Xu Hướng 9/2023 # Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn # Top 18 Xem Nhiều | Viec.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương Thiên Thần sau khi nói xong, lòng tràn đầy chờ mong.

“Ta hôm nay chỉ là bồi tiếp Thanh Nghiên lại đây chơi mà thôi, những chuyện khác ta đều không có hứng thú. Thật không tiện, chúng ta còn có chuyện, muốn đi về trước.”

Chương viện trưởng nghe vậy thất vọng vạn phần, còn muốn nói tiếp vài câu, lại bị một bên Trần Giáo Thụ ngăn trở ngăn lại.

Mặc dù có chút không rõ vì sao, thế nhưng Chương Thiên Thần biết lão hữu không là loại kia xem thường buông tha người, đặc biệt là lão hữu đối bức kia chữ khát vọng hắn là rõ ràng trong lòng, thế là liền không lại nhiều lời, chờ lão hữu giải thích.

“Thật muốn lại liếc mắt nhìn bức họa kia!”

Lão gia tử thất vọng mất mác, thất hồn lạc phách thở dài.

Văn Thanh Nghiên đã nắm Mạc Trường Sinh đi tới sân khấu biên giới, nghe được lão viện trưởng thở dài, nhất thời dừng bước lại, cắn răng, áy náy nhìn xem Mạc Trường Sinh nhỏ giọng nói:

“Trường Sinh, “Lạc Thần Lăng Ba đồ” cùng bản này tự thiếp, ta nghĩ đưa cho hai vị lão nhân gia, có thể không “

Mạc Trường Sinh bất ngờ nhìn nàng một cái.

Văn Thanh Nghiên đối cái này hai bức tác phẩm yêu thích không cần nói năng rườm rà, đặc biệt là đây cũng là hắn tặng lễ vật, giờ khắc này người dĩ nhiên nguyện ý đưa người, thật ra khiến Mạc Trường Sinh khá là bất ngờ.

Cưng chìu nhìn xem người, mỉm cười nói: “Đương nhiên có thể, này vốn chính là tặng ngươi lễ vật.”

Ở trong mắt người khác vô cùng trân quý báu vật, ở trong mắt hắn cái gì cũng không tính, nếu là nguyện ý, hắn bất cứ lúc nào có thể làm ra đồng dạng tác phẩm đi ra.

Những này vật ngoại thân, làm sao có khả năng so được với Thượng Thanh Nghiên tỷ tỷ nụ cười đây này

Văn Thanh Nghiên nhoẻn miệng cười, xấu hổ hôn hắn một cái, xoay người chạy đến hai vị lão gia tử trước mặt, đưa lên tranh chữ.

“Chương viện trưởng, bức họa này đưa cho ngài! Bức chữ này sẽ đưa cho Trần Giáo Thụ.”

Chương, Trần Nhị vị lão gia tử vui mừng không thôi, cảm kích đều phải nói không ra lời.

Hai người liền vội vàng đem tay chà xát lại sát, trân trọng đem từng người lễ vật cất đi.

Nếu là đổi thành những khác lễ vật, bọn họ là tuyệt đối không sẽ nhận lấy, thế nhưng cái này hai bức chữ họa, bọn hắn đúng là liền ở bề ngoài khách sáo cũng không dám làm.

Bọn hắn sợ sệt vạn nhất khách sáo một câu “Không dám nhận”, sau đó Văn Thanh Nghiên cho là thật, thật sự sẽ không tiễn, chẳng phải là muốn hối hận chết.

Không thể làm gì khác hơn là đang mảnh liệt xấu hổ trong, buồn bực không lên tiếng nhận lấy rồi.

“Cảm tạ Văn bạn học! Cũng thay chúng ta cảm tạ Mạc Đại Sư!”

Thận trọng thu thứ tốt sau, Trần Giáo Thụ mới ngượng ngùng cảm tạ Văn Thanh Nghiên:

“Chữ này thiếp lão đầu tử thật sự là cực yêu, không thể làm gì khác hơn là thẹn nét mặt già nua áy náy rồi. Về sau Văn đồng học có chuyện gì, bất cứ lúc nào có thể tới tìm chúng ta, lão đầu tử nhất định không nói hai lời, dốc sức giúp đỡ.”

Văn Thanh Nghiên vội vã xua tay, chính muốn nói cái gì, bên kia Mạc Trường Sinh thanh âm liền vang lên:

“Được rồi, Thanh Nghiên, chúng ta đi. Bọn hắn được rồi tranh chữ của ta, cũng coi như là bọn hắn số phận. Nếu là có thật sự nhìn hiểu người nhìn thấy, vì đạt được chúng nó, sợ là nhấc lên một hồi gió tanh huyết vũ cũng sẽ sẽ không tiếc! Giúp ngươi xử lý điểm chuyện nhỏ, cái kia cũng là việc nên làm, ngươi cũng đừng có lại khách sáo.”

Chương, Trần Nhị lão làm sao biết Mạc Trường Sinh nói đúng người tu hành, còn tưởng rằng hắn nói đúng văn vật con buôn, đều là rất tán thành liên tục gật đầu.

Cái này hai bức chữ họa đích thật là giá trị liên thành, tuyệt đối có thể bán ra giá cao, những kia văn vật con buôn vì thế bí quá hóa liều ngược lại không phải là không có khả năng.

“Này ngược lại là lão đầu tử thiếu suy nghĩ rồi. Như vậy, lão đầu tử cũng coi như có chút tài sản, chờ ta tập hợp một tập hợp, đến lúc đó đem tiền giao cho Văn đồng học. Đây đã là lão đầu tử chiếm tiện nghi rồi, bảo bối như vậy, đó là dùng tiền cũng mua không được.”

“Không cần, Thanh Nghiên tỷ tỷ đưa đi đồ vật, há có thu tiền đạo lý! Hơn nữa Mạc mỗ đồ vật, chỉ là a đổ vật sao có thể mua được dung tục!”

Mạc Trường Sinh thản nhiên nói.

Văn Thanh Nghiên bất đắc dĩ, buồn bực tiêu sái đến Mạc Trường Sinh bên người, giận dữ đập hắn dừng lại đôi bàn tay trắng như phấn:

“Thối Trường Sinh, ngươi có thể hay không câm miệng, ngươi là tức chết người không đền mạng là ngươi còn như vậy, ta đã nổi giận rồi!”

