Xu Hướng 3/2023 # Vô Địch Tiểu Hoàng Thúc # Top 12 View | Viec.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vô Địch Tiểu Hoàng Thúc # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Vô Địch Tiểu Hoàng Thúc được cập nhật mới nhất trên website Viec.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Huyết sắc trời cao, Phù Tang quỷ quốc cổ đô trung ương, Bát Xà Thiên Nguyên đáng sợ lành lạnh .

Thiên Cẩu kéo xe, lân hỏa trận trận, mục vòng bên trong tuyệt vọng những người may mắn còn sống sót mang theo vô cùng kiềm chế .

Nhưng là

Cái này cổ đô trên đường cái, cái nào đó mặc rộng thùng thình quần áo nữ nhân lại tại phát cuồng chạy, bên hông ba thanh yêu đao bang bên trong bịch địa đụng chạm lấy .

“Dừng lại!”

“Đừng chạy, ngươi cái này ti tiện nhân loại!”

“Ngươi cái này đáng giận lừa đảo!”

Mang theo ngân sắc quạ đen mặt nạ Hắc Nha Thiên Cẩu, tại về sau điên cuồng đuổi theo lấy .

Nhưng Hạ Khiết Khiết tốc độ thật nhanh, nàng hai mắt như là nhất chính xác dụng cụ phân tích khí, chỉ là trong nháy mắt liền cho ra tốt nhất đường chạy trốn, ẩn núp lộ tuyến, sau đó một bên chạy, một bên theo tay cầm lên đầu đường bên trên một trương yêu ma buôn bán mặt nạ màu bạc .

“Nhận được hân hạnh chiếu cố .”

Cái kia buôn bán bán mặt nạ yêu ma còn không thấy rõ ràng tình hình, cái kia cầm mặt nạ nữ nhân liền là xoát một cái không còn bóng dáng, về sau thì là hô to lấy “Dừng lại” Hắc Nha Thiên Cẩu .

Cái này tiểu phiến yêu ma vậy ngây dại, thanh cửa hàng giao cho đồng bạn quản lý, quơ lấy một thanh mãng xà trạng trường thương, cũng là đuổi tới, quát: “Đưa tiền!”

Hạ Khiết Khiết tại cầm tới mặt nạ trong nháy mắt đó, chính là cúi đầu liếc một cái .

Đó là một trương xinh đẹp bạch ngân mặt mèo mà mặt nạ, phảng phất đồng mệnh vận, này mặt nạ dường như là lớn nhỏ vừa phải .

Hoàng tỷ cũng không trước tiên đeo lên này mặt nạ, mà là lại không hỏi mà lấy cầm một bộ màu đen kimono, thậm chí là yêu ma giẫm đạp guốc gỗ, lúc này mới mãnh liệt địa nghiêng người chui vào cái ngõ nhỏ .

Hắc Nha Thiên Cẩu thân hình dừng lại, nó vốn là am hiểu không gian yêu ma, giờ phút này lại cũng không lo được tiêu hao lực lượng, nó thân hình đột nhiên ngưng tụ, tựa hồ là hoàn thành cái nào đó nghi thức, sau một khắc, thân thể biến mất tại tại chỗ, ra lại hiện thời, lại là trực tiếp xuất hiện ở Hạ Khiết Khiết trước mặt .

Còn không tới kịp mở miệng, thậm chí có bất kỳ động tác gì .

Hoàng tỷ một cái “Thắng gấp”, thân hình xoay tròn, lại đi vòng tiến nhập lại một cái đường tắt .

Yêu ma chi đô cấm bay, cho dù là am hiểu phi hành yêu ma vậy không thể lên không, Hắc Nha Thiên Cẩu trong lòng thống hận vô cùng, gào thét: “Ngươi cái này ti tiện lừa đảo, thanh Không Quỷ Thiết trả lại cho ta!”

Hoàng tỷ ngoảnh mặt làm ngơ .

Nàng bay chạy mau, khi tiến vào cái nào đó không người ngõ nhỏ trong nháy mắt, nguyên bản rộng thùng thình quần áo trong nháy mắt toàn bộ ly thể, lộ ra tuyết trắng chân dài, vẩy xuống tóc dài lười biếng đập tại chỉ có một chút che lấp núi tuyết đỉnh bên trên .

