lại liếc mắt nhìn bức họa kia!”

Lão gia tử thất vọng mất mác, thất hồn lạc phách thở dài.

Văn Thanh Nghiên đã nắm Mạc Trường Sinh đi tới sân khấu biên giới, nghe được lão viện trưởng thở dài, nhất thời dừng bước lại, cắn răng, áy náy nhìn xem Mạc Trường Sinh nhỏ giọng nói:

“Trường Sinh, “Lạc Thần Lăng Ba đồ” cùng bản này tự thiếp, ta nghĩ đưa cho hai vị lão nhân gia, có thể không “

Mạc Trường Sinh bất ngờ nhìn nàng một cái.

Văn Thanh Nghiên đối cái này hai bức tác phẩm yêu thích không cần nói năng rườm rà, đặc biệt là đây cũng là hắn tặng lễ vật, giờ khắc này người dĩ nhiên nguyện ý đưa người, thật ra khiến Mạc Trường Sinh khá là bất ngờ.

Cưng chìu nhìn xem người, mỉm cười nói: “Đương nhiên có thể, này vốn chính là tặng ngươi lễ vật.”

Ở trong mắt người khác vô cùng trân quý báu vật, ở trong mắt hắn cái gì cũng không tính, nếu là nguyện ý, hắn bất cứ lúc nào có thể làm ra đồng dạng tác phẩm đi ra.

Những này vật ngoại thân, làm sao có khả năng so được với Thượng Thanh Nghiên tỷ tỷ nụ cười đây này

Văn Thanh Nghiên nhoẻn miệng cười, xấu hổ hôn hắn một cái, xoay người chạy đến hai vị lão gia tử trước mặt, đưa lên tranh chữ.

“Chương viện trưởng, bức họa này đưa cho ngài! Bức chữ này sẽ đưa cho Trần Giáo Thụ.”

Chương, Trần Nhị vị lão gia tử vui mừng không thôi, cảm kích đều phải nói không ra lời.

Hai người liền vội vàng đem tay chà xát lại sát, trân trọng đem từng người lễ vật cất đi.

Nếu là đổi thành những khác lễ vật, bọn họ là tuyệt đối không sẽ nhận lấy, thế nhưng cái này hai bức chữ họa, bọn hắn đúng là liền ở bề ngoài khách sáo cũng không dám làm.

Bọn hắn sợ sệt vạn nhất khách sáo một câu “Không dám nhận”, sau đó Văn Thanh Nghiên cho là thật, thật sự sẽ không tiễn, chẳng phải là muốn hối hận chết.

Không thể làm gì khác hơn là đang mảnh liệt xấu hổ trong, buồn bực không lên tiếng nhận lấy rồi.

“Cảm tạ Văn bạn học! Cũng thay chúng ta cảm tạ Mạc Đại Sư!”

Thận trọng thu thứ tốt sau, Trần Giáo Thụ mới ngượng ngùng cảm tạ Văn Thanh Nghiên:

“Chữ này thiếp lão đầu tử thật sự là cực yêu, không thể làm gì khác hơn là thẹn nét mặt già nua áy náy rồi. Về sau Văn đồng học có chuyện gì, bất cứ lúc nào có thể tới tìm chúng ta, lão đầu tử nhất định không nói hai lời, dốc sức giúp đỡ.”

Văn Thanh Nghiên vội vã xua tay, chính muốn nói cái gì, bên kia Mạc Trường Sinh thanh âm liền vang lên:

“Được rồi, Thanh Nghiên, chúng ta đi. Bọn hắn được rồi tranh chữ của ta, cũng coi như là bọn hắn số phận. Nếu là có thật sự nhìn hiểu người nhìn thấy, vì đạt được chúng nó, sợ là nhấc lên một hồi gió tanh huyết vũ cũng sẽ sẽ không tiếc! Giúp ngươi xử lý điểm chuyện nhỏ, cái kia cũng là việc nên làm, ngươi cũng đừng có lại khách sáo.”

Chương, Trần Nhị lão làm sao biết Mạc Trường Sinh nói đúng người tu hành, còn tưởng rằng hắn nói đúng văn vật con buôn, đều là rất tán thành liên tục gật đầu.

Cái này hai bức chữ họa đích thật là giá trị liên thành, tuyệt đối có thể bán ra giá cao, những kia văn vật con buôn vì thế bí quá hóa liều ngược lại không phải là không có khả năng.

“Này ngược lại là lão đầu tử thiếu suy nghĩ rồi. Như vậy, lão đầu tử cũng coi như có chút tài sản, chờ ta tập hợp một tập hợp, đến lúc đó đem tiền giao cho Văn đồng học. Đây đã là lão đầu tử chiếm tiện nghi rồi, bảo bối như vậy, đó là dùng tiền cũng mua không được.”

“Không cần, Thanh Nghiên tỷ tỷ đưa đi đồ vật, há có thu tiền đạo lý! Hơn nữa Mạc mỗ đồ vật, chỉ là a đổ vật sao có thể mua được dung tục!”

Mạc Trường Sinh thản nhiên nói.

Văn Thanh Nghiên bất đắc dĩ, buồn bực tiêu sái đến Mạc Trường Sinh bên người, giận dữ đập hắn dừng lại đôi bàn tay trắng như phấn:

“Thối Trường Sinh, ngươi có thể hay không câm miệng, ngươi là tức chết người không đền mạng là ngươi còn như vậy, ta đã nổi giận rồi!”

Mạc Trường Sinh im lặng sờ sờ mũi, nhấc tay đầu hàng, không lại nhiều lời.