Mạc Trường Sinh im lặng sờ sờ mũi, nhấc tay đầu hàng, không lại nhiều lời.

Trần Giáo Thụ thấy một màn này, trong mắt tinh quang lóe lên, không tự chủ lộ ra nắm chắc phần thắng mỉm cười.

Việc đã đến nước này, Văn Thanh Nghiên cũng không tiện khách khí nữa, bằng không cũng quá làm kiêu, tức giận kéo Mạc Trường Sinh cánh tay, kêu lên Trương Oánh cùng Lý Tĩnh hai nữ, rời khỏi đại lễ đường.

Một hồi oanh oanh liệt liệt thư họa giải thi đấu liền như vậy hạ màn kết thúc, qua Trình Trung thoải mái phập phồng, đầy đủ những này sư sinh nói khoác thật lâu rồi.

“Lão gia hỏa, người đều đi rồi, có thể nói cho ta ngươi là tính thế nào.”

Trở về phòng làm việc của viện trưởng, Chương Thiên Thần đầu tiên là thận trọng thu cẩn thận “Lạc Thần Lăng Ba đồ”, sau đó mới hỏi khởi Trần Giáo Thụ dự định.

“Vừa vặn khuyên nhiều vài câu, nói không chắc vị kia trẻ tuổi đại sư liền đồng ý đây, đến lúc đó ta đều có thể cùng hắn nhiều tiếp xúc một chút, thuận tiện học tập một phen.”

Trần Giáo Thụ cũng là trân trọng thu cẩn thận tự thiếp, tài tín tâm tràn đầy nói: “Sơn nhân tự có diệu kế!”

“Diệu cái đầu ngươi! Nói mau, không phải vậy cũng đừng nghĩ lại từ ta nơi này uống được Cực phẩm trà ngon rồi!”

Trần Giáo Thụ duỗi ra hai ngón tay: “Hai lạng Cực phẩm đại hồng bào!”

Chương Thiên Thần tức giận đến giơ chân: “Ngươi tại sao không đi đoạt nhiều nhất nhiều nhất nửa lạng!”

“Thành giao!”

Trần Giáo Thụ giảo hoạt cười cười, đắc ý nhìn xem lão hữu.

Thấy hắn đau răng bình thường đau lòng được quất thẳng tới khí, như là có đổi ý ý tứ , chận lại nói:

“Ngươi cái già mà hồ đồ, liền vừa vặn vị kia tính tình, ngươi chính là mài hỏng môi, hắn cũng sẽ không đáp ứng, đừng nói cho ta, ngươi nhìn không ra.”

Chương Thiên Thần cười khổ gật đầu, hắn cũng không phải loại kia tiểu tử vắt mũi chưa sạch, làm sao có khả năng nhìn không ra đây, chỉ bất quá khi đó hắn cũng là không còn cách nào khác rồi.

“Ngươi chú ý tới không có, vị kia Mạc Đại Sư đối với cái kia Văn tiểu nha đầu tình căn thâm chủng, có thể nói là yêu đến trong xương rồi.”

“Vậy lại như thế nào cái tiểu cô nương kia cũng sẽ không biết hội họa!”

“Ngươi làm sao như thế đầu óc chậm chạp đây này cái kia Văn Thanh Nghiên là ta thư pháp khóa học sinh, bình thường tôn sư trọng đạo, phẩm học kiêm ưu. Cái kia Mạc Đại Sư nếu đối với nàng nói gì nghe nấy, mà người lại là đệ tử của ta, còn sợ ngày sau không có cơ hội ư “

Chương Thiên Thần trợn mắt hốc mồm nhìn xem Trần Giáo Thụ, tự đáy lòng khinh bỉ nói:

“Trần Xương Hoa ngươi cái lão Hồ Ly, lại đem chủ ý đánh tới trên người của học sinh mình, thực sự là lão không ngớt! Bất quá chủ ý này thật sự là cực tốt!”

Trần Xương Hoa cười làm trộm, đều nói mèo già hóa cáo, lời này nhưng là thật nói không sai.

“Chỉ cần lấy tình động, hiểu chi lấy lý, lại tăng thêm vị kia Văn đồng học cổ vũ, không lo hắn không đáp ứng làm cái này đặc sính giảng sư!”

. . .

“Mạc Trường Sinh, xin lỗi!”

Trương Oánh cùng Lý Tĩnh liếc mắt nhìn nhau, đồng thời nói xin lỗi:

“Chúng ta không nên nói với ngươi những câu nói kia, trả Hàm Sa Xạ Ảnh trào phúng ngươi, xin ngươi tha thứ cho chúng ta!”

“Oánh Oánh, tiểu Tĩnh, các ngươi đây là. . . Trường Sinh, ngươi lại làm cái gì “

Văn Thanh Nghiên oán trách chính hiệu, bất quá người nói như vậy, càng nhiều hơn chính là cho hai cái bạn gái thân dưới bậc thang.

Người biết Mạc Trường Sinh là người không xâm phạm ta, ta không xâm phạm người tính tình, thế nhưng ai kêu Mạc Trường Sinh mới là người thân cận nhất của nàng đây, không nói hắn, chẳng lẽ nói của mình bạn gái thân ư

Truyện Địch Áo Tiên Sinh (Dior Tiên Sinh)

Chuyển ngữ: Cực Phẩm

Ba Tiêu dần mở to mắt nhìn hắn, há miệng run rẩy chỉ vào Trương Thần Phi: “Nói, nói gì đấy?”

Tiêu Tê nhanh chóng đạp Trương Thần Phi một cái, ý bảo hắn đừng nói nữa: “Ba, anh ấy uống nhiều quá đó mà, không cần để ý.”

Nhưng mà kim chủ đại nhân chẳng hề ý thức được tâm tình của tiểu kiều thê vào giờ khắc này, đứng vững như định hải thần châm, vươn tay ôm người đang đá nhảy lung tung kia vào trong lòng, đau lòng xoa xoa: “Sau này có chuyện gì thì tìm tôi, đừng làm khó dễ Viêm Viêm… Áu!”

Khi ngồi trong xe, nhìn thấy ba mình bắt đầu phản ứng lại bắt đầu giơ chân, Tiêu Tê nhức đầu không thôi, đồng tình nhìn thoáng qua Trương Đại Điểu ngồi kế bên.