Hoàng tỷ tận sức tại giảm bớt từ “Sinh ra đi ngủ suy nghĩ” đến “Chân chính nằm ở trong chăn bên trong” thời gian, trải qua qua chăm chỉ không ngừng cố gắng, nàng đã có thể trong nháy mắt cởi xuống mình toàn bộ quần áo .

Mà giờ khắc này, tại cái này yêu ma chi đô ngõ nhỏ nơi chỗ rẽ, bại lộ hoàng tỷ lại trong nháy mắt mặc vào vừa đạt được màu đen kimono, ba thanh yêu đao thì là giấu ở và ăn vào dưới, dùng khoan hậu vải vóc che cản bắt đầu .

Thân hình chớp động ở giữa, tiện tay chép đến, bàng như mệnh vận bạch ngân con mèo mặt nạ cũng bị đặt tại trên mặt nàng .

Thân hình co rụt lại, chính là nhảy vào cái nào đó cổ xưa đầu đường trong thùng gỗ .

Mà Hắc Nha Thiên Cẩu lúc này mới vội vàng mà qua, cái này yêu ma vốn đã xông qua cái này ngõ nhỏ, mà phía sau hắn đen nghịt một đám yêu ma vậy vốn là trải qua .

“Có nhân vị sao?”

Cái nào đó yêu ma chợt mở miệng .

Sau đó liền lợi dụng khí tức lục soát .

Nhưng chậm rãi, thăm dò yêu ma lại là lắc đầu .

“Chúng ta mất đi nàng tung tích .”

Hắc Nha Thiên Cẩu thần sắc dữ tợn, phát ra thống khổ thét lên: “Ta Không Quỷ Thiết! ! !”

Một phương diện khác, nó áp giải trọng yếu con tin bị mất, Hắc Nha Thiên Cẩu còn không biết mình sẽ đối mặt với cái dạng gì trừng phạt .

Lên không, chỉ cần lên không, liền nhất định có thể nhìn thấy .

Hắc Nha Thiên Cẩu dường như hạ quyết tâm, hai cánh một trương, xám đen cánh chim phác sóc lấy như mặt quạt triển khai, “Sưu” một tiếng, cái này yêu ma chính là bỗng nhiên lên không mấy chục mét (m), ở trên cao nhìn xuống, bắt đầu quan sát phải chăng có cái kia đáng giận tiểu thâu hình bóng .

Nhưng nó còn không có bay ổn .

Lại là chỉ cảm thấy một đạo hình bóng như điện, từ khía cạnh cuốn tới .

Cái kia Bát Xà Chi Đô nhất đầu rắn trái đột nhiên hóa thành hắc quang, dữ tợn mà mang theo huyết nhục răng nanh tại tới gần một khắc bỗng nhiên mở ra, một ngụm khép kín, Hắc Nha Thiên Cẩu thậm chí chưa từng kịp phản ứng, liền bị chặn ngang cắn đứt .

Đứng tại đầu rắn bên trên chính là nghênh đón Hạ Nghiễm bím tóc nhỏ “Nam nhân” Susie, lúc này hắn hai mắt bên trên quấn quanh lấy đạo đạo màu đen dây tóc, tinh tế đi xem, cái này chút dây tóc hai bưng, vậy mà đều là rắn sọ, nếu có người giờ phút này cùng tên này vì Susie yêu ma đối mặt, như vậy hắn sẽ thấy tám đầu mười sáu con ba mươi hai đối mắt rắn, trừng trừng chằm chằm tới .

Susie lăng phong mà đứng, mà dưới chân hắn đầu rắn lại là đã hoàn thành nhấm nuốt, cũng đem Hắc Nha Thiên Cẩu nuốt vào trong bụng .

“Cấm bay một từ, chẳng lẽ tưởng rằng chơi cười?”

Susie cười lạnh, lập tức hắn nhắm mắt hơi cảm ứng, chính là bỗng nhiên theo từ Bát Xà Thiên Nguyên dọc theo người ra ngoài trường xà cùng một chỗ bắn vọt, phương hướng chính là hoàng tỷ chỗ ẩn thân .

Trong thùng gỗ .

Con mèo nhóm từng cái híp mắt cuộn tròn thân, đem hoàng tỷ bao khỏa cực kỳ chặt chẽ .