Trần Giáo Thụ thấy một màn này, trong mắt tinh quang lóe lên, không tự chủ lộ ra nắm chắc phần thắng mỉm cười.

Việc đã đến nước này, Văn Thanh Nghiên cũng không tiện khách khí nữa, bằng không cũng quá làm kiêu, tức giận kéo Mạc Trường Sinh cánh tay, kêu lên Trương Oánh cùng Lý Tĩnh hai nữ, rời khỏi đại lễ đường.

Một hồi oanh oanh liệt liệt thư họa giải thi đấu liền như vậy hạ màn kết thúc, qua Trình Trung thoải mái phập phồng, đầy đủ những này sư sinh nói khoác thật lâu rồi.

“Lão gia hỏa, người đều đi rồi, có thể nói cho ta ngươi là tính thế nào.”

Trở về phòng làm việc của viện trưởng, Chương Thiên Thần đầu tiên là thận trọng thu cẩn thận “Lạc Thần Lăng Ba đồ”, sau đó mới hỏi khởi Trần Giáo Thụ dự định.

“Vừa vặn khuyên nhiều vài câu, nói không chắc vị kia trẻ tuổi đại sư liền đồng ý đây, đến lúc đó ta đều có thể cùng hắn nhiều tiếp xúc một chút, thuận tiện học tập một phen.”

Trần Giáo Thụ cũng là trân trọng thu cẩn thận tự thiếp, tài tín tâm tràn đầy nói: “Sơn nhân tự có diệu kế!”

“Diệu cái đầu ngươi! Nói mau, không phải vậy cũng đừng nghĩ lại từ ta nơi này uống được Cực phẩm trà ngon rồi!”

Trần Giáo Thụ duỗi ra hai ngón tay: “Hai lạng Cực phẩm đại hồng bào!”

Chương Thiên Thần tức giận đến giơ chân: “Ngươi tại sao không đi đoạt nhiều nhất nhiều nhất nửa lạng!”

“Thành giao!”

Trần Giáo Thụ giảo hoạt cười cười, đắc ý nhìn xem lão hữu.

Thấy hắn đau răng bình thường đau lòng được quất thẳng tới khí, như là có đổi ý ý tứ , chận lại nói:

“Ngươi cái già mà hồ đồ, liền vừa vặn vị kia tính tình, ngươi chính là mài hỏng môi, hắn cũng sẽ không đáp ứng, đừng nói cho ta, ngươi nhìn không ra.”

Chương Thiên Thần cười khổ gật đầu, hắn cũng không phải loại kia tiểu tử vắt mũi chưa sạch, làm sao có khả năng nhìn không ra đây, chỉ bất quá khi đó hắn cũng là không còn cách nào khác rồi.

“Ngươi chú ý tới không có, vị kia Mạc Đại Sư đối với cái kia Văn tiểu nha đầu tình căn thâm chủng, có thể nói là yêu đến trong xương rồi.”

“Vậy lại như thế nào cái tiểu cô nương kia cũng sẽ không biết hội họa!”

“Ngươi làm sao như thế đầu óc chậm chạp đây này cái kia Văn Thanh Nghiên là ta thư pháp khóa học sinh, bình thường tôn sư trọng đạo, phẩm học kiêm ưu. Cái kia Mạc Đại Sư nếu đối với nàng nói gì nghe nấy, mà người lại là đệ tử của ta, còn sợ ngày sau không có cơ hội ư “

Chương Thiên Thần trợn mắt hốc mồm nhìn xem Trần Giáo Thụ, tự đáy lòng khinh bỉ nói:

“Trần Xương Hoa ngươi cái lão Hồ Ly, lại đem chủ ý đánh tới trên người của học sinh mình, thực sự là lão không ngớt! Bất quá chủ ý này thật sự là cực tốt!”

Trần Xương Hoa cười làm trộm, đều nói mèo già hóa cáo, lời này nhưng là thật nói không sai.

“Chỉ cần lấy tình động, hiểu chi lấy lý, lại tăng thêm vị kia Văn đồng học cổ vũ, không lo hắn không đáp ứng làm cái này đặc sính giảng sư!”

. . .

“Mạc Trường Sinh, xin lỗi!”

Trương Oánh cùng Lý Tĩnh liếc mắt nhìn nhau, đồng thời nói xin lỗi:

“Chúng ta không nên nói với ngươi những câu nói kia, trả Hàm Sa Xạ Ảnh trào phúng ngươi, xin ngươi tha thứ cho chúng ta!”

“Oánh Oánh, tiểu Tĩnh, các ngươi đây là. . . Trường Sinh, ngươi lại làm cái gì “

Văn Thanh Nghiên oán trách chính hiệu, bất quá người nói như vậy, càng nhiều hơn chính là cho hai cái bạn gái thân dưới bậc thang.

Người biết Mạc Trường Sinh là người không xâm phạm ta, ta không xâm phạm người tính tình, thế nhưng ai kêu Mạc Trường Sinh mới là người thân cận nhất của nàng đây, không nói hắn, chẳng lẽ nói của mình bạn gái thân ư

Mèo Không Nên Ăn Gì ?

17 Loại Thức Ăn Không Nên Cho Mèo Ăn Bạn Cần Biết!

Nên Cho Mèo Lớn Tuổi Ăn Gì?

Thức Ăn Cho Mèo Già Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Tại Sao Mèo Đực Bỏ Nhà Đi? Giải Pháp Để Mèo Không Đi Bụi

Cập nhật thông tin chi tiết về Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2151 / Xu hướng 2241 / Tổng 2331 thumb
🌟 Home
🌟 Top