“Vì sao không để tôi nói chuyện với ba em, tôi còn đang chuẩn bị khuyên vài câu đây.”

“Anh câm miệng đi!” Tiêu Tê trừng hắn.

“Chậc…” Bị tiểu mèo hoang mắng, cha nuôi kim chủ cũng không tức giận, nắm bàn tay đang cầm vô lăng, nhẹ nhàng xoa nắn, “Cũng đã đến mức này rồi, tại sao em phải sợ ổng nữa? Dù sao giờ tôi mới là ba em.”

“Bốp!” Cánh tay của kim chủ đại nhân bị thưởng cho một cái tát.

Mấy đứa con nít bây giờ thật khó bảo, hếch mũi lên mặt thế này, còn biết đánh cha nuôi nữa. Trương Thần Phi thở dài, quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, phát hiện xe đi theo hướng quay về nội thành, không khỏi cau mày: “Em đang muốn đi đâu? Đã nói là thời gian cuối tuần của em là của tôi, bây giờ phải quay về biệt thự.”

“Quang Tông vẫn còn ở nhà, phải quay về đón.” Quay về biệt thự là lúc mà cún con được chơi vui nhất, một tuần mới về một lần, vẫn là nên đưa đi cùng.

Trong nhà, dì giúp việc mới vừa quét dọn xong, hiển nhiên là cục lông nhỏ đã ăn uống căng bụng, đang nằm trên thảm ở phòng khách phơi bụng. Nghe được tiếng mở cửa thì lập tức vọt đến, vui vẻ ngồi xổm trước cửa chính chờ chủ nhân về nhà.

“Nhóc con!” Trương Thần Phi vươn tay ôm cún con lên, giơ lên trước mặt Tiêu Tê, “Đây là anh Tiểu Tê, đến, gọi anh hai nào.”

“Gâu!” Quang Tông phối hợp gọi một tiếng, nhảy lên muốn nhào vào lòng Tiêu Tê.

Một tay Tiêu Tê đặt trên đầu cún con, không để cho nó nhảy loạn, liếc mắt trừng Trương Đại Điểu. Người này, đúng là nghiện đóng vai ba luôn rồi, ở trước mặt cún mà cũng thích giả bộ.

Một nhà ba người về đến biệt thự vào lúc tối. Trương Thần Phi dừng xe trong sân, đầu tiên là ném con trai cún xuống trước. Quan Tông không hề để ý bị ba mình đối xử như thế, một mình vui sướng chạy vào trong sân, lăn tròn trên sân cỏ.

Tiêu Tê mới vừa xuống xe đã bị Trương Thần Phi che mắt: “Làm gì vậy?

“Xuỵt- Khoan hãy nhìn.” Trương Thần Phi đi vòng ra phía sau tiểu kiều thê, che mắt cậu lại, dẫn cậu đi về phía trước.

Thế giới rơi vào một mảnh đen tối, phía trước là đôi bàn tay to ấm áp, phía sau là tiếng tim đập, Tiêu Tê nhịn không được hơi cười, dựa theo hắn bước đi. Mới vừa bước vào sân liền ngửi được mùi thơm của đồ nướng.

“Surprise!” Trương Đại Điểu buông tay xuống.

Trên sân cỏ xanh có đặt một cái giá nướng, đầu bếp trong nhà đang thong thả ướp thịt. Cách đó không xa có một chiếc bàn gỗ được quét sơn trắng, trên hàng rào còn được trang trí bằng ruy băng và bóng bay. Quản gia mặc áo bành tô, trên đầu thì đeo một cái mũ chóp nhọn, nhóm người giúp việc cũng đeo mũ y chang vậy.

Tiêu Tê nhìn tất cả mọi thứ trong sân, vô cùng ngoài ý muốn. Trong nhà rất ít khi làm party đồ nướng, cái này chỉ có Cao Thạch Khánh thường xuyên tổ chức rồi gọi hai người đến chơi.

“Thích không?” Trương Thần Phi tiện tay lấy một quả bóng màu hồng đưa cho cậu, lần đầu tiên bao nuôi con nuôi, hắn không biết phải làm sao cho phù hợp, “Tôi nghĩ, con nít sẽ thích party đồ nướng.”

Con nít…

Tiêu Tê cầm lấy bóng đập lên đầu ông xã, sao mà người này cứ nhất định cho cậu còn là vị thành niên vậy?

“Không được đánh vào đầu tôi.” Vẻ mặt Trương Đại Điểu nghiêm túc nắm lấy cổ tay của tiểu kiều thê, “Những việc khác tôi đều có thể dung túng em, nhưng gia đình có lớn bé, đã vào nhà thì phải tuân thủ luật trong nhà. Chỗ đây của tôi chỉ có một quy củ duy nhất, đó là không được đánh vào đầu cha nuôi!”

Con mà lại dám đánh vào đầu cha mình, có nghĩa là con trai muốn trèo lên đầu cha mình ngồi, cái này không thể chiều được.

Mặt Tiêu Tê không thay đổi, nhấc tay lên, bóng lại đập vào đầu Trương Đại Điểu lần nữa, phát ra tiếng “bụp”.

“…”

Cuộc sống này không có cách nào trải qua nữa rồi! Kim chủ đại nhân rất là phiền muộn, cảm thấy mình không phải nhận con nuôi, mà là rước cha về nuôi, đúng là không quản được.

“Ây, nhà cậu mở party hả?” Cao Thạch Khánh đi tản bộ vào chiều chiều đi ngang qua, thò đầu vào nhìn.

“Cao tổng.” Quản gia thân thiết chào hỏi.

Tiêu Tê đã vào nhà thay quần áo, Trương Thần Phi thì đang chơi với cún con, ngẩng đầu thì thấy bạn thân, ngoắc tay ý bảo hắn bước vào: “Cậu vừa đến đúng lúc, vào đây ăn chung đi.”

“Không được không được, tôi đang giảm cân mà.” Cao Thạch Khánh xoa xoa cục lông nhỏ đang xoay quanh hắn, vô cùng kiên định nói, “Sao cậu lại mở party vậy?”

“Vật nhỏ thích nên mở ra cho chơi đó mà.” Trương Thần Phi cười mập mờ, hướng về phía trong nhà nhếch nhếch miệng.