Cũng chính là bọn chúng yêu khí, ngăn cách hoàng tỷ nhân khí, khiến cho Hạ Khiết Khiết không có bị điều tra đến .

Nhưng là như thế này ngăn cách, lại không cách nào ngăn cản Phù Tang Quỷ Vương thủ hạ tam đại tướng một trong Susie a!

Đầu rắn xông về hoàng tỷ chỗ ẩn thân .

Bành! !

Sau một khắc, thùng gỗ nổ tung .

Mảnh gỗ vụn bay tán loạn bên trong, Hạ Khiết Khiết cùng con mèo nhóm lộ rõ .

Đầu rắn mở ra miệng to như chậu máu, răng nanh hoàn toàn lộ ra .

Trong chớp nhoáng này .

Yêu ma con mèo nhóm toàn bộ nổ tung .

Như là con nhím bình thường, hai mắt càng là giống như đèn lồng đỏ huyết hồng, từng bước từng bước vậy mà phấn đấu quên mình nhào về phía cự xà khuôn mặt .

Cái này tạo thành ngắn ngủi dừng lại bên trong, Hạ Khiết Khiết đã lăn mình một cái tránh thoát đầu rắn công kích .

Chỉ tiếc phấn đấu quên mình yêu ma con mèo, cũng là bị ăn mấy cái .

Còn thừa con mèo, thì từng cái bành trướng trở thành thế gian mãnh hổ lớn nhỏ, phát ra trầm thấp gầm rú, là đèn lồng con mắt gắt gao nhìn chằm chằm ở trên cao nhìn xuống đầu rắn, còn có đầu rắn thượng nhân .

Yêu ma con mèo nhóm đạp trên nhu hòa bước chân, chậm rãi bảo hộ hướng vừa đứng vững đứng dậy hoàng tỷ .

Màu đen kimono áo choàng xốc lên, hiện ra ba thanh yêu đao .

Bím tóc nhỏ “Nam nhân” có phần có hứng thú xem lấy đứng thẳng cùng gạch đen đường tắt ở giữa mặt mèo nữ nhân, “Không nghĩ tới ngươi vậy mà có thể khiến bất tuân Mèo quỷ nghe lệnh quả nhiên là cùng ta yêu ma nhất tộc hữu duyên .

Đệ đệ ngươi bây giờ tại mục trong vòng đảm nhiệm thủ lĩnh, ngươi gì không cùng lúc đến?”

Suy nghĩ một chút, cái này bím tóc nhỏ “Nam nhân” vừa cười nói: “Chỉ là Hắc Nha Thiên Cẩu bởi vì ngươi mà chết, thụ chút trừng phạt cũng là phải .”

“Rống rống! !”

Hóa thân thành mãnh hổ ác ma con mèo nhóm từng cái gập cong muốn lao vào .

“Cái gì trừng phạt?”

Mặt mèo nữ nhân chợt mở miệng hỏi .

“Không có cái gì, nhiều lắm là đoạn một cánh tay, hoặc là đoạn một cái chân, đút cho Bát Xà bên trong ti tội phạt chi xà là có thể .”

Susie thanh âm không có bất kỳ cái gì chập trùng .

“Có thể hay không không trừng phạt?”

Mặt mèo nữ nhân lại hỏi .

Susie lắc đầu .

“Vậy liền không có biện pháp .”

Mặt mèo mặt nạ nữ nhân than nhẹ một tiếng, làm lòng người đau .

Mà yêu ma con mèo nhóm tựa hồ cảm thấy chủ nhân tức giận, từng bước từng bước lông dài đứng đấy, tựa như châm đâm, tùy thời chuẩn bị tấn công .

“A? Còn thật là có gan làm nhân loại tức giận .”

Susie lộ ra vẻ tán thưởng, “Vậy liền để ta kiến thức một chút ngươi năng lực, để ta nhìn ngươi tại ta đao hạ có thể qua mấy hợp .”

Bím tóc nhỏ nam nhân dấu tay hướng về phía bên hông chi đao .

Hạ Khiết Khiết tay vậy sờ về phía bên hông .

Cao thủ đối chiến ngưng trọng bầu không khí dần dần sinh ra .

Cái này yêu ma chi đô, giống như hai tên đại kiếm thánh ở giữa quyết đấu, thần thánh khiến người ta mong đợi .

“Bên trên! !”

Hoàng tỷ chợt một tiếng cọp cái gào thét, yêu ma con mèo lập tức như xuất lồng mãnh hổ nhóm, toàn bộ đằng không mà lên .

Susie con mắt nhắm lại, liền là chuẩn bị rút đao, nhưng sau một khắc, hắn cái kia hơi híp mắt mở ra, trợn mắt hốc mồm, “Cái quỷ gì!”

Hắn trong con mắt, là một cái chợt xoay người bỏ chạy mặt mèo nữ nhân .

Chỉ là một cái ngây người công phu, đã không thấy tăm hơi bóng người .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta, main có đầu óc, nhân vật phụ không não tàn, tình tiết chậm rãi, hơi chút hài hước, hướng đi ổn định, không buff quá tay.

Tiểu Sử Của Lê Hoàng Mèo

1. Lê Hoàng Mèo quê ở đâu?

2. Lê Hoàng Mèo tên thật là gì?

3. Lê Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm

Lê Hoàng Mèo quê ở đâu?

Lê Hoàng Mèo hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Lê Hoàng Mèo tên thật là gì?

Lê Hoàng Mèo tên thật là Lê Hoàng Mèo, là một diễn viên ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm

Nhờ tìm hiểu rất là nhiều các tài liệu để mà chăm sóc em bé trên mạng, những sách hướng dẫn dành cho các bà mẹ và cộng thêm kinh nghiệm của ông bà cha mẹ và rất nhiều bạn bè cho nên ngay từ tháng đầu tiên thì có con trai bên cạnh hai vợ chồng Trâm cũng không có một sự lúng túng nào. Ví dụ lúc bé ở giai đoạn từ 1 cho tới 6 tháng thì Trâm đã cứ canh đúng giờ thì sẽ lại cho bé bú, và lượng sữa cũng tăng dần theo từng giai đoạn và vào tháng tuổi của bé.

Qua 6 tháng thì Trâm cũng đã bắt đầu cho bé để ăn dặm bột pha loãng, và cũng đã kèm theo là bổ sung thêm nước ép về hoa quả. Từ tháng thứ 9 trở đi, thì Trâm đã bắt đầu cho bé ăn cháo xay nhuyễn. Và đã tăng cường thêm các loại trái cây để mà xay sinh tố hoặc là ép lấy nước. Vì mọc răng chậm cho nên bây giờ thì bé 12 tháng rồi mà Trâm đã vẫn còn chưa dám cho ăn cháo hột nguyên vẹn. Trâm nấu cháo xong, thì lấy hơn một nửa và xay nhuyễn trộn chung với cái phần còn lại, để cho bé quen dần với cháo hột, và cũng để cho tốt bao tử của bé. Nhưng mà tuyệt đối là không bao giờ Trâm quên nấu rau củ và cũng quên bổ sung trái cây cho bé mỗi ngày.

Tiểu sử diễn viên Phương Hằng Tiểu sử diễn viên VJ Kim Nhã Tiểu sử diễn viên Công Lý

Là người cùng nghề cho nên từ khi có con, thì hai vợ chồng cũng đã thống nhất một cách dạy con từ trong bụng mẹ. Ngay từ lúc cô có thai, mỗi ngày hai vợ chồng cũng đã đều trò chuyện với bé. Trâm cho bé nghe nhạc cổ điển đến lúc nào gần sinh luôn. Và vợ chồng Trâm cũng đã thống nhất việc dạy con theo cách là không roi vọt, người này cũng đã giận thì người kia sẽ dỗ dành và để mà giải thích cho con hiểu là con đã làm sai điều gì. Và quan trong nhất đó là phải luôn luôn khích lệ và động viên con. Không bao giờ đem con ra để mà so sánh với bất kỳ ai. Tuyệt đối không vì là quá xót con mà lại bỏ qua lỗi lầm của con mình. Vì thế đến giờ trong nhà ông bà, thì cô dì cũng đều nuông chiều cháu hơn cả là ba mẹ. Điều này Trâm rất sợ con sinh tính ỷ lại, và không ngoan cho nên cứ… đóng vai ác với con hoài.

Xuất Hiện Giống Loài “Hoàng Thượng” Mới Đáng Yêu Vô Đối: Loài Mèo Cáo

Đã xuất hiện một “người anh/em” cùng cha khác mẹ của hoàng thượng – loài mèo cáo. Người ta gọi đây là giống mèo nhìn giống cáo hoặc là giống cáo nhìn giống mèo.