Vật nhỏ… Cao Thạch Khánh nhìn cún con trong tay, lại nhìn hướng Trương Thần Phi chỉ chỉ, rõ ràng không phải là nói đến Quang Tông, nhớ đến đối thoại trong phòng tập ngày hôm qua, không khỏi chấn động. “Cái gì, cậu dám dẫn người về biệt thự hả? Sao cậu lại hồ đồ như thế, cậu…”

Nói còn chưa xong, Tiêu Tê đã đổi một bộ quần áo ở nhà bước đến: “Thạch Khánh đến à, nhanh ngồi xuống.”

“… Tiêu ca, a ha hắc.” Cao Thạch Khánh cười lên tiếng chào, mắt nhìn nụ cười của Tiêu Tê, thúc Trương Thần Phi một cái, răng không động chỉ có môi động, hạ giọng hỏi, “Cậu gọi cậu ấy là vật nhỏ hả?”

“Ừ.” Trương Thần Phi đắc ý cười cười, “Nghe dễ thương lắm đúng không, hê hê.”

“Người thành phố các cậu biết chơi thật đấy…” Cao tổng bị lừa tức giận xoa xoa cục lông nhỏ, “Quang Tông à, có còn dư thức ăn chó không, cho Cao thúc thúc ít đi.”

Quang Tông không hiểu gì hết, liếm cho Cao thúc thúc một mặt toàn nước miếng.

Cao Thạch Khánh chịu đả kích bất tri bất giác nhận xiên nướng trong tay quản gia, đợi đến khi hắn ý thức được là mình đang giảm cân thì đã ăn một đống lớn rồi. Thôi xong, vận động cuối tuần này coi như công cốc! Dưới bi phẫn hùng hổ ăn thêm năm con hào nữa.

Tiêu Tê cũng ăn đến thật vui vẻ. Xiên nướng bán ở ngoài vừa cay vừa mặn cậu ăn không được, nhưng nguyên liệu nấu ăn trong nhà rất sạch sẽ, ướp gia vị cũng rất dễ ăn. Nhìn lão Cao ăn ngon thế, cậu cũng nhịn không được ăn nhiều hơn bình thường.

Nhưng mà sự thật chứng minh, dạ dày không tốt thì vẫn cần phải chú ý, mặc dù nguyên liệu nấu ăn trong nhà sạch sẽ, nhưng đồ nướng thế này cũng không thể ăn nhiều. Sau khi ăn tối xong nằm trên giường, Tiêu Tê bắt đầu cảm thấy muốn nôn, nhanh chóng chạy vào phòng vệ sinh, oẹ một tiếng nôn hết ra.

Cha nuôi kim chủ huýt sáo bước lên lầu tính đi hưởng thụ tiểu thịt tươi nhất thời đổi sắc mặt, đi theo vào giúp Tiêu Tê xoa lưng.

“Mèo con tham ăn, ăn đến độ dạ dày cũng hư mất.” Trương Thần Phi cau mày, đưa cho cậu một ly nước để súc miệng. Nhóc con đáng thương, khẳng định đã lâu không được ăn ngon như thế, mới một hơi ăn nhiều như vậy.

Tiêu Tê không có sức cãi với hắn, súc miệng xong nhịn không được lại nôn tiếp. Hào sống lúc tối ăn không quen bụng lắm, do Cao Thạch Khánh muốn ăn tái tái nên có một phần không nướng chín lắm. Hình như mình có ăn nhầm mấy con hào nướng cho Cao Thạch Khánh…

Buổi tối ăn được gì đều bị nôn ra hết, Tiêu Tê y như mèo dầm mưa, ủ rũ nằm trên giường.

Vốn là Trương Thần Phi còn muốn trêu cậu nữa, nhưng nhìn bộ dạng này của cậu thì bắt đầu luống cuống, khẩn trương gọi cho Khuyết Đức để hắn chạy đến biệt thự trong vòng một tiếng.

“Em không sao, uống thuốc đau dạ dày là được rồi.” Tiêu Tê không cho hắn gọi Khuyết Đức, tối khuya mà bắt người ta lái xe đến.

“Không được, sao em có thể biết đây là đau dạ dày, lỡ bị ngộ độc thức ăn thì sao? Bệnh nhẹ không trị thì thành bệnh nặng, nếu uống nhầm thuốc rất nguy hiểm. Ngoan, nghe cha nuôi.” Trương Thần Phi hôn nhẹ tiểu kiều thê yếu ớt, thành công bị tiểu kiều thê tặng cho một cái tát.

Gần sát giờ, Khuyết Đức bước vào biệt thự nhà họ Trương ở phút 59 cuối cùng: “Nói trước cái đã, theo quy định khám khẩn cấp thì phải lấy thêm tiền.”

“Lão tử có tiền, nhanh chóng đến xem em ấy đi.” Kim chủ đại nhân giống y như bạo quân thời cổ đại, hô quát thái y Khuyết Đức đầu đầy mồ hôi, để cho hắn bước vào chẩn bệnh cho quý phi nương nương, chỉ còn thiếu một câu “Chữa không được liền chém đầu”.

Khuyết Đức nhún vai, người trả thù lao chính là thượng đế, muốn hét thế nào thì hét thế đấy.

“Không có vấn đề gì lớn cả, chỉ là do ăn không quen đồ ăn nên mới vậy. Dạ dày của cậu ấy yếu sẵn rồi, cho nên phản ứng hơi lớn chút, uống chút canh nóng đi. Nếu buổi tối có bị tiêu chảy thì nhớ phải bổ sung nước.” Khuyết Đức cho rằng vấn đề của Tiêu Tê không lớn nên không cần cho uống thuốc gì nặng, chỉ cần uống thuốc trị dạ dày bình thường là được rồi.

Tiễn bác sĩ Khuyết Đức về, quản gia bưng canh nóng lên lầu. Trương Thần Phi nhận lấy, ngồi ở mép giường, từng muỗng từng muỗng đút cho Tiêu Tê uống. Làm trò trước mặt quản gia thật rất xấu hổ, Tiêu Tê vài lần muốn lấy chén tự mình đút. Quản gia bên cạnh dường như cũng chẳng kinh ngạc mấy, còn cẩn thận tỉ mỉ mà đưa cho Tiêu Tê một cái khăn đặt trên cổ, cười híp mắt nhìn cậu uống canh.

Quản gia đi xuống lầu, Tiêu Tê cũng lười cướp chén, tuỳ ý để Trương Đại Điểu vui vẻ đút cậu ăn.

“Em nói em xem, không thể ăn được thì đừng miễn cưỡng mình, tại sao có thể vì để lấy lòng tôi mà ép buộc bản thân vậy chứ?” Kim chủ đại nhân ôn nhu thở dài, “Không cần vì tôi mà làm điều mình không thích, tôi chỉ hy vọng em khoẻ mạnh lớn lên là được.”

“…” Tiêu Tê không muốn để ý đến hắn, ngậm vành chén uống hết một hơi canh.

Mua, Bán Cây Tre Vàng Sọc Đô Thị

Tên gọi khác: tre vàng sọc xanh, tre trổTên khoa học: Bambusa vulgarisHọ thực vật: Poaceae (Cỏ)

Chiều cao cây: cây tre vàng sọc là cây bụi cao khoảng 6-12 m, thân cành đều vàng tươi, có sọc xanh theo nhánh, đốt cách đều, có lóng vách dày và hơi có lông, gốc có nhiều rễ nổi. Mỗi đốt thường có 3 cành chính, cành giữa thường lớn và dài hơn 2 cành còn lại.

Hình dáng lá: lá có hình thuôn giáo, màu xanh đậm, bề mặt lá có độ nhám, có gân song song nỗi rõ. Lá kép cứng thưa, dài, mọc theo từng đốt của tre trên những cành nhỏ.

Hình dáng hoa: rất khó để thấy được hoa tre vì cây tre vàng sọc chỉ ra hoa 1 lần, chu kỳ khoảng 30-50 năm. Hoa dạng chùm, bông nhỏ, xẹt, màu vàng nhạt, nhị hoa mang bao phấn màu vàng tươi. Theo kinh nghiệm dân gian, khi cây tre vàng ra hoa là lúc cây sắp tàn. Quả: quả cây tre vàng sọc dạng quả thóc, nhỏ và cũng rất hiếm thấy. Khi quả rụng xuống mọc thành cây con.

Tốc độ sinh trưởng: cây tre vàng sọc là cây trồng viền có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên theo dõi cây để sớm phát hiện các loại sâu bệnh đục thân và có hướng xử lý kịp thời. Cắt tỉa cành lá già, xấu để tạo độ thông thoáng, và tạo hình của cây được đẹp hơn.

Phương pháp nhân giống: cây tre vàng sọc được nhân giống bằng cách tách thân bụi.

Cây tre vàng sọc có dáng đẹp, màu vàng tươi hấp dẫn xen lẫn sọc xanh một cách hài hòa, tự nhiên tạo cho cây một vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng nên được sử dụng rộng rãi làm hàng rào ở tiểu cảnh sân vườn, trồng cây đô thị, trồng thành cụm trong bồn ở các công viên, trường học, nhà hàng khách sạn, tạo lối đi trong khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng…mang lại nét dân dã, thanh bình cho các công trình.

Kích thước bầu Chiều cao cây Mật độ trồng trong cảnh quan Video mô tả sản phẩm

Để biết thêm thông tin về các loại cây khác cũng như thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng NguyênMST: 0313482055Điện thoại: (08) 6659 4747Website: Hoangnguyengreen.com

Để cải thiện không gian sống của mình, bạn có thể trồng các loại cây xanh hoa cảnh trong vườn nhà để loại bỏ bớt các khí độc, mang đến không khí trong lành, mát mẻ để tận hưởng cuộc sống. Ngoài giống cây tre vàng sọc, quý khách hàng cũng có thể chọn lựa một số loại cây xanh công trình, cây xanh đô thị, cây có hoa, cây lá màu khác để làm đa dạng, phong phú và thêm sắc màu cho khu vườn của mình. Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với của chúng tôi để được hỗ trợ.Dịch vụ thiết kế cảnh quan cây xanh

Truyện: Trọng Sinh Chi Cường Thế Trở Về

Nhìn biểu tình hung tợn ánh mắt sắc bén của Hạ Thiên Tịch, con ngươi màu bạc của Lăng Thần trầm mặc, nháy mắt một cái độ ấm giảm xuống lợi hại, hiện tại tuyệt đối là -1.000 độ.

Mỹ thiếu niên cuộn cuộn thân thể lạnh run cầm cập, vẻ mặt ủy khuất cộng đáng thương, một đôi mắt to tròn ngập nước, ai oán nhãn thần quả thực làm cho người ta không nỡ nhìn thẳng.

Hạ Thiên Tịch dám khẳng định, mỹ thiếu niên này tuyệt đối là con rùa, nếu sau lưng hắn có thêm cái mai, hắn tuyệt đối sẽ rúc vào bên trong mai không bao giờ đi ra.

Mỹ thiếu niên mở đôi mắt to sáng lấp lánh, hốc mắt ngập nước nhìn Hạ Thiên Tịch, vẻ mặt biểu tình sợ hãi các ngươi đừng tới đây cưỡng gian ta, nhỏ giọng nói “Ta…ta đi là được.” Mỹ thiếu niên nói xong, lập tức xoay người bước đi, cho dù y thực thèm muốn cái quả kia, nhưng là mạng nhỏ vẫn là quan trọng nhất.

Người kia cho hắn cảm giác quả thực quá khủng bố.

“Đứng lại.” Hạ Thiên Tịch lớn tiếng kêu lên, quay đầu ánh mắt hung tợn trừng Lăng Thần, biểu tình trên mặt quả thực quá dữ tợn, nhịn nửa ngày cuối cùng chỉ phải bất đắc dĩ nói “Được, ta biết ta là của ngươi, ngươi không nên tùy hứng.”

Sao lại có cảm giác y đang dỗ trẻ con chứ?

“Hừ.” Lăng Thần lúc này mới lãnh diễm cao quý hừ một tiếng, phượng mâu bạc sắc híp lại nhìn Hạ Thiên Tịch nói “Vậy ngươi không thể nhìn nam nhân dư thừa khác, không, nữ nhân cũng không được.”

Ngữ khí chua như dấm này thật không phù hợp với hình tượng lãnh diễm cao quý không phải sao?

“Được, được, ta biết rồi, ta cam đoan ta ai cũng không nhìn, ta chỉ nhìn ngươi.” Hạ Thiên Tịch bất đắc dĩ trợn trắng mắt, rõ ràng bọn họ đều không có kết giao được không?