Trên đảo Corsica của Pháp ở Địa Trung Hải, một con thú kỳ lạ và hiếm thấy xuất hiện trong đêm. Người dân địa phương gọi nó là ghjattuvolpe – con mèo cáo. T rong thập kỷ qua, các nhà khoa học đã rất cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về loài mèo này. Chúng là loài động vật cực kỳ phức tạp với thói quen sống về đêm . Các nhà nghiên cứu cho rằng chúng đã sống trên Corsica trong 6.500 năm trước công nguyên.

Thoạt nhìn, loài boss mới này chả có gì khác với boss nhà cả. Tuy nhiên, giống hoàng thượng mới này có kích thước lớn hơn – dài tới 90 cm (tính từ đầu đến đuôi), tai rất rộng, râu ngắn và răng nanh dài. (Một con mèo nhà trung bình khoảng 76 cm từ đầu đến đuôi.)

Mèo cáo có bộ lông dày để bảo vệ chúng khỏi bọ chét và ve. Chúng có sọc ở chân trước, sóc ở chân sau thì sẫm hơn, bụng màu đỏ, có vòng đen quanh đuôi và chóp đuôi cũng màu đen.

Đây không phải là lần đâu tiên giống mèo này được phát hiện. Trước đây, chúng đã từng gây sóng gió ở địa phương trong nhiều năm khi tấn công bầu vú của cừu và dê vào ban đêm. Lúc đó, không ai biết đó là sinh vật gì cho tới khi có 1 con mèo cáo vô tình bị mắc kẹt trong chuồng gà năm 2008. Điều đó đã thu hút sự chú ý của các nhà nghiên cứu.

Vào năm 2012, các nhà khoa học đã đặt bẫy để lấy ADN của loài mèo cáo này. Khi so sánh với các loài mèo rừng khác, mẫu ADN này không trùng khớp với bất kỳ loài mèo nào khác. Nó chỉ gần giống nhất với loài mèo rừng Sardinian.

Từ năm 2016, các nhà nghiên cứu đã nhìn thấy tổng cộng 16 con và đã gắn chíp lên 12 con để theo dõi thói quen, hành vi và hoạt động của chúng. Kết quả cho thấy phạm vi hoạt động của giống mèo này rất xa và rộng. Phạm vi của một con đực được tìm thấy bao gồm 3.000 ha, từ độ cao 300 đến 2.500 mét.

Các nhà nghiên cứu động vật hy vọng rằng loài mèo cáo này sẽ được công nhận là một loài động vật mới và sẽ được quan tâm bảo vệ trong thời gian gần nhất.

Truyện Địch Áo Tiên Sinh (Dior Tiên Sinh)

Chuyển ngữ: Cực Phẩm

Ba Tiêu dần mở to mắt nhìn hắn, há miệng run rẩy chỉ vào Trương Thần Phi: “Nói, nói gì đấy?”

Tiêu Tê nhanh chóng đạp Trương Thần Phi một cái, ý bảo hắn đừng nói nữa: “Ba, anh ấy uống nhiều quá đó mà, không cần để ý.”

Nhưng mà kim chủ đại nhân chẳng hề ý thức được tâm tình của tiểu kiều thê vào giờ khắc này, đứng vững như định hải thần châm, vươn tay ôm người đang đá nhảy lung tung kia vào trong lòng, đau lòng xoa xoa: “Sau này có chuyện gì thì tìm tôi, đừng làm khó dễ Viêm Viêm… Áu!”

Khi ngồi trong xe, nhìn thấy ba mình bắt đầu phản ứng lại bắt đầu giơ chân, Tiêu Tê nhức đầu không thôi, đồng tình nhìn thoáng qua Trương Đại Điểu ngồi kế bên.

“Vì sao không để tôi nói chuyện với ba em, tôi còn đang chuẩn bị khuyên vài câu đây.”

“Anh câm miệng đi!” Tiêu Tê trừng hắn.

“Chậc…” Bị tiểu mèo hoang mắng, cha nuôi kim chủ cũng không tức giận, nắm bàn tay đang cầm vô lăng, nhẹ nhàng xoa nắn, “Cũng đã đến mức này rồi, tại sao em phải sợ ổng nữa? Dù sao giờ tôi mới là ba em.”