“Ân.” Lăng Thần thập phần trịnh trọng gật gật đầu.

Hạ Thiên Tịch “…”

Chúng ta thật sự không có kết giao không phải sao?

Rốt cục bình ổn được gia hỏa cả người đầy lãnh khí này xong, Hạ Thiên Tịch hướng tới thiếu niên cả người đang run rẩy bị y kêu dừng lại khi nãy.

Mỹ thiếu niên vừa thấy Hạ Thiên Tịch đi tới, khuôn mặt xinh đẹp đều nhanh muốn khóc, cả người lạnh run quả thực giống như bị người khác bắt nạt.

Nội tâm Hạ Thiên Tịch dâng lên một cỗ cảm giác tội ác nồng đậm, y rõ ràng chưa làm cái gì đúng không?

Khóe miệng run rẩy, Hạ Thiên Tịch đi đến bên người mỹ thiếu niên, trong tay cầm quả đào đưa cho hắn nói “Từ nay về sau chúng ta chính là đồng bọn.”

Mỹ thiếu niên nhìn trái đào trong trắng lộ hồng trước mắt, hương vị tản ra ngọt ngào, phi thường dễ chịu, mỹ thiếu niên hít hít cái mũi, ánh mắt rất muốn ăn nhìn Hạ Thiên Tịch nhưng lại không dám đi tiếp, vẻ mặt đầy rối rắm.

Làm sao lại đáng yêu như vậy chứ? Thật sự là càng nhìn càng muốn bắt nạt.

Hạ Thiên Tịch xấu xa nghĩ nói “Chỉ cần ngươi đồng ý trở thành đồng bọn của ta, từ nay về sau mỗi ngày ta sẽ đều cho ngươi ăn trái cây được không?”

Tuyệt đối là ngữ khí đại hôi lang dụ dỗ tiểu bạch thỏ!

Mỹ thiếu niên chớp chớp đôi mắt, đột nhiên quay đầu ánh mắt thật cẩn thận nhìn Lăng Thần một cái, thấy cái người tản mát ra hơi thở lạnh băng kia không tỏ vẻ gì, hắn lập tức từ trong tay Hạ Thiên Tịch tiếp nhận quả đào, hai chân lập tức chạy cách xa Hạ Thiên Tịch khoảng ba thước răng rắc răng rắc ăn đào, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy thần sắc thỏa mãn.

Hạ Thiên Tịch “…”

Thật muốn nhìn trời cuồng hét, ta thật sự sẽ không cưỡng gian ngươi!

Đinh!

Hệ thống thông báo: Nhiệm vụ hoàn thành, khen thưởng một mảnh linh quả, ba viên bách chuyển đan.

Hạ Thiên Tịch mừng như điên lập tức đi thăm dò không gian muốn biết linh quả được thưởng là gì? Không nghĩ tới cư nhiên là một mảnh đỏ sắc dâu tây! Y thích nhất là dâu tây!

“Oa! thơm quá.”

Bỏ xuống tinh hạch bị hấp thu hết năng lượng không còn phát ra quang mang, Hạ Thiên Tịch nhanh chóng hai ba bước nhảy đến cửa động, đôi mắt sáng lấp lánh nhìn tảng thịt nướng trên đống lửa, nước miếng thẳng tắp lan tràn.

“Tĩnh Dạ, ngươi quả thực quá tuyệt vời, nếu ai lấy được ngươi mới là chân chính có phúc a!” Này tuyệt đối là vợ người ta, phi thường phi thường phù hợp điều kiện tiêu chuẩn vợ người ta, lên được chiến trường, xuống được phòng bếp, còn phi thường hiền huệ.

Từ sau khi dùng một trái đào dụ dỗ Tinh Dạ, Hạ Thiên Tịch cảm thấy quyết định của mình quả thực quá chính xác.

Tinh Dạ biết nấu cơm, đương nhiên, bọn họ hiện tại không thể nấu cơm, nhưng là thủ pháp nấu ăn của Tinh Dạ đặc biệt tốt, hơn nữa trên người hắn mang đủ loại gia vị, từ sau khi Tinh Dạ đến đây, mỗi ngày Lăng Thần đi ra ngoài săn thú, tìm kiếm một ít ma thú biến dị nhưng lại không có độc tố, sau đó giao cho Tinh Dạ nấu nướng, ba người bọn họ mỗi ngày đều có mỹ thực để ăn, không bao giờ phải dùng cái dịch dinh dưỡng hương vị quái dị kia nữa, hơn nữa mỗi ngày sau khi ăn xong còn có trái cây tráng miệng.

Trong vài ngày, Hạ Thiên Tịch lại hoàn thành một ít nhiệm vụ nhỏ, lại thu hoạch một ít mảnh linh quả, hiện tại trong không gian không chỉ có quả táo, đào, dâu tây, còn có chuối, quýt, nho…khoan!

Bọn họ ba người ở trong rừng rậm Tử Vong tuyệt đối không phải là chịu tội, tuyệt đối là hưởng thụ, Hạ Thiên Tịch mỹ tư tư nghĩ.

Ma pháp của y cùng mỗi ngày biến ra hoa quả, Tinh Dạ tuy rằng rất hiếu kì, nhưng là hắn trước nay đều không có hỏi qua, Hạ Thiên Tịch cũng không nói gì, dù sao bọn họ sau khi ra khỏi nơi này sẽ tách ra, có điều Hạ Thiên Tịch tin tưởng Tinh Dạ sẽ tuyệt đối không đem bí mật của bản thân nói ra ngoài.

Tại thời điểm còn khoảng một tháng thời gian, Hạ Thiên Tịch mỗi ngày an vị ở trong động hấp thu năng lượng, tinh hạch hệ thủy y kiếm được cũng vơi dần, hiện tại thời gian một tháng còn ba ngày, y đã thăng cấp thành chiến sĩ cơ giáp cấp hai, chỉ cần thời gian kế tiếp thăng lên cấp ba là được.

Trong mười ngày, Lăng Thần phụ trách mỗi ngày ra ngoài liệp sát ma thú cùng tang thi, thu hoạch được tinh hạch thủy hệ sẽ cho Hạ Thiên Tịch hấp thu thăng cấp, thổ hệ sẽ cho Tinh Dạ đổi lại khi Tinh Dạ kiếm được tinh hạch hệ thủy sẽ cho Hạ Thiên Tịch để y thăng cấp, mà Tinh Dạ trong thời điểm Hạ Thiên Tịch hấp thu năng lượng tinh hạch thăng cấp hắn sẽ thủ tại cửa động trấn giữ, phòng ngừa tang thi cùng ma thú.