“Bốp!” Cánh tay của kim chủ đại nhân bị thưởng cho một cái tát.

Mấy đứa con nít bây giờ thật khó bảo, hếch mũi lên mặt thế này, còn biết đánh cha nuôi nữa. Trương Thần Phi thở dài, quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, phát hiện xe đi theo hướng quay về nội thành, không khỏi cau mày: “Em đang muốn đi đâu? Đã nói là thời gian cuối tuần của em là của tôi, bây giờ phải quay về biệt thự.”

“Quang Tông vẫn còn ở nhà, phải quay về đón.” Quay về biệt thự là lúc mà cún con được chơi vui nhất, một tuần mới về một lần, vẫn là nên đưa đi cùng.

Trong nhà, dì giúp việc mới vừa quét dọn xong, hiển nhiên là cục lông nhỏ đã ăn uống căng bụng, đang nằm trên thảm ở phòng khách phơi bụng. Nghe được tiếng mở cửa thì lập tức vọt đến, vui vẻ ngồi xổm trước cửa chính chờ chủ nhân về nhà.

“Nhóc con!” Trương Thần Phi vươn tay ôm cún con lên, giơ lên trước mặt Tiêu Tê, “Đây là anh Tiểu Tê, đến, gọi anh hai nào.”

“Gâu!” Quang Tông phối hợp gọi một tiếng, nhảy lên muốn nhào vào lòng Tiêu Tê.

Một tay Tiêu Tê đặt trên đầu cún con, không để cho nó nhảy loạn, liếc mắt trừng Trương Đại Điểu. Người này, đúng là nghiện đóng vai ba luôn rồi, ở trước mặt cún mà cũng thích giả bộ.

Một nhà ba người về đến biệt thự vào lúc tối. Trương Thần Phi dừng xe trong sân, đầu tiên là ném con trai cún xuống trước. Quan Tông không hề để ý bị ba mình đối xử như thế, một mình vui sướng chạy vào trong sân, lăn tròn trên sân cỏ.

Tiêu Tê mới vừa xuống xe đã bị Trương Thần Phi che mắt: “Làm gì vậy?

“Xuỵt- Khoan hãy nhìn.” Trương Thần Phi đi vòng ra phía sau tiểu kiều thê, che mắt cậu lại, dẫn cậu đi về phía trước.

Thế giới rơi vào một mảnh đen tối, phía trước là đôi bàn tay to ấm áp, phía sau là tiếng tim đập, Tiêu Tê nhịn không được hơi cười, dựa theo hắn bước đi. Mới vừa bước vào sân liền ngửi được mùi thơm của đồ nướng.

“Surprise!” Trương Đại Điểu buông tay xuống.

Trên sân cỏ xanh có đặt một cái giá nướng, đầu bếp trong nhà đang thong thả ướp thịt. Cách đó không xa có một chiếc bàn gỗ được quét sơn trắng, trên hàng rào còn được trang trí bằng ruy băng và bóng bay. Quản gia mặc áo bành tô, trên đầu thì đeo một cái mũ chóp nhọn, nhóm người giúp việc cũng đeo mũ y chang vậy.

Tiêu Tê nhìn tất cả mọi thứ trong sân, vô cùng ngoài ý muốn. Trong nhà rất ít khi làm party đồ nướng, cái này chỉ có Cao Thạch Khánh thường xuyên tổ chức rồi gọi hai người đến chơi.

“Thích không?” Trương Thần Phi tiện tay lấy một quả bóng màu hồng đưa cho cậu, lần đầu tiên bao nuôi con nuôi, hắn không biết phải làm sao cho phù hợp, “Tôi nghĩ, con nít sẽ thích party đồ nướng.”

Con nít…

Tiêu Tê cầm lấy bóng đập lên đầu ông xã, sao mà người này cứ nhất định cho cậu còn là vị thành niên vậy?

“Không được đánh vào đầu tôi.” Vẻ mặt Trương Đại Điểu nghiêm túc nắm lấy cổ tay của tiểu kiều thê, “Những việc khác tôi đều có thể dung túng em, nhưng gia đình có lớn bé, đã vào nhà thì phải tuân thủ luật trong nhà. Chỗ đây của tôi chỉ có một quy củ duy nhất, đó là không được đánh vào đầu cha nuôi!”

Con mà lại dám đánh vào đầu cha mình, có nghĩa là con trai muốn trèo lên đầu cha mình ngồi, cái này không thể chiều được.

Mặt Tiêu Tê không thay đổi, nhấc tay lên, bóng lại đập vào đầu Trương Đại Điểu lần nữa, phát ra tiếng “bụp”.

“…”

Cuộc sống này không có cách nào trải qua nữa rồi! Kim chủ đại nhân rất là phiền muộn, cảm thấy mình không phải nhận con nuôi, mà là rước cha về nuôi, đúng là không quản được.

“Ây, nhà cậu mở party hả?” Cao Thạch Khánh đi tản bộ vào chiều chiều đi ngang qua, thò đầu vào nhìn.

“Cao tổng.” Quản gia thân thiết chào hỏi.

Tiêu Tê đã vào nhà thay quần áo, Trương Thần Phi thì đang chơi với cún con, ngẩng đầu thì thấy bạn thân, ngoắc tay ý bảo hắn bước vào: “Cậu vừa đến đúng lúc, vào đây ăn chung đi.”

“Không được không được, tôi đang giảm cân mà.” Cao Thạch Khánh xoa xoa cục lông nhỏ đang xoay quanh hắn, vô cùng kiên định nói, “Sao cậu lại mở party vậy?”

“Vật nhỏ thích nên mở ra cho chơi đó mà.” Trương Thần Phi cười mập mờ, hướng về phía trong nhà nhếch nhếch miệng.

Vật nhỏ… Cao Thạch Khánh nhìn cún con trong tay, lại nhìn hướng Trương Thần Phi chỉ chỉ, rõ ràng không phải là nói đến Quang Tông, nhớ đến đối thoại trong phòng tập ngày hôm qua, không khỏi chấn động. “Cái gì, cậu dám dẫn người về biệt thự hả? Sao cậu lại hồ đồ như thế, cậu…”

Nói còn chưa xong, Tiêu Tê đã đổi một bộ quần áo ở nhà bước đến: “Thạch Khánh đến à, nhanh ngồi xuống.”

“… Tiêu ca, a ha hắc.” Cao Thạch Khánh cười lên tiếng chào, mắt nhìn nụ cười của Tiêu Tê, thúc Trương Thần Phi một cái, răng không động chỉ có môi động, hạ giọng hỏi, “Cậu gọi cậu ấy là vật nhỏ hả?”

“Ừ.” Trương Thần Phi đắc ý cười cười, “Nghe dễ thương lắm đúng không, hê hê.”

“Người thành phố các cậu biết chơi thật đấy…” Cao tổng bị lừa tức giận xoa xoa cục lông nhỏ, “Quang Tông à, có còn dư thức ăn chó không, cho Cao thúc thúc ít đi.”

Quang Tông không hiểu gì hết, liếm cho Cao thúc thúc một mặt toàn nước miếng.

Cao Thạch Khánh chịu đả kích bất tri bất giác nhận xiên nướng trong tay quản gia, đợi đến khi hắn ý thức được là mình đang giảm cân thì đã ăn một đống lớn rồi. Thôi xong, vận động cuối tuần này coi như công cốc! Dưới bi phẫn hùng hổ ăn thêm năm con hào nữa.

Tiêu Tê cũng ăn đến thật vui vẻ. Xiên nướng bán ở ngoài vừa cay vừa mặn cậu ăn không được, nhưng nguyên liệu nấu ăn trong nhà rất sạch sẽ, ướp gia vị cũng rất dễ ăn. Nhìn lão Cao ăn ngon thế, cậu cũng nhịn không được ăn nhiều hơn bình thường.

Nhưng mà sự thật chứng minh, dạ dày không tốt thì vẫn cần phải chú ý, mặc dù nguyên liệu nấu ăn trong nhà sạch sẽ, nhưng đồ nướng thế này cũng không thể ăn nhiều. Sau khi ăn tối xong nằm trên giường, Tiêu Tê bắt đầu cảm thấy muốn nôn, nhanh chóng chạy vào phòng vệ sinh, oẹ một tiếng nôn hết ra.

Cha nuôi kim chủ huýt sáo bước lên lầu tính đi hưởng thụ tiểu thịt tươi nhất thời đổi sắc mặt, đi theo vào giúp Tiêu Tê xoa lưng.