Dù sao Lăng Thần cùng Tinh Dạ đều là chiến sĩ cơ giáp cấp ba, bọn họ hiện tại cũng không vội vàng thăng cấp.

“Ta là muốn lấy người khác.” TInh Dạ nho nhỏ giọng cãi lại.

“Ta lấy ngươi cũng phi thường hạnh phúc.” Lúc này Lăng Thần đang ở bên cạnh nhắm mắt dưỡng thần vừa thấy Hạ Thiên Tịch đình chỉ hấp thu năng lượng, lập tức ba ba tiến lên xum xoe.

Một khuôn mặt trung khuyển thật sự là phi thường nhộn nhạo!

Nhìn tên ngốc trước mặt Hạ Thiên Tịch run rẩy khóe miệng, vì sao y hiện tại cảm thấy Lăng Thần thật xuẩn manh xuẩn manh? Rõ ràng hắn nhìn qua là một cái người thực khôn khéo quyết đoán a, vì sao hiện tại lại biến thành như vậy? Này không khoa học!!!

“Khụ khụ…” Hạ Thiên Tịch cách khỏi Lăng Thần đi đến trước mặt Tinh Dạ, lúc này Lăng Thần chân dài một bước chặn lại đường đi của Hạ Thiên Tịch, con ngươi bạc sắc gắt gao nhìn Hạ Thiên Tịch, khuôn mặt tuấn mỹ tà tứ mang theo tà mị cuồng quyến, cao quý lãnh diễm, chỉ là ngữ khí có điểm đắc ý khoe khoang thật sự làm cho người ta không nói được lời nào.

Lăng Thần nhìn Hạ Thiên Tịch nghiêm túc nói “Ta lấy ngươi thật sự thật sự hạnh phúc.” Thật sự thật sự còn kém điểm đem tim móc ta tỏ lòng trung tâm.

Hạ Thiên Tịch khóe miệng lại lần nữa run rẩy vạn phần, nhìn trời phiên một cái mắt trắng nhìn Lăng Thần có lệ nói “Ta đã biết.”

Từ khi hai người hi lí hồ đồ, không biết như thế nào giống như hai người đã kết giao, Lăng Thần mỗi ngày sẽ tỏ ra lòng trung tâm, đối với lòng trung tâm của Lăng Thần, là tuyệt đối không thể cự tuyệt, bằng không hậu quả thật sự là thực nghiêm trọng. Cho nên hiện tại Hạ Thiên Tịch cũng học xong một bộ thủ pháp, đó chính là có lệ, dù sao còn có vài ngày cuối cùng, chỉ cần kết thúc y sẽ lập tức rời khỏi Lăng Thần.

“Chúng ta liền kết hôn đi!”

Khuôn mặt tuấn mỹ tà tức của Lăng Thần lập tức hiện lên vẻ trung khuyển xuẩn manh, không chút do dự nói.

Phốc!

Hạ Thiên Tịch thiếu chút nữa hộc một ngụm máu phun vào khuôn mặt tươi cười trước mắt này.

Kết hôn! Mệt hắn nói ra được!

Hạ Thiên Tịch khiếp sợ qua đi run rẩy khóe miệng, gáy đầy mồ hôi hắc tuyến đầm đìa bất đắc dĩ nói “Đại ca, chúng ta cũng không thân thuộc được không?”

Này rốt cuộc là náo ra chuyện gì? Rõ ràng giữa hai người bọn họ không có bất kỳ quan hệ gì, trong sạch làm chứng, sao có thể nhanh như vậy liền bay đến cấp bậc kết hôn rồi?

Đã thế, bọn họ còn chưa có bắt đầu kết giao đâu!

Nếu không phải trước mặt là Lăng Thần, Hạ Thiên Tịch khẳng định sẽ không chút do dự một ngụm máu phun chết hắn, cho ngươi nói xàm.

Lăng Thần nhìn Hạ Thiên Tịch trầm mặc một chút, một tay xoa xoa cằm, nheo lại đôi mắt nói “Tên: Lăng Thần, tuổi: 16, sinh vào lúc 2 giờ 45 phút 9 giây ngày 18 tháng 3, chiều cao: 185cm, cân nặng 75 kg, diện mạo: tuấn mỹ phi phàm, tà mị cuồng quyến, chức nghiệp: học sinh, tính cách: lãnh diễm cao quý, bình tĩnh lý trí, trầm ổn đáng tin cậy, nội tâm không sợ, gan dạ sáng suốt hơn người, tâm trí kiên định, là người đàn ông phi thường đáng tin, tất cả lời nói của phu nhân đều đặt lên hàng đầu, vĩnh viễn tuân theo ý chỉ phu nhân, tuyệt đối là người đàn ông trung tâm với phu nhân.”

……

Quạ quạ quạ!!!

Đỉnh đầu Hạ Thiên Tịch có một đàn quạ bay qua….

Hạ Thiên Tịch “…”

Có loại Vương bà bán qua như vậy sao, mèo khen mèo dài đuôi sao?

Trần Tiên Sinh Và Trình Phu Nhân

30.01.2023, 23:51

[Hiện đại] Trần tiên sinh và Trình phu nhân – Cửu Lộ Phi Hương – Điểm: 11

Đang tải Player đọc truyện…

Tốc độ đọc truyện: – 0.90x +

( Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

Tên truyện: Trần tiên sinh và Trình phu nhân (tạm gọi thế đã)

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Truyện ngắn, hiện đại

Tình trạng sáng tác: Đã hoàn

Số chương: 10

Nguồn: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1570319

Nguồn edit: https://zhengbaoyu.wordpress.com/truyen … -phu-nhan/

Dịch : Quicktrans

Edit: meo aka Mèo hen ^^

Giới thiệu:

Tôi lấy một anh chàng, chàng không phải người thông minh tuyệt đỉnh, cũng không đẹp trai thoát tục. Chàng rất bình thường, có thể làm sai việc, chân tay luống cuống vì không biết làm thế nào cho xong. Chàng rất lương thiện, có thể nhặt chó con bị bỏ rơi ngoài đường về nhà, sau đó cúi đầu chờ vợ mắng. Chàng cũng rất đanh đá, mặt dày không chịu rời giường; có thể cố tình gây sự, rồi lăn lộn ăn vạ làm nũng.

Nhưng mà, một người đàn ông như vậy, mới có thể thản nhiên đánh răng bên cạnh lúc tôi đang ngồi chồm hỗm trên bồn cầu, hai đứa mới có thể cùng gác chân nhau bày ra một chữ “đại” lúc ngủ trên giường, mới có thể mặt không đổi sắc nhìn tôi bày ra tất cả những tư thế, bộ dạng xấu xí nhất lúc lấy ráy tai, xỉa răng, ngoáy mũi. Tôi ở bên chàng, những thứ thuộc về phạm trù thẩm mỹ thì rất ít, thỉnh thoảng mới lãng mạn, nhưng điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc chàng yêu tôi, tôi yêu chàng.

Có lẽ, đây mới là hình thái của tình yêu trong cuộc sống thường ngày. Thô ráp, bình thản mà chân thực không gì sánh được.

Chữ đại (大) – mình thấy ngủ ở tư thế này là thoải mái nhất )

Nhân vật chính: Trần Hựu Lâm, Trình Y Nhiên

Nội dung: Tình yêu và hôn nhân, vui vẻ, oan gia (giờ mình mới biết oan gia là tiếng gọi người mà mình hờn giận, song trong thâm tâm lại rất yêu thương, thường thấy trong hý kịch, dân ca – theo Lạc Việt)

Lời editor: Truyện này không có chút tình tiết gay cấn nào, chỉ đơn giản xoay quanh cuộc sống của một đôi vợ chồng bình thường, không phải soái ca, mỹ nữ, cũng chẳng có khả năng hô mưa gọi gió. Nếu cần kích thích thì bạn đã lọt nhầm hố, à không nhầm ổ.

Nhưng đọc xong truyện, cá nhân mình thấy rất ấm áp, ngọt ngào đến nỗi muốn bắt tay vào làm ngay. Xin spoil đoạn kết truyện:

Hai người nhìn câu đối cười ngây ngô đến nửa ngày.

“Lại một năm tới nữa rồi.”

“Phải.”

Lại một năm, có anh bên mình, vạn hạnh.

3 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: Linh Ling, thienly, thtrungkuti

31.01.2023, 10:48

Re: [Hiện đại] Trần tiên sinh và Trình phu nhân – Cửu Lộ Phi Hương – Điểm: 11

Đang tải Player đọc truyện…

Tốc độ đọc truyện: – 0.90x +

( Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

3 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: sâu ngủ ngày, thienly, thtrungkuti

31.01.2023, 10:50

Re: [Hiện đại] Trần tiên sinh và Trình phu nhân – Cửu Lộ Phi Hương – Điểm: 11

Đang tải Player đọc truyện…

Tốc độ đọc truyện: – 0.90x +

( Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

4 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: 13111999, sâu ngủ ngày, thienly, thtrungkuti

Bạn không thể tạo đề tài mớiBạn không thể viết bài trả lờiBạn không thể sửa bài của mìnhBạn không thể xoá bài của mìnhBạn không thể gởi tập tin kèm

Tôi muốn tham gia ghi âm truyện cho diễn đàn. Mi mi nhon: Được chứ admin

Snow à xl ღDuღ: ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục

Văn án lời ít ý nhiều:

Ta vốn muốn ôm sư huynh về, cuối cùng lại ôm về… sư tôn?

Văn án dong dài:

Mặc Nhiên cảm thấy mình bái Sở Vãn Ninh làm thầy chính là sai lầm.

Sư tôn hắn thật sự rất giốn mèo, mà hắn lại như con chó ngốc rung đùi đắc ý.

Chó với mèo phải cách ly sinh sản, chó ngốc vốn cũng chẳng có ý vươn móng vuốt bộ lông xù xù của con mèo kia.

Hắn vốn cảm thấy ấy à, chó nên ở cùng với chó, ví dụ như sư huynh của hắn, xinh đẹp dịu dàng, như một con hồ ly trung khuyển đáng yêu, hai người họ ở bên nhau nhất định rất xứng đôi.

Nhưng mà chết rồi sống lại, sống hai đời, cuối cùng hắn tha về ổ, vẫn luôn là sư tôn mèo trắng mà ban đầu hắn coi thường kia.

Husky ngu tới phát cáu công x Mèo trắng ngạo kiều mạnh mẽ thụ.

Tình trạng bản gốc: 311 chương + Phiên ngoại (đã hoàn)

Tình trạng bản edit: Hoàn chính văn + Phiên ngoại

QUYỂN I: THÙ ĐỒ

Chương 98 – Chương 99 – Chương 100

Chương 212 – Chương 213 – Chương 214 – Chương 215

HẾT QUYỂN III: QUYẾT CHIẾN Phiên ngoại 1: Chương 312 – Về vườn ẩn cư Phiên ngoại 2: Chương 313 – Khả năng duy nhất 1 Phiên ngoại 3: Chương 314 – Khả năng duy nhất 2 Phiên ngoại 4: Chương 315 – Khả năng duy nhất 3 Phiên ngoại 5: Chương 316 – Khả năng duy nhất 4 Phiên ngoại 6: Chương 317 – Khả năng duy nhất 5 Phiên ngoại 7: Chương 318 – Khả năng duy nhất kết Phiên ngoại 8: Chương 319 – Ai động vào điểm tâm của Manh Manh (dạng diễn đàn) 1 Phiên ngoại 9: Chương 320 – Ai động vào điểm tâm của Manh Manh 2 Phiên ngoại 10: Chương 321 – Ai động vào điểm tâm của Manh Manh kết Phiên ngoại 10: Chương 321 – Tiểu biệt thắng tân hôn Phiên ngoại Manh Manh xem mắt (Không phải nhóm làm) Phiên ngoại: Tranh Sủng 1 Phiên ngoại: Tranh Sủng 2 Phiên ngoại: Tranh Sủng 3 Phiên ngoại: Tranh Sủng 4 Phiên ngoại: Tranh Sủng 5 Phiên ngoại: Tranh Sủng 6 Phiên ngoại: Tranh Sủng 7 Phiên ngoại: Tranh Sủng kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Trọng Sinh Đô Thị Tiên Tôn trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!