“Mèo con tham ăn, ăn đến độ dạ dày cũng hư mất.” Trương Thần Phi cau mày, đưa cho cậu một ly nước để súc miệng. Nhóc con đáng thương, khẳng định đã lâu không được ăn ngon như thế, mới một hơi ăn nhiều như vậy.

Tiêu Tê không có sức cãi với hắn, súc miệng xong nhịn không được lại nôn tiếp. Hào sống lúc tối ăn không quen bụng lắm, do Cao Thạch Khánh muốn ăn tái tái nên có một phần không nướng chín lắm. Hình như mình có ăn nhầm mấy con hào nướng cho Cao Thạch Khánh…

Buổi tối ăn được gì đều bị nôn ra hết, Tiêu Tê y như mèo dầm mưa, ủ rũ nằm trên giường.

Vốn là Trương Thần Phi còn muốn trêu cậu nữa, nhưng nhìn bộ dạng này của cậu thì bắt đầu luống cuống, khẩn trương gọi cho Khuyết Đức để hắn chạy đến biệt thự trong vòng một tiếng.

“Em không sao, uống thuốc đau dạ dày là được rồi.” Tiêu Tê không cho hắn gọi Khuyết Đức, tối khuya mà bắt người ta lái xe đến.

“Không được, sao em có thể biết đây là đau dạ dày, lỡ bị ngộ độc thức ăn thì sao? Bệnh nhẹ không trị thì thành bệnh nặng, nếu uống nhầm thuốc rất nguy hiểm. Ngoan, nghe cha nuôi.” Trương Thần Phi hôn nhẹ tiểu kiều thê yếu ớt, thành công bị tiểu kiều thê tặng cho một cái tát.

Gần sát giờ, Khuyết Đức bước vào biệt thự nhà họ Trương ở phút 59 cuối cùng: “Nói trước cái đã, theo quy định khám khẩn cấp thì phải lấy thêm tiền.”

“Lão tử có tiền, nhanh chóng đến xem em ấy đi.” Kim chủ đại nhân giống y như bạo quân thời cổ đại, hô quát thái y Khuyết Đức đầu đầy mồ hôi, để cho hắn bước vào chẩn bệnh cho quý phi nương nương, chỉ còn thiếu một câu “Chữa không được liền chém đầu”.

Khuyết Đức nhún vai, người trả thù lao chính là thượng đế, muốn hét thế nào thì hét thế đấy.

“Không có vấn đề gì lớn cả, chỉ là do ăn không quen đồ ăn nên mới vậy. Dạ dày của cậu ấy yếu sẵn rồi, cho nên phản ứng hơi lớn chút, uống chút canh nóng đi. Nếu buổi tối có bị tiêu chảy thì nhớ phải bổ sung nước.” Khuyết Đức cho rằng vấn đề của Tiêu Tê không lớn nên không cần cho uống thuốc gì nặng, chỉ cần uống thuốc trị dạ dày bình thường là được rồi.

Tiễn bác sĩ Khuyết Đức về, quản gia bưng canh nóng lên lầu. Trương Thần Phi nhận lấy, ngồi ở mép giường, từng muỗng từng muỗng đút cho Tiêu Tê uống. Làm trò trước mặt quản gia thật rất xấu hổ, Tiêu Tê vài lần muốn lấy chén tự mình đút. Quản gia bên cạnh dường như cũng chẳng kinh ngạc mấy, còn cẩn thận tỉ mỉ mà đưa cho Tiêu Tê một cái khăn đặt trên cổ, cười híp mắt nhìn cậu uống canh.

Quản gia đi xuống lầu, Tiêu Tê cũng lười cướp chén, tuỳ ý để Trương Đại Điểu vui vẻ đút cậu ăn.

“Em nói em xem, không thể ăn được thì đừng miễn cưỡng mình, tại sao có thể vì để lấy lòng tôi mà ép buộc bản thân vậy chứ?” Kim chủ đại nhân ôn nhu thở dài, “Không cần vì tôi mà làm điều mình không thích, tôi chỉ hy vọng em khoẻ mạnh lớn lên là được.”

“…” Tiêu Tê không muốn để ý đến hắn, ngậm vành chén uống hết một hơi canh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vô Địch Tiểu Hoàng Thúc trên website Viec.